7 ลิปสติกยาที่ดีที่สุดในร้านขายยาทั้งหมดที่อยู่ภายใต้ $ 12

ถึงตอนนี้คุณทราบแล้วว่าร้านขายยาคนไหนที่ทำให้ฉันหงุดหงิด'm บดและมีตักบน fave ของฉันริมฝีปากราคาไม่แพง glosses ตอนนี้'เวลาสำหรับฉันที่จะแบ่งปันลิปสติกต้องมีของฉัน. 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉัน'มารักลิปสติกมากขึ้นเรื่อย ๆ มัน'เป็นวิธีที่ดีและง่ายที่จะนำป๊อปของสีที่ใบหน้าของคุณและตอนนี้ที่ตก'ที่นี่ฉันทำได้'รอสักครู่เพื่อทดลองกับสีลึกและเข้มขึ้นบนริมฝีปากของฉัน เพื่อให้ได้โน๊ตบุ๊คของคุณออก, สาว! คุณ'คุณต้องการจดจำสิ่งเหล่านี้สำหรับการเดินทางครั้งต่อไปที่ร้านขายยา.

ลิปสติก Lip Perfection CoverGirl

มีสีสันที่ไร้สาระ (44 ให้เป็นที่แน่นอน & # x2014; วิธีเลือกหนึ่งตัว?) คุณสามารถหาเฉดสีที่สมบูรณ์แบบของคุณใน CoverGirl's Lip Perfection ช่วงลิปสติก ฉันก็แคบลงไปทั้งสาม:

Hot, Bombshell และ Sweet อ้อพวกเขา'ที่สวยบนริมฝีปากอีกด้วย.

โก๊ะใครไม่ได้'ไม่ชอบริมฝีปากแดงแบบคลาสสิก? ร้อนเป็นราบรื่นและครีม; แน่นอนไม่เคลือบ นั่นหมายความว่า's ไม่เคยแห้งบนริมฝีปากของฉัน (A +) และเก็บความเงางามดี ฉันชอบ lippy นี้เพราะเมื่อเริ่มจางหายมันก็จะทำให้คราบราสเบอร์รี่สวย ๆ บนริมฝีปากของฉัน & # x2014 ดังนั้นถ้าฉันไม่ชอบ'อย่าลืมสมัครใหม่ฉัน'm ยังคงปกคลุมอยู่. 

สีชมพูสดใสสดใสเหมาะสำหรับทุกช่วงเวลาของปีและ Bombshell ก็ไม่มีข้อยกเว้น ด้วยสูตรที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับ Hot ทำให้ริมฝีปากของฉันสวยและชุ่มชื่นตลอดทั้งวันและไม่เคยตกค้างอยู่ในเส้นริ้ว รักสีนี้!

เฉดสีพีชนี้ให้กลิ่นอายของฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ผลิที่แท้จริงและฉันสามารถทำได้แล้ว'รอให้ฤดูกาลเหล่านั้นกลับไปหาทางกลับ (ดูสิ่งที่ฉันทำมี?) Lame jokes กันสวยนี้คืออะไร? สูตรน่ารักเหมือนคนข้างต้นและสีที่เป็น gorge ที่สามารถ ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวกับลิปสติกเหล่านี้คือพวกเขาสามารถกลิ่นได้ดีขึ้นนิดหน่อย ... นั่นเอง'มัน!

ซื้อที่ไหน: Well.ca, Drugstore.com, ULTA Beauty, Target, Amazon.ca, Amazon.com

Rimmel Finish เสร็จสิ้นโดย Kate Moss Lipstick

อะไรโดย Kate Moss จะต้องดีใช่มั้ย? จากความร่วมมือของ Topshop กับ Rimmel Lasting Finish Lipsticks I'มจริงๆขุดการเคลื่อนไหวมอสส์. 

เหล่านี้มาใน 10 เฉดสีและ swatched ที่นี่คือ 01, 04, และ 05. 

