จาก Caudalie ถึง RMS Beauty: ผลิตภัณฑ์เสริมความงามยอดเยี่ยม 16 ชิ้น

ฤดูใบไม้ร่วงเป็น * อย่างเป็นทางการ * ที่นี่และเพื่อความมั่งคั่งของผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ ๆ ! ตามปกติฉัน'ได้ทำการแก้ไขแล้ว & # x2014; ดังนั้นนี่คือสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ ประกอบด้วย:

ไปเลย!

Caudalie ฝรั่งเศสจูบทาลิปบาล์ม

บาล์มลิปสติกสีเป็นสิ่งที่ฉันต้องการสวมใส่และตอนนี้ฉัน'm ถึงสำหรับ Caudalie'ใหม่ของฝรั่งเศสจูบ Tinted Lip Balms มีสามเฉดสีและพวกเขา'ออกแบบมาเพื่อให้ริมฝีปากของคุณมี "แค่กัด".

Séduction (ด้านบน) เป็นกลีบกุหลาบ; ติดยาเสพติด (กลาง) เป็นราสเบอร์รี่สีแดง; และ Innocence (ด้านล่าง) เป็นตุ๊กตาทารกสีชมพู หลังไม่ได้'จริงๆจะปรากฏขึ้นบนริมฝีปากของฉันดังนั้นฉัน'เคยใส่อีกสองคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเสพติด.

พื้นผิวของบาล์มตัวเองบาง แต่ความชุ่มชื้นและไม่ goopy หรือมันเยิ้มเลย ดังนั้นมันจึงมีลักษณะเหมือนริมฝีปากของคุณ ... ดีกว่าเท่านั้น!

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Amazon.com & # x2022; Space NK & # x2022; Bluemercury & # x2022; ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม & # x2022; Escentual & # x2022; Selfridges & # x2022; Caudalie

RMS Beauty Luminizer X Quad

RMS Beauty กำลังเปิดตัวการเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้และฉันไม่สามารถทำได้'จะตื่นเต้นมากขึ้น Luminizer X Quad มีเฉดสีอลูมิเนียมสี่แบบที่มีอยู่ในจานนี้เท่านั้น. 

Luminizer X (ซ้ายบน) เป็นไลฟ์ไลท์ไลฟ์สไตล์ที่นิยมใช้กันมาก Luminizer Nude (ด้านขวาบน) เป็นทองแดงที่ละเอียด Champagne Rosé (ล่างขวา) เป็นแชมเปญอายที่อบอุ่น; และ Champagne Fizz (ล่างซ้าย) เป็นแวววาวแบบแวววาว.

ถ้าคุณถามฉัน RMS Beauty จะทำให้เครื่องอลูมิเนียมที่ดีที่สุดในท้องตลาด (ทั้งในส่วนของวัตถุดิบและส่วนผสม) ดังนั้นถ้าคุณสวรรค์'t มีโอกาสที่จะลองพวกเขายังคงรูปสี่เหลี่ยมนี้เป็นที่สมบูรณ์แบบ!

ซื้อที่ไหน: ตลาดดีท๊อกซ์ & # x2022; Nordstrom & # x2022; Amazon.com & # x2022; Cult Beauty & # x2022; SkinStore & # x2022; Beauty Bay & # x2022; Bloomingdale's & # x2022; Bluemercury & # x2022; Shen Beauty & # x2022; Need Supply Co. & # x2022; คนฟรี

ชาแนลกาเบรียล Eau de Parfum

กาเบรียลคือชาแนล'น้ำหอมแรกใน 15 ปี! ชื่อสำหรับแบรนด์'(ซึ่งเป็น Gabrielle ก่อนที่เธอชื่อ "Coco") เป็นดอกไม้สีขาวของผู้หญิง.

บันทึกย่อ ได้แก่ ดอกมะลิกระดังงาดอกส้มและ tuberose พร้อมฐานไม้จันทน์มัสยิด กับฉันมัน'แป้งนุ่ม ๆ แต่ไม่ใช่ในสไตล์ "สตรีปางก่อน" & # x2014; สวยและสง่างามจริงๆ.

