Chanel Les Beiges เข้าสู่มูลนิธิ Super-Sheer

ฉันไม่ได้'ฉันรู้เกี่ยวกับตัวคุณ แต่ฉันได้รับผีเสื้อความงามทุกครั้งที่ชาแนลเผยแพร่ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าใหม่ ๆ. ทุกเวลา.

เดือนนี้เด็กคนใหม่ในกลุ่มนี้คือ Les Beiges All-in-One Fluid Fluid ซึ่งเป็นรากฐานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ's หมายถึงการได้ออกผิวในขณะที่ให้มันส่องสว่างเรืองแสงที่ดูมีสุขภาพดี ดังนั้นชื่อ.

ที่นี่'บรรจุภัณฑ์ด้านนอก:

และเห็นได้ชัดว่าผมต้องถ่ายรูปคู่ของซีเอสทั้งหมดนี้:

พวกเขาเป็นสามเฉดสีที่เบาที่สุดในคอลเลกชันเลขที่ 10, 20 และ 30; คอลเลกชันยังมี 40, 50 และ 60 เพื่อให้คุณสามารถเลือกจากหกเฉดสีทั้งหมด.

คุณอาจจำได้ปีที่แล้ว's ผง Les Beiges, สูตรเปล่งปลั่งที่เร่าร้อนที่เรา'เคยเห็นพรมที่เป็นธรรมบนพรมแดง (เมื่อ Keira Knightley ล่าสุด) ของเหลวโกลว์สุขภาพเป็นไปตามสายเดียวกัน: มัน's ยัง luminizing และมีโฟกัสอ่อน 'การตกแต่ง' ผล.

แม้ว่าหลอดอาจมีขนาดเล็กนิดหน่อยคุณจะได้รับ 30 มล. / 1 ​​fl oz. ขนาดของฐานรากมาตรฐาน.

ฉันจะอธิบายสูตรเป็นบิตเจลเหมือน ไม่มากเท่า Pixi H2O SkinTint (ดูได้จากที่นี่) แต่ก็น้ำหนักเบาและมีน้ำมันน้อยกว่าคุณ'ใช้ใหม่ในการวางรากฐาน แห้งลงเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม & # x2014 ไม่เยิ้มเลย.

ที่นี่'s สามเฉดสีที่อ่อนที่สุดบนผิวของฉัน:

ทันทีเพราะฉันคิดว่าตัวเองซีดฉันคิดว่าเลขที่ 10 สำหรับฉัน แต่ในงานแถลงข่าวของชาแนลไม่กี่สัปดาห์ผมถามแบรนด์นี้'s ศิลปินแห่งชาติแต่งหน้าเพื่อเฉดสีให้ตรงกับฉันและเธอแนะนำฉบับที่ 20.

อืมม ผม'ฉันสงสัยว่านี่เป็นเพราะผลิตภัณฑ์มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้สีของคุณ หลังจากที่ทุกชุดกดพูดมากเกี่ยวกับวิธีการ imparts "กลิ่นอายที่ลึกซึ้งของกลางแจ้งที่ดีในผิว." (คุณต้องรักชาแนลภาษา) และ didn'Coco Chanel ทำให้การฟอกหนังเป็นไปอย่างเย็นสบาย?

อย่างไรก็ตามผมเองไม่ต้องการเพิ่มสีกับรากฐานของผม ฉันแค่ไม่ได้'รู้สึกว่ารู้สึกสบายเหมือนปีที่ 20 เหมือนกับที่ฉันเคยทำกับ 10 & # x2014 ฉันรู้สึกราวกับว่า 10 มีรอยแดงมากขึ้นซึ่งเป็นความกังวลหลักของฉันและฉันก็ไม่ได้'t ต้องการสีพิเศษจาก 20.

ดังนั้น 10 ก็คือ ที่นี่'วิธีการผสมผสาน:

คุณสามารถดูว่าความครอบคลุมมีน้อยมาก แน่นอนน้อยกว่า Chanel CC Cream (ดูที่นี่) ในความเป็นจริงแล้ว's น้อยที่สุดที่ฉันรู้สึกบังคับให้แสดงให้คุณเห็นว่านี้จริงทำงานในหนึ่ง's ใบหน้า.

