Editor’s Pick: เส้นผมสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากซาลอนคุณภาพระดับโลกของโลก

การต่อสู้เพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่ดีจากธรรมชาติทั้งหมดเป็นเรื่องจริง.

ที่นี่'อีเมลที่เพิ่งลงมาในกล่องจดหมายของฉัน:

"นักออกแบบสีผมบอกกับฉันว่าสุดยอดแชมพูธรรมชาติที่ปราศจากสารซัลเฟตซึ่งไม่มี paraben'ฉันเคยภูมิใจที่ใช้เป็นโทษสำหรับลอกสีของฉันและทำให้ฉันงง Gah! คุณเกิดอะไรขึ้นกับตัวเลือกแชมพูที่ปลอดภัยต่อสีและปลอดภัยโดยทั่วไป? "

คนนี้ฟังดูคุ้น ๆ ! เมื่อฉันตัดสินใจที่จะเลิกแชมพูซัลเฟต-based และเครื่องซิลิโคนที่ใช้สองสามปีที่ผ่านมาผมอยู่ที่การสูญเสียที่สมบูรณ์เพื่อหาช่วงที่วัดได้ถึงรักของเควินเมอร์ฟี่, Oribe, Shu Uemura และเคเรสตา.

แน่นอนว่าฉันสามารถหาแหล่งธรรมชาติ (และเทียมธรรมชาติ) มากมายที่ร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพและแม้แต่ร้านขายยา แต่ผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์ธรรมชาติซึ่งมีสีที่ปลอดภัยและได้รับการจัดทำขึ้นเพื่อเป็นมาตรฐานระดับมืออาชีพ มัน'ของบางอย่างออกไปที่นั่น!

ที่'ทำไมฉัน'ฉันมีความสุขที่ฉันสะดุดกับโลก.

ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมของโลก

โลกเป็นร้านทำผมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในเมืองโตรอนโต (ที่ฉัน'd จะได้รับผมของฉันทำถ้าฉัน wasn't แล้วจึงทุ่มเทให้กับ Tony และ Bill ของฉัน) มัน's ยังเป็นชื่อของสายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เปิดตัวในปีพ. ศ. 2544 โดยเจ้าของ Brian Phillips นักออกแบบทรงผมที่มีชื่อเสียงซึ่งเคยทำงานร่วมกับ Jessica Stam, Kim Cattrall, Nora Jones, Joni Mitchell และ k.d lang.

ไบรอันได้แรงบันดาลใจในการสร้างผลิตภัณฑ์หลังจากที่ได้รับการติดต่อจากผู้ป่วยโรคติดต่อทางผิวหนังอย่างรุนแรงจากโซลูชันที่เขาใช้กับลูกค้าของเขา' ผม. การค้นคว้าของเขาเกี่ยวกับอันตรายจากการสัมผัสสารเคมีที่เป็นพิษทำให้เกิดภารกิจใหม่ในการทำผมโดยไม่ทำร้ายประชาชน'สุขภาพ.

เดิมสายของเขาถูกนำมาใช้เฉพาะในร้านเสริมสวย แต่ในปี 2015 ก็กลายเป็นใช้ได้สำหรับการซื้อที่ World.ca (ที่พวกเขาจัดส่งทั่วโลก) และ Well.ca. ฉันเข้าใจว่าสถานที่ตั้งอยู่ในโรงงานมากขึ้น!

ที่นี่'เป็นอะไร's ไม่อยู่ในผลิตภัณฑ์:

  • ซัลเฟต
  • ซิลิโคน
  • parabens
  • อนุญาติ
  • กลิ่นหอม
  • สี

มัน's ทั้งหมดย่อยสลายและความโหดร้ายฟรีและแตกต่างจากช่วง haircare ส่วนใหญ่ที่มีการแบ่งส่วนสำหรับประเภทผมต่างๆผลิตภัณฑ์เวิลด์ทำงานกับทุกคน.

ที่ดีที่สุดคือพวกเขา'สูตรใหม่เพื่อไบรอัน'มาตรฐานระดับมืออาชีพสูง คุณ don'ต้องกังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ซีดจางหรือเปลี่ยนสีของคุณหรือก่อให้เกิดความเสียหายอื่น ๆ ในความเป็นจริงฉัน'ได้รับแจ้งว่าสภาพผมของฉันปรับปรุงหลังจากเปลี่ยนสายนี้!

โลกสะอาดผมและผิวคลีนเซอร์

ส่วนผสม: น้ำ, น้ำผลไม้ Aloe Barbadensis Leaf โซเดียม Cocamphoacetate, Alkyl Polyglucoside, กลีเซอรีน, Glyceryl, oleate, Xanthan Gum, จอประสาทตา Palmitate (Vitamin A) วิตามินซี (Vitamin C), Ergocalcliferol (Vitamin D) โทโคฟีรอ (Vitamin E) แพนทีน (วิตามินบี 5) Leuconostoc / หัวไชเท้าราก Ferment Filtrate, Cucuminis Sativas (แตงกวา) สารสกัดจาก Hedera Helix (Ivy ราก) สารสกัดจาก Artium Lappa (หญ้าเจ้าชู้) สารสกัดจาก Calendula Officinalis (Calendula) ดอกไม้.

