6 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่ดีที่สุดสำหรับโคโคนัท

ผลิตภัณฑ์ความงามจากมะพร้าวข้ามโต๊ะของฉันเพียงครั้งเดียวในดวงจันทร์สีฟ้า ... แต่เมื่อทำ ระวัง. ฉันคิดว่ามัน'สวยมากกลิ่นที่ดีที่สุดในโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ในร่างกายไม่ว่าจะเป็นโลชั่น, สครับ, เจลอาบน้ำหรือครีมทามือ ฉันต้องการให้ทุกคน. Weirdly & # x2014; and luckily & # x2014; มีหกแบรนด์ (ที่ฉันรู้จัก) เพื่อเปิดสิ่งที่ทำจากมะพร้าวในฤดูกาลนี้ดังนั้นโดยทั่วไปฉัน'ในสวรรค์ตอนนี้ […]

แอปฟิตเนสใหม่นี้เหมือนกับผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลของคุณ (และได้ฟรี!)

เวลาในการแก้ปัญหาได้เกิดขึ้นแล้วและตอนนี้ที่เรา'ทุกคนสาบานที่จะได้รับพอดีในปีนี้เป็นคนอื่นดิ้นรนกับวิธีการเริ่มต้น?  ฉันด้วย! ดังนั้นเมื่อเพื่อนแนะนำให้หาผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลฉันตัดสินใจฉัน'd ให้มันยิง ยกเว้นปัญหาหนึ่งปัญหาจะเข้าสู่ห้องออกกำลังกายในพื้นที่ของคุณและขากรรไกรของคุณอาจลดลงเมื่อคุณได้ยินว่าผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลมีค่าใช้จ่ายเท่าไรในแต่ละชั่วโมง (คิด $ 60 + ต่อเซสชัน) จากนั้นฉันก็ได้ยินเกี่ยวกับแอปฟิตเนสที่ฉันสามารถลองใช้แทนได้ แอ็พ Nike Training Club (หรือ N + TC สั้น[.....]

พบกับเส้นเล็บของยุโรปที่เพิ่งเดินทางมาถึงในแคนาดา

Misslyn Nail Polish เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของแคนาดา. ได้ยินชื่อแบรนด์ความงามชื่อ Misslyn?  ไม่มี? ฉันก็ไม่เหมือนกัน. แต่ฉัน'บอกว่ามันคือ มาก เป็นที่นิยมในยุโรปเปิดตัวเมื่อ 30 ปีที่แล้วในอิตาลีฝรั่งเศสและเยอรมนี ตอนนี้มิสลินได้เข้าสู่แคนาดาแล้วขายเฉพาะที่ทุกคนเท่านั้น'ร้านขายยาที่ชื่นชอบของ Shoppers Drug Mart.  ผม'ฉันมักจะค้นพบเส้นใหม่ ๆ อยู่เสมอดังนั้นเมื่อมีโอกาสได้ทดสอบเล็บสักสองสามขั้นตอน ฉันต้องยอมรับว่าบรรจุภัณฑ์นั้นแย่มาก[.....]

บทวิจารณ์: Fresh Treatment เชอร์รี่เชอร์รี่

มีไฮไลต์เทียมขึ้นมากมายในสองสามปีที่ผ่านมาและมีคราบสกปรกเงาคราบสกปรก ฯลฯ และ # x2014;'ง่ายที่จะลืมแบรนด์ที่อยู่ในนั้นก่อนเช่น Fresh ผม'ฉันมั่นใจว่าคุณ'คุ้นเคยกับการรักษาริมฝีปากของพวกเขาซึ่งเป็นพื้นลัทธิคลาสสิกที่จุดนี้ ผม'เคยใช้ที่ชัดเจนและปิดสำหรับไม่กี่ปีตอนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อนเมื่อฉันต้องการ SPF 15 (kinda ยากที่จะหาในที่สุด balms ริมฝีปาก) มัน's ความชุ่มชื้นอย่างดีรวมทั้งมี's ลายเซ็นกลิ่นสดส้มที่มีรสหวาน SOUM YUM. สิ่งที่เป็นฉันไม่สามารถอย่างเต็มที่ได้รับในสีของพวกเขารุ่น[.....]