ฉันคิดว่า 01 อาจเป็นสีแดงคลาสสิกมากยิ่งขึ้นกว่า CoverGirl's ร้อนและฉันรักที่มัน's มี oomph น้อยไปสำหรับละครตอนเย็น หนึ่งนี้เป็นสีที่มีความเข้มข้นสูงและมีลักษณะเหมือนผ้าไหมและมีลักษณะเป็นครีมมากและดูน่ารัก แม้ว่าฉัน'm ซุปเปอร์ซีดฉันคิดว่าสีแดงนี้ดูดีกับฉันดังนั้นฉัน'ไปข้างหน้าและบอกว่าฉัน'สวยจัง's สากลยกยอ ฉันพบว่ามันสวมออกจริงๆและทิ้งฉันด้วยคราบบอบบางซึ่งฉันจริงๆสวม't ใจเมื่อสวมใส่สีแดง. 

โอ้เนลลี่! พูดคุยเกี่ยวกับความรุนแรง ขณะที่ฉัน'จางเกินไปที่จะดึงออก 04 โดยไม่ต้องมองเช่น Goth, สีม่วงที่อุดมไปนี้จะดูน่ากลัวเกี่ยวกับโทนสีผิวคล้ำ เนื่องจากว่า's สูตรเช่นเดียวกับอีกสองคนที่นี่จาก Rimmel, I'บอกว่า'ผู้ชนะ. 

อ่าตอนนี้'ชอบมากขึ้น นี้สีชมพู, 05, ถูกต้องในเขตสบายของฉันที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวันดอน'คุณคิดว่า? เนื่องจากว่า'เบาเล็กน้อยฉันพบฉันสามารถรับกับการใช้งานน้อยลงหรือแม้กระทั่งเพียงแค่ใช้มันครั้งเดียวในตอนเช้าและยาหม่องตลอดทั้งวัน เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ นี่เป็นโปรแกรมเนียนเนียนเรียบ.

ซื้อที่ไหน: Well.ca, ULTA Beauty, Drugstore.com, Amazon.com

L'Oréalปารีส Infallible Le Rouge

หลังจากหยิบของเหล่านี้ (หมีพลัม) ฤดูหนาวครั้งล่าสุดฉันรู้ว่าฉันต้องมี Infallible Le Rouge มากขึ้นในชีวิตของฉัน พวกเขาสัญญาว่าจะสวมใส่ 10 ชั่วโมงและมีอยู่ใน 19 สีจากสีชมพูที่เป็นกลางเพื่อเฉดสีตกที่อุดมไปด้วย I'หลังจากความวุ่นวายในตอนนี้ นอกจากนี้ฉันชอบวิธีการที่มี'แทบไม่มีกลิ่นในเหล่านี้ดังนั้นถ้าคุณ'มีความรู้สึกไวต่อน้ำหอมหรือความเกลียดชังที่เล่นด๊อบกลิ่นลิปสติกบางอย่างมีเหล่านี้ควรทำเคล็ดลับ. 

ที่นี่'s สิ่งที่ปะการังเสน่ห์, พลัมถาวรและสีชมพูยืนต้นเหมือนเมื่อ swatched (แต่ฉันทำได้'ได้ทำโดยไม่ต้อง alliterations, L'Oréal.)

สวยแค่ไหน! อุดมไปด้วยครีมและความชุ่มชื้นเป็นวิธีการที่ฉัน'd อธิบายเส้นนี้ด้วยข้อ # 02020; Coral with Charismatic ไม่มีข้อยกเว้น เฉดสีนี้มีส่วนน้อยที่สุดในระยิบระยับ แต่ไม่ค่อยพบได้ในริมฝีปากเลย'ไม่สบายใจถ้าระยับ isn'เรื่องของคุณ.

