Best Neon Nail Polishes ของฤดูร้อน 2014

ไม่มีอะไร'ฤดูร้อนมากขึ้นเหมาะกว่านีออนบางส่วนในปลายนิ้วของคุณ (และเท้า) สำหรับร้อนร้อนความร้อน ฉันพยายามปีนี้'s ล่าสุด & # x2014; & brightest & # x2014; hues เพื่อค้นหาว่าคุณต้องการแค่ไหน ต้อง ได้รับ ไม่ว่าคุณจะเลือกนีออนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ใช้สีขาวเพื่อเพิ่มความพิเศษ!

ผู้ซื้อซีรี่ส์ Essie

นักช็อปแบบอนุกรมซึ่งเป็นส่วนผสมของแตงโมและปะการังเป็นอันดับหนึ่งของรายการ ในขณะที่ฉันมีจุดอ่อนสำหรับนีออนทั้งหมดในกระทู้นี้สีนี้จาก Essie's Too Taboo collection เพียงแค่ลากจูงที่หัวใจของฉัน การประยุกต์ใช้เป็นเช่นเดียวกับนีออนอื่น ๆ ที่ต้องการสองเสื้อมากกว่าฐานสีขาว แต่ก็ไม่ได้'t ริ้วหรือยากที่จะใช้สำหรับฉัน (แม้ว่าฉัน'ได้อ่านรายงานบางส่วนเกี่ยวกับเหตุการณ์เช่นนั้น) ในฐานะที่เป็นส่วนใหญ่ neons จะแห้งเพื่อผิวกึ่งเคลือบ แต่ popped มากยิ่งขึ้นด้วยเนียนของเสื้อด้านบน การขัดสีนี้เป็นระเบิดเมื่อใช้กับทั้ง 10 นิ้วและ # x2013 และในคอลเล็กชันขัดเงา 400 + ของฉันฉันไม่มีอะไรเหมือนอย่างนี้ ได้รับมันในขณะที่คุณสามารถ!

ซื้อที่ไหน:Beauty.com, ULTA Beauty, Amazon.com

Essie Sittin' น่ารัก

โดยปกติแล้วฉันพบว่า neon สีม่วงเข้มเกินไป (* ไอ, ไอ * OPI) และดอน'ไม่มีความสว่างนีออนที่เราทุกคนกระหาย แต่พวกเขาทั้งหมดจบลงมองเช่นสีองุ่นลึกรู้ว่าฉันหมายความว่าอย่างไร และที่นั่น'ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ Thankfully Essie ทำให้เรา Sittin' สวยด้วยแสงสีม่วงสดใสที่'s ขวาขึ้นซอยของฉัน มันเป็นซุปเปอร์นีออน? ไม่ได้ แต่มัน'น่ารักมีโปรแกรมที่ดีและเป็นมั่นเหมาะมากกว่าป๊อปกว่าสีม่วงอ่อนอื่น ๆ ที่ฉันมี ความรัก.

ซื้อที่ไหน:Beauty.com, ULTA Beauty, Amazon.com

OPI ลงไปที่ Core-al

ลงไปที่ Core-al เป็นร่มเงาที่น่ารักจาก OPI'(และง่ายดายคนที่ขโมยหัวใจของฉันออกจากหกเฉดสี) นี้มีการใช้งานง่ายเมื่อนำไปใช้บนฐานสีขาวเรียบเพื่อให้สีที่โดดเด่นจริงๆ หากคุณต้องการได้รับเพียงหนึ่งนีออน OPI นี้ทั้งหมดจะไม่ว่าจะเป็น เพียงแค่มองไปที่สีนั้น! หน้ามืดตามัว. 

ซื้อที่ไหน:ULTA Beauty, Amazon.com

ชีวิต OPI ให้ฉันมะนาว

Life Gave Me Lemons เป็นลูกเทนนิสสีเหลืองผสมนีออนสีเหลืองดูเล็กน้อยไม่สวยกับฉันในขวด แต่มันเป็น ดังนั้น ดีใจที่ฉันทันทีตกหลุมรัก มันดูดีบนผิวของฉันจูบเล็กน้อยดวงตาซึ่งหมายความว่ามันจะดูน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้นในโทนสีผิวคล้ำ ฉันชอบมันมากฉันใช้มันทั้งสองมือทันทีหลังจาก swatching อีกครั้งมันเป็นโปรแกรมที่ง่ายสวยกว่าสีขาว, การสองเสื้อเพื่อดู lemony นี้และอร่อย และอีกครั้งฉันไม่มีอะไรเหมือนในคอลเลกชันของฉันดังนั้น's แน่นอนที่ไม่ซ้ำกัน.

ซื้อที่ไหน:ULTA Beauty, Amazon.com

เปิดบาร์ OPI Juice Bar

เราสามารถหยุดเพียงแค่วินาทีและชื่นชมความอัศจรรย์ที่เป็น Juice Bar Hopping ได้หรือไม่? ฉันคิดว่ามัน'น่าจะเป็นรายการที่มีชีวิตชีวาที่สุดในรายการนี้และฉันก็หลงลืมไปแล้ว ฉันมักจะพบว่าสีส้มเป็นเพียงเล็กน้อยที่รุนแรงบนเล็บ แต่คนนี้เปลี่ยนความคิดของฉันอย่างสมบูรณ์ ง่ายต่อการทาทับด้วยสีขาวเช่นกัน.

