ศิลปินแต่งหน้าของมาดอนน่า Gina Brooke แบ่งปันความลับด้านความงามของเธอ

ผม'เคยกล่าวมาก่อนและฉัน'ฉันจะพูดอีกครั้ง: ส่วนมากของเวลาที่ฉันได้รับตื่นเต้นมากขึ้นการประชุมคนงามที่ ทำงานกับ คนดังแทนคนดังที่เกิดขึ้นจริง.

ไม่ใช่ว่าฉัน'ได้สัมภาษณ์คนที่มีชื่อเสียงหลายคนจริงๆ แต่คนที่ฉันมี? ใครจะรู้ว่าพวกเขาชอบอะไร แต่ส่วนใหญ่เมื่อพวกเขา'อีกครั้งพูดคุยกับสื่อที่พวกเขามีสคริปต์ดังนั้นและไม่หลงทางจากจุดพูดดังนั้นมัน'ทั้งหมดหุ่นยนต์และน่าเบื่อมาก (แม้ว่า Beckhams เป็นข้อยกเว้นฉันรู้ว่าฉันถูกจัดการและฉันไม่ได้ดูแลเราล้อเล่นรอบ! Victoria แสดงให้ฉันเห็นสร้อยคอของฉัน David เรียกฉันด้วยชื่อแรกของฉันฉันได้ทั้งหมดซื้อสิ่งที่พวกเขาขายและ ใช่ฉัน'เก็บเทปสัมภาษณ์ไว้ก่อน)

อย่างไรก็ตามกลับไปที่เรื่องที่มือ ปล่อย's พูดคุยเกี่ยวกับตำนานมากที่สุดของคนดังทั้งหมด: Madonna ไม่ใช่ว่ามันจะเกิดขึ้นในล้านปี แต่ฉันคิดว่าฉันคงจะกลัวที่จะสัมภาษณ์เธอถึงแม้ว่าฉันจะมีโอกาส และความจริงที่ว่าช่างแต่งหน้าของเธออายุ 10 ปี Gina Brooke เดินทางมาถึงเมืองในวันอื่นดีแล้ว'อาจจะดียิ่งขึ้น.

ใช่. ฉันกินอาหารเช้ากับมาดอนน่า's ช่างแต่งหน้า ไม่ใช่เรื่องใหญ่. เพียงแค่มองไปที่ภาพนี้และเป็นพยานว่าเสน่ห์เมามันเธอคือ:

เหตุผลที่เธอได้พบกับสื่อมวลชน: Gina ร่วมมือกับ Make Up For Ever เพื่อสร้างสีปากอย่างเป็นทางการสำหรับ Madonna's MDNA ทัวร์ อ้อเลย'สีของเธอ's สวมด้านบนและบรรจุภัณฑ์มีลักษณะเช่นนี้:

มัน'ที่เรียกว่า Aqua Rouge Waterproof Liquid Lip Color และข้อตกลงก็คือคุณจะได้รับความเข้มและอายุการใช้งานของรอยเปื้อนด้วยประกายความมันวาวสูง มี 12 เฉดสีใน lineup ทั้งหมดออกในเดือนนี้:

คู่สิ่งอื่น ๆ ที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ ประการแรกสิ่งนี้ไม่ใช่ Does.Not.Budge อย่างจริงจังคุณต้องใช้เครื่องสำอางเพื่อขจัดคราบไขมันบนพื้นฐานน้ำมันเพื่อสุขภาพซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเพราะใครชอบกินอาหาร Ew บวกถ้ามัน's ดีพอสำหรับ Madonna เหงื่อขึ้นบนเวทีระหว่างทัวร์ของเธอ (ที่ Gina มีเพียง 90 วินาทีในระหว่างเพลงสำหรับ touch-ups!) แล้วมัน's แน่นอนดีพอสำหรับเรา.

ประการที่สองมาดอนน่าเป็นสี # 8'เป็นสัญลักษณ์สีแดงที่ประจบสยองขวัญที่ทำงานได้กับโทนสีผิวทั้งหมด พวกเขาไม่ได้โกหก มัน'สวยมากและอาจเป็นเพียงสิ่งที่จะทำให้ฉันออกจากอารมณ์ที่ไม่มีลิปสติกยืดของฉันได้'เกิดขึ้นมาเกือบปีแล้ว (!!).

ริมฝีปากสีแดงเป็นหนึ่งในสามรูปลักษณ์ที่ Gina สร้างขึ้นสำหรับ Madonna's ทัวร์ นี่เป็นหลักสำหรับการแสดงในปีพ. ศ.

นี่เป็นสิ่งที่เริ่มต้นจากการแสดง มัน'สิ่งที่ Gina เรียก & # x201C; super vixen & # x201D; มองโดยเน้นที่ดวงตาและริมฝีปากอ่อน:

และสุดท้ายจะเป็นตอนสุดท้ายในตอนท้ายของรายการ & # x2014;'เป็นรูปแบบหนึ่งข้างต้น "ดินน้อย" และเน้นที่ดวงตาของ Madonna อย่างชัดเจน:

ฉันรักพวกเขาทั้งหมด.