รักสีนี้! พลัมถาวรเป็นสีที่ฉันหยิบขึ้นมาในช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมาในการค้นหาสีพลัมที่ลึกขึ้นซึ่งฉันสามารถดึงออกได้ (เช่นไม่รุนแรงเท่า Rimmel's 04) และฉัน'เป็นแฟนตัวยง ที่นั่น's ภาพของมันในการดำเนินการที่นี่ (รวม selfie สไตล์) ถ้าคุณ'อยากเห็นวิธีการทำงานกับแก้วน้ำ สำหรับฉันเพราะมัน'มากกว่าพลัมสีแดงแทนพลัมสีม่วงและสูตรครีมหมายความว่าฉันสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องแห้ง แน่นอนฉันต้องสมัครใหม่นี้ไม่กี่ครั้งตลอดทั้งวัน & # x2014; it doesn't ล่าสุด 10 ชั่วโมงตามที่อ้างสิทธิ์ & # x2014 แต่แม้ระหว่างแอ็พพลิเคชัน I'm ซ้ายที่มีรอยเปื้อนที่ดี ทำลายสถิตินี้ออกไปอีกครั้งสำหรับสภาพอากาศที่เย็นกว่า!

สีชมพูยืนต้นเป็นหนึ่งในสีชมพูทุกวันที่สามารถสวมใส่ได้ทุกสิ่ง มัน's ออกมาเล็กน้อยหนาวในภาพ (ฉัน'คิดถึงแฟลช) แต่ฉันสัญญาได้'ไม่หนาวจัด มันมีคำใบ้ของ shimmer แต่อีกครั้ง'ไม่ค่อยเห็นได้ชัดเมื่ออยู่บนริมฝีปาก สีสวยพร้อมด้วยสูตรที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อหมายถึงเรา'มีตัวเราเป็นผู้ชนะแล้ว. 

ซื้อที่ไหน: Well.ca, Drugstore.com, ความงามของ ULTA, Amazon.com

Maybelline Color Sensational Vivids

ดังนั้นคุณต้องการบาง brights ในชีวิตของคุณ? มองไม่เพิ่มเติมจาก Maybelline's Sensitivity Vivids สี มีเพียงแปดเฉดสีให้เลือก แต่มีตัวเลือกน้อยกว่า ทำ ทำให้ชีวิตของเรา (และการเดินทางไปร้านขายยา) ง่ายขึ้นนิดหน่อย ที่นั่น'น้ำทิพย์น้ำผึ้งบางอย่างน่าชื่นใจในสิ่งนี้สำหรับริมฝีปากนุ่มนุ่ม. 

ที่'s On Fire Red, Electric Orange, และ Hot Plum เมื่อนำมารัดรูป สดใสมาก! 

ฉันรักริมฝีปากแดงคุณสามารถบอกได้ไหม? ไม่มีอะไรที่ไม่ดีที่จะพูดที่นี่เกี่ยวกับไฟสีแดง เหมือนลิปสติก Vivids ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณมีผิวมันและเป็นความชุ่มชื้นรวมทั้งใบสีแดงคราบที่ดีบนริมฝีปากหลังจากที่มันจางหายไป. 

ส้มสดใสที่ฉัน'm ไม่กลัว? มันมีอยู่แล้ว! ผม'm ของประหลาดใจที่ว่าสี pigments Vivids เหล่านี้เป็นอย่างไร Electric Orange ใช้เวลาเพียงหนึ่งรูดเพื่อความคุ้มครองเต็มรูปแบบ ... และดูดีแค่ไหน! มัน'(ขอบคุณ, น้ำผึ้งน้ำผึ้ง!) และอยู่นุ่มบนริมฝีปากของฉันเป็นเวลานาน.

