4 จากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด Deodorants

หนึ่งในคำถามเกี่ยวกับความงามที่ฉันได้รับมักถามบ่อยที่สุดคือ: "มีสาร deodorants ตามธรรมชาติอยู่หรือไม่ ทำงานจริง?!?

ใช่ ฉันรู้'ยากที่จะเชื่อเพราะกลิ่นธรรมชาติเป็นหมวดหมู่อาจมีจำนวนมากที่สุดอันดับหนึ่งของความท้อแท้ของลูกค้า ขวา? ดังนั้นผลิตภัณฑ์จำนวนมากก็ไม่ได้ทำในสิ่งที่พวกเขากล่าวว่าพวกเขาจะทำ Heck ฉัน'ได้รู้จักแม้กระทั่งบางส่วนเพื่อสร้างสถานการณ์ที่ยากลำบากกว่าที่คุณต้องเริ่มต้น! 

แต่ไม่ใช่สินค้าที่ฉัน'm เกี่ยวกับการแบ่งปันกับคุณวันนี้ ผม'ได้รับการใช้อย่างเป็นทางการโดยใช้ deodorants ธรรมชาติสำหรับสองปีในขณะนี้และมัน'ขอบคุณทุกแบรนด์ที่ชื่นชอบสี่เหล่านี้ ฉันรู้ว่าสูตรเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าสารระงับกลิ่นกายตามธรรมชาติอื่น ๆ เพราะฉันเชื่อฉัน'ฉันพยายามมากมาย. 

ความแตกต่างเมื่อเทียบกับ deodorants ธรรมชาติรุ่นแรก (และเป็นความลับว่าทำไมคนเหล่านี้ทำงาน) คือการอบโซดา มัน's ส่วนผสมมายากลที่ปรับ pH ของใต้วงแขนของคุณเพื่อ จำกัด การเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นและมัน's จริงๆ มีประสิทธิภาพ แต่ตั้งแต่การอบโซดาด้วยตัวมันเองอาจทำให้คุณรำคาญได้'จะเห็นมันจับคู่กับสิ่งต่างๆเช่นน้ำมันมะพร้าวเนยโกโก้เชียบัตเตอร์และอื่น ๆ แบรนด์แต่ละยี่ห้อมีลายเซ็นของตัวเอง!

นี่เป็นของฉันที่รักมากที่สุดธรรมชาติ deodorants ที่ไม่เคยให้ฉันลง:

พยัญชนะ Dealkalizing ระงับกลิ่นกาย

พยัญชนะควร'เพิ่งตั้งชื่อว่า The Perfect Deodorant Deodalizing ระงับกลิ่นกายของพวกเขาซึ่งออกมากลางปีที่แล้วเป็นสิ่งใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในการหมุนของฉัน deo ประการแรกมันทำงาน เหลือเชื่อ ดี; ข้อเรียกร้องที่เฉพาะเจาะจงคือทำให้ผิวของคุณ's pH ถึง 4.5 ถึง 5 ซึ่งช่วยยับยั้งกลิ่นตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผม'm ยังละเอียดมากเกี่ยวกับรายการส่วนผสมและหนึ่งนี้ไม่มีที่ติ มันมาในรูปแบบติดที่ swipes บนอย่างรวดเร็วและง่ายดาย (สะดวกกว่าการถูบนครีม) และเนื้อเป็นเพียงขวา; ไม่มากเกินไปครีมหรือแห้งเกินไป ผมชอบ Pure Unscented ข้างต้น แต่พวกเขายังมี Scent 001 ซึ่งเป็น citrusy โบนัส: คุณไม่ได้'แม้กระทั่งต้องเดินทางไปร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพเพราะจะได้รับมัน's ตอนนี้ถือที่ Sephora! 

ส่วนผสม: น้ำมัน Cocos Nucifera (น้ำมันมะพร้าว), Maranta Arudinacea Root Powder (Arrow Root Powder), Bentonite Clay, โซเดียมไบคาร์บอเนต (Baking Soda), เจล Aloe Barbadensis Leaf, Silicon Amino Acids, ขี้ผึ้ง, Emulsifying Wax NF, Theobroma Cacao Seed Butter Cacao Seed Butter), สังกะสีออกไซด์.

