Biologique Recherche Masque Vivant เป็นหน้ากากที่ดีที่สุดในโลกหรือไม่?

วันนี้ฉัน'm เขียนเกี่ยวกับหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่แปลกประหลาดที่ฉัน'เคยเจอ.

ที่'ไม่ใช่เรื่องตลก สิ่งนี้เป็นเหมือนการใช้ Marmite, Vegemite หรือซอสถั่วเหลืองบนใบหน้าของคุณ.

และเท่าที่คุณเห็นมัน'ไม่ว่า ... สวย:

แต่ต้องทนกับฉันเพราะสิ่งเหล่านี้ไม่ควรยับยั้งการใช้งาน.

Y'ทั้งหมดจะจำฉันร้องเพลงสรรเสริญของ Biologique Recherche's Lotion P50 ซึ่งเป็นโทนเนอร์ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในศาสนาซึ่งบางคนเรียกว่า "ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ดีที่สุดในโลก" (จริงๆมันคือการเปลี่ยนแปลง.)

ดีตอนนี้ฉันต้องการจะบอกคุณเกี่ยวกับแบรนด์'s Masque Vivant ซึ่งเป็นหน้ากากแบบสมดุลซึ่งยังมีผลอย่างแปลกใจ มันอาจจะเป็นหน้ากากที่คุ้มค่าที่สุดของคุณ'จะซื้อ.

ประโยชน์ของ Masque Vivant

ตอนนี้สิ่งที่'s หน้ากากสมดุลที่คุณถาม? Masque Vivant ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผิวมันหรือผิวผสม คุณยังสามารถได้รับผลลัพธ์จากนี้หากคุณรู้สึกว่าผิวของคุณดูหมองคล้ำ. 

สัญญาว่าจะสดใสขึ้นการทำให้บริสุทธิ์และลดความวาววับแม้ว่านักสุนทรียะ Danuta Mieloch เจ้าของสปากู้ภัยจะก้าวไปไกลกว่านี้:

"ถ้าคุณทำ Masque Vivant อย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้งคุณ'ไม่เคยอายุ หน้ากากที่เป็นเอกลักษณ์นี้ประกอบด้วยสารสกัดจากยีสต์สดที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและวิตามินบีบำรุงผิวที่มีชื่อเสียงไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่เหมาะกับผิวของคุณเพื่อให้ผิวของคุณสะอาดสดชื่นและสดชื่น ในประสบการณ์การทำงาน 20 ปีที่ผ่านมานี้ฉันเห็นว่าหลาย ๆ คนปรับปรุงอย่างมาก's complexions " 

ดีที่'s ให้กำลังใจ. 

ส่วนผสม Masque Vivant

ที่นี่'s สิ่งที่ทำให้มายากลเกิดขึ้น:

ส่วนประกอบ: สารสกัดจากยีสต์ (Faex Extract) น้ำ (Aqua) Propylene Glycol เบนโทไนท์ Kaolin Alcohol Denat สารสกัดจากผลไม้ Cucumis Sativus (Cucumber) กลีเซอรีนน้ำส้มกรดแลคติก Hamamelis Virginiana Bark / Leaf / Twig Exticion สารสกัดจากดอก / ใบ / ลำต้น, Acacida เซรามิคหมากฝรั่ง, Xanthan Gum.

มีบางอย่างในที่นี้ที่ฉันรัก ยีสต์ก่อนอื่น มันมีกลิ่น แต่ฉันสาบาน's ทำสิ่งที่ดีเพื่อลดการผลิตน้ำมันและดึง clogs ออกจากรูขุมขนของคุณ. 

เช่นเดียวกับดินเบนโทไนท์ซึ่งเป็นสารพิษที่ดีเยี่ยม ผม'ได้นำมาใช้เป็น Masque Vivant ในการรักษาจุดบนสิวที่ช่วยให้พวกเขาไปที่หัวเกือบค้างคืนอย่างรวดเร็วเร่งการรักษา.

ที่นั่น'นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติแตงกวาและกลีเซอรีน't เป็นรุนแรงหรือแห้งเช่นพูดโดยใช้ดินด้วยตัวเอง นอกจากนี้คุณยังได้รับประโยชน์จากการขัดผิวที่น่าอัศจรรย์ของกรดแลคติคซึ่งเป็นส่วนผสมของดาวในโลชั่น P50.