พลัมร้อนถูกต้อง เพียงแค่ดูว่าสีที่รุนแรงคืออะไร! ฉันรักมัน. ด้วยเหตุผลบางอย่างฉันรู้สึกว่าจะดูดีในฤดูใบไม้ร่วงแม้ว่าจะเป็น'บ้าสดใส เช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ที่อยู่ในสายนี้ super-pigmented, super-soft และ glides บนริมฝีปากเพื่อให้ราบรื่น ไม่มีอะไรที่ไม่ดีที่จะพูดเกี่ยวกับ Vivids & # x2014 ซึ่งเป็นฉันเดาว่าทำไมพวกเขาทำรายการ!

ซื้อที่ไหน: Well.ca, Drugstore.com, ULTA Beauty, Target, Amazon.com

ลิปสติก Essence Longlasting

ไม่มีอะไรจะตีป้ายราคา $ 2.99 ไม่มีอะไร ดังนั้นสิ่งนี้ Essence Longlasting Lipsticks จึงเป็นรายการแน่นอน แต่พวกเขา'ไม่ใช่เพียงราคาไม่แพง & # x2014;'สวยจริงๆ ปล่อย'ลองดู! 

ตรวจสอบเฉดสีเหล่านี้: Dare To Be Nude, สวม Berries และ Catwalk! อย่างที่คุณเห็น'ไม่ได้เคลือบและมีความเงางามที่ดีให้กับพวกเขา. 

พูดคุยเกี่ยวกับริมฝีปากของคุณได้ดีขึ้นเท่านั้น Dare To Be Nude เป็นสีที่ง่ายต่อการสวมใส่'จะดูดีตลอดเวลาของปี สูตรเป็นสิ่งที่ดีและครีมและในขณะที่ได้รับรางวัลนี้'สุดท้ายคุณ ทั้งหมด วันโดยไม่ต้องใช้ใหม่ฉันสามารถ'ไม่บ่นเกี่ยวกับอำนาจที่ยั่งยืน อีกครั้ง $ 2.99!

ฉันรักสีผลเบอร์รี่นี้สวม Berries มัน'คนที่รวยกว่านี้นิดหน่อย's ออกมาในภาพทำให้สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูใบไม้ร่วงถ้าคุณ'ไม่พร้อมที่จะเจาะลึกลงไปอีก เครื่องแต่งกายนี้สวมใส่ได้ง่ายและเหมือน Dare to Nude มีอายุการใช้งานที่ยาวนานตลอดทั้งวัน.

ผม'm ชนิดของหมกมุ่นอยู่กับร่มเงานี้ Catwalk! มัน's เช่นสีผลไม้เล็ก ๆ สีแดงกระชับและ'สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้อาจทำให้คุณประหลาดใจได้ว่าลิปสติกเหล่านี้มีสีสวย ๆ ฉันไม่ได้'จริงๆต้องสร้างสีนี้ก็เพียงร่อนที่ดีและราบรื่น ฉันคิดว่าฉัน'จะถึงสำหรับมันทั้งหมดตกยาว.

ซื้อที่ไหน: ULTA Beauty

ลิปสติก Gosh Velvet Touch

ลิปสติก Gosh Velvet Touch เหล่านี้ลื่นไหลเข้าและออกจากหลอดได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกสีได้จาก 22 สี เย้! 

โรแมนติกความไร้เดียงสาและความเป็นคุณตลอดกาลทั้งหมดมีเงาน้อยเมื่อพวกเขาเมื่อ swatched. 

โรแมนติกเป็นที่งดงาม! อีกอย่างหนึ่งนั่นเอง'ดีสำหรับทุกวัน เท่าที่ลิปสติกทั้งหมดในรายการนี้ไปแน่นอนฉันพบว่า Gosh เป็น creamiest ของพวกเขาทั้งหมด พวกเขาเดินตามอย่างเช่นเนย ผม'รักความร่มรื่นแห่งนี้ตลอดทั้งปีและพลังที่ยาวนานของมันค่อนข้างดี แต่ก็ไม่จำเป็นต้องแตะต้องวันกลาง. 

