สิ่งที่ต้องซื้อจากคอลเลกชัน Final Cut ของ NARS สำหรับฤดูใบไม้ผลิ 2014

ผม'แน่ใจได้ว่า Elle Woods จะอนุมัติคอลเล็กชัน NARS ฤดูใบไม้ผลิ 2014 ... เนื่องจากธีมทั้งหมดเป็นสีชมพู.

แต่แทนที่จะเป็นสีม่วงสีชมพูนั่นเอง'ได้รับการใหญ่สำหรับไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันถูก intrigued โดยคอลเลกชันนี้'s ใช้ดอกเชอร์รี่, ชาดอกกุหลาบและสีชมพู pinks พร้อมกับปะการังพีชสอง สวม'พวกเขาฟังดูสวยจัง เคยเป็นเรื่องยากที่จะหาเฉดสีประเภทนี้ซึ่งมีความเข้มปานกลาง (แทนที่จะอ่านว่าสีม่วงเข้มอ่านเข้มขึ้นและใกล้สีแดงมากขึ้น) แต่พวกเขายังป๊อปได้ดีจริงๆที่ผิว / ริมฝีปากของคุณ & # x2014 ดังนั้นฉันจึงคิดว่า'อีกครั้งจะเป็นแนวโน้มใหญ่.

ตั้งแต่ฉันรักเสียงของช่วงนี้และฉันสวรรค์'ฉันได้ตรวจสอบอะไรจาก NARS ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฉันได้รับสองในสี่ Blushes ผงสองในสี่ดินสอสีซาตินและแสงสว่าง ที่นี่'สิ่งที่ฉันคิดว่าน่าจะคุ้มค่าแก่การซื้อ...

NARS Blush ในทัศนคติใหม่

ฉันถูกดึงทันทีเพื่อดอกเชอร์รี่สีชมพูกุหลาบ; มัน'เป็นป๊อปสดใสของสีเย็นเจิดที่คุณ don'มักจะเห็นใน blushes ผง มันเตือนฉันมากของ Illamasqua ผง Blusher ใน Hussy (สดใสกลีบกุหลาบสีชมพู) แต่ด้วยความอบอุ่นน้อย.

NARS Blush ใน Final Cut

Final Cut เป็นสีพีชปะการังสีพีชซึ่งค่อยๆลดน้อยลงกว่า New Attitude มัน's แน่นอนในด้านความอบอุ่น แต่มีพอเพียงสีชมพูเพื่อดูสวมใส่และชนิดของความเป็นกลาง.

นี่คือสองเฉดสี swatched:

ดังนั้นฉันชอบทั้งสอง แต่ฉันชอบนิทัศนคติ (สีชมพู) ที่ดีที่สุด คุณอาจคิดว่ามันสว่างเกินไป แต่เพื่อให้ได้เม็ดสีที่มากสำหรับรูปนี้จริงๆแล้วผมต้องใช้ผลิตภัณฑ์ Final Cut เป็นสองเท่าหรือสามเท่า ดังนั้นจึง'ไม่ได้เป็นหนึ่งในสีชมพูสดใสที่ให้สีสันสดใสด้วยแปรงของคุณและคุณต้องเลเยอร์เพื่อสร้างความเข้มขึ้นอย่างมาก (ซึ่งแตกต่างจาก Illamasqua's Hussy ซึ่งฉันคิดว่ายากที่จะใช้ตั้งแต่'s เพื่อให้ง่ายต่อการมีลักษณะเป็นตัวตลกในหนึ่ง swipe.) ฉันคิดว่านี้เป็นเช่นสวย, ไม่ซ้ำกันใบหน้าสดใส - ชมพู..

ในทางกลับกัน Final Cut จะช่วยให้คุณมีความเข้มมากขึ้นในทันที ฉันรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยที่ผิวมันดูเป็นสีส้มมากกว่าที่ผิวมันมีขนาดกะทัดรัด แต่อย่างไรก็ตาม'เป็นร่มเงาที่ดีถ้าคุณชอบสีแดงอบอุ่นโทน ด้วยสีของฉันฉันเพียงชอบมันด้วยการประยุกต์ใช้แสงมากที่จะได้รับนุ่มเป็นกลางล้าง มันไม่ได้'ดูดีกับฉันที่จะไปเป็นตัวหนาเช่นเดียวกับที่ฉันทำกับสีชมพูหนึ่ง.

สีอายอื่น ๆ ที่ฉันไม่ได้'t ได้รับเป็นเพศแฟนตาซี (ลาเวนเดอร์สีม่วงอ่อน) และความรัก (ชาดอกกุหลาบ) หลังดูเล็กน้อยมืด / น้ำตาลสำหรับสีของฉันดังนั้นจึง wouldn'เป็นตัวเลือกแรกของฉัน เซ็กส์แฟนตาซีคล้ายกับกล้วยไม้ที่เรา'เคยเห็นเช่น Lollitint ประโยชน์ (ที่ฉันดูที่นี่).

ดินสอเขียนขอบปาก NARS ซาตินใน Villa Lante

ดินสอเขียนขอบปากซาตินช่วยให้คุณมีเม็ดสีได้มากในรูปแบบดินสออ้วนพร้อมพื้นผิวไม่เปื้อน (ไม่เคลือบเงาหรือมันวาว) Villa Lante เป็นดอกซากุระสีชมพูเพื่อให้เหมาะกับ New Attitude Blush ในชีวิตจริงดูเหมือนจะมีสีชมพูน้อยกว่าที่เห็นในรูปภาพนี้ (แต่อย่า'ฉันกังวลฉันยัง swatched).

