คัดสรรโดยบรรณาธิการ: 5 ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติและอินทรีย์ที่ดีที่สุด

การหยิบสินค้าทำผมขึ้นที่ร้านขายยาหรือร้านทำผมอาจเป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุดและ # x2014 แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสุขภาพดีที่สุด?

อาจจะไม่. ผลิตภัณฑ์หลักของเส้นผมประกอบด้วยโซเดียมลอเร้นท์และโซเดียมซัลเฟต lauryl sulfates (SLS) สารระคายเคืองต่อผิวที่ช่วยให้สารเคมีอื่น ๆ สามารถเจาะลึกเข้าไปในผิวหนังและกระแสเลือด.

แล้วมี's copolymer PVP / VA, สารเคมีที่ได้จากปิโตรเลียมมักพบใน hairsprays ที่อาจทำให้เกิดความเสียหายปอดในคนที่มีความละเอียดอ่อน. 

แชมพูบางชนิดยังมีสีย้อมที่เป็นสารก่อมะเร็งและเป็นสิ่งต้องห้ามในสหภาพยุโรป.

ถ้าคุณ'หลีกเลี่ยงส่วนผสมที่อาจเป็นอันตรายเช่นคนเหล่านี้ฉัน'ได้รับห้าผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและอินทรีย์ผมที่ควรจะอยู่ในเรดาร์ของคุณ:

ทั้งหมดนี้มีให้บริการที่ร้านเสริมความงามธรรมชาติออนไลน์ Petal & Post (ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาที่นี่) และแม้ว่าคุณจะ'ไม่ได้เป็นขี้ยาเชิงนิเวศน์ฉันคิดว่าคุณ'กำลังจะรักพวกเขา.

ไม่เพียง แต่พวกมันไม่มีพิษ แต่ฉัน'ฉันยังพบว่าพวกเขาให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ดียิ่งกว่าผลิตภัณฑ์เส้นผมสังเคราะห์ทั่วไป จากครีมบำรุงพิเศษเพื่อแชมพูแห้งปราศจากสารเคมีผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับจุดในระบบการเสริมความงามแบบวันต่อวันของฉัน.

ที่นี่'s lowdown บนห้าผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและอินทรีย์ผมที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ ... บวกวิธีการคะแนนออกร้อยละ 10 และจัดส่งฟรี!

สบู่แชมเปียน + แชมพู

Graydon จากโตรอนโตทำให้หนึ่งในตัวเลือกแชมพูธรรมชาติที่อร่อยที่สุด (และราคาไม่แพงมาก) แชมพูทั่วทั้งสบู่ + เป็นเจลโปร่งแสงที่สามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย บนเส้นผมจะช่วยให้การทำความสะอาดที่มีน้ำหนักเบาโดยไม่ต้องตกค้างเลี่ยนใด ๆ ที่จะชั่งน้ำหนักคุณลง มัน'ปลอดภัยสำหรับเส้นผมที่มีสีสันและมีกลิ่นหอมสดชื่นจากพฤกษศาสตร์ เพียงแค่ทราบว่าผลิตภัณฑ์ SLS ฟรีคุณได้รับรางวัล't รับฟอง; ปล่อยให้นั่งบนหนังศีรษะของคุณสักครู่ก่อนที่จะล้างออกหรือทำความสะอาดได้สองครั้ง.

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

(สารสกัดจากดอกโรสแมรี่), แอ็ปเปิ้ล, สารสกัดจากดอกโรสแมรี่ (Rosemary Officinalis Extract), สารสกัดจากดอกโรสแมรี่, สารสกัดจากดอกโรสแมรี่, สารสกัดจากดอกโรสแมรี่ น้ำส้มสายชู Cidre (Malus Sylvestris), ไม้ไผ่ (Bambusa Vulgaris), Willow Bark (Salix Alba), น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติจากกานพลู (Eugenia Caryophyllus), Eucalyptus (Eucalyptus Globules), Geranium (Pelargonium Graveolens), Grapefruit (Citrus Paradisi) (Citrus Medica Limonum), ตะไคร้ (Cymbopogon Flexuosus), ลูกจันทน์เทศ (Myristica Fragrans), สะระแหน่ (Mentha Piperita), ต้นสน (Pinus Sylvestris), โรสแมรี่ (Rosmarinus officinalis) และหวาน ส้ม (Citrus Sinensis)

สมู ธ ตี้สำหรับผม Graydon

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ Graydon อันงดงามคือ Hair Smoothie ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งครีมนวดและ Detangler มีสีครีมและสีเขียวอ่อนมีกลิ่นเผ็ดร้อนเล็กน้อยค่ะ'ไม่หนักเท่าไร & # x2014; และยังทำให้ล็อคนุ่มเรียบเนียนและอ่อนนุ่มในแอพพลิเคชั่นที่รวดเร็วเพียงอย่างเดียว น้ำมันเมล็ดบร็อคโคลี่เป็นส่วนประกอบสำคัญและในปลายที่ขาดน้ำของฉันก็ทำงานได้ดีกว่าซิลิโคน!

