Editor’s Picks: 7 ของ Lipsticks ที่ดีที่สุดจาก Lipstick Queen

ทุกคนที่รักลิปสติกต้องเป็นเจ้าของอย่างน้อยหนึ่งหลอดจาก Lipstick Queen.

ในกรณีที่คุณ'ไม่คุ้นเคยกับสายมันก็เริ่มต้นด้วยออสเตรเลียเกิด Poppy King ซึ่งครอบงำด้วยการหาลิปสติกที่สมบูรณ์แบบนำเธอสร้างเธอ เป็นครั้งแรก ช่วงที่เรียกว่าป๊อปปี้ในปีพ. ศ. 2535 เมื่ออายุเพียง 18 ปี. 

แม้ว่า Poppy (แบรนด์) มีอิทธิพลมากจนเป็นเวลาราวทศวรรษ แต่ Poppy (คน) ก็ทำงานร่วมกับEstée Lauder ในสหรัฐอเมริกา เขียนหนังสือ, บทเรียนจากพระราชินีลิปสติก; และสุดท้ายเปิดตัว a ที่สอง ลัทธิลิปสติกช่วง Lipstick Queen เกิดเมื่อปีพ. ศ. 2549'ยังคงแข็งแกร่ง! 

ลิปสติกเหล่านี้มีเอกลักษณ์เฉพาะเพราะไม่เหมือนผู้ก่อตั้งแบรนด์เครื่องสำอางค์ Poppy isn't ช่างแต่งหน้า & # x2014; เธอ'เป็นคนที่ชอบลิปสติก ดังนั้นมี'ความสนใจในรายละเอียดที่นี่ที่คุณได้รับรางวัล'ไม่เห็นที่อื่น คิด: เงาสมบูรณ์เงาและเสร็จสิ้นสีและการเลือกสีที่ละเอียดอ่อนเพื่อผลกระทบที่แท้จริงประจบ โอ้พวกเขา'นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมฟรี.

ฉันรักคำพูดนี้จากการสัมภาษณ์ Poppy ได้ด้วยสูตร: "ลิปสติก isn'สิ่งที่ทำให้คุณดูเก่าหรือต้องแต่งหน้าแบบเต็มตา ในความเป็นจริงลิปสติกดูดีที่สุดเมื่อสวมใส่ลวก มันเข้าใจผิดมากโดยอุตสาหกรรม สูตรและกลิ่นที่พวกเขาออกมามีทั้งหมดผิด "

ด้วยความคิดนั้นฉันคิดว่าฉัน'd แสดงเจ็ดเฉดสีลิปสติกควีนที่อยู่ในคอลเลกชันของฉัน (เพื่อให้ห่างไกล!):

เซนต์รูจ

Rouge เป็นหนึ่งใน Lipstick Queen's เสนอครั้งแรกอธิบายว่า "สีสอพลอที่ดูดีทุกคนทั้งคืนหรือวัน." แปล: it'สวย, เงียบ, ไวน์แดง เกือบเป็นถ้าคุณมีลิปสติกบนแล้วลบมันออกไปเพียงแค่ออกจากคราบ & # x2014 ยกเว้นมันรู้สึกชุ่มชื้นมากและอ่อน.

หนึ่งนี้มาจากคอลเลกชันของ Saint ซึ่งเป็น sheers buildable กับเม็ดสีร้อยละ 10 เท่านั้น (สีเดียวกันยังมาในร้อยละ 90 สีรองพื้นรุ่นในบรรทัดขึ้น Sinner ดังนั้นคุณจึงสามารถใส่เต็มความคุ้มครองหนึ่งในเมื่อเช้าและจากนั้นสัมผัสกับเลี่ยงตลอดทั้งวันวิธีที่ดีคือ? ) 

ซื้อที่ไหน: Ulta, Net-a-Porter, Barneys, Amazon.com

Jean Queen

Jean Queen ถูกอธิบายว่าเป็น "เฉดสีที่ดีที่สุดในการสวมใส่กับผ้ายีนส์เนื่องจากจะทำให้ผ้าสีฟ้าและสีของคุณดูสดใสขึ้น" มัน's ก้าวขึ้นจากภาพเปลือยทำให้สีริมฝีปากของคุณกระชับขึ้น แต่ก็ยังทำให้มองผ่าน & # x2014 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสูตรที่โดดเด่น ความรู้สึกนี้กลับกลายเป็นพิเศษและมันวาวเล็กน้อย มาก "ริมฝีปากของคุณเท่านั้นที่ดีกว่า!"

ซื้อที่ไหน:Nordstrom, Ulta, Birchbox, ความงามทางวัฒนธรรม, Barneys, พื้นที่ NK, Amazon.com

สุขาวดี

เอเดนได้รับการอธิบายว่าเป็น "แอปเปิ้ลสีแดงสดกึ่งฉ่ำซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใส" ถ้าฉันต้องเลือกลิปสติกสีแดงที่สมบูรณ์แบบนี้อาจเป็นได้! ฉันรักที่มีสีสันสดใสและความนุ่มนวลเล็กน้อยทำให้สวมใส่ได้มากกว่าสีแดงที่หนาทึบ เสร็จสิ้นเป็นบิตแวมเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันรักวิธีนี้เมื่อใช้ในรูปทรงกลม.

