น้ำมันจากสวรรค์ของพระเจ้า Caudalie เป็นน้ำหอมแล้ว

เมื่อ Caudalie แนะนำน้ำมัน Divine ปีที่แล้วฉันถูกฉีกขาด มันกลิ่นดีมากดีกว่าน้ำมันลัทธิฝรั่งเศสเพื่อน Nuxe Huile Prodigieuse แต่ด้วยสูตรที่ทำจากน้ำมันเมล็ดองุ่นน้ำมันงาและดอกทานตะวัน't นำตัวเองไปใช้ ฉันอาจจะโอเคกับน้ำมันไม่อิ่มตัวเพียงเล็กน้อยบนใบหน้าของฉัน แต่ใช้พวกเขาในพื้นที่ผิวขนาดใหญ่? ผม'ฉันไม่เข้าไปในนั้น (และบทความนี้อธิบายว่าเหตุใด)

แต่ตอนนี้แบรนด์ได้ออกมาพร้อมกับ Parfum Divin de Caudalie และฉัน'ตื่นเต้นเร้าใจ มัน'กลิ่นเดียวกันเช่นเดียวกับน้ำมัน Divine ยกเว้นในรูปแบบน้ำหอมดังนั้นฉันสามารถหมอกมันแทน dousing ตัวเองในน้ำมัน.

และ MAN เป็นกลิ่นที่หอมหวาน บรรดาผู้ที่อยู่ในนั้น't เป็นกลิ่น "perfumey" โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะรักมันเป็นมัน'กลิ่นหอมของผิวพรรณและสปาเหมือนกันโดยไม่ต้องมีดอกไม้หรือผลไม้อย่างเปิดเผย.

ผม'จะให้รายชื่อของโน้ต แต่ก็สามารถทำได้'อธิบายได้อย่างถูกต้อง: บัลแกเรียกุหลาบแน่นอนสาระสำคัญของดอกกุหลาบโมร็อกโกเวอร์จิเนียซีดาร์วานิลลาส้มโอชะมดและเผ็ดพริกไทยสีชมพู. 

ไม่ได้'จริงๆกลิ่นเหมือนกุหลาบหรือวานิลลาแม้ว่า ฉันจะบอกว่า's สด, หวานเล็กน้อย, woodsy / soapy musk และมัน'อาจเป็นหนึ่งในกลิ่นที่ดีที่สุดของผิวทุกอย่างที่ฉัน'ได้พยายาม (รวมทั้งผิวสะอาด Voyage d'HermèsและEstée Lauder Bronze เทพธิดาเพื่อชื่อไม่กี่) เชื่อฉันมันเป็นสิ่งที่ดี.

ฉันยังรักที่มันมาในขวดมิเรอร์ที่มีจุก beechwood ซึ่งรู้สึกอินทรีย์น้อยมากdécor-wise เมื่อเทียบกับบรรจุภัณฑ์น้ำหอมฉูดฉาดบาง.

บรรทัดล่าง: ฉันทำได้'ขอแนะนำให้มากพอและคาดการณ์ได้'กลิ่นหอมแบบนั้น'มีคนถามคุณว่าคุณ'สวมอีกครั้ง พยายามยัง?

ซื้อที่ไหน

ค้นหา Parfum Divin de Caudalie ที่ร้านค้าปลีกต่อไปนี้:

มีการพูดของคุณ

คุณรักกลิ่น Caudalie Divine Oil หรือไม่? คุณลองน้ำหอมแล้วหรือยัง? อะไร'กลิ่นผิวที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

2 + 7 =