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนประกอบ: น้ำบริสุทธิ์ (Aqua), ผักกลีเซอรีน (กลีเซอรีน), น้ำมันเมล็ดบร็อคโคลี่ (Brassica Oleracea Italica), น้ำมันทานตะวัน (Helianthis Annus), แอลกอฮอล์ Cetyl (ผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว), แอลกอฮอล์ Stearyl (พืชผสม), Cetrimonium Chloride, Hydrolyzed Soy Protein น้ำมันมะกอก (Cocos Nucifera) สารสกัดจากชาเขียว (Camellia Sinensis), คลอโรฟิลล์ (คลอโรฟิลลิน) ในน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ของเพียว, วิตามินอี (โทโคฟีรอลผสม)

El หายาก'Marula ค๊อกเทลทิ้งไว้ในหมอก

ที่นั่น'ไม่มีซิลิโคนใน Marula Cocktail Leave-In Mist จาก Rare El'ements ทั้ง; แทนสเปรย์ปรับอากาศและส่องนี้ใช้ marula, baobab มะพร้าวและน้ำมันปาล์ม ดูเหมือนว่ามันจะหนักและเยิ้ม แต่มัน'จริงๆแล้วไม่ใช่ประเภทของผมที่มีผมยาวเช่นฉันสามารถใช้มันได้ตลอดทั้งวันเพื่อเพิ่มความกระฉับกระเฉงเพิ่มรูปทรงและสไตล์และปลายแห้งที่นุ่มนวล เนื่องจากน้ำมันที่เจาะเข้าไปในเส้นผมจะช่วยให้คุณได้รับการบำรุงรักษาที่ลึก ผม'ได้รับการค้นหาเป็นเวลานานสำหรับหมอกออกจากธรรมชาติทั้งหมดและในที่สุดฉันพบที่ดีเยี่ยม!

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนประกอบ: Coco Caprylate / Caprate, น้ำมันมะพร้าวอ่อนน้ำมันมะกอกน้ำมันมะกอกน้ำมันมะพร้าว Isoamyl Cocoate (น้ำตาล Beets & Coco Nut Oil), น้ำมันเมล็ดเมล็ด Sclerocaryl Birrea (Marula), น้ำมันเมล็ด Aleurites Digitata (Baobab), Crambe Abyssinica (Abyssinian) Seed น้ำมัน Pelargonium Graveolens (Geranium), Aniba Roseaeodora (Rosewood), น้ำมัน Citrus Bergamia (Bergamot), น้ำมัน Helianthus Annuus (Sunflower), สารสกัดใบ Rosmarinus Officinalis (Rosemary).

ใบของต้นไม้ออเรนจ์ Blossom น้ำมัน Argan

มัน'ไม่มีความลับที่น้ำมัน argan ทำให้มอยซ์เจอไรเซอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและลึกซึ้งในเส้นผมเนื่องจากมีวิตามินอี, ฟีนอล, โปรวิตามินเอ, กรดบีทและกรดไขมัน ชนิดในน้ำมันสีส้มออร์แกนิกจากใบของต้นไม้ได้รับการรับรองอินทรีย์และเย็นกดด้วยมือในผู้หญิง's ในสหราชอาณาจักรโมร็อกโกซึ่งจะใช้เวลาผู้หญิงคนหนึ่ง 20 ชั่วโมงในการผลิตเพียงหนึ่งลิตรของน้ำมัน มีเพียงสองส่วนผสมในที่นี่และอื่น ๆ ที่เป็นน้ำมันดอกส้มซึ่งจะช่วยให้นี้กลิ่นเสพติดมากที่สุด! เพียงแค่หยดเดียวทันทีช่วยให้ผิวแห้งกร้านและบินได้อย่างรวดเร็ว.

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: Argania Spinosa (Argan) น้ำมันอ่อนนุชและน้ำมันหอมระเหย Citrus Aurantium (Orange Blossom)

แชมพูแห้ง Tabitha James Kraan

สุดท้ายแชมพูสำหรับแชมพูสำหรับแชมพูสำหรับผมแห้งและแชมพูสำหรับผมดำจากธรรมชาติแบรนด์หรูของอังกฤษคือ Tabitha James Kraan แทนการฉีดพ่นเหล่านี้เป็นผงที่คุณเพียงโรยลงในรากของคุณเพื่อดูดซับน้ำมันเพิ่มปริมาณและบรรเทาหนังศีรษะคัน กลิ่นจะตายและผมของคุณจะรู้สึกสะอาดและสดชื่นอย่างแท้จริง ฉันรักที่มันมาในสองเฉดสีเพื่อให้คุณ don'ไม่ต้องห่วงเรื่องรากสีขาว!

ซื้อที่ไหน:กลีบดอกและโพสต์

ส่วนผสม: Comfrey, Burdock และ White Tea ผสานกับ Organic Chestnut Powder, Certified Organic Tapioca Batch and Natural Bicarbonate of Soda เสร็จสิ้นด้วยการเติมน้ำมันหอมระเหยที่ผ่านการรับรองแล้วเช่น Rose, Geranium และ Myrrh.

ข้อสรุป

คุณสามารถหาผลิตภัณฑ์ทำผมจากธรรมชาติและอินทรีย์เหล่านี้ได้รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย & # x2014; ที่ร้านเสริมความงามทางธรรมชาติออนไลน์ Petal & Post. 

1. สบู่และแชมพู | 2. ครีมนวดผมและหนังศีรษะ 3. ครีมนวดผมและสเปรย์ส่องแสง น้ำมัน argan บริสุทธิ์ 5. แชมพูแห้ง

ผลิตภัณฑ์ผมที่เป็นที่นิยมและเป็นธรรมชาติของคุณคืออะไร?
คุณได้ลองสิ่งเหล่านี้แล้วหรือยัง?

Leave A Comment

+ 76 = 82