วิธีการทำตาแมวเหมือน Angelina Jolie

ฉันอาจจะใช้ปัญหากับ Angelina Jolie's ปัญหาน้ำหนัก * (หรือขาดมัน & # x2014 คุณจะดูที่โครงกระดูกเหล่านั้นแขน veiny?) แต่ในแผนกแต่งหน้าตาเธอเสมอเสมอเล็บมัน. * เธอผอมเพียงหรือมันเป็นอะไรที่น่ากลัวมากขึ้น? ถ้าคุณอ่านรายการตาบอดแดงออก'แน่นอนหลัง... แต่อย่างไรก็ตาม! ผม'เคยพยายามทำซ้ำ & # x2014;[.....]

ตัวเลือกของบรรณาธิการ: Tweezerman Porcelain Nail File

ฉันอาจมีเล็บที่อ่อนแอที่สุดในโลก.  พวกเขาหั่น, เกล็ด, เปลือกและฉีก # & x2014; มากเพื่อที่ฉันมักจะรีสอร์ทเพื่อคุณสมบัติการปิดผนึกของยาทาเล็บ.  แต่เมื่อฉันลบกล่าวว่าขัด (หรือปล่อยให้'หน้ามันให้มันปิดชิป), ฉัน'm เหลืออยู่กับสถานการณ์เลวร้ายยิ่งกว่าที่ฉันเริ่มต้น.  มัน'เป็นปัญหา. โชคดีที่ฉันได้รับเคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมจากชาวบ้านที่ Tweezerman ว่าการใช้ไฟล์เล็บลายครามเป็นตัวจริงทำให้เราต้องสวมชุดเล็บของคุณ'ฉีกหรือฉีกขาด.  ไฟล์เช่นนี้ (จาก Tweezerman, natch):[.....]

บทวิจารณ์: Rodial’s New Glamstick ทาลิปเมทลิปเตอร์

คุณรู้ว่ามันยากที่จะหาลิปบาล์มสีที่ดี? แน่นอนคุณทำ มีโหลดของพวกเขาออกมี แต่อย่างที่คุณรู้ว่าพวกเขามักจะมีอย่างน้อยหนึ่งในสองประเด็นที่อาจเกิดขึ้น: ก) พวกเขา'ครีมบำรุงริมฝีปากที่ไม่ดีพอหรือ b) ส่วน "ย้อมสี" อ่อนแอ ... อ่อนแอมาก. ผม'ยินดีที่จะประกาศว่าฉัน'ได้ค้นพบเส้นของบาล์มสีจาก Rodial ที่จริงเกินความคาดหวังของฉัน คุณอาจคุ้นเคยกับ Rodial จากการได้เห็นมันที่ Shoppers Drug[.....]

Demeter Suntan Lotion เป็น Drugstore Dupe สำหรับ Bobbi Brown Beach

เราได้พูดถึงว่าฉันรัก Bobbi Brown Beach มากแค่ไหน? มันถูกนำมาใช้ก่อนเวลาของฉันในความงาม (กลับในปี 2002) แต่ฉันค้นพบมันประมาณปี 2006 หรือ 2007 และได้สวมมันออกและนับตั้งแต่ มัน'เป็นกลิ่นที่ขั้วพอสมควรและฉันคิดว่ามัน's เพราะชื่อนัยบางสิ่งที่แตกต่างกัน สำหรับบางคน "beach" หมายถึง coconutty, piña[.....]

ประโยชน์ของพวกเขากำลัง Push – Up จริง Push Up Liner Up ถึง Hype?

ฉันสามารถ'อย่าลืมผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่สร้างฉวัดเฉวียนก่อนการขายล่วงหน้าและคาดหวังว่าจะเป็นของใหม่'จริง! Push-Up Liner จาก Benefit & # x2014 ซึ่งออกมาในวันนี้! ได้รับผลิตภัณฑ์น้องสาวของพวกเขาพวกเขา'มาสคาร่าจริงเป็นหนึ่งในมาสคาร่าที่น่าประทับใจที่สุดในตลาด และแนวคิดของอายไลเนอร์นี้ ทำ เสียง frickin สวย' เย็น. เจลซับในรูