Editor’s Picks: 7 จากวันหยุดแต่งหน้าที่ดีที่สุด Palettes เพื่อให้หรือรับ

บางทีคุณ'ได้สังเกตเห็น ... มีแปะแต่งหน้ามากมายอยู่ในขณะนี้!

ในความเป็นจริงนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดของปีที่จะเลือกหนึ่งขึ้นถ้าคุณ'จานสีใหม่ (หรือถ้าคุณ'ช้อปปิ้งสำหรับคนที่เป็น) บริษัท ด้านความงามมักให้ความสำคัญสูงสุดและ # x2014 ไม่ต้องพูดถึงบรรจุภัณฑ์ที่สวยที่สุดและ # x2014 สำหรับเทศกาลวันหยุด.

นี่คือแปดคนที่ดีที่สุดที่จะคว้าก่อนพวกเขา'หายไป:

ชาแนลอายแชโดว์อายแชโดว์

ของโปรด! นี่คือ Chanel Architectural Eyeshadow Palette ซึ่งเป็นอาร์เรย์ของสีฟ้าสีเทาสีเทาและสีม่วงอ่อน ฉันรักความคิดของเรือที่มีควันดำที่น่าทึ่งสำหรับตอนเย็นและสีอื่น ๆ ในที่นี่เป็นกลางพอที่จะทำงานในเวลากลางวัน.

ซื้อที่ไหน:Nordstrom, Saks Fifth Avenue, Neiman Marcus, Bergdorf Goodman, ฮัดสัน's Bay, Chanel

Yves Saint Laurent ประกายประกายแวววาว Multi-Use Palette

ตามปกติ YSL ได้ออกมาพร้อมกับจานสีที่สวยงามเกินกว่าที่จะใช้ / เสียจริงๆ Yves Saint Laurent Sparkle Clash Multi-Use Palette มีสองสีริมฝีปากสี่ eyeshadows และเน้นข้อความทำให้ไม่เพียง แต่สวย แต่ยังปฏิบัติค่อนข้าง. 

ซื้อที่ไหน:Nordstrom, Saks Fifth Avenue, Neiman Marcus, Bloomingdale's, Bergdorf Goodman, ความงาม YSL

Urban Decay Naked Ultimate พื้นฐาน

สำหรับแฟน ๆ ของอายแชโดว์ที่เป็นกลาง, Urban Decay Naked Ultimate พื้นฐานจานสีใหม่เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ มี 12 เฉดสีใหม่ทั้งหมดที่นี่ทั้งโทนร้อนและเย็นและตั้งแต่ภาพเปลือยจนถึงสีน้ำตาลจนถึงดำ พวกเขา'ยังสมบูรณ์เคลือบด้วยศูนย์ระยับ.

ซื้อที่ไหน: Nordstrom, Sephora, Ulta, Macy's Selfridges, Urban Decay

นาร์สซาร่าห์มูนมอบความชุ่มชื้นแบบ Dual Intensity Eye & Cheek Palette

ถ้าคุณ'เหมือนฉันและอายห่างจากเงาที่มีสีเข้มจากนั้นนาร์สซาร่าห์มูนให้ความชุ่มชื้นแบบ Dual-Intensity Eye & Cheek Palette เป็นตัวเลือกที่ดี จานสีขนาดใหญ่มีหกเฉดสีที่ใช้งานง่าย (ใช้พวกเขาเปียกสำหรับผลรุนแรงมากขึ้น) รวมทั้งอายและไฮไลท์.

ซื้อที่ไหน:Sephora

Palette Lancôme Maxi

Lancôme Maxi Palette มอบเครื่องบรรณาการแด่สไตล์แปลกใหม่ของนักออกแบบแฟชั่นชาวปารีสในช่วงปลาย Sonia Rykiel ฉันสาบานว่านี่เป็นบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักที่สุดLancômeมีตั้งแต่ Collal Alber Elbaz! มีสีสันอันไพเราะสองสีคือม่วงอ่อน (Parisian Spirit) และเดฟบลูส์ (Saint-Germain) ซึ่งรวมถึงฐานอายแชโดว์สองชั้นและเงา 6 ดวง ถ้าคุณ'อีกครั้งสำหรับการเล่นสีบางเหล่านี้อาจจะสนุก.

ซื้อที่ไหน:Saks Fifth Avenue, Ulta, Hudson's Lancôme

หน้ากากแม่เหล็กและริ้วสีEstéeแก้ไขดวงตาสีม่วงเข้มและใบหน้า

พูดคุยเกี่ยวกับข้อเสนอที่ดีและ # x2014; กับ The Estée Edit Gritty & Glow Magnetic Eye และ Face Palettes คุณจะได้รับสองจานสีสำหรับราคาหนึ่ง! อายแชโดว์หนึ่งเรียกว่า Gritty ช่วยให้คุณมีเสียงอัญมณีล้ำลึกถึงหกโทน (พวกเขาทั้งหมดเตือนฉันถึง Hailee Steinfeld's เงาไปเพื่อเงา) จานสีใบหน้าเรืองแสงมีเฉดสีให้เลือกถึง 6 เฉดสีสำหรับเน้นกลางคืน.

ซื้อที่ไหน: Sephora, Selfridges

โจพาเลตอายแชโดว์ Fresh Fresh

หนึ่งจานที่ดีที่สุดถ้าคุณ'งบประมาณใหม่คือ Joe Fresh Eye Shadow Palette ใน Neutrals ถ้าคุณ'ไม่เคยลองแต่งหน้าเลย'คุณภาพที่น่าแปลกใจที่น่าแปลกใจสำหรับราคา ที่นี่คุณจะได้รับอายแชโดว์ 12 เฉดสีที่สมบูรณ์แบบอย่างสมบูรณ์แบบในผิวเคลือบและเงางาม แน่นอนว่าเป็นคนหลอกลวงที่ดีสำหรับ Urban Decay!

ซื้อที่ไหน:Loblaws (ในร้าน)

คุณได้ตรวจสอบจานสีเหล่านี้แล้วหรือไม่?
คนไหนที่คุณโปรดปราน?

Leave A Comment

63 + = 64