แว่นตา Glitter Off ของ Opi ทำให้การกำจัด Glitter เป็นเรื่องง่าย

หากคุณเป็นคนแปลกหน้าเหมือนฉันแล้วคุณจะรู้ว่าความหวาดกลัวอย่างแท้จริงที่มาพร้อมกับการลบเล็บแวววาวเล็บ เหตุผลที่ฉันมักจะข้ามไปเป็นภาษาปกติแทน & # x2014; ฉันแค่ ทราบ แววจะเป็นความเจ็บปวดที่สมบูรณ์ในตูดที่จะลบ เมื่อตัวเลือกของคุณได้รับบาดเจ็บจากการขัดถูหรือนิ้วมือคนต่างด้าวที่ห่อหุ้มด้วยผ้าแห้งซึ่งเป็นอะซิโตนจะทำให้ประกายแวววาวเป็นประกาย คุณรู้สึกฉัน?

โชคดีที่ OPI ได้พบวิธีที่จะทำให้ฉันและเพื่อนของฉันแววตา Compadres มีความสุขมาก. เกม Glitter Off Natural Nail Base Coat ช่วยให้คุณสามารถลอกออกได้อย่างไม่ลำบาก (แทนการขัดผิว) แววที่คุณใส่ไว้ในขั้นตอนเดียวอย่างรวดเร็ว คุณเพียงแค่แปรงเคลือบฐานที่ชัดเจนลงบนเล็บเปลือยปล่อยให้แห้งแล้วใช้เป็นจำนวนมากเคลือบของแวววาวแวววาวเท่าที่คุณต้องการ เมื่อมัน's เวลาที่จะลบเพียงไม่กี่อ่อนโยนผลักดันด้วยการติดหนังกำพร้าจะช่วยยกขวาปิดไม่ต้องถอดยาทาเล็บ.

เสียงเกือบดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันได้รับมือของฉันบนขวดเพื่อทดสอบการขับขี่ ที่นี่'s สิ่งที่ลง:

ใบสมัครและวันที่ 1

ให้ฉันให้ประวัติแก่คุณที่นี่ ฉันทำตามเล็บน่าเกรงขามมากใน Instagram และบางส่วนของพวกเขาสวยสมาร์ท อย่าถามฉันว่า แต่พวกเขาคิดว่าคุณสามารถใช้กาว Glitter (!) ของ Elmer เพื่อเป็นฐานในการขัดเงาของแววตา ใช่ว่าจะเป็นกาวที่เราใช้ในโรงเรียนประถมสำหรับภาพตัดปะที่น่ารักบางอย่าง เห็นได้ชัดว่ามันหลุดออกอย่างสมบูรณ์และปลอดภัยสำหรับเด็กและปลอดสารพิษ.

ฉันไม่เคยลองตัวเองเพราะความคิดของการใช้กาวกับเล็บธรรมชาติของฉันรู้สึกว่าบิตออก แต่ฉันไม่ให้ Elmer'ในใจเมื่อฉันเปิดขวด Glitter Off มันมีกลิ่น อย่างแน่นอน เหมือนกันและเป็นสีขาวบริสุทธิ์เช่นกัน ตอนนี้ฉัน & # x2019; ไม่ได้พูด OPI เล็งความรู้เกี่ยวกับเล็บ gals บน Insta และบรรจุขวดกาวบางส่วนทั้งหมดแฟนซี แต่รูปลักษณ์และกลิ่นไม่สวยสวย ฐานจะขาวและแห้งสนิทในที่สุดเมื่อเริ่มดูที่นี่.

