หมอนมิราเคิลLancômeใหม่ทุกชีวิตถึงชื่อ

ตอนนี้ฉันจนได้สิ่งที่เอะอะทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับ compacts เบาะ.

ก่อนที่ฉันจะลองLancôme's ใหม่เรียก Miracle Cushion ผมเริ่มคิดว่ามันเป็นเพียง hype.

Y'ทั้งหมดจะเรียกคืนผมดู Holika Holika เบาะซึ่งหนาสีขาวชอุ่มและใช้เวลาเค้กสำหรับการแต่งหน้า greasiest ฉัน'เคยพยายามในชีวิตของฉัน.

จากนั้นฉันทดสอบ - ขับเบาะ Aqua BB จาก 3LAB ซึ่งมีอาการดีขึ้น มัน'สูตรที่สวยงามและรู้สึกสดชื่นบนผิว & # x2014 แต่ตัวเลือกสีเป็นเครื่องหมายคำถามและ Medium didn'ไม่ค่อยเหมาะสำหรับฉัน.

ผม'ฉันยังได้รับการทบทวนขึ้นมาสำหรับ AmorePacific's ซึ่งเป็นเบาะรองนั่งขนาดกะทัดรัด (พวกเขาคิดค้นประเภท) ฉันรู้ว่าคนที่ดูเหมือนจะรักมัน แต่กลิ่น! ฉันไม่สามารถผ่านมากลิ่น เพิ่มเติมเกี่ยวกับว่าเร็ว ๆ นี้ ในระหว่างนี้...

คิวเสียงเทวดาเนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้เป็นผู้ชนะ:

ตอนนี้คุณรู้ว่า 99 เปอร์เซ็นต์ของเวลา ain'ไม่มีอะไรจะยืนในทางของความภักดีของฉันในการแต่งหน้าสำหรับเคย Face & Body, a.k.a. รากฐานที่ชื่นชอบของฉันตลอดเวลา (Sappho ทำให้ฉันเป็นคนชอบธรรมอินทรีย์)

แต่Lancôme Miracle Cushion เป็นคู่แข่งที่จริงจังโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางหรือถ้าจำเป็นต้องนำสิ่งของในกระเป๋าถือมาใช้เนื่องจากไม่มีใครต้องการพกพาขวดแก้วและแปรง (ew!) นอกจากนี้ยังมี SPF 23 ทำให้เป็นตัวเลือกที่มีประโยชน์สำหรับการป้องกันแสงแดดขณะที่เดินทาง.

นี่คือกรณี glam ครั้งหนึ่งฉันชอบบรรจุภัณฑ์ของLancôme! (บางครั้งกองทัพเรือเหล่านี้จะรู้สึกถูก แต่ไม่ได้เป็นเช่นนี้)

ด้านในดูเหมือนว่าทุกเบาะอื่นกระชับคุณ'เคยเห็น:

ฟองน้ำตัวเองซึ่งอิ่มตัวกับพื้นผิวอ่อนนุ่มอ่อนและหมองคล้ำ เพียงแตะจะจ่ายผลิตภัณฑ์บางอย่าง & # x2014; คุณ don'ต้องกดหนักเลย.

มี 6 เฉดสีในแคนาดาและ 11 ในสหรัฐฯแบรนด์นี้ให้ฉันลองสามแบบ.

น่าเสียดายที่Lancômeตัดสินใจที่จะสร้างความสับสนขึ้นเนื่องจากชื่อสีเหล่านี้มีไว้สำหรับประเทศแคนาดาเท่านั้นในสหรัฐอเมริกามีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ฉัน'สมมติว่าสีที่แท้จริงมีความเหมือนกันในแต่ละบรรทัด ที่นี่คาดเดาที่ดีที่สุดของฉันสิ่งเหล่านี้คืออะไร:

ความครอบคลุมอยู่ในระดับปานกลางและสามารถสร้างได้มาก มันทำให้ฉันนึกถึง MUFE Face & Body อันเป็นที่รักของฉันเพราะของเหลวแบบเบาะมีความบางและบางเหมือนกันบนผิวของคุณ'สดและน้ำหนักมาก ฉันเกลียดเมื่อฉันรู้สึกเหมือนฉัน'm สวมหน้ากากเต็มรูปแบบของมูลนิธิ! ดังนั้นนี้ isn'ไม่เช่นนั้น.

คุณจะต้องใช้คอนซีลเลอร์ด้านบนซึ่งเหมาะกับฉัน ผงตามความชอบส่วนบุคคลของคุณ ในขณะที่คุณสามารถมองเห็นเสร็จสิ้นเป็นเล็กน้อยสดชื่น แต่มัน'ไม่มันเยิ้มและฉันคิดว่ามัน'ยังสวมใส่ได้ด้วยตัวเอง (ตะลึงกับ Dior Cheek & Lip Glow I'm ยังใส่ที่นี่! ทบทวนเรื่องนี้ที่นี่)

หนึ่งฉันจับได้ว่าฉันต้องการ Lancome จะหยุดใช้สีชมพูมาก! นี่เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับแบรนด์ส่วนใหญ่ที่ฐานรากของพวกเขามีสีแฝงสีชมพูแทนสีเหลืองหรือสีเหลือง ถ้าคุณมองไปที่คางของฉันเมื่อเทียบกับคอและหน้าอกของฉันคุณจะเห็นได้ว่าเบาะไม่ได้'t ค่อนข้างตรงกับ 100 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นฉัน'จะต้องใช้บิตของเคลือบ bronzer เพื่อแม้กระทั่งสิ่งที่ออก (ความแตกต่างของสีจริงดูแย่กว่าในชีวิตจริงเนื่องจากกล้องดิจิทัลเป็นแบบนี้) 

สิ่งอื่นคือแตกต่างจาก compacts เบาะอื่น ๆ ที่คุณ don't รับเติมเงิน แต่ที่ $ 48 ฉันคิดว่าราคาจะเทียบเท่ากับ 3LAB's $ 100 ขนาดกะทัดรัดที่คุณได้รับสอง ดูเหมือนว่าประมาณ 50 เหรียญน่าจะเป็นอัตราการขึ้นต่อเบาะแบบ high-end.

บรรทัดด้านล่าง

ทั้งหมดในฉัน'm ประทับใจมาก! Lancômeทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการนำกระแสด้านเบาะแบบเบาะมาสู่ตลาดกระแสหลักของโลก หากคุณสามารถหาเฉดสีของคุณในแถวนี้ฉัน don'คิดว่าคุณ'จะผิดหวัง!

ซื้อที่ไหน

ค้นหาLancôme Miracle Cushion ที่:

  • แคนาดา: Sephora, Nordstrom, ฮัดสัน's Bay, Lancome.ca
  • USA: Sephora, Nordstrom, Lancome.com, ULTA Beauty, Macy's, Bloomingdale's

มีการพูดของคุณ

คุณได้เช็คเอาท์Lancôme Miracle Cushion แล้วหรือยัง? อะไร'เบาะรองนั่งที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

16 − = 14