มันอาจไม่ได้มีเอกลักษณ์ของกลิ่นชาแนลที่ผ่านมา แต่ถ้าคุณ'เป็นคนดอกไม้สีขาวฉันคิดว่าคุณ'จะเข้ามัน!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; ฮัดสัน's Bay & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; Bergdorf Goodman & # x2022; แฮร์รอดส์ & # x2022; ชาแนล

มาร์คอายแชโดว์ Multi-Finish Eyeshadow จาก Marc Jacobs Eye-Conic

Marc Jacobs Beauty เพิ่งเลิกใช้อายแชโดว์ที่มีอยู่ทั้งหมดของพวกเขา & # x2014; และแทนที่ด้วยภาพอัญมณี Eye-Conic Multi-Finish Eyeshadow Palette ที่สวยงาม แต่ละชิ้นมีเจ็ดเฉดสีในสี่ชิ้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเนื้อผ้าใน Marc'คอลเลกชันล่าสุด: กำมะหยี่เคลือบ; ซาตินแวววาว ไหมประกาย; และโลหะlamé.

มีให้เลือก 6 สีให้เลือก ในภาพแรก Glambition จะช่วยให้คุณได้รับความเป็นตัวตนแบบสัมบูรณ์และแบบสัมบูรณ์ในขณะที่ Scandalust คล้าย แต่อุ่นขึ้นด้วยโทนสีแดงเข้มแปลกใจ Smartorial และ Frivoluxe ทั้งหมดเกี่ยวกับบลูส์และสีม่วง แล้วมี'Provocouture ซึ่งประกอบด้วยพลัมและแมงกานีส และ Edgitorial ซึ่งมีสีทองและสีเขียวเข้ม. 

พื้นผิวเป็นซุปเปอร์เน็ทเทอร์และเมื่อเทียบกับเงาเก่าผลตอบแทนที่ได้จากสีจะรุนแรงมาก มากเพื่อให้คุณ'อาจจำเป็นต้องปรับเทคนิคการสมัครของคุณหากคุณ'ใช้ใหม่ในการทำงานกับผิวคล้ำ.

แต่ฉันไม่ต้องการ'บอกว่านี่เป็นเพียงสำหรับคนที่ชอบตาตัวหนา พวกเขาสามารถไปบอบบางเกินไปและมีการเลือกสีเช่นคอมโบที่สวยงามคุณก็สามารถ'ผิดพลาด!

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Marc Jacobs

Giorgio Armani สเปรย์ลิปสติก Ecstasy Shine

ฤดูใบไม้ร่วงทุกที่นั่น'การเปิดตัวลิปสติกหนึ่งที่โดดเด่นและในปีนี้ก็'s Lipstick Giorgio Armani Ecstasy Shine นี่คือสูตรที่ช่วยให้คุณมีสีของลิปสติกที่มีเนื้อสัมผัสของบาล์มและประกายเงางาม. 

มี 21 เฉดสีและฉันพยายาม 506 Maharajah (ซ้าย), สีชมพูอมชมพูเย็น ๆ ; และ 300 Play (ขวา), สีแดงปะการังอบอุ่นกระชับ ฉันรักทั้งสองอย่าง!

เหล่านี้มีเนื้อน้ำหนักที่ยอดเยี่ยมบนริมฝีปาก ยิ่งไปกว่านั้นบรรจุภัณฑ์สีแดงที่สวยงามเป็นอย่างไร?!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; ฮัดสัน's Bay & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; Barneys New York & # x2022; Bloomingdale's & # x2022; Bergdorf Goodman & # x2022; Selfridges & # x2022; Spring & # x2022; จอร์โจอาร์มานี่

มาสคาร่า Revlon Mega Multiplier

มาสคาร่าแบบท่อได้หลุดออกมาจากความโปรดปรานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ดังนั้นฉัน'm ตื่นเต้นที่ Revlon ตัดสินใจที่จะออกมาพร้อมกับหนึ่ง & # x2014 Mascara Mega Multiplier แต่มัน's จริงไม่ใช่แค่สูตรท่อ มันฝากเส้นใย buildable เช่นกัน!