จีน่ายังให้เราตักน้ำให้เธอ (และมาดอนน่า's) ชื่นชอบ Make Up For Ever ผลิตภัณฑ์ ความจริงที่ว่า Madonna ชอบ MUFE เป็นเรื่องใหญ่ guys เพราะจากสิ่งที่ฉัน'ได้ยินมาว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ได้'ไม่ยอมโง่เง่า ถ้าคุณมีโอกาสผมขอแนะนำให้คุณอ่านหนังสือ แต่พอเกี่ยวกับตัวฉัน: สาวเจอร์ซีย์'s ผจญภัยไม่น่าจะมีชื่อเสียง โดย Jancee Dunn หนึ่งในหนังสือนิยายที่ฉันชอบที่สุด EVER และมีบทบทสัมภาษณ์ของเธอกับ Madonna หลังจากอ่านแล้วฉันก็ไม่แปลกใจเลยเมื่อ Gina เล่าให้เราฟังถึงเรื่องที่เธอเริ่มทำงานกับ The Madge ก่อน คุณได้รับรางวัล'ไม่ต้องแปลกใจเลยที่ได้ยินเรื่องนี้ แต่มาดอนน่ามีรายละเอียดที่มุ่งเน้นและการทดสอบ (เช่นเตาอบ) ผู้คนของเธอ HARD เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขารู้ว่าพวกเขาอยู่ในและนอกกาย ... ซึ่งจริงๆแล้วเป็นกลยุทธ์ที่ดีที่สุด เพราะเป็นคนดังที่คุณไม่ชอบ'ไม่อยากล้อมรอบด้วย "ใช่คน" ที่ทำในสิ่งที่คุณต้องการเท่านั้น.

นั่นคือหลังจากทั้งหมดสิ่งที่'s เกิดขึ้นกับ Christina Aguilera:

ดังนั้นคุณจะเห็นมาดอนน่าล้อมรอบตัวเองกับคนที่จะไม่เคยปล่อยให้สถานการณ์เช่นนั้นเกิดขึ้น แม้ว่ามาดอนน่าจะขอร้อง เพราะ Gina เก็บมุมมอง มีเหตุผล?

และต่อไปจนถึงผลิตภัณฑ์ชั้นนำของพวกเขา ผม'เคยใช้สีนี้กับแก้ม & # x2014; ครีมกันแดด Aqua Cream สีครีมในพีช & # x2014; และอาจเป็นครีมหน้าใหม่อ่า (คำเตือน: มันมีประกายเล็กน้อยดังนั้นจึงได้รับการบันทึกไว้อย่างดีที่สุดสำหรับตอนเย็นและใช่ไม่น่าแปลกใจฉันก็โอเคกับประกายไฟฉันไม่ได้'ไม่รู้อะไร's เกิดขึ้นกับฉัน.)

พวกเขายังใช้ luminizer นี้เพื่อเพิ่มแสงไปที่ใบหน้า (ชอบ Carmindy, Gina ชอบที่จะสร้างเส้นกับแสงแทนที่จะเป็นความมืด)

และเห็นได้ชัดว่า Madonna เป็น "สิ่งมีชีวิตแห่งนิสัย" เมื่อพูดถึงรูปลักษณ์การแต่งหน้านอกเวทีของเธอโดยเลือกใช้ครีมผิวและแมว'ตา เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ให้ใช้ Aqua Black Waterproof Cream Eye Shadow...

...และ Aqua Shadow Waterproof Eye Shadow Pencil:

สิ่งสุดท้าย: ฉันยังเพิ่งพบบทความที่เก่ากว่านี้เกี่ยวกับ Stylelist ที่ระบุว่ามาดอนน่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนึ่งในมูลนิธิรองพื้นที่ฉันชอบคือ Hourglass Veil Mineral Primer:

เห็นได้ชัดว่า Gina รู้สึกประทับใจกับผลการปฏิบัติงาน (it'ปราศจากน้ำมันมี SPF 15 และดูดซับน้ำมันเมื่อมันสะท้อนแสง) ที่เธอกลายเป็นผู้อำนวยการศิลปะสำหรับแบรนด์ ผม'ฉันต้องไปที่หน้าอกนี้อีกครั้ง & # x2014; I don'คิดว่าฉันตระหนักก่อนว่า's นอกจากนี้ยังมีซัลเฟต -, phthalate และกลิ่นหอมฟรี ประทับใจ!

โอ้และความลับของพระแม่มารีที่ท่านควรทราบก็คือการทำ Intraceuticals oxygen therapy ตลอดเวลา เช่นเธอซื้อเครื่องของตัวเองเพื่อทำที่บ้านชอบมาก (ฉันรู้เรื่องนี้เพราะฉันเขียนเรื่องนี้เกี่ยวกับความงามของออกซิเจนสำหรับ ELLE แคนาดา ไม่กี่ปีมาแล้ว) ถ้าคุณ'ไม่เคยมีอย่างใดอย่างหนึ่งพวกเขา'เป็นวิธีที่น่าอัศจรรย์ในการได้รับประกายก่อนงานพิเศษ วิธีที่ดีกว่าใบหน้าธรรมดา.

และมีคุณไป! ตอนนี้เราทุกคนดูเหมือนมาดอนน่า เพียงระมัดระวังว่าคุณ don'ทำธุรกิจนี้ที่นี่มากเกินไป.

คุณรู้สึกตื่นเต้นที่จะลองสีริมฝีปากใหม่ที่ยาวนานนี้?

คุณเคยลองมาดอนน่าไหม's prodz ด้านบนอื่น ๆ?

คุณคิดว่าคนงามต้องบางครั้งเก็บภาพคนดังไว้?

Leave A Comment

− 5 = 1