เครื่องสำอางค์ CC Cream มีชีวิตชีวาหรือไม่?

ให้ฉันบอกคุณเรื่องที่ฉันมาเพื่อตรวจสอบครีม CC นี้ เมื่อปีที่แล้วฉันถูกส่งไปในที่ร่มที่เรียกว่า Light & # x2014 แต่หลังจากลองใช้ครั้งแล้วครั้งเล่าและรู้สึกว่าไม่มีแสงสว่างใกล้เคียงกับคำจำกัดความของ "light" แล้วมันก็เข้าไปในถังขยะของฉัน . หนึ่งที่เรียกว่าอาจจะได้รับรอบการทบทวนเหล่านี้สักวัน ฉันจัดลำดับความสำคัญการเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่ฉัน'รักกับคนแรกเห็นได้ชัด!

จากนั้นผมก็เริ่มได้ยินเรื่องนี้ทั้งหมดเกี่ยวกับบล็อกเกอร์. OMGItCosmeticsBestCCcreamGetItNow& # x2014; ที่สำคัญของมัน ผู้ใช้ YouTube / บล็อกเกอร์เช่น Tiffany D และ Beautezine กำลังพูดว่านี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดตลอดกาล และว้าวก็มี 4.2 (จาก 5 คะแนน) จาก 59 คนใน MakeupAlley.

ฉันคิดว่าฉันผ่านขึ้นเครื่องสำอางครีมผิวของคุณ แต่ CC ดีกว่าครีมเร็วเกินไป?

เมื่อฉันค้นพบว่าพวกเขาสร้างสีอ่อนกว่า Light & # x2014; Fair & # x2014; ฉันคิดว่า "Aha! This is it be IT !!" (รับมันได้หรือไม่มันเครื่องสำอาง ... ง่ายเกินไป) ฉันทันทีส่งอีเมล PR และในที่สุดตัวอย่างของฉันมาถึง mail นี่คือน้องสาวของฉัน CC นั่งสวยในกล่องของพวกเขา:

โปรดทราบว่าผลิตภัณฑ์นี้ยังมาในอีกสามเฉดสี: ปานกลาง, ตาลและริช.

แต่ฉัน'จะกลับไปที่ระบบสีแปลก ๆ ของพวกเขาในชั่วพริบตา ขั้นแรกให้มองไปที่กล่อง ตรวจสอบจำนวนส่วนผสมในนี้ yo!

ฉันชอบที่มันมีครีมกันแดดแร่ธาตุ SPF 50 (ไทเทเนียมไดออกไซด์และสังกะสีออกไซด์) แต่ฉัน'm ปิดทันทีโดยผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่มีล้านส่วนผสมในนั้น ผม'เพียงแค่ตัดและวางเพื่อให้คุณสามารถชื่นชมจำนวน:

ส่วนผสมที่ใช้งาน: Titanium Dioxide 9.015% สังกะสีออกไซด์ 6.305% สารสกัดจากเปลือกหอยทาก, บิวทิลไกลคอล, เฟ็นทิลทิมเมติคัล, ไดเมทิคอล, บิวทิลบิวทิลบิวทิลอล, บิวทิลบิวทิลบิวทิล / Dicaprate, น้ำมัน Orbignya Oleifera Seed, Butyloctyl Salicylate, Cetyl PEG / PPG-10/1 Dimethicone Cyclopentasiloxane Cyclohexasiloxane แมกนีเซียมซัลเฟต Polyglyceryl-4 Isostearate Dimethicone / Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Hydroxide อลูมิเนียม, Hexyl Laurate, กรดสเตียร์, แคลเซียมสเตียรต, คาร์ลิลีลไกลคอล, ไตรกลีเซอไรด์ไธโรลีลิล, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol, Citrus Medica Limonum (มะนาว) น้ำมันลอก, Tocopheryl Acetate, Sorbitan Isostearate, Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil, , 2-Hexanediol น้ำ Disodium EDTA น้ำมัน Citrus aurantium dulcis (ส้ม) Citrus Aurantifolia (Lime) น้ำมัน Vitis Vinifera (เมล็ดองุ่น) น้ำมันเมล็ดพันธุ์ Punica Granatum น้ำมัน Pinus Sylvestris Leaf น้ำมัน Persea Gratissima (อะโวคาโด) , Niacinamide, Citrus Grandis (Grapefruit) น้ำมันลอก, น้ำดอก Anthemis Nobilis, Lactobacillus / Honeysuckle ดอกไม้ / ชะเอมราก / รากหญ้า Alba / Pueraria Lobata Roo t / Schizandra Chinensis ผลไม้ / Scutellaria Baicalensis ราก / Sophora Japonica สกัดสารสกัดจากดอกไม้ Perfluorohexane, Olea Europaea (ใบมะกอก) สารสกัดจากใบ, กลีเซอรีน, Eucalyptus Globulus Leaf Oil, Cholesteryl Isostearate, Camellia Sinensis ใบสารสกัดสารสกัด Chrysanthemum Indicum ดอกไม้ Cholesteryl Nonanoate, Cholesteryl Chloride สารสกัดจากราก Pueraria Lobata Perfluorodecalin สารสกัดจากผลไม้ Morus Alba สารสกัดจาก Magnolia Kobus Bark สารสกัดจากสาหร่ายทะเลถั่วเหลืองสารสกัดจากใบ Diospyros Kaki Leaf สารสกัดจาก Cinnamomum Cassia Bark สารสกัดจากใบชา Artemisia Princeps Leaf Extract Pentafluoropropane Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract, Steareth-20, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, ข้าวโอ๊ตคอลลอยด์, Hydrolyzed Silk, Citric Acid, โซเดียมเบนโซเอต, ซิลิกา, BHT, โพแทสเซียมซอร์เบต, สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้, N-Hydroxysuccinimide, Hydrolyzed Collagen, Caprylhydroxamic Acid, Tocopherol, Thiamine HCl, Riboflavin, Retinyl Palmitate, Pantothenic Acid, Oligopeptide Palmitoyl, ไนอาซิน, กรดโฟลิค, ไครซิน, Carnitine HCl, ไบโอติน, กรดแอสคอร์บิก, Palmitoyl Tetrapeptide-7, คลอโรฟอร์มดิดิแลนกลูแคนนิง อาจประกอบด้วย: Red 7 Lake (CI 15850: 1), Iron Oxides (CI 77492, CI 77491, CI 77499).