ทำความสะอาดเส้นผมและทำความสะอาดผิวทั่วโลกเป็นแชมพูอ่อนโยนที่สามารถดับเบิ้ลได้เช่นการล้างร่างกายน้ำยาอาบน้ำโกนหนวดน้ำยาล้างหน้าหรือเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมและฉันรักว่ามันไม่ชัดเจน ฉันพบแชมพูธรรมชาติจำนวนมากเกินไปหนัก แต่คนนี้เป็นที่สมบูรณ์แบบ: น้ำหนักเบา แต่ยังคงความชุ่มชื่นอย่างดี.

มัน's ซัลเฟตฟรีดังนั้นจึงได้รับรางวัล't lather ได้ทันทีและ # x2014; คุณจะต้องใช้เวลาในการแจกจ่ายอย่างสม่ำเสมอทั่วหนังศีรษะของคุณ หลังจากนั้นให้นวดหรือทิ้งไว้ 3 นาทีหรือแชมพูสองครั้งก่อนล้างออก.

ซื้อที่ไหน:Well.ca, World.ca

ครีมนวดผม Deep Repair สำหรับผม

ส่วนผสม: Aqua (น้ำบริสุทธิ์) ผสมสารอินทรีย์ที่ผ่านการรับรองของดาวเรืองอย่างเป็นทางการ (ดาวเรือง), Arctium Lappa (รากหญ้าเจ้าชู้) Urtica Diotica (ตำแยใบ), โรสแมรี่อย่างเป็นทางการ (โรสแมรี่) Coconut Fatty Acid, Cetyl แอลกอฮอล์ Stearyl (แหล่งที่มาของพืช) ว่านหางจระเข้ Barbadensis (ว่านหางจระเข้) สารสกัดจาก Tussilago Farfara (Coltsfoot) สารสกัดจาก Symphytum officinale (Comfrey) สารสกัดจาก Cetrimonium Chloride, Panthenol (วิตามินบี 5) ข้าวโอ๊ตโปรตีนกรดซิตริก, Simmondsia Chinesis (Jojoba) น้ำมันเมล็ด, Anthemis Nobilis (Chamomile) น้ำมัน , อัลมอนด์ Amygdalus Dulcis (อัลมอนด์หวาน) น้ำมัน (วิตามิน A), Tocopheryl Acetate (วิตามินอี), กรด Ascorbic (วิตามินซี), Hydroxymethylglycinate.

ครีมนวดผม Deep Conditioner สำหรับผมเป็นครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื่นและความนุ่มนวลแก่เส้นผมและช่วยให้จัดการได้ง่ายขึ้น ผม'ฉันไม่เคยใช้ครีมฉันรักเท่านี้! มีเนื้อวิปปิ้งที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ที่จริงฉันใช้มันเป็นครีมปกติของฉันในห้องอาบน้ำและฉันสาบานว่าได้เปลี่ยนปลายแห้งก่อนหน้านี้ของฉัน ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนเป็นเพียงการเคลือบเส้นผมของฉันและให้ภาพลวงตาของความเรียบในขณะที่ส่วนผสมบำรุงเหล่านี้เป็นจริงได้รับในเพลาผม.

เพื่อใช้เป็นแนวทางในการรักษาคุณ'ควรทิ้งไว้บนผมชุบน้ำหมาด ๆ เป็นเวลา 15 นาทีก่อนล้างออก ถ้าเส้นผมของคุณกระหายน้ำมากคุณสามารถหวีมันผ่านเป็นครีมทิ้ง.

ซื้อที่ไหน:Well.ca, World.ca

สเปรย์เกลือของมหาสมุทรโลก

ส่วนผสม: hydrosols อินทรีย์ Lavendula angustifolia (Lavender) และ Rosmarinus Officianalis (โรสแมรี่), โซเดียมคลอไรด์ (Dead Sea Salt) ผสมน้ำมันหอมระเหย (มะนาวแมนดาริน, ส้ม, Peppermint, Cedarwood) Ascorbic Acid, Rosmarinus Officianalis (โรสแมรี่) สารต้านอนุมูลอิสระ.