เมื่อชัดเจนแล้วคุณก็พร้อมที่จะใช้ประกายประกายสวย ๆ และปราศจากความผิด! ฉันเลือกที่จะเป็นพิเศษเพราะประกายไฟเพราะ) ดูน่ารักและข) ฉันต้องทำ จริงๆ ใส่ชุดฐานลงในการทดสอบ ฉันได้สวมชุดสายรุ้งไล่ใหม่ของ OPI โดยเฉพาะงานปาร์ตี้ในขวด (อ่านที่นี่) เหนือพวก Mimosas สำหรับนายและคุณนางแบบเปลือยกาย นี่คือสิ่งที่ mani ของฉันดูสดชื่นจากเตาอบ:

วันที่ 2

วันรุ่งขึ้นมณีของฉันชูขึ้นได้ดีจริงๆ ฉันกังวลกับการบิ่น เนื่องจากมันอ้างว่าลอกออกได้อย่างง่ายดายฉันคิดว่ามันต้องชิปสวยได้ง่ายเกินไป มีชิปรองเพียงเล็กน้อยบนนิ้วหัวแม่ขวาของฉัน แต่ฉันเพิ่งทำอาหารเสร็จแล้วเมื่อฉันสังเกตเห็นมันและมันก็เป็นตอนท้ายของวันหลังจากที่พิมพ์ข้อความ texting ฯลฯ.

นอกเหนือจากนั้นฉันได้สังเกตเห็นการยกบาง ขัดขึ้นเล็กน้อยยกเล็บของฉันในบางจุดรอบหนังกำพร้าซึ่งเป็น จริงๆ ทดสอบความอดทนของฉัน ไม่มีอะไรที่ฉันรักมากกว่าการปอกเปลือกเล็บดังนั้นชุดชั้นฐานนี้จึงน่ากลัวและน่าอัศจรรย์ทั้งหมดในครั้งเดียว ฉันต้องหยุดยั้งตัวเอง โดยรวมแล้วแม้ว่าจะไม่เลวเลยสำหรับวันที่สอง.

วันที่ 3

ฉันหายไปเล็กน้อย สองครึ่งเพื่อให้แน่นอน ฉันทำได้ ไม่. ต่อต้านและปอกเปลือกออกจากนิ้วหัวแม่ขวาของฉัน, ขวาพิ้งกี้และครึ่งหนึ่งของนิ้วหัวแม่มือซ้ายของฉัน ผม'แย่มากฉันรู้! แต่รู้สึกมหัศจรรย์ มันก็เหมือนกัน มาก ยากที่จะต่อต้านการเลือกออกส่วนที่เหลือและโดย 11:00 ในคืนนั้นผมทั้งหมดให้เข้ามานิ้วหัวแม่มือครึ่งออกของฉันคือสิ่งที่เริ่มมรณกรรมของเล็บที่ยังเหลือของฉัน.

ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดออกมาได้ง่ายและน่าพอใจ ฉันไม่ได้ใช้สติกเกอร์ทาหนังกำพร้าตามที่แนะนำ แต่เพียงเลือกและผลักยาขัดออกด้วยเล็บอื่น ๆ ของฉัน หลายคนถูกถอดออกได้ง่ายมากในขณะที่คนอื่น ๆ ดูเหมือนจะติดขัดและใช้ความพยายามเพียงน้อยนิด ฉันพบว่าเมื่อทุกอย่างถูกปิดเล็บของฉันมีบางจุดที่ขัดได้ลอกเล็บธรรมชาติของฉันกับมัน แต่ว่ามันดูแย่มาก.

บรรทัดด้านล่าง

เสื้อคลุมฐานใหม่นี้คือ bomb.com ฉันเป็นแฟนตัวยงของทุกอย่างที่จะช่วยให้ฉันสามารถถอดยาขัดออกโดยปราศจากอาการปวดหัวในการถอดและ # x2014; และรอยย่นทำให้กระบวนการลอกเป็นเรื่องสนุก ดูโลกใบนี้ตอนนี้ฉันสามารถสวมใส่ความปรารถนาอันแรงปรารถนาของฉันได้!

ซื้อที่ไหน

OPI Glitter Off Natural Nail Base Coat สามารถใช้ได้ที่ร้านเสริมสวยและสปามืออาชีพ.

ได้พูดของคุณ

คุณสวมแววเงางามไหม?

คุณตรวจสอบ Glitter Off แล้วหรือยัง?

สวม'คุณแค่ ความรัก ลอกเล็บของคุณออก?

Leave A Comment

31 + = 37