ซื้อที่ไหน:ULTA Beauty, Amazon.com

Maybelline Bleached in Peach

Maybelline มีคอลเลกชัน Bleached Neons ใหม่และขณะที่ฉัน'ฉันไม่ชอบในสูตรของพวกเขาฉัน am ตีด้วยสี & # x2014; นี้โดยเฉพาะ Bleached ในพีช มันใช้เวลาสามเฉดสีที่จะมีลักษณะเช่นนี้ (และยังคง isn'ไม่ค่อยสมบูรณ์แบบ) แต่ฉันชอบมันอย่างไร's สิ่งที่มันบอกว่า: ไฟนีออนออกขาว สีพีชเป็นที่ประจบในกรงเล็บของฉัน & # x2014; yup พวกเขา'กลับมาอีกครั้ง! & # x2014; และฉันมักชอบร่มเงา เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาการใช้งานผมคิดว่านี่น่าจะดีกว่าเสื้อโค้ทสีขาวตัวใหม่.

ซื้อที่ไหน: ร้านขายยา

นิโคลโดย OPI LeaPink For Joy

ผม'มหลงลืมอย่างสมบูรณ์กับ LeaPink สำหรับ Joy, bubblegum สีชมพูที่จะเป็นความสว่างของ pinks ฟองทั้งหมด เป็นที่สวยที่สุดในและมีโปรแกรมที่ดีเช่นฉันไม่ได้'แม้กระทั่งใช้ฐานสีขาว! Nicole by neon OPI ทำให้ฉันประทับใจจริงๆและฉัน'd ได้กล่าวเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของรายการในแง่ของการประยุกต์ใช้ พวกเขาเดินบนซุปเปอร์เรียบแห้งได้อย่างรวดเร็วและเป็นเพียงโดยทั่วไปน่ากลัว ดีกับคุณ Nicole.

ซื้อที่ไหน:Amazon.com

นิโคลโดย OPI The Coral of the Story

คุณรู้ว่าเงาดีเมื่อคุณอ้าปากค้างที่สองที่คุณใส่ไว้และฉันทั้งหมด gasped เมื่อฉัน swatched ปะการังของเรื่อง มัน'เป็นสีปะการังที่ลึกมากขึ้น แต่'ยังคงสดใสและเป็นนีออนแน่นอน ฉันวาดน้องสาวของฉันในกฎหมาย'เล็บของเธอ (เธอ's ดีและสีน้ำตาลเกินไป) กับอัญมณีนี้และมันมอง gawgeous. ฉันรักมันด้วยตัวเองเช่นกัน ฉันคิดว่านี้จะดูดีกับเสียงส่วนใหญ่ใด ๆ ผิวและการประยุกต์ใช้ที่สมบูรณ์แบบ.

ซื้อที่ไหน:Amazon.com

Sephora Formula X Zip

ชอบ Essie's sittin' สวยที่นี่'อีกสีม่วงนีออนที่'ไม่มืดทั้งหมด! ฉันเป็นคนขุดคุ้ยจริงๆ' Zip (จากรายการ Electrics) เพราะ'เป็นสีม่วงแดงขึ้นที่ไม่ได้'t เตือนฤดูใบไม้ร่วง มันมีความสอดคล้องกันมากขึ้นกับวุ้น แต่มันก็ไม่ได้'ปัญหา ฉันใช้นี้มากกว่าสีขาวและมันเปิดออกที่ดีงาม.

ซื้อที่ไหน: Sephora (ถ้าคุณยังคงพบร้านค้าในร้าน!)

Sephora สูตร X ปรากฏการณ์

ปรากฏการณ์สีชมพูนี้เป็นพื้นทุกอย่างที่เป็นสีชมพูนีออนควรเป็น เพียงแค่มองไปที่สีนั้น! มัน'มีสีสันสดใสและมีชีวิตชีวาและฉันชอบใส่นี่ แน่นอนฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบและขวาขึ้นคุณ'ซอยถ้าคุณ'เป็นหญิงสาวที่เต็มไปด้วยสีชมพูที่หลงใหล เพิ่มความแวววาวให้กับเรื่องนี้เพื่อความสนุกยิ่งขึ้น!

ซื้อที่ไหน: Sephora (ถ้าคุณยังคงพบร้านค้าในร้าน!)

Orly Tropical Pop

ในขณะที่รูปภาพนี้ไม่มี't ตัวอย่างทั่วไป (it'ที่ดีที่สุดที่ฉันมีในขณะนี้รวมทั้งวิธีที่น่ารักคือพิมพ์เสือ?) ฉันเพียงแค่ต้องการที่จะแสดงให้พวกคุณเห็นแสงแดดสดใสนี้ เมื่อฉันเลือก Tropical Pop ฉันไม่ได้จริงๆ'ฉันแน่ใจว่าฉันจะรักหรือเกลียดมัน ... แต่อย่างรวดเร็วเปลี่ยนที่สองมันตีเท้าของฉันแล้วปลายนิ้ว! สูตรนี้ isn'ดีที่สุด & # x2014; ใช้เวลาสามสีที่ยอดเยี่ยมในการออกไปได้ แต่สีสันสดใสและสนุกสนานที่ทำให้ทุกอย่างคุ้มค่า นี่เป็นหนึ่งในข้อเสนอของฉันสำหรับฤดูร้อนที่'s แน่นอน.

ซื้อที่ไหน:Amazon.com

มีการพูดของคุณ

คุณมีก้อนหิน neons come summertime?

ที่ชื่นชอบ / ที่ชื่นชอบน้อยที่สุดที่นี่?

พบนีออนที่ดีอื่น ๆ ที่เกิดขึ้น't ในรายการของฉัน?

Leave A Comment

− 1 = 1