นั่นหมายความว่าคุณได้รับปริมาณมากขึ้นกว่ามาสคาร่าแบบดั้งเดิมซึ่งฉัน'เคยพบว่ายังขาดอยู่ ผม'เคยสวมนี้ไม่หยุดสำหรับเดือนที่ผ่านมาและสวรรค์'ไม่มีรอยเปื้อนใด ๆ. 

เทคโนโลยีท่อเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับฉันเนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างจะเลอะเลือนด้วย RMS Beauty "Un" ปกปิดรอบดวงตา (การแต่งหน้าที่ดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ) ดังนั้นถ้าคุณ'กำลังประสบปัญหาเดียวกันฉัน'd ให้มาสคาร่านี้ยิง!

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; Amazon.ca & # x2022; Ulta & # x2022; เป้า

Lancôme Monsieur บิ๊กมาสคาร่า

ขนตาอันมหัศจรรย์อื่น ๆ ที่เปิดตัวในฤดูกาลนี้คือLancôme's Mascara ใหญ่ของคุณ Monsieur ผม'เคยคิดเสมอ Lancome ทำบางส่วนของมาสคาร่าที่ดีที่สุดในตลาดและหนึ่งนี้ไม่มีข้อยกเว้น ในแง่ของสูตรแบบดั้งเดิม (ไม่ใช่ tubing) นี้แน่นอนใหม่ที่ชื่นชอบ. 

สิ่งที่ทำให้มันยอดเยี่ยม? ช่วยให้ขนตาของคุณดูนุ่มนวลขึ้นด้วยแป้งที่มีความยืดหยุ่นและมีสีดำเจ็ท แปรงทำงานได้ง่ายและคุณจะได้รับทั้งความดังและความยาว FAST!

ในการทดสอบของฉันฉันไม่ได้'ไม่มีรอยเปื้อนและรอยเปื้อนเพียงเล็กน้อยในตอนท้ายของวันแม้ว่า'ไม่ต้องสงสัยเลยเพราะฉันสวมมันด้วย "Un" Cover-Up ถ้าคุณรักมาสคาร่าที่เพิ่มพลังให้คุณได้รับรางวัล'ไม่ผิดหวัง!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; ฮัดสัน's Bay & # x2022; Ulta & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; ลังโคม

Nudestix เปลือยกายทั่วใบหน้า 

มัน'ดีเสมอที่จะมีสีอเนกประสงค์ในกระเป๋าถือของคุณที่สามารถใช้ในหยิกกับริมฝีปากฝาและแก้ม เดินตามรอยเท้าของ Bite Beauty's Multistick (ดูที่นี่) คือ Nudestix's Nudies ทั่วหน้าสี. 

ด้านหนึ่งเป็นสีของคุณและอีกด้านหนึ่งมีแปรงในตัวสำหรับผสม (แม้ว่าคุณ'd ต้องให้แน่ใจว่าจะเก็บที่สะอาดมาก!) มีสองเฉดสีให้เลือกคือ: ทองแดง + เรืองแสงและแมทเทส. 

ฉันลองหนึ่งในแต่ละ Illumi-naughty เป็นประกายระยิบระยับที่น่าตื่นตาตื่นใจในขณะที่ Bare Back เป็นภาพเปลือยที่เจิดจรัสแบบเปล่งประกาย พวกเขา'ง่ายมากที่จะผสมผสานและสวมใส่ได้ยาวนาน.

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Cult Beauty & # x2022; Ulta & # x2022; Bloomingdale's

Phyto Phytomilles ความงามเข้มข้น

Danilo หนึ่งในสิ่งที่ฉันสอนก็คือผลิตภัณฑ์สเปรย์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นสามารถเปลี่ยนได้ทันทีและ "บูต" ผมของคุณใหม่ Phyto's ใหม่ความงาม Phytomillesime ไม่เพียงแค่นั้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 95%!

นี่คือการรักษาที่ต้องออกจากการทำงานหลายอย่างซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นช่วยเพิ่มความเงางามลดรูดซิสและทำให้จัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น ถ้าคุณทำสีผมของคุณก็ยังช่วยปกป้องจากการซีดจาง.

