เบื้องหลังการเปิดตัว บริษัท ที่ซื่อสัตย์กับแคนาดากับ Jessica Alba

สัปดาห์ที่แล้วฉันไปงานเลี้ยงค็อกเทลซึ่งจัดโดย Jessica Alba. 

คุณรู้ไหมว่าเป็นวันพุธปกติ (ฮา!) 

นักแสดงหญิงวัย 35 ปีและผู้ประกอบการในโตรอนโตได้ลงโฆษณากับ บริษัท ที่ซื่อสัตย์สุจริตความงามและผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนที่เธอเปิดตัวในปี 2554. 

ในขณะที่สินค้าของเธอได้รับการคัดเลือกจากผู้ค้าปลีกชาวแคนาดาไม่กี่แห่งเป็นเวลาประมาณหนึ่งปีข่าวใหญ่ (และเหตุผลสำหรับการเดินทางของเธอ) ก็คือพวกเขา'ตอนนี้มีอยู่ในกว่า 700 ร้านค้าทั่วประเทศ วิธีที่น่าตื่นเต้นสำหรับพวกเราที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ! 

ถ้าคุณติดตามฉันทางโซเชียลมีเดียแล้วล่ะก็'เคยเห็นภาพเบื้องหลังฉากบางส่วนแล้ว บางครั้งเมื่อคนดังเข้ามาในเมืองพวกเขา'อีกครั้งเตรียมพร้อมและพูดอย่างรวดเร็วก่อนที่พวกเขา'อีกครั้งโดยการจัดการของพวกเขา ไม่ใช่ Jessica & # x2014; ฉันรู้สึกประทับใจมากที่ได้ร่วมงานกับบรรณาธิการและแต่งรูปภาพกับเราทุกคน.

พูดจากที่ ... I don'คิดว่าผู้หญิงคนนี้เคยถ่ายภาพไม่ดีในชีวิตของเธอ ในกรณีที่คุณสงสัยว่าเธอเป็นคนที่ดูดีและสูงกว่าที่ฉันคิด นอกจากนี้ยังมีสไตล์สุดเก๋: เธอสวมชุดซาตินสีน้ำเงินเข้มกับผมครึ่งขึ้นและดวงตาควันถ่านที่หนาและดูสมบูรณ์แบบ. 

หมายเหตุ: ใส่เครื่องสำอางค์ให้กับงานเลี้ยงค็อกเทลกับ Jessica Alba. 

ที่นี่'เธอพูดถึงการชุมนุมที่ใกล้ชิดของบรรณาธิการแคนาดา (คนที่แต่งตัวประหลาดเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าผลิตภัณฑ์ของเธอ Christopher Gavigan) 

มองไปที่ Jessica อย่างใกล้ชิด's ผมไร้ที่ติและแต่งหน้า (ขออภัยไฟไม่ดี)...

และด้านล่างนี้คือผมและทีมแต่งหน้าของเธอ & # x2014; Daniel Martin และ Jennifer Yepez ฉันต้องใช้เวลาไม่กี่นาทีที่ดีในการแชทกับพวกเขาและพวกเขา'น่ารัก. 

(โทรหาฉันบ้า แต่การพบปะกับคนดังและช่างแต่งหน้าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากกว่าฉันมากกว่าการพูดคุยกับดาราดังตัวเอง!)

แดเนียลซึ่งเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความงาม'ที่ปรึกษาด้านความคิดสร้างสรรค์ของเจสสิก้า'แต่งหน้าด้วยการใช้ลิปกลอสนี้ใน Dreamy Kiss Jennifer Yepez ผู้ซึ่งเป็น บริษัท ที่ซื่อสัตย์'s เอกอัครราชทูตผมสไตล์เจสสิก้า'ผมของ.

อนิจจา ... ความงามความซื่อสัตย์, แขนแต่งหน้าของ บริษัท , ได้รับรางวัล'ไม่อยู่ในแคนาดาจนกระทั่งบางครั้งในปีหน้า! 

สำหรับตอนนี้นี่คือผลิตภัณฑ์บางอย่างที่คุณสามารถลองได้.

บริษัท ที่ซื่อสัตย์สุจริต All-Purpose Balm

Balm ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวถือว่าผิวที่บอบบางแพ้ง่ายหรือแตกเป็นชิ้นเล็ก ๆ ที่ต้องการ TLC พิเศษเล็กน้อย. 

บริษัท ซื่อสัตย์สุจริต Face + Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกาย Honest Face + Body Lotion เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่มีน้ำหนักเบาสามารถใช้งานได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า.

แชมพูสุภาพซื่อสัตย์สุจริต + Body Wash

แชมพู + Body Wash ปราศจากซัลเฟตและอ่อนโยนต่อเส้นผมที่ทำสี ... และทารก!

บริษัท ซื่อสัตย์สุจริต Conditioner

เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม.

บริษัท ซื่อสัตย์สุจริต Detangler

เจสสิก้า's นักเพาะกายเจนนิเฟอร์ raved เกี่ยวกับออกในซื่อสัตย์ Detangler ซึ่งอีกเงื่อนไขผมโดยไม่มีซิลิโคน เธอเพิ่งใช้มันกับ Kim Kardashian เช่นกัน.

บริษัท ที่ซื่อสัตย์สุจริตผ้าเช็ดทำความสะอาด

คริสโตเฟอร์เจสสิก้า's ร่วมก่อตั้งฉันบอกว่าผ้าเช็ดทำความสะอาดอย่างซื่อสัตย์เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์'ผู้ขายชั้นนำ พวกเขา'ไม่เพียง แต่สำหรับทารกเท่านั้นและคุณสามารถใช้ใบหน้าหรือลำตัวของคุณเพื่อเป็นทางเลือกที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นสำหรับผ้าทำความสะอาดหลัก (ซึ่งมักเต็มไปด้วยสารเคมีแปลก ๆ ).

คริสโตเฟอร์กล่าวว่าครีมกันแดดกำลังจะมาถึงแคนาดาด้วย แต่ถ้าคุณถามฉันฉัน'd อยู่ห่างจากผู้ที่และตรวจสอบตัวเลือกเหล่านี้แทน! (ขอโทษ Jessica ... )

ร้าน บริษัท ซื่อสัตย์

ค้นหาบรรทัดที่ร้านค้าปลีกกว่า 700 แห่งในแคนาดารวมทั้ง Nordstrom, Well.ca, Indigo, ตลาดอาหารทั้งหมด, Loblaws, Canadian Tyre และ Sobeys. 

ค้นหาที่นี่สำหรับร้านค้าใกล้บ้านคุณ.

คุณเคยลองอะไรจาก บริษัท ที่ซื่อสัตย์?
คุณคิดอะไร?

Leave A Comment

+ 49 = 52