ความชุ่มชื่นของ Chevy Aveeno เป็นสารสกัดจากเกือบทุกกล่องโลชั่นบำรุงผิวกายของฉัน

สัปดาห์ที่ผ่านมา Simone ได้แบ่งปันโลชั่นบำรุงผิวกายกับคุณ สัปดาห์นี้ก็'ถึงฉัน. 

(ทำไมต้องมีโลชั่นบำรุงผิวมาก ๆ ? ปลายเดือนเมษายนถึงจุดที่สำคัญในการช่วยเหลือผิวหลังฤดูหนาวขาด่วนต้องใช้ HALP!)

ตอนนี้ฉันเป็นคนพิถีพิถันมากกับผลิตภัณฑ์ที่ฉัน'ฉันจะวางร่างของฉันไว้ ฉันได้แบ่งปันปรัชญาความปลอดภัยผิวขั้นพื้นฐานกับคุณแล้วหรือยัง? มัน's ขึ้นอยู่กับพื้นที่ผิว ฉันไม่ได้'ความเครียดมากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งที่ส่วนผสมไปบนใบหน้าของฉัน แต่ฉันกังวลเกี่ยวกับร่างกายของฉันตั้งแต่ฉัน'การใช้และการดูดซับมากขึ้นมี เพียงเพื่อให้ครอบคลุมต้นขาอย่างใดอย่างหนึ่งเช่นสัปดาห์'s ใบหน้าโปรแกรมความชุ่มชื้น! (โดยเฉพาะต้นขาของฉัน)

ดังนั้นฉัน wouldn'ไม่ใช้เซรั่มวานิลลาที่ซีโมนพูดถึงเพราะมัน's สูงในปิโตรเลียม & # x2014; ผิวใหญ่ไม่มีไม่มีในหนังสือของฉัน ที่นี่'เป็นบทความเชิงลึกมากขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ประเด็นสำคัญของเรื่องนี้คือ: เราไม่ได้'t metabolize มัน ดังนั้นอนุภาคเล็ก ๆ น้อย ๆ ของปิโตรเลียมจากโลชั่นบำรุงผิวของคุณอาจเป็นทฤษฎีที่ลอยอยู่รอบตัวคุณทำให้พระเจ้าทรงรู้ว่าอะไร, 'จนถึงตอนท้ายของเวลา ฉันยังพยายามที่จะหลีกเลี่ยงน้ำมัน PUFA เช่นถั่วเหลืองดอกทานตะวันอัลมอนด์ ฯลฯ ขณะที่พวกเขาออกซิไดซ์และเป็น pro-aging ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่นี่.

อย่างที่คุณอาจจินตนาการได้'s ยากที่จะหาโลชั่นบำรุงผิวที่ตรงกับเกณฑ์เหล่านี้. 

หรือไม่? เนื่องจาก whaddaya รู้ Aveeno เพิ่งออกมาพร้อมกับโลชั่นบำรุงผิวประจำวันแบบใหม่และมัน's มีหนึ่งในส่วนผสมที่ดีกว่ารายการ I'เคยเห็นจากแบรนด์ใหญ่ที่มีชื่อเสียง.

มัน's โลชั่นซึมซาบรายวัน Moisturizing Sheer Hydration:

คำสำคัญ: ชุ่มชื่น นี่เป็นน้องสาวที่ไม่ใช่ & # x2014; ไม่ใช่การเปลี่ยนตัวเองของโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นทุกวันหรือ "DML" ตามที่พวกเขาเรียก มัน'มีเนื้อสัมผัสและความรู้สึกเบาและดูดซับได้เร็วขึ้น Y'รู้ ... มัน's เลี่ยง.

แต่ก็ยังชุ่มชื่นขึ้น บางทีดียิ่งขึ้นในขณะนี้ เหมือนเดิมความชุ่มชื้นเป็นเวลา 24 ชั่วโมงเต็มและที่นี่'สิ่งที่ทำ:

น้ำ (eau), Dicaprylyl อีเทอร์ Glycerin Caprylic / Capric Triglyceride กรด Stearic, Avena Sativa (ข้าวโอ๊ต) เคอร์เนลแป้งแอลกอฮอล์ Cetyl แอลกอฮอล์ Cetearyl, Phenoxyethanol, Dimethicone, Caprylyl Glycol, Carbomer, Ceteareth-20 โซเดียมไฮดรอกไซด์โซเดียม Citrate , กรดมะนาว.

ข่าวดีก่อน ซึ่งแตกต่างจาก DML นั่นเอง'ไม่มีปิโตรเลียม junky ที่นี่, woo! และไม่มีน้ำมันแปลก คุณ'นอกจากนี้คุณยังจะได้รับรู้ว่ามีส่วนผสมของกลีเซอรีนและแป้งข้าวโอ๊ตเป็นส่วนประกอบที่ดีสำหรับผิวของคุณ Dicaprylyl อีเทอร์ caprylic / capric ไตรกลีเซอไรด์และ caprylyl ไกลคอลทุกคนมีความเป็นพิษต่ำผิวตัวแทนปรับอากาศ; กรดสเตียริคเป็นกรดไขมันธรรมชาติ และ cetyl และ cetearyl alcohols คือแอลกอฮอล์ไขมันที่ไม่ทำให้แห้ง ยังปลอดภัย: carbomer เพื่อรักษาเสถียรภาพโซเดียมซิเทรตเพื่อปรับค่า pH และกรดซิตริกเพื่อช่วยให้เซลล์ผิวหมุนเวียน.

ตอนนี้สิ่งที่ฉัน don'ไม่ชอบมากนัก Phenoxyethanol เป็นสารกันบูดที่มีความปลอดภัยเหมือนกันกับ methylparabens & # x2014 อาจเลือกเพราะคนไม่ชอบเห็นคำนั้น! ฉันไม่ได้'ฉันรักที่ dimethicone'ที่นี่ทั้งสองอย่าง แต่อย่างน้อยก็'s ที่ด้านล่างของรายการ; เช่นเดียวกันกับ ceteareth-20 (ความกังวลเกี่ยวกับการปนเปื้อน) โซเดียมไฮดรอกไซด์ (คำอื่นสำหรับน้ำด่าง). 

แต่ทั้งหมดในทุกฉันคิดว่ามัน'รายการส่วนผสมที่น่าสนใจถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ร้านขายยาราคาถูกและ's มักจะมีทุ่นระเบิดออกมี!

ฉันยังรักความสะดวกสบายของเครื่องสูบน้ำ:

และที่นี่'ดูเนื้อผ้าได้อย่างรวดเร็ว.

ดูเหมือนหนา แต่จริงๆ isn't เมื่อคุณเริ่มแพร่กระจาย ถ้าคุณ'กำลังมองหาโลชั่นบำรุงผิวราคาไม่แพงโดยไม่รู้สึกเยิ้มตามปกติแล้วไฮไลท์เชียร์แน่นอนควรจะอยู่ในเรดาร์ของคุณ!

ซื้อที่ไหน

ค้นหา Aveeno Daily Moisturizing Lotion Sheer Hydration ที่:

มีการพูดของคุณ

คุณเช็คเอาท์ Hydration เชียร์ยัง? คุณเคยใช้ DML ต้นฉบับแล้วหรือยัง? อะไร'โลชั่นบำรุงผิวที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

93 − 84 =