ซื้อที่ไหน:Sephora, Well.ca พยัญชนะ

ชมิดท์'s ธรรมชาติระงับกลิ่นกาย

ชมิดท์'s เป็นครั้งแรกของธรรมชาติที่ฉันหลงรักและฉันยังคงใช้มันมาจนถึงทุกวันนี้ มีสี่กลิ่นพร้อมกับ unscented ทั้งหมดที่มีอยู่ในทั้งสอง Jars และ Sticks; ตามที่เห็นในรายการส่วนผสมด้านล่างสูตรมีความแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับรูปแบบ (พวกเขายังมีช่วงผิวที่บอบบางที่ฉันสวรรค์'t พยายามด้วยกลิ่นที่แตกต่างและไม่มีโซดาอบ) ฉันคิดว่าสูตร Jar คือ เล็กน้อย มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าสติ๊กให้ความเข้มข้นสูงขึ้นของโซดาอบแม้ว่าคุณอาจจะยินดีที่จะทำให้การค้าที่ออกสำหรับปัจจัยความสะดวกสบาย ช่วงนี้เป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณชอบกลิ่นที่ละเอียดและมีความซับซ้อน # x2014; fave ของฉันคือ Bergamot + Lime รักบรรจุภัณฑ์ของพวกเขาด้วย!

ส่วนผสม (มะกรูด + แยมมะนาว): แป้ง Maranta arundinacea (ลูกศร), น้ำมัน Cocos Nucifera (น้ำมันมะพร้าว), Euphorbia Cerifera (candelilla) Wax, Butyrospermum parkii (เชียบัตเตอร์), โซเดียมไบคาร์บอเนต (โซเดียมเบกกิ้ง), Triglyceride (fractionated coconut oil) น้ำมันหอมระเหย Simmondsia Chinensis (Jojoba), น้ำมันหอมระเหย Citrus bergamia (bergamot), น้ำมันหอมระเหย Citrus aurantifolia (มะนาว), โทโคเฟอรอล (วิตามินอี)

ส่วนผสมหลัก: Lavender + Sage Jar: Butyrospermum parkii (โซเดียมเนย), โซเดียมไบคาร์บอเนต (เบกกิ้งโซดา), ผง Maranta arundinacea (arrowroot), เนย Theobroma cacao (cocoa), น้ำมันหอมระเหย Salvia sclarea (Clary Sage), Lavandula (ลาเวนเดอร์) น้ำมันหอมระเหยโทโคฟีรอล (วิตามินอี) 

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Amazon.ca, Urban Outfitters, โนอาห์'s, ชมิดท์'s

ขั้นตอนแรก Paste ระงับกลิ่นกายธรรมชาติ

Primal Pit Paste มีชื่อที่น่าอับอาย (และกลิ่นจัสมินแบบ Jacked-Up มากยิ่งขึ้น) แต่ฉัน'ถ้าคุณไม่ได้รับ'สูตรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดอาจจะมากยิ่งขึ้นกว่าพยัญชนะ's! ชอบมัน's ก เวลาจนกว่าคุณจะใช้เวลาที่มีห้องอาบน้ำฝักบัวที่ในวันถัดไป ชนิดที่มีประสิทธิภาพ ผม'เคยผ่าน Stick ทั้งที่ Thyme & Lemongrass แล้วและกำลังใช้ Paste in Lavender & # x2014 ทั้งสองอย่างเท่าเทียมกันดีในการตี B.O (ผม'd จริงแนะนำกลิ่นลาเวนเดอร์มากกว่าจัสมินแจ็คเก็ตขึ้นเพราะ doesn't มีน้ำมันดอกทานตะวัน) ที่นั่น'ของกลิ่นอื่น ๆ รวมทั้งรุ่น unscented และที่สำคัญ บวกความคิดเห็น Amazon จำนวนมากสามารถทำได้'ไม่ผิด...

ส่วนผสม (วางจัสมินวาง):Organic Shea Butter, Organic Arrowroot Powder, อลูมิเนียมเบเกอรี่โซดา, น้ำมันมะพร้าวอินทรีย์น้ำมันดอกทานตะวันอินทรีย์น้ำมัน Ylang Ylang, น้ำมันหอมระเหยดอกมะลิ, น้ำมันหอมระเหย Gardenia, น้ำมันมะกรูด, Non-GMO วิตามินอีที่ได้มาจากดอกทานตะวัน 100% 

ส่วนผสม (ลาเวนเดอร์วางไม่แสดง): น้ำมันมะพร้าวอินทรีย์เชียบัตเตอร์ออร์แกนิก, ผงชูรสอินทรีย์, อะลูมิเนียมฟรีเบเกอรี่โซดาและน้ำมันหอมระเหย. 

