รีวิว: น้ำหอม Love All-Natural Infinite Love ของ Lotus Wei

ถ้าคุณรักผลิตภัณฑ์เสริมความงามแบบมัลติทาสกิ้งที่นี่'หนึ่งที่จะเพิ่มลงในรายการของคุณ: น้ำหอมธรรมชาติทั้งหมดที่คู่เป็นน้ำมันหอมระเหย.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งนั่นเอง's หมายถึงการเพิ่มชีวิตรักของคุณ. 

ใช่ว่า'แปลกและ # x2014; และปล่อยให้'หน้ามันชนิดของวิเศษ & # x2014; หลักฐานสำหรับ Lotus Wei's น้ำหอมรักไม่มีที่สิ้นสุด. 

ครั้งแรกที่ฉันอ่านเกี่ยวกับ Lotus Wei เมื่อ No More Dirty Looks สองสามปีที่ผ่านมาและเพิ่มลงในรายการสินค้าที่ฉันต้องการทันที กลิ่นหอมที่จะทำให้ฉัน "รู้สึกเบา ... หัวเราะเบา ๆ .... มีความสุขและผ่อนคลาย ... ฉันรู้สึกดีที่สุด"? ใช่ฉันต้องการสิ่งนั้น!

มันทำอะไร

ทั้งหมดของ Lotus Wei'มีกลิ่นหอมของดอกไม้บริสุทธิ์ระงับในน้ำและพวกเขาอ้างว่า "พลังงานเหลว" นี้จะช่วยเปลี่ยนอารมณ์และความคิดของคุณผ่านเส้นเมอริเดียนการฝังเข็ม. 

ที่ฟังดูสวยออกมี แต่ผู้ก่อตั้งได้ทำงานกับสาระสําคัญดอกไม้เป็นเวลา 15 ปีและบอกว่าเธอ's เห็นการเปลี่ยนแปลงทุกชนิดรวมทั้งคนที่:

ใครจะไม่'t ต้องการบางอย่างที่? 

กลิ่นอื่น ๆ ได้แก่ Pure Energy, Inner Peace, Quiet Mind และ Inspired Action แต่ความรักไม่มีที่สิ้นสุดพูดกับฉันมากที่สุด!

มันเป็น "น้ำผึ้งดอกส้ม" ผสมผสานของกุหลาบแดงแมนดารินและน้ำผึ้งในฐานแอลกอฮอล์องุ่นอินทรีย์ นี่คือการกระทำที่เฉพาะเจาะจงของ:

และนี่คือส่วนผสม:

Vitus Vinifera (เครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์) *, น้ำมันหอมระเหยของ Citrus Deliciosa (Red Mandarin), Pelargonium Roseum (กุหลาบแดง) *, Monarda Fistulosa (Monarda), Citymes Cymbopogon (ตะไคร้), Rosa Damascena (Rose Absolute), Rosa Damascena (Rose Wax), Apies Millifera (แว็กซ์แอ็บโซลูท) และ Essences ดอกไม้ที่รวบรวมด้วยมือของ Bauhinia Blakeana (Hong Kong Orchid), Epilobium Augustifolium (Fireweed), Magnolia Liliflora (Pink Magnolia), Hieracium Aurantiacum (Hawkweed), Nelumbo Nucifera (Lotus) และอัญมณีของทัวร์มาลีนสีชมพู. * * * *Certified Organic

ประสบการณ์ของฉัน

ผม'ได้พบว่า Infinite Love ช่วยให้ฉันรู้สึกผ่อนคลายนุ่มนวลและสงบหลังจากที่ฉันละเลย มัน'ยากที่จะอธิบาย แต่คุณได้รับความรู้สึกของ "ความสว่าง" นี้ 

คุณจำเป็นต้องฉีดพ่นลงบนทุกสองชั่วโมงหรือมากกว่าเช่นเดียวกับกลิ่นธรรมชาติมากที่สุดก็ไม่ได้'t มีอำนาจอยู่ของสารเคมี (ซึ่งดีกับฉัน!).

ยังตระหนักว่ามัน'ไม่ใช่กลิ่นหอม "เซ็กซี่" ทั่วไป มัน's แน่นอนพฤกษศาสตร์ / ดอกไม้กว่าน้ำหอมหลัก ถ้าคุณต้องการทำเลเยอร์ผมคิดว่าโน้ตส้มจะจับคู่กับวานิลลาอย่างเช่น Lavanila Vanilla Grapefruit อันเป็นที่รักของฉัน.

ทั้งหมดในทั้งหมดฉัน'ดีใจมากที่ได้เพิ่ม Infinite Love ในการเก็บน้ำหอมของฉัน มัน'เป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุด "ฉัน"'เคยเห็นกลิ่นหอม & # x2014; และตอนนี้ฉันทำได้แล้ว'รอสักครู่เพื่อเพิ่มสิ่งเหล่านี้ลงในคอลเล็กชันของฉัน!

ซื้อที่ไหน

คุณเคยลองรักที่ไม่มีที่สิ้นสุด?
คุณคิดอย่างไรกับแนวคิดนี้?

Leave A Comment

36 − 28 =