ดินสอเขียนขอบปาก NARS ซาตินใน Torres Del Paine

Torres del Paine เป็นปะการังพีชซึ่งตรงกับ Final Cut Blush ฉันแน่ใจว่ามันจะเป็นสีส้มมากสำหรับฉัน แต่มันไม่ได้'เสื้อ...

นี่คือเฉดสีทั้งสองแบบที่ให้มาเพื่อให้คุณสามารถดูการเปรียบเทียบสีได้:

นี่คือ Villa Lante บนริมฝีปากของฉัน:

ฉันชื่นชอบตุ๊กตาบาร์บี้สีชมพูนี้ แต่รู้สึกหดหู่ใจเล็กน้อยโดยวิธีที่มันตกลงไปในรอยพับของริมฝีปากของฉัน (ซึ่งเป็นบิตแห้งใช่ แต่ไม่มากดังนั้น) Patting ริมฝีปากของคุณด้วยนิ้วชี้ของคุณช่วยกระจายออกบิตและฉันค้นพบเคล็ดลับอื่นในการใช้ดินสอเหล่านี้: คุณต้องให้พวกเขานาทีหรือสองเพื่อ " ตั้งอยู่ใน." อย่างจริงจังทำแบบนั้นแล้วลูบและคุณ'จะมีความสุขมากขึ้นกับประสิทธิภาพ / ความคุ้มครอง มัน'ไม่สมบูรณ์ร้อยละ 100 แต่ที่การค้าออกอาจจะคุ้มค่าสำหรับสีที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้.

ที่นี่'s Torres del Paine:

สีนี้ไม่ได้'ติดอยู่ที่รอยย่นไม่ดีเท่าไหร่และเรียบขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากลูบปากด้วยปลายนิ้ว ฉันพบสีพีชที่ไม่เหมือนใครจริงๆเนื่องจากลูกพีชส่วนใหญ่ค่อนข้างจะเย้ายวนและค่อนข้างทึบ (แม้ว่าฉันจะคิดว่าสีริมฝีปากของคุณมีผลต่อเล็กน้อยริมฝีปากของฉันเป็นสีค่อนข้างเป็นเม็ดสีค่อนข้างเพื่อลดส้มบางส่วน) นี่เป็นสีที่ดีสำหรับเมื่อคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่เป็นกลาง แต่ไม่เป็นที่น่าเบื่อเป็นภาพเปลือยหรือ เงางาม ชนิดของมันตื่นขึ้นมาทั้งใบหน้าของคุณ.

ฉันควรทราบด้วยว่าความรู้สึกของดินสอเหล่านี้มีความเยือกเย็นมากเมื่อคุณนำมาใช้ แต่จะแห้งภายในไม่กี่นาทีหรือสองวินาทีเพื่อให้มีความนุ่มนวลและชุ่มชื่น.

อีกสองดินสอริมฝีปากฉันไม่ได้'t ทดสอบคือ Stourhead (ลาเวนเดอร์สีม่วงอ่อนดูเหมือนเบามันอาจจะเกินไป chalky) และ Descanso (ชากุหลาบซึ่งมีลักษณะเหมือนสีชมพูอมน้ำตาล).

แสง NARS ในแอดิเลด

NARS Illuminators มีจุดประสงค์เพื่อการใช้งานหลากหลายรูปแบบสำหรับการสวมใส่เพียงอย่างเดียวบนผิวหรือผสมกับการแต่งหน้า แอดิเลดเป็นสีชมพูลาเวนเดอร์ส่องแสงที่มีโทนเย็น (ซึ่งสอดคล้องกับ Sexual Fantasy และ Blush Stourhead)

ที่นี่'ดูเหมือนว่าในผิวหนัง:

อ๋อคุณสามารถเห็นสีชมพูในนั้นพร้อมกับแสงระยับ ฉันไม่มีความคิดที่ฉัน'd ใช้สิ่งนี้ มัน's มีวิธีที่มากเกินไประยิบระยับที่จะผสมลงในมูลนิธิเว้นแต่คุณต้องการให้มีลักษณะเหมือนลูกดิสโก้ที่มีแววทั่วใบหน้าของคุณ ผม'ฉันยังไม่ได้เป็นแฟนของ blushes shimmery ดังนั้นฉัน don'เช่นนี้สำหรับแก้มทั้งสอง นอกจากนี้ยังไม่มี'ทำงานเป็นไฮไลต์เพราะมัน'ไม่ให้คุณเป็นประกายธรรมชาติ สถานที่แห่งเดียวที่ฉันสามารถคิดได้คือdecolleté แต่ถึงจะมี's kinda ... แปลก. ฉันให้คนนี้ผ่าน.

บรรทัดด้านล่าง

จากสิ่งที่ฉันพยายามเพื่อนของฉันคือ New Attitude Blush (สีชมพู) และ Torres del Paine Satin Lip Pencil (พีช) Villa Lante (สีชมพู) สวยบนริมฝีปากด้วย & # x2014; แค่รู้ว่าคุณ'จะต้องทำงานกับมันเล็กน้อยเพื่อจัดการกับปัญหาความครอบคลุม.

แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณคิด?

ซื้อที่ไหน

ในแคนาดาคอลเลกชันนี้มีเฉพาะที่ Holt Renfrew เท่านั้น.

ได้พูดของคุณ

คุณตรวจสอบคอลเล็กชันนี้แล้ว?

ผลิตภัณฑ์ใดที่คุณชอบมากที่สุด?

รู้ว่ามีคนจับคู่สำหรับเฉดสีเหล่านี้?

Leave A Comment

93 − 83 =