19 ของไอเดียของขวัญสำหรับกรูมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย

การให้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามกับผู้ชายในชีวิตของคุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุด. พวกเขา ได้รับใช้สิ่งที่'s ทางจินตนาการมากขึ้นกว่าร้านขายยาตามปกติของพวกเขาซื้อ และ yอู ได้รับประโยชน์จากคนที่แต่งตัวดีขึ้น (นุ่ม / เรียบ / ดีกว่ากลิ่น) คนที่แต่งตัวประหลาด!

ผม'ได้เลือก 19 ไอเดียของขวัญที่ได้รับการรับประกันว่าจะไปกับผู้ชายในรายการของคุณได้ดีกว่า พวกเขาไม่ค่อยได้รับการปรนเปรอตัวเองดังนั้นเหล่านี้ Luxe แต่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามของผู้ชายจะได้รับการชื่นชมมาก.

การจัดแต่งทรงผมไอเดียของขวัญสำหรับผู้ชาย & # x2014; Click to Shop:

 1. Owen & Fred: ทุกครั้งที่เขาเปิดชุดเดินทางผ้าใบที่ทนทานนี้เขา'จะได้รับการต้อนรับด้วย "Hey Handsome!" แล้วเขา'จะคิดถึงคุณ...
 2. Jack Black: อัพเกรดเครื่องลดราคา 2 ใน 1 ด้วยแชมพูและน้ำมันมะพร้าว ปั๊มมีประโยชน์เพื่อให้และกลิ่น minty จะปลุกเขาขึ้นขวา.
 3. ศิลปะการโกนหนวด: สิ่งที่มนุษย์ไม่ต้องการ'ไม่ต้องการมีดโกนแกะสลักด้วยมือของตัวเอง? หนึ่งนี้ทำด้วยวัสดุที่ดีที่สุดรวมถึงใบมีดยิลเลตต์ฟิวชั่น.
 4. Oral-B: ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแปรงสีฟัน Bluetooth นี้ ทำงานควบคู่กับแอปพลิเคชันติดตามมือถือเพื่อให้คำแนะนำในการแปรงฟันแบบเรียลไทม์ของเขาและแม้กระทั่งบันทึกข้อมูลที่เขาสามารถแชร์กับทันตแพทย์ได้ในภายหลัง.
 5. Aramis: เพิ่งออกฤดูใบไม้ร่วงนี้ดำเป็นส่วนผสมที่สดใหม่ แต่ woody ของส้มโอ, หนัง, คอนยัคหญ้าแฝก tonka ถั่วและธูป มัน's เซ็กซี่แน่นอน แต่เซ็กซี่สะอาด.
 6. นิกสัน: ชุดกรูมมิ่งนี้มีทุกอย่างที่เขาต้องการเพื่อให้มือของเขาดีขึ้น MAN-icured: กรรไกรตัดเล็บ, กรรไกร, แหนบและมีดยูทิลิตี้แบบพับได้.
 7. C.O. Bigelow: Guys aren't จะใช้สครับร่างกาย ... แต่สบู่ Exfoliating Soap นี้ใช้เปลือกหอยวอลนัทบด น้ำมันสะระแหน่ทำให้มันเป็นประสบการณ์ที่มีพลัง.
 8. Beardbrand: สำหรับผู้ชายที่มีเส้นผมใบหน้านี้น้ำมันเคราเป็นสิ่งที่ต้อง ส่วนผสมของโจโจ้บาอัลมอนด์อาร์แกนและน้ำมันละหุ่งช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลขึ้นโดยไม่ทำให้มันเยิ้มและทำให้กลิ่นของดินที่บอบบาง.
 9. คลีนิกข์สำหรับผู้ชาย: โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศแคนาดาผู้ชายต้องการครีมบำรุงผิว! Hydrator สูงสุดให้ความชุ่มชื้นลึกและประโยชน์ต่อต้านริ้วรอย (แม้ว่าจะ Thankfully doesn'กรีดร้องว่าบนฉลาก).
 10. ลิปกลอ's: ผู้ชายเป็นที่รู้จักสำหรับการข้ามครีมกันแดด รักษาเขาให้เป็นหนึ่งเขา'LL ต้องการ เพื่อใช้เช่น UV Guard พร้อมการป้องกัน SPF 50.
 11. Weleda: ถ้าเขาเล่นกีฬาเขาก็'จะรักเจลอาบน้ำ Arnica แบบธรรมชาติทั้งหมดนี้ Arnica ได้รับการกล่าวถึงการปลอบประโลมกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าและกลิ่นโรสแมรี่จะทำให้เขากลับมามีพลังอีกครั้ง.
 12. ฟิลิปส์: ปล่อย'พูดคุยกับผม ถ้าเขา'ได้รับมันแล้วเขาอาจต้องการ Multigroom ซึ่งมาพร้อมกับเจ็ดสิ่งที่แนบมาสำหรับใบหน้าเต็มรูปแบบและกรูมมิ่งร่างกาย เคราเครา, ขนหน้าอก, ขนจมูกและ # x2014 สิ่งนี้โหม่ง 'em ทั้งหมด.
 13. แอนโทนี่: ลิปบาล์มนี้ไม่ได้'ฉันแค่มองลูกผู้ชาย นอกจากนี้ยังให้ริมฝีปากเรียบเนียนและเงางาม.
 14. Baxter of California: เมื่อเขาลองใช้เครื่องมือทำผมที่มีคุณภาพสูงและ # x2014 เช่นหวีที่ทำด้วยมือเช่น & # x2014;'ไม่อยากกลับไป! มัน's handcrafted และมีฟันเรียวอย่างนุ่มนวลนุ่มนวลกับเส้นผมและหนังศีรษะ.
 15. มาร์คโดย Marc Jacobs: ผ้าเบรค Travel Travel Kit นี้ทำมาจากหนังสีมั่งคั่งและมีกระเป๋าที่ถอดออกได้ แน่นอนสิ่งที่เขา'จะใช้สำหรับ ปี.
 16. พานาโซนิค: บางครั้งกับผู้ชายคุณ'ต้องมีคำแนะนำว่าพวกเขาต้องการดูแลธุรกิจด้วยเช่นกันกับ Trimmer นี้สำหรับจมูกและหู สามารถใช้เปียกหรือแห้งและปลอดภัยกับเส้นผมที่ไม่ต้องการด้วยใบมีดหมุน.
 17. Acqua di Parma:Colonia Club จะชนะคะแนนของคุณบนขวดสีเขียวที่น่าสนใจเพียงอย่างเดียว ภายในกลิ่นหอมนี้เป็นส่วนผสมของมะกรูดมะนาวมิ้นท์เจอเรเนียมหญ้าแฝกและมัสค์.
 18. Kale Naturals: ผู้ชายต้องการโลชั่นบำรุงผิวด้วย ครีมซ่อมแซมผิวกายนี้ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ชายและมีพฤกษศาสตร์ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นและต้านการอักเสบ.
 19. Proraso: สำหรับผู้ชายที่ชื่นชมการโกนแบบดั้งเดิมชุดชุดเครื่องโกนหนวดนี้เหมาะอย่างยิ่ง ประกอบด้วยแปรงและชามรวมถึงการโกนหนวดก่อนโกนหนวดครีมโกนหนวดและบาล์มหลังโกนหนวด. 

อะไร'ของที่ระลึกที่คุณชื่นชอบของขวัญสำหรับผู้ชาย?

Leave A Comment

69 − = 62