ซื้อที่ไหน:Nordstrom, Ulta, Net-a-Porter, Birchbox, ความงามทางวัฒนธรรม, Barneys, พื้นที่ NK, Amazon.com

สมัยกลาง

ยุคกลางได้รับการอธิบายว่าเป็น "คำแนะนำที่เรียบง่ายและน่าดึงดูดใจของสีแดงที่ประจบกับสีผิวทั้งหมด" มัน's คล้ายกับ Saint Rouge แต่สีแดงนี้มีน้ำหนักเบา (มากขึ้นของสีแดงจริงกว่าไวน์แดง) ถ้าคุณพบว่าลิปสติกสีแดงแบบดั้งเดิมสว่างเกินไป / หนักนี้เป็นทางเลือกที่ดีเพราะ's ไม่ครอบคลุมเต็มรูปแบบและมีคำแนะนำสวยของเงา พวกเขายังบอกว่ามันทำให้ผิวของคุณดูไร้ที่ติ! 

ซื้อที่ไหน:Nordstrom, Ulta, Net-a-Porter, Birchbox, Cult Beauty, Space NK, Amazon.com

Saint Pinky Nude

Pinky Nude เป็นอีกหนึ่งสีจาก Saint line (เม็ดสีร้อยละ 10) และมีคำอธิบายว่า "สีชมพูสวยและดูอ่อนโยนมีรูปเปลือยเปล่า" ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการค้นหาภาพเปลือยที่สวม't ล้างฉันออกดังนั้นนี้แน่นอนชนะ & # x2014; สีชมพูทำให้สอพลอเพื่อ. ผม'ฉันประทับใจกับปริมาณสีที่คุณได้รับสำหรับความชุ่มชื่นและความคุ้มครองก็เป็นเช่นนั้น.

ซื้อที่ไหน:Nordstrom, Ulta, Amazon.com

สวัสดีชาวเรือ

สวัสดีชาวกะเหรี่ยงได้รับการอธิบายว่า "ลิปสติกสุดล้ำสมัยสีน้ำเงินเข้ม" มันดูสีฟ้าขุ่น ๆ ในหลอด แต่ริมฝีปากมัน's มากขึ้นเช่นผลไม้ชนิดหนึ่งหรือพลัมที่มีสีม่วงที่มีแนวโน้มในขณะนี้ โทนสีผิวของฉันไม่ได้'ดูดีในม่วงทึบแสงหรือลาเวนเดอร์ซึ่งเป็นเย็นเกินไปกระชับสำหรับฉัน แต่ฉันจะได้รับไปกับเรื่องนี้เพราะมันช่วยให้บางส่วนของริมฝีปากธรรมชาติของฉัน peek ผ่าน เห็นได้ชัดว่ามันทำให้ฟันของคุณขาวขึ้นเช่นกัน!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom, Ulta, Net-a-Porter, Birchbox, Barneys, Space NK, Amazon.com

ราชินีป่า

Jungle Queen ถูกอธิบายว่าเป็น "ปะการังที่มีสีสันสดใสซึ่งจะประจบผิวใด ๆ " สุจริตฉันพบนี้ใกล้สีส้มแดงกว่าสิ่งที่ฉันพิจารณาปะการัง (สีซีดและสีชมพูมากขึ้น) มัน's เกี่ยวกับความเข้มเช่นเดียวกับอีเดน แต่อบอุ่นโทน พื้นผิวเป็นแบบกึ่งสำเร็จรูปที่สร้างได้จึงอาจเป็นได้'ทำไมมันดูแดงกับฉันเพราะสีริมฝีปากของฉันกำลังผ่านเข้ามา สวมชุดนี้เมื่อคุณ'รู้สึกมั่นใจมากเพราะมัน'สีที่รุนแรงที่สุดของทั้งหมด!

ซื้อที่ไหน:Nordstrom, Ulta, Net-a-Porter, ความงามทางวัฒนธรรม, Barneys, Space NK, Amazon.com

ข้อสรุป

ฉันหวังว่าคุณจะพบบรรทัดลิปสติกที่น่าสนใจอย่างที่ฉันทำได้! Poppy แท้จริง excels ที่สร้าง lipsticks ที่ don'มองหรือรู้สึก "ลิปสติก" ดังที่คุณเห็นเฉดสีในคอลเล็กชันของฉันมีทั้งกึ่งเงางามและอ่อนช้อย นอกจากนี้พวกเขาสวมใส่ได้ดีในช่วงเวลาของวันปล่อยให้คุณมีริมฝีปาก hydrated และคราบเล็กน้อย # x2014 ริมฝีปากของคุณได้รับรางวัล'ไปแห้งหรือเป็นสะเก็ด.

และพูดถึงเรื่องคราบสกปรกนั่นเอง'คุณลักษณะที่ชื่นชอบของฉันทั้งหมด ถ้าคุณ'อีกครั้งในนิสัยของเสมอ blotting ลงลิปสติกของฉันฉันคิดว่าคุณ'จะรักที่เหล่านี้จะทำงานให้คุณ!

ซื้อที่ไหน

คุณได้ลองอะไรจาก Lipstick Queen แล้ว?
สีใดที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

4 + 3 =