สำหรับคุณที่กำลังมองหาลูกน้อยสีชมพูด้วยสูตรมหัศจรรย์ Innocence อาจเป็นคำตอบสำหรับคำอธิษฐานของคุณ ตอนแรกผมพบว่าครีมนี้มีความบางเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ได้สีสม่ำเสมอบนริมฝีปากของฉัน แต่จะทำงานได้ดีขึ้นถ้าคุณทาด้วยเนื้อเยื่อและกางนิ้วมือด้วยนิ้วของคุณ.

อีกสีแดงเบอร์รี่ที่ฉัน'm บดบนเป็นของคุณตลอดกาล เพียงเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและสภาพอากาศที่คมชัด เอ้ย'สูตรครีมน่าอัศจรรย์ใจไม่เคยออกจากริมฝีปากของฉันแห้งและสีนี้ให้คราบสวยเมื่อจางหายไป ผู้ชนะทั้งหมดในหนังสือของฉัน.

ซื้อที่ไหน: Shoppers Drug Mart

สีลิปสติก Sonia Kashuk Satin Luxe

อาโซเนียคาชุค แบรนด์นี้กำลังปีนขึ้นบันไดที่ชื่นชอบจากร้านขายยาของฉันอย่างรวดเร็วเพราะทุกอย่างที่พวกเขาทำนั้นเป็นสิ่งที่ดีเช่นซาติน Luxe Lip Color ฉันมี 2 เฉดสีจาก 13 สีและฉัน'm lusting หลังจากที่อื่น ๆ 11. และ don'แม้กระทั่งทำให้ฉันเริ่มต้นบรรจุภัณฑ์ของพวกเขา จากทั้งหมดลิปสติกในรายการนี้ Sonia Kashuk's มีบรรจุภัณฑ์ที่หรูหราที่สุด: หลอดสีดำเงาที่มีแถบสีบนยอดและพวกเขาเพียง รู้สึกว่า แพง. 

ที่นี่'s Classic Red และ Roseberry สำหรับคุณ เพียงแค่ดูที่วิธีการที่รุนแรงสีที่เป็น! แหมฉันพูดถึง SPF 16 แล้วหรือยัง?

Oh mah gawd คลาสสิกแดงอาจเป็นสีแดงที่ฉันโปรดปรานจากสิ่งที่สี่ในรายการนี้? มัน's เพียงเพื่อ pigmented และบ้าสวยฉันสามารถใส่นี้ทุกวันทุกวัน บวกเหล่านี้เป็นครีมจริงๆเพื่อให้ริมฝีปากได้รับรางวัล'รับทุกอย่างแห้งและไม่สบายในระหว่างวัน (หรือคืน!) ฉันรักนี้และที่'สิ่งที่คุณต้องรู้. 

Roseberry เป็นผ้าคลุมไหล่สีม่วงที่'s เป็นกลางพอที่จะสวมใส่ตลอดเวลา แต่ก็ยังช่วยให้บางสิ่งบางอย่างดีเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างเพื่อริมฝีปากทำให้พิเศษพอที่จะสวมใส่สำหรับคืนออกถ้าคุณต้องการ ฉันสวมนี้ทุกวันและมันสามารถที่จะอยู่ผ่านมากที่สุดของมันและฉัน didn'ฉันรู้สึกเหมือนฉันต้องการที่จะใช้ยาหม่องทุกครึ่งชั่วโมงอย่างใดอย่างหนึ่ง มัน's สมบูรณ์สวยถ้าคุณถามฉัน. 

ซื้อที่ไหน: เป้าหมาย

ซื้อเรื่องราว

มีการพูดของคุณ

คุณเคยลองใช้ลิปสติกในรายการนี้หรือไม่? เฉดสีใดเป็นรายการโปรดของคุณ มีร้านลิปสติกอื่น ๆ? 

Leave A Comment

+ 23 = 29