ริบบิ้นผมมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นกว่าปกติ Elastics

ริบบิ้นผมสัมพันธ์เป็นพลาสติกใสใหม่.

คุณกับฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? พวกเขาทั้งหมดที่ฉันต้องการสวมใส่ตอนนี้ & # x2014; และฉันเคยหมกมุ่นอยู่กับความชัดเจน ฉันคิดว่ามันเริ่มต้นบางครั้งในช่วงกลาง-'00s เมื่อฉันตัดสินใจว่าพวกเขาดูเย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผมอ่อนกว่า Goody สีดำธรรมดาฉัน'เคยสวมใส่ก่อนหน้านี้ ถึงแม้ยางจะหดตัวมากขึ้นก็ตาม.

แต่ตอนนี้ฉัน'ได้รับคิวจากคนดังอย่าง Hilary Duff และ Jennifer Aniston และได้เปลี่ยนความภักดีของฉันไปสู่ความผูกพันริบบิ้น ... ซึ่งเป็นที่สิ้นสุด't ตรงริบบิ้น แต่กว้างแบนรัดยืดผูกปม.

พวกเขายกสิ่งที่จะเป็นเพียงแค่หางม้าน่าเบื่อเป็นสิ่งที่มาก nicer ใช่มั้ย? ความยืดหยุ่นตามปกติจะมีลักษณะที่คุณไม่ได้'แม้จะลอง แต่แต่งตัวเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ เพิ่มเติม ฉันมีไม่กี่คนที่มีสีและลวดลายที่แตกต่างกันและฉันมักจะได้รับคำชมเชยเมื่อสวมใส่.

ฉันยังพบริบบิ้นผูก gentlest บนผมของฉัน พวกเขา don't อุปสรรค์หรือลากจูงและพวกเขา don'ปล่อยให้รอยย่นของเส้นผมของคุณเมื่อคุณนำพวกเขาออก เท่าไหร่กี่ครั้งที่พวกเขาห่อฉันทำสาม & # x2014; และฉันมีผมดี แต่มากของมัน ฉันพบสามที่สมบูรณ์แบบเพื่อรักษาความปลอดภัยผูกโดยไม่ทำให้มันอึดอัดแน่น ถ้าคุณต้องการคุณก็สามารถสวมใส่ยืดหยุ่นตามปกติใต้และใส่ผมผูกไว้ด้านบนเช่น Hilary Duff จะทำข้างต้น.

ความสัมพันธ์ริบบิ้นยังมาในแถบคาดศีรษะเช่นเดียวกับรูปแบบหางม้า คิด Rachel McAdams เมื่อปีที่แล้วในโบว์ด้านบนที่น่ารักนี้เน้นด้วยแถบคาดศีรษะสีดำ:

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้พวกเขาในการห่วงผมของคุณให้เป็นขนมปังที่ง่ายหรือด้านข้างขนมปัง.

ฉันถูกส่งตัวอย่างให้ลองจาก บริษัท อินดี้ Love Me Knot & # x2014 ที่ฉันต้องพูดให้ทำรูปแบบที่ดีที่สุดบางส่วน ข้อเสนอสุดพิเศษของฉัน ได้แก่ มวยเชฟรอนสีดำและสีทองจากชุด Lock & Roll:

เน็คไทดอกไม้จากชุด Knot Top:

และผูกเน็คไทจาก Lock & Roll:

เห็นได้ชัดว่า Molly Mesnick เป็นแฟนคลับ (จำเธอจาก ปริญญาตรี? ฮ่าฮ่า.)

ผม'ฉันมั่นใจว่าคุณ'ได้เห็นความสัมพันธ์ริบบิ้นที่ Sephora ฉันสามารถ'ตรวจสอบความแตกต่างใด ๆ ยกเว้นสี พวกเขามาในหกจานสีที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณต้องเลือกทั้งสีชมพูสีม่วงสีเขียวทั้งหมดสีบลูส์ metallics หรือ neutrals (ซึ่งเป็น kinda จำกัด ถ้าคุณถามฉัน).

Sephora ของฉันเลือกเป็นชุดโลหะตั้งแต่พวกเขาไปกับทุกอย่างและเป็นเพียงเล็กน้อยที่น่าสนใจกว่าคนธรรมดา:

บรรทัด Emi-Jay (เห็นได้ชัดว่าผู้ผลิตเครื่องแต่งผมแบบริบบิ้น) ยังมีตัวเลือกที่น่าสนใจ ฉันรักลายจุดและลายจุดในชุดนี้:

นอกจากนี้เสือดาว:

เที่ยงคืน Camo:

และพวกเขาทำ headbands แวววาวเหล่านี้ด้วย:

สนุกมาก! และถ้าคุณ'อีกครั้งในหยิก, Goody แม้จะทำให้สิ่งเหล่านี้ในขณะนี้ในสีทึบ คุณอาจสามารถค้นหาความสัมพันธ์ริบบิ้นของพวกเขาได้ที่ Target:

บรรทัดล่าง: เด็กชายที่ไม่ดีเหล่านี้มีทุกที่ในตอนนี้และคุณควรลอง 'em.

ซื้อสินค้า

ได้พูดของคุณ

คุณเคยลองผูกผมริบบิ้นแล้วหรือยัง?

แบรนด์ / สี / รูปแบบใดที่คุณชอบมากที่สุด?

พบอุปกรณ์ผมเย็นอื่น ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้?

Leave A Comment

95 − 89 =