ไม่ใช่ว่าเป็น INSANE หรือ ?! ฉันคิดว่าเหตุผลเป็นเพราะพวกเขาอ้างว่ามันไม่หลายอย่าง มัน's ก...

พวกเขายังอ้างว่ามันจะเพิ่มความชุ่มชื้นผิวโดย 179 เปอร์เซ็นต์.

เดินต่อไปที่นี่'ดูหลอด 32 มล. แล้วคุณจะเห็นความแตกต่างใหญ่ในสี:

มันมีปั๊มเพื่อแจกจ่ายผลิตภัณฑ์และออกมาค่อนข้างหนาและครีม:

ฉันจะบอกว่า'เป็นพื้นผิวที่คล้ายคลึงกับมูลนิธิ Cover FX ที่ฉันทานในวันอื่น อาจจะเป็นของเหลวมากขึ้น.

ที่นี่'เปรียบเทียบสีบนผิวของฉัน:

ดังนั้นฉันจึงรู้แล้วว่า Light shade นั้นดูคล้ายกับสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นสื่อ Fair กำลังมองหาโอกาสที่จะเป็นไปได้อย่างแน่นอน.

แต่แล้วฉันก็เริ่มผสมผสานและนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น:

ผม'm ไม่แน่ใจว่านี้เจอในภาพ แต่ให้ฉันบอกคุณ: Fair คือ ASHY และ GREY น่าแปลกใจมาก ๆ เลยนะคะ'ฉันพยายามที่จะจำได้ โดยปกติปัญหากับฐานรากก็คือพวกเขา'สีชมพู / สีส้ม / สีเหลืองมากเกินไป & # x2014 แต่สีเทาดูแย่ที่สุด. Nooobody ต้องการดูเป็นสีเทา อ๊ะ! ฉันมักจะไปสำหรับเฉดสีที่อยู่ในระหว่างอบอุ่นและเย็นดังนั้นหาก couldn't ทำงานกับฉันแล้วสิ่งที่ผิวโทนนี้จะเป็นอย่างไร ฉันสามารถ'จินตนาการ.

ค่อนข้างบอกคือเว็บไซต์ของพวกเขากล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ถูกกำหนดโดยศัลยแพทย์พลาสติก ดังนั้นจึงอาจมีสารต่อต้านริ้วรอยและไฮเดรตที่ดีทั้งหมดในนั้น แต่ศัลยแพทย์พลาสติกแน่ใจ don'ไม่ทราบเกี่ยวกับสีและโทนผิว.

สำหรับสูตรที่รู้สึกดีแล้วดูเหมือนจะเป็นอย่างไร'ในตอนแรกจะดูเจือจางมากจนเกินไป แต่ให้ความรู้สึกแห้งลงเล็กน้อยบนผิวหนัง ความครอบคลุมเพียงพอ (ฉันจะพูดปานกลาง - ish แต่ไม่เต็มเมื่อคุณผสมผสานอย่างถูกต้อง) แต่มันก็ดูและรู้สึกหนักเกินไปและแต่งหน้า - y สำหรับความชอบของฉันและฉันต้องการที่จะล้างมันออกจากใบหน้าของฉันได้ทันที ที่ฉันทำเพราะมี'ไม่มีทางฉันสามารถทดสอบผลิตภัณฑ์ไดรฟ์ที่ทำให้ผิวของฉันมีสีเทา #sorrynotsorry

ใครจะไปทำงานนี้บ้าง? คนที่มีโทนผิวสีเข้มกว่าผิวแห้งและชอบความรู้สึกของการแต่งหน้าหน้าปกที่สูงขึ้น ฉันอยากจะรักมันจริงๆ แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่ดีสำหรับฉัน.

ถ้าคุณ'กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่ดีจากมันเครื่องสำอางผมขอแนะนำ Bye Bye ใต้ตาคอนซีลเลอร์กันน้ำซึ่งมีสีที่ดีมากและผง Bye Bye Pores โปร่งแสง.

ซื้อที่ไหน

หามันเครื่องสำอางครีมผิวของคุณ แต่ CC ดีกว่าครีมออนไลน์ที่ร้านค้าปลีกต่อไปนี้:

มีการพูดของคุณ

คุณเคยลองครีม Cosmetics CC Cream หรือไม่?

ครีม CC ไหนที่เป็นของคุณในปัจจุบัน?

Leave A Comment

67 + = 71