ผม'ฉันมักจะพบว่าผลิตภัณฑ์ประเภทนี้หนักเกินไป / มีไขมันสำหรับเส้นผมของฉัน แต่ไม่นี้ มัน'แสงจริงๆ! ผม'เคยใช้มันหลังจากที่ผมของฉันมีอากาศแห้งและมันจะช่วยให้มันดูเรียบขึ้นและขัด มัน's ยังดีที่จะฟื้นฟูรูปแบบของคุณก่อนที่จะออกไป.

ซื้อที่ไหน: ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม & # x2022; HQhair & # x2022; Beauty Boutique & # x2022; Phyto

เมย์เบลลีน SuperStay Matte Ink

หากคุณต้องการสีริมฝีปากที่มีอำนาจอยู่อย่างจริงจังมองไม่เพิ่มเติมกว่า Maybelline's SuperStay Matte Ink นี่คือลิปสติกเนื้อเหลวที่เคลือบด้านบนและใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเพื่อให้แห้งสนิทและตั้งขึ้น หลังจากนั้นจะไม่เคลื่อนที่เป็นเวลา # ชั่วโมงสำหรับ HOURS!

ปลายแหลมทำให้ง่ายต่อการใช้งานได้อย่างแม่นยำรอบ ๆ กามเทพ's bow ซึ่งมีความสำคัญกับสีที่สดใสนี้ มี 10 ให้เลือก; ฉันลอง 45 Escapist (ซ้าย), แบล็กเบอร์รี่แบบโกธิกและ 25 นางเอก (ขวา), มะเขือเทศสีแดง ทั้งสองเป็นสีเข้ม แต่ถ้าคุณบีบริมฝีปากของคุณก่อนที่จะตั้งค่าพวกเขาคู่เป็นคราบริมฝีปาก. 

เพียงแค่ทราบว่าคุณ'จะต้องใช้เครื่องสำอางที่ใช้น้ำมันเพื่อให้ได้ 'em off & # x2014; สิ่งนี้เป็นความแข็งแรงของอุตสาหกรรม!

ซื้อที่ไหน: Amazon.com & # x2022; Ulta & # x2022; Well.ca & # x2022; เป้าหมาย & # x2022; วอลมาร์

Bite Beauty Amuse Bouche Liquified ลิปสติก

ถ้าเสร็จสิ้นครีมเป็นสิ่งที่มากขึ้นของคุณแล้วฉัน'ไปกับ Bite Beauty's Amuse Bouche Liquified ลิปสติก เป็นลิปสติกที่มีเม็ดสีสูงและมีเงางามเต็มรูปแบบ ฉันพูดถึงพวกเขาไหม'ครีมอีกครั้ง? ดังนั้นครีมดังนั้น.

มี 18 เฉดสีตั้งแต่ pinks (ด้านบน) เพื่อ nudes (กลาง) เพื่อส้มและสีแดง (ด้านล่าง) ฉันคิดว่าสูตรที่ดีที่สุดใน pinks คลาสสิกและสีแดง; ฉันพบภาพเปลือยและฟลูออรีนมีแนวโน้มที่จะดูหนัก / goopy สองประการของฉันคือ Mix, ชมพูร้อนสวมใส่ได้, และ Candied, สีแดงจาง ๆ.

โปรดสังเกตว่าไม้เรียว isn't เป็นแม่นยำเป็น Maybelline's และจะฝากผลิตภัณฑ์จำนวนมากดังนั้นคาดว่าจะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยสมบูรณ์แบบโปรแกรม นอกจากนี้คุณยังอาจจำเป็นต้อง blot เนื่องจากสามารถเคลื่อนที่ไปมาและฟันของคุณได้! 

แต่ถ้าคุณ'เตรียมพร้อมที่จะจัดการกับลิปสติกบำรุงรักษาที่สูงขึ้นรู้ว่าระดับไฮเดรทอยู่ในชาร์ต ดังนั้นสิ่งเหล่านี้จะน่าตื่นตาตื่นใจในช่วงอากาศหนาว!