สเปรย์เกลือของมหาสมุทรโลกเป็นสเปรย์เกลืออินทรีย์ที่ช่วยให้เนื้อสัมผัสปริมาณกักเก็บและเงางามในขณะที่ยังคงให้เส้นผมอ่อนนุ่มและสัมผัสได้ และสะอาด! เคยเป็นสเปรย์ "beach hair" ในเชิงพาณิชย์แล้ว แต่ตอนนี้ฉันทำได้แล้ว'หมีพวกเขา & # x2014; พวกเขาทำให้ผมรู้สึกสกปรกและมีกลิ่นหอมเกินไป ผลิตภัณฑ์นี้อาจไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไร แต่คุณสามารถดูได้เหมือนกันและผมของคุณยังรู้สึกสดชื่น.

มีไม่กี่วิธีที่คุณสามารถใช้งานได้ เมื่อใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ ก่อนที่จะเป่าด้วยเครื่องเป่าผมจะเพิ่มความแน่นและความนุ่มนวล สำหรับปริมาณมากขึ้นคุณสามารถพ่นได้ที่รากและเป่าแห้งพวกเขาตรงยกขึ้นจากศีรษะ และถ้าคุณต้องการผิวที่หยาบกร้านและสเปรย์ผลิตภัณฑ์อย่างไม่อั้นผ่านเส้นผมและหนังศรีษะของคุณ.

ซื้อที่ไหน: World.ca

สเปรย์ธรรมชาติ Holding World Up

ส่วนผสม: น้ำ Deionized, ซูโครส, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Leuconostoc / Radish Root Ferment Filtrate, น้ำมัน Sea Buckthorn, Citrus Grandis (Grapefruit) Seed Extract.

World Up Natural Holding Spray เป็นสเปรย์ฉีดผมที่มีส่วนผสมของน้ำตาลซึ่งปราศจากละอองและปราศจากแอลกอฮอล์ ผม'ได้รับการมองหาผลิตภัณฑ์เช่นนี้มาเป็นเวลานานและแจ้งให้ฉันบอกคุณได้ผล คุณจะได้รับการดูแลที่อ่อนโยนและไม่ทำให้เส้นผมของคุณกรอบหรือกรอบ และไม่มีเกล็ด!

สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คือค่อยๆรู้สึกอึดอัดสักครู่หลังจากฉีดพ่น เพียงแปรงหรือถูผมเข้าที่และปล่อยให้แห้ง หรือคุณสามารถพ่นผมที่เปียกชื้นจากรากไปจนถึงปลายก่อนที่คุณจะแห้งสนิทเพื่อเพิ่มการควบคุมให้เข้ากับสไตล์ของคุณ.

ซื้อที่ไหน:World.ca

โลก Buzz ผมและร่างกายโปแลนด์

ส่วนประกอบ: ขี้ผึ้ง, น้ำมันโจโจบาออร์แกนิก, โคโค่เวอร์จินและมะกอกออร์แกนิก.

โลก Buzz ผมและร่างกายโปแลนด์เป็นน้ำมันใส่สไตล์ที่สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวแห้ง ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเพียงสี่อย่างนี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครีมและเจลจัดแต่งทรงผมในเชิงพาณิชย์ ผม'เคยประสบความสำเร็จในการใช้มันเพื่อสร้างส่วนที่เรียบเงาและกำหนดไว้ มัน's นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการ taming frizz ที่ปลายของคุณ.

ใช้เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งอื่น ๆ ให้เรียบตามความยาวเพื่อให้ตรงผมยาวดูเรียบเนียนและเงางาม เมื่อตัดสั้นคุณสามารถใช้มันกับผมชุ่มชื้นเป็นรากยก และมัน'เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งเพื่อให้หยิกของความยาวทั้งหมดที่มองหาเด้งและไฮเดรท. 

ซื้อที่ไหน:World.ca

ข้อสรุป

อย่างที่คุณบอกได้ว่าฉันรักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับบรรทัดนี้! มัน'ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่สะอาดที่สุด I'ได้พบแล้วยัง's ยังน่าเชื่อถือมากเพราะมัน's ตามมาตรฐานวิชาชีพ วิธีการที่สมบูรณ์แบบคือว่า?

ฉันยังชื่นชมวิธีการกลับไปพื้นฐานของการมีแชมพูและครีมนวดผมที่เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและพื้นผิว (และส่วนอื่น ๆ ของร่างกายด้วย!) แม้แต่ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมก็มีหลายแบบเพราะคุณสามารถใช้พวกเขากับผมเปียกหรือแห้งเพื่อให้ได้ทุกอย่างตั้งแต่เนื้อสัมผัสจนถึงเนื้อผ้า. 

ถ้าคุณ'อีกครั้งพยายามที่จะออกจากซัลเฟตและซิลิโคนในเส้นผมประจำของคุณโลกเป็นสายที่คุณต้องตรวจสอบ!

ซื้อที่ไหน

คุณเคยลองผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมทั่วโลกไหม?
คุณคิดอย่างไรกับช่วงนี้?

Leave A Comment

+ 13 = 19