Essie ของแคชเมียร์ Matte Nail Polishes ไม่ใช่ Neutrals เฉลี่ยของคุณ | progressivenewsdaily.info

Essie ของแคชเมียร์ Matte Nail Polishes ไม่ใช่ Neutrals เฉลี่ยของคุณ

ถ้ามี'สิ่งหนึ่งที่ฉัน'เรียนรู้จากการตรวจสอบร้อยเล็บขัดมัน's ถึงไม่เคยตัดสินขัดโดยขวดของมัน. 

ที่ไม่ได้'t เป็นจริงมากขึ้นสำหรับ Essie'คอลเลคชั่นใหม่ของ Cashmere Matte เมื่อฉันเห็นเฉดสีครั้งแรกฉันก็ตัดสินยาก & # x2014; และรู้สึกไม่ประทับใจเลยทีเดียว. 

แต่เมื่อพวกเขาตีเล็บของฉันฉัน couldn'หยุดจ้องมอง พื้นผิวอ่อนนุ่มเหล่านี้มีพื้นผิวที่เคลือบด้านซาตินและ # x2014 แรงบันดาลใจจากผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่ง natch & # x2014 ซึ่งคุณสามารถทำหินได้ตามลำพังหรือสวมใต้เสื้อโค้ทเงางามตามปกติ (ฉันชอบหลังมากเหมือนคุณ'จะพบในวินาที)

กับฤดูหนาวตอนนี้ในเต็มรูปแบบการแกว่งสะดวกสบายขึ้นและตรวจสอบแถบที่ฉัน'ได้ทำทั้งเคลือบและเงา:

เย็บเพียง

Just Stitched เป็นสีชมพูอ่อนของคุณที่มีสีน้ำเงินเข้มบางเฉียบ ฉันเกลียดอย่างนี้ในขวด แต่มันก็กลายเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันมาก หนึ่งนี้เอาฉันสามเสื้อที่จะได้รับที่สมบูรณ์แบบ แต่ด้วยการใช้ความระมัดระวังสองควรจะปรับเพียง ฉันตกหลุมรักกับผู้หญิงที่เป็นสีนี้ ฉันรู้'s เพียงทารกสีชมพู แต่มี'บางอย่างเกี่ยวกับแสงสว่างนั้น ขณะที่มัน's stunner เป็น, ฉัน'หมกมุ่นอยู่กับร่มเงาใต้เสื้อคลุมนี้มากยิ่งขึ้น ดูประกายไฟนั้น! 

ดวงตาทั้งมวล

ดวงตาทุกดวงทำให้ฉันคิดถึง Kim Kardashian & # x2014; เธอโขลกสีเปลือยบนอูฐ ฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่ได้'รักมันในด้าน แต่โยนเสื้อด้านบนบางส่วนและเรา'มีตัวเราเป็นผู้ชนะแล้ว เสื้อสองตัวเป็นสิ่งที่ฉันต้องการสำหรับเฉดสีนี้ (โอ้และแก้แค้นที่ขูดหินปูนมากเกินไปนั่นแหละหรือว่าซูเปอร์แห้งคนที่ทำดังนั้นคุณก็รู้ .... )

ห่อฉันขึ้น

Wrap Me Up เป็นครีมที่ขาวอมชมพูนั่นเอง'จริงๆสอพลอบนเล็บ & # x2014 แต่อีกครั้งฉันรักมันด้วยเสื้อด้านบนเท่านั้น (นั่นคือธีมที่สวยมากกับการขัดส่วนใหญ่เหล่านี้) แอปพลิเคชันนี้เยี่ยมยอดกับเฉดสีนี้ สองเสื้อที่ใช้ดีและฉันเป็นสิ่งที่ดีที่จะไป สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับการเคลือบด้านคือคุณรู้ว่ามัน'แห้งสนิทเมื่อส่องแสงทั้งหมดออกไป ... เรียบร้อย! 

Coat Couture

ผม'm loving Coat Couture เป็นสีเทา - ม่วงกับฟ้าระยับซึ่งเป็นสีที่สมบูรณ์แบบในสองเสื้อ เชื่อหรือไม่ว่าฉันไม่มีอะไรเหมือนในคอลเลกชันของฉันและมัน'ดังนั้นฤดูหนาวที่เหมาะสม ที่จริงฉันชอบแบบนี้ แต่มัน'เป็นสิ่งพิเศษอย่างแท้จริงกับเสื้อด้านบน ที่ระยิบระยับก็ปรากฏขึ้น! 

สุขสบายในแคชเมียร์

จากทุกเฉดสีผมรู้สึกประทับใจกับ Comfy ในแคชเมียร์น้อยที่สุด ตามที่คุณเห็นในดัชนีและนิ้วมือของฉันแอพพลิเคชันมีความหนาเพียงเล็กน้อย (น่ารำคาญ!) และอีกครั้งฉันชอบมันวาวไม่เก๋ เกือบทั้งหมดของเฉดสีเหล่านี้มีการจัดเรียงของจิ๋วแสงที่งดงามบางอย่างที่โดดเด่นด้วยทับหน้าเท่านั้น ฉันหมายถึงดูว่าน่ารักประกายสีฟ้าที่เป็น! คุณ'ไม่เคยได้รับผลเต็มถ้าคุณเก็บนี้ matte แต่ฉันเดา's cool จะมีตัวเลือกนั้น. 

Spun In Luxe

Ah, Spun In Luxe ดีมาก & # x2014;กับ เสื้อชั้นนำแน่นอน (ขอโทษแสงจ้าบนรูปแรกนะครับ'ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเล็บภาพในเวลากลางคืน!) โดยไม่มีเสื้อคลุมด้านบนเฉดสีนี้อย่างสุจริตเพียงแค่มองเหมือนสีดำด้านกับฉันเมื่อใช้กับสองเสื้อ คุณสามารถเห็น shimmers สีฟ้าในที่มี แต่ผิวเคลือบ doesn'ไม่ทำความยุติธรรมขัด ดูที่ความแตกต่างด้านบนเสื้อทำให้! มัน's เช่นเล็บของฉันกลายเป็นกาแลคซีน้อย sparkly ของดาวสีฟ้า แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งรายการโปรดของฉัน แต่ฉันรักมันเท่านั้นเมื่อมัน's เงา. 

ซื้อที่ไหน

ค้นหา Essie's แคชเมียร์ Matte คอลเลกชันในเดือนนี้ที่ salons และ Shoppers Drug Mart.

มีการพูดของคุณ

คุณคิดอย่างไรกับคอลเลกชันนี้? คุณชอบผิวเคลือบหรือเงางาม? 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 70 = 78

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map