ซื้อที่ไหน: Sephora

น้ำหอม Kenzo World Eau de Parfum

การเปิดตัวน้ำหอมครั้งที่สองซึ่งทำให้ดวงตาของฉันร่วงลงในฤดูใบไม้ร่วงนี้ (hehe) คือ Kenzo World Eau de Parfum ฉันรักสิ่งที่ตาดังนั้นฉัน'หมกมุ่นอยู่กับขวดนี้ ("ขนตา" เป็นฝา!). 

ดาวฤกษ์ที่นี่คือ Ambroxan (อำพัน) แม้ว่าจะเริ่มต้นจากผลไม้ด้วยกลิ่นดอกไม้จากดอกราสเบอร์รี่ดอกโบตั๋นและดอกมะลิ ฉันชอบมันมากขึ้นหลังจากไม่กี่นาทีเมื่อมันกลายเป็นน้อยหวานและมีรสนิยมมากขึ้น.

ฉันต้องการพวกเขาทำอะไรเปรี้ยวจี๊ดมากขึ้นไปกับขวดและบ้าเชิงพาณิชย์ แต่ทั้งหมดในนั้น'กลิ่นหอมน่ารักของฤดูหนาว.

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; ฮัดสัน's Bay & # x2022; Bloomingdale's & # x2022; Escentual

Sisley Instant Éclat Instant Glow รองพื้น

ผม'm เสมอมองหา primers ต่ำซิลิโคนและ Sisley ทันทีÉclat Instant Glow Primer คือการค้นพบล่าสุดของฉัน.

นี่คือไพรเมอร์ที่ให้แสงสว่างซึ่งคุณสามารถสวมใส่ได้หลายวิธี ได้แก่ การแต่งหน้าเพื่อปกปิดความกระจ่างใส ผสมกับครีมรองพื้นหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือบนเครื่องบินสูงของใบหน้าของคุณสำหรับผลกระทบ strobing.

มันรู้สึกน้ำหนักเบาบนผิวและหยิบแสงที่สวยงามโดยไม่ต้องมองหาที่ชัดเจนหรือ glittery.

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; Bergdorf Goodman & # x2022; Selfridges

ขวดน้ำที่มีหัวฉีด bkr

คุณรู้หรือไม่ว่า bkr'ขวดน้ำที่รักตอนนี้มาในรูปแบบ Spiked? ได้รับชัยชนะแล้ว'ไม่เจ็บคุณเพราะแขนทำจากซิลิโคนอ่อน (แต่ทนทาน). 

ช่วยปกป้องขวดแก้วที่ปราศจาก BPA จากการแตกหักและสามารถนำไปโยนลงในเครื่องล้างจานได้โดยไม่มีปัญหา คุณรู้ว่าคุณต้องการ!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; Sephora & # x2022; Saks Fifth Avenue & # x2022; Well.ca & # x2022; แผนผัง & # x2022; Revolve & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; Spring & # x2022; Selfridges & # x2022; Murale

หมึก Chanel Rouge Allure

ริมฝีปากสุดท้ายเปิดตัวเพื่อบอกคุณ ร่มเงา (158 Highway และ 156 Lost) เป็นของใหม่และเป็นส่วนหนึ่งของ Chanel's ฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวคอลเลกชัน แต่ตัวผลิตภัณฑ์เอง & # x2014; Rouge Allure Ink & # x2014; I don'คิดว่าฉัน'ฉันได้พูดคุยเกี่ยวกับยัง!

มันเป็นสีริมฝีปากเหลว แต่ a เรืองแสง เคลือบ ซึ่งแตกต่างจาก Maybelline's พื้นผิวของของเหลวและช่วยให้ริมฝีปากของธรรมชาติดูเป็นธรรมชาติ มัน's ยังไม่แห้ง ของของเหลวทุกลิปสติก I'ได้ลองนี่คือโดยไกลที่ง่ายที่สุดในการสวมใส่.

มีทั้งหมด 10 เฉดสี ฉันชอบโทนสีพีชที่ 158 Highway และฉันยังได้ซื้อCréatif (ปะการัง 142 ตัว) เมื่อไม่กี่เดือนก่อน ฉันสามารถ'พูดอะไรดีพอ!

