Editor’s Pick: คลีนเซอร์โฟมธรรมชาติสำหรับทุกสภาพผิวแม้ไวต่อความรู้สึก

ผม'm เสมอมองหาน้ำยาทำความสะอาดซัลเฟตฟรีที่ดีเพราะฉันคิดว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพเป็นประจำ. 

(ที่'s เพราะซัลเฟตเป็นผงซักฟอกรุนแรงที่สามารถปรับเปลี่ยนผิวของคุณ's pH, ตัดอุปสรรคป้องกันและทำให้เกิดความไวและความแห้งกร้าน)

แต่ที่นั่น's สิ่งที่เกี่ยวกับวิธีซัลเฟตฟองขึ้นที่ทำให้ผิวของคุณรู้สึก So CLEAN ฉันขวา?

ถ้าคุณ'กลับกลายเป็นความรู้สึกที่ไม่ต้องกังวล & # x2014; คุณยังสามารถกระฉับกระเฉงได้ แต่ในสูตรอ่อนโยนปราศจากซัลเฟตที่ได้รับรางวัล'ไม่เป็นอันตรายต่อผิวของคุณ แม้ว่าคุณจะ'มีความละเอียดอ่อน!

ตามที่คุณจำได้ฉัน'ได้รับการแนะนำสองน้ำยาทำความสะอาดโฟมปราศจากซัลเฟตสำหรับขณะนี้: พยัญชนะ's โฟมล้างหน้าธรรมชาติและ Caudalie's ทันทีโฟมทำความสะอาด แต่ฉัน'ยินดีที่จะประกาศให้ฉัน'ตอนนี้ได้ a ที่สาม คำแนะนำสำหรับคุณที่จริงมีรายการส่วนผสมที่ดีที่สุดของทั้งหมด. 

โฟม Face Graydon

พบ Face Foam ใหม่จาก Graydon.

น้ำยาทำความสะอาดนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวตั้งแต่อ่อนไหวต่อการรวมตัวกับน้ำมัน. 

เช่นเดียวกับที่ฉันกล่าวว่ามีซัลเฟตเป็นศูนย์ และคุณรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาซ้ายออก? กลิ่นหอม! ความจริงที่ว่า'เป็นร้อยละ unscented สมบูรณ์เป็นรัฐประหารอีกสำหรับผิวที่บอบบาง. 

น้ำยาทำความสะอาดของผลิตภัณฑ์นี้มาจากส่วนผสมของ surfactants ที่ไม่รุนแรง ได้แก่ โซเดียมโคโคแม็พโอโอเตต lauryl glucoside โซเดียมกลูโคเลตโซเดียมโซเดียมลูโรลกลูโคสคาร์บอกซิเลตโคโคกลูโคไซด์และไกลโคริล oleate. 

นอกจากนี้ในที่นี่: 

นี่คือโฟม Face Foam's รายการส่วนผสมทั้งหมด:

ส่วนผสม: น้ำบริสุทธิ์ (น้ำ), (สารทำความสะอาดจากพืช: โซเดียมโคโคแม็กฟูโอเตตกลีเซอรีนพืช lauryl glucoside โซเดียมกลูโคเลต glutamate โซเดียม lauryl กลูโคสคาร์บอกซิเลตโกโก้กลูโคไซด์ glyceryl oleate), ไม้ไผ่ (bambusa vulgaris), วิลโลว์สีขาวเปลือก salix alba) น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ (malus sylvestris)

ค่อนข้างสั้นใช่มั้ย? ผม'ม. ตื่นเต้นเสมอที่จะเห็นน้อยรายการส่วนผสมจากธรรมชาติ แบรนด์สินค้าอื่น ๆ ใส่ในนั้นมีศักยภาพมากขึ้นสำหรับการเกิดอาการไม่พึงประสงค์!

ที่นี่'วิธีการจ่ายน้ำยาทำความสะอาด:

สองหรือสามปั๊มลงบนมือของคุณหรือฟองน้ำบุก (Graydon ทำให้ถ่านหนึ่ง) จะเพียงพอสำหรับการทำความสะอาดที่ดีและทั่วถึง. 

โปรดจำไว้ว่าน้ำยาทำความสะอาดโฟมควรใช้กับผิวที่เปียก นวดอย่างนุ่มนวลประมาณ 10 วินาทีก่อนนำออกด้วยน้ำอุ่นหรือผ้านุ่มร้อน. 

พื้นผิวเป็นที่งดงามเพียง:

ซุปเปอร์ฟู, ครีมและหรูหรา ฉันคิดว่าคุณ'จะประทับใจ!

นอกจากนี้แตกต่างจากน้ำยาทำความสะอาดฟองหลักส่วนใหญ่ก็ doesn'ปล่อยให้ผิวรู้สึกตึงเครียดหลังจากฉัน'ล้างและแห้ง อย่างไรก็ตามฉัน'ฉันยังใช้ความระมัดระวังในการทำตามนี้ทันทีด้วยน้ำ: ฉันมักใช้หมอกหน้าเช่น Caudalie Grape Water และ Consonant HydrExtreme และ RMS Beauty "Un" Cover-Up (หรือน้ำมันมะพร้าวหรือโจโจ้บา, ตอนกลางคืน).

ในช่วงเช้าคุณสามารถใช้เครื่องล้างหน้านี้ด้วยตัวเองเพื่อทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อเริ่มต้นวันใหม่.

หากคุณสวมเครื่องสำอางครีมกันแดดหรือผลิตภัณฑ์จากซิลิโคนใด ๆ ฉันขอแนะนำให้ทำทำความสะอาดสองครั้งในเวลากลางคืนด้วยการใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ใช้น้ำมันเป็นอันดับแรกก่อนที่จะติดตามโฟมแบบปราศจากซัลเฟตเช่นโฟม Face Foam เพื่อให้ผิวของคุณได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงและพร้อมที่จะได้รับผลิตภัณฑ์รักษาเฉพาะที่ดีที่สุด. 

แจ้งให้เราทราบสิ่งที่คุณคิด!

ซื้อที่ไหน

คุณใช้น้ำยาปราศจากซัลเฟต?
คุณเคยพยายามนี้หรือไม่?

Leave A Comment

8 + 1 =