ด้านซ้ายเป็นภาพที่ไม่มีการแต่งหน้าของฉัน (eeks!) ที่คุณสามารถดูผิวของฉันไม่สมบูรณ์; ผม'มีแผลพุพองรอบจมูกและคาง ด้วย เผาตัวเองที่หน้าผากด้วยเหล็กดัด Ahhh...

ทางด้านขวาแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือฉัน'm สวม Les Beiges Healthy Fluid Fluid ฉันไม่ได้'ใช้คอนซีลเลอร์ด้านบนเพราะฉันอยากจะแสดงให้เห็นว่ามันสามารถทำอะไรได้บ้าง ฉันพอใจกับวิธีที่ดีที่จะกำจัดรอยแดงและ # x2014; ฉัน'd อาจเพียงเพิ่มจำนวนเล็ก ๆ ของคอนซีลเลอร์รอบจมูก แต่แน่นอนสามารถหนีได้โดยไม่ต้อง คุณยังคงต้องจุดปกปิดเครื่องหมายสีแดงเข้ม, สิว ฯลฯ.

และคุณรู้หรือไม่? ฉันร้อยละ 100 ถูกกับที่ ฉันรู้สึกเหมือนอยู่เสมอ's ดีกว่าที่จะเลือกความคุ้มครอง sheerest คุณจะได้รับไปด้วยแล้วจะปกปิดของคุณเฉพาะในจุดที่จำเป็นกับการสวมใส่สูตรความคุ้มครองสูงกว่าซึ่งมีแนวโน้มที่จะมองและรู้สึกหนักเกินไปสำหรับวันต่อวัน - วันสวมใส่ พวกเราส่วนใหญ่คิดว่าเรามีผิวแย่กว่าที่เราทำจริงๆดังนั้นควรพิจารณาว่าคุณไม่ได้'ไม่จำเป็นต้องซ่อนมันเท่าที่คุณคิด (แน่นอนถ้าคุณมีข้อบกพร่องมากมายที่จะครอบคลุมผมขอแนะนำให้รู้จักกับ Make Up For Ever HD Foundation Cover Foundation แทน)

ฉันยังรักการส่องสว่างของเรื่องนี้ซึ่งฉันรู้สึกว่าดีกว่าสิ่งที่คุณได้รับจากฐานความคุ้มครองสูง มัน's บอบบาง แต่ฉันคิดว่ามันทำให้ความแตกต่าง ที่สำคัญที่สุดคือฉันยังรู้สึกเหมือนตัวเองไม่ใช่คนที่สวมหน้ากากแต่งหน้า ถ้าคุณ'เหมือนเดิมฉันคิดว่าคุณ'จะรักสิ่งนี้.

ที่นี่'s lowdown บนส่วนผสม:

มีกลิ่นหอมอยู่ที่นี่ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ของชาแนล แต่อาจมีการวางจำหน่ายสำหรับบางอย่าง (I don'ฉันรักมัน แต่ฉันสามารถใช้มันได้)

นอกจากนี้โปรดทราบว่า SPF 15 มีแร่ธาตุอยู่แล้ว! มัน'เป็นไททาเนียมไดออกไซด์ถึงแม้ว่าคำว่า "นาโน" จะทำให้ฉันหยุด ... แต่อย่างใด't ขอแนะนำการพึ่งพาการแต่งหน้าของคุณสำหรับการป้องกันแสงแดด มัน'ดีกว่าที่จะเลเยอร์นี้มากกว่าซีรั่มสารต้านอนุมูลอิสระเช่น Phloretin CF และผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดของคุณเลือก ตอนนี้ฉัน'รัก Cyberderm เพียงสังกะสี.

ชอบที่จะได้ยินสิ่งที่คุณคิด!

ซื้อที่ไหน

ค้นหาของเหลวโกลว์สุขภาพ Chanel Les Beiges ออนไลน์ที่ร้านค้าปลีกต่อไปนี้:

มีการพูดของคุณ

คุณได้ตรวจสอบ Fluid เรืองแสงเพื่อสุขภาพแล้วหรือยัง?

คุณจะสวมเครื่องสำอางนั่นเอง's นี้เลี่ยง?

หาหลักฐานอื่น ๆ เกี่ยวกับการให้แสงที่จะแนะนำ?

Leave A Comment

− 1 = 4