วิธีการใช้ Masque Vivant

1. ล้างหน้าของคุณ. เช่นเดียวกับมาสก์หน้าใด ๆ ที่คุณต้องการใช้นี้เพื่อทำความสะอาดผิวแห้งหลังจากทำความสะอาด. 

2. ลอกออก. ถ้าคุณสามารถใช้โลชั่น P50 ก่อนแต่งหน้าได้ดียิ่งขึ้น (หรือเพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวของคุณที่เลือก & # x2014 จริงๆแล้วจะสร้างความแตกต่างกับหน้ากากของคุณจะเป็นอย่างไร) 

3. ใช้หน้ากาก. แผ่กระจายบาง ๆ แม้กระทั่งชั้นของ Masque Vivant ทั่วใบหน้าของคุณ (และนึกคิดคอและdécolletéแม้ว่าฉันจะยอมรับฉัน don'ทำอย่างนั้น) หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา มันกระจายได้อย่างง่ายดายดังนั้นคุณจึงชนะ't ต้องใช้มากที่จะครอบคลุม ... ทำให้ป้ายราคา $ 70 บางส่วนจริงเหมาะสม.

หมายเหตุ: อย่างที่ฉันพูดเมื่อฉันทำได้'ไม่ต้องใส่ใจทำหน้ากากแบบเต็มฉัน'เพียงแค่ใช้เป็นจุดรักษาสิว.

4. ทิ้งไว้ประมาณ 10 ถึง 20 นาที. พยายามอย่ามองไปที่กระจกในช่วงเวลานี้ (นี่ไม่ใช่หน้ากาก "น่ารัก") นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการหลีกเลี่ยงการทำให้คนที่คุณรักกลัวใบหน้าของคุณเป็นสีน้ำตาลสกปรก.

5. นำออก. พวกเขากล่าวว่าการใช้ฟองน้ำและน้ำอุ่น แต่ฉัน don'ฉันมีฟองน้ำดังนั้นฉันเพียงแค่สาดรอบที่อ่างล้างจาน มันออกมาได้อย่างง่ายดาย; ไม่ดึงหรือดึงเหมือนกับหน้ากากที่แข็งตัวกับคุณ. 

6. ให้ความชุ่มชื้น. ปฏิบัติตามด้วย serum, moisturizers, ครีมกันแดด, แต่งหน้า, ฯลฯ. 

ทำซ้ำหนึ่งครั้งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์อย่างน้อยที่สุด!

ขั้นตอนเลือกสำหรับสิวหัวดำสิวและผิวบอบบาง

ต่อไปนี้เป็น "สูตร" ที่แตกต่างกันเพื่อปรับแต่งมาสก์วีแกนให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณ:

ข้อสรุป

เมื่อฉันถอด Masque Vivant ผิวของฉันจะรู้สึกนุ่มนวลนุ่มนวลและดูอ่อนกว่า & # x2014 แต่ไม่แห้ง รู้สึกว่ามันช้าลงการผลิตน้ำมันเล็กน้อย. 

นอกจากนี้ยังทำให้ผิวของฉันดูสดใสและสดใส แต่ CALM (ซึ่งแตกต่างจากมาสก์หน้าใสอื่น ๆ ซึ่งทำงานได้จริงโดยทำให้เกิดการระคายเคือง) ฉันมักจะได้รับความแดงหลังจากทำทรีทเม้นต์ผิว แต่อย่างน่าอัศจรรย์ฉันไม่ได้'t กับสิ่งนี้. 

ไม่เคยอีกครั้งคุณจะคิดว่าหน้ากากใบหน้า "don't ทำอะไร "หนึ่งนี้ไม่ค่อนข้างมากและขอบคุณพระเจ้าเพราะผลแน่นอนแต่งหน้าสำหรับกลิ่น!

ซื้อที่ไหน

ค้นหาบรรทัดฐาน Biologique Recherche ในแคนาดาที่:

ในสหรัฐอเมริกาลองกู้ภัยสปา.

คุณเคยลอง Masque Vivant แล้วหรือยัง?
หรือสิ่งอื่นใดจาก Biologique Recherche?

Leave A Comment

13 + = 22