ซื้อที่ไหน: Nordstrom & # x2022; ฮัดสัน's Bay & # x2022; Neiman Marcus & # x2022; Bergdorf Goodman & # x2022; แฮร์รอดส์ & # x2022; ชาแนล

มันเครื่องสำอาง Bye Bye ภายใต้ตาครอบคลุมเต็ม Anti-Aging คอนซีลเลอร์กันน้ำ

และผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ฉันต้องการแจ้งให้คุณทราบคือเครื่องสำอาง Bye Bye Bye ภายใต้ตาครอบคลุมเต็ม Anti-Ageing คอนซีลเลอร์กันน้ำ คนในอเมริกาอาจคุ้นเคยกับเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่ที่นี่ในแคนาดาแบรนด์นี้เพิ่งจะลงจอดที่ Sephora เท่านั้น ถ้าคุณถามฉันนี่คือผลิตภัณฑ์ที่ต้องลอง!

เป็นคอนแทคเลนส์ที่กันน้ำได้เต็มรูปแบบไม่แห้งและปกปิดได้ เหมาะสำหรับแผลเป็นจากสิวรอยแผลเป็นจากสิวคุณตั้งชื่อได้ เพราะมัน's pigmented สูงมาก smidge น้อยที่สุดไปไกล. 

มันมาในหกเฉดสี; ตอนนี้ฉัน'นิดหน่อยนิดหน่อยดังนั้นฉัน'สวมใส่ Medium แสงมีความสว่างมากดังนั้นฉันคาดว่าจะต้องผสมให้เข้ากันในฤดูหนาว. 

ส่วนตัวฉันรักสิ่งนี้สำหรับปกปิดจุดที่ฉันทำกับแปรงริมฝีปาก Japonesque สวมปกคลุมเบา ๆ ทุกที่อื่น ฉันพบว่าให้เสร็จสิ้นผิวธรรมชาติมากขึ้น! 

ซื้อที่ไหน: Sephora & # x2022; Ulta & # x2022; Amazon.com

ข้อสรุป

ดังนั้นคุณจึงมีความงามที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่เปิดตัวออกมาซึ่งกำลังทำเครื่องหมายกล่องสำหรับฤดูใบไม้ร่วงของฉัน.

ถ้าฉันต้องแคบลงไปในรายการโปรดของฉันแน่นอนพวกเขาจะเป็น RMS Beauty luminizers, Revlon mascara, Phyto spray, Chanel stain และ Cosmetics Concealer ที่'เป็นอะไร's ในการหมุนสูง Chez Moi ตอนนี้!

อะไร'ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่คุณชื่นชอบเมื่อเร็ว ๆ นี้?

1. Caudalie French Kiss Tinted Lip Balm | 2. RMS Beauty Luminizer X Quad | 3. Chanel Gabrielle Eau de Parfum | 4. ปาร์เก้อายแชโดว์ Eyeshadow จาก Marc Jacobs Eye-Conic Multi-Finish 5. ลิปสติกส่องแสง Giorgio Armani Ecstasy Shine | 6. มาสคาร่า Revlon Mega Multiplier Mascara | 7. Lancôme Monsieur บิ๊กมาสคาร่า | 8. Nudestix ภาพทั้งหมดบนใบหน้า 9. ความเข้มข้นของ Phyto Phytomillesime Beauty Concentrate | 10. เมย์เบลลีน SuperStay Matte Ink | 11. Bite Beauty อัญมณี Bouche Liquified ลิปสติก | 12. Kenzo World Eau de Parfum | 13. Sisley Instant Primer รองพื้นเรืองแสงทันทีÉclat 14. ฝาขวดน้ำที่หุ้มเกราะบีเกิร์ 15. หมึกชาแนลรูจอัลเลต 16. มันเครื่องสำอาง Bye Bye ภายใต้ตาครอบคลุมเต็ม Anti-Aging คอนซีลเลอร์กันน้ำ

Leave A Comment

72 − 67 =