ส่วนผสม: โหระพาอลูมิเนียมเบเกอรี่โซเดียม, เชียบัตเตอร์อินทรีย์, น้ำมันมะพร้าวอินทรีย์, ขี้ผึ้งอินทรีย์, ผงชูรสออร์แกนิก, น้ำมันหอมระเหย: ตะไคร้และโหระพา, วิตามินอีชนิดไม่ละลายน้ำที่ได้จากดอกทานตะวัน 100%

ซื้อที่ไหน:Amazon.com, Pit ปฐมนิเทศ

Penny Lane กลิ่นระงับกลิ่นกายธรรมชาติ 100%

สุดท้ายคือ Penny Lane's 100% Natural Deodorant ผลิตภัณฑ์ที่ฉันค้นพบเมื่อปีที่แล้ว's Clean Beauty Awards รายการนี้มีรายการส่วนผสมที่เยี่ยมยอดที่ดีที่สุดของพวง & # x2014 ดังนั้นสะอาดคุณสามารถกินได้! มันมาในติดในกลิ่นต่างๆ; เนื้อแห้งและแป้งมากขึ้นกว่าที่อื่น ๆ เพื่อจัดการกับสิ่งนั้นพวกเขาแนะนำให้คุณเปียกถ้ารู้สึกร่วนและไม่ให้บิดขึ้นมากเกินไป ตอนแรกฉันไม่ได้'ฉันคิดว่ามันมีประสิทธิภาพในการดูดซับความชุ่มชื้น แต่ฉัน'ได้ค้นพบเคล็ดลับคือการทำให้มันเปียกและจริงๆถูลงใน armpits ของคุณได้ดี คุ้มค่ากับการถ่ายภาพหากต้องการสูตรบริสุทธิ์และเต็มใจที่จะใช้เวลาในการใช้งานพิเศษ!

ส่วนผสม: โซดาไฟ (โซเดียมไบคาร์บอเนต), แป้งข้าวโพด (Zea Mays), น้ำมันมะพร้าว (Cocos nucifera), น้ำมันหอมระเหยสีชมพู (Citrus Paradisi).

ซื้อที่ไหน:Well.ca Penny Lane

ข้อสรุป

ตอนนี้ฉัน'ฉันได้ค้นพบสาร deodorants ตามธรรมชาติเหล่านี้แล้วฉันไม่เคยแม้แต่จะคิดเกี่ยวกับเหงื่อ & # x2014 แม้กระทั่ง "โกง" กับโอกาสที่สำคัญ Heck ฉันไม่ได้'t แม้กระทั่งตัวเหงื่ออีกต่อไป! สิ่งเหล่านี้ทำงานได้ดีสำหรับฉันฉันไม่ได้'ไม่ต้องการอะไร.

ถ้าคุณ'อีกครั้งเพียงแค่เปลี่ยนเป็นสารระงับกลิ่นกายตามธรรมชาติคำแนะนำที่ดีที่สุดของฉัน (นอกเหนือจากการลงทุนในสูตรใดสูตรหนึ่ง) คือการให้มันประมาณหนึ่งเดือน antiperspirants ทำงานโดยการเสียบรูขุมขนของคุณและพวกเขายังแก้ไขแบคทีเรียรักแร้ดังนั้นจึงสามารถใช้เวลาสักพักสำหรับร่างกายของคุณเพื่อปรับกลับไปเหงื่อได้อย่างอิสระ ซอง สารเคมี ตอนแรกคุณอาจสังเกตเห็นกลิ่นมากขึ้นและแน่นอนเปียก แต่ถ้าคุณติดกับมันและ don'โกงฉันคิดว่าคุณ'จะประหลาดใจในไม่กี่สัปดาห์สั้น! ผม'คิดว่าคุณเหงื่อน้อยและมีกลิ่นน้อยกว่า antiperspirants ทำให้คุณเชื่อ.

เห็นได้ชัดว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับรางวัล'ไม่ให้คุณไม่ได้รับความชุ่มชื้นชื้นเมื่อคุณ'อีกครั้งเหงื่อ & # x2014 ไม่มีกลิ่นระงับกลิ่นกายจะ! & # x2014 แต่ฉันไม่ได้'ฉันคิดว่า'เป็นเรื่องใหญ่ เรา'มนุษย์ใหม่ใช่ไหม? การต้มสิ่งที่ดีคือสิ่งที่สำคัญที่สุดและในหน้านั้น!

คุณใช้สารระงับกลิ่นกายตามธรรมชาติ?
อันไหน'ที่คุณชื่นชอบ?
คุณเคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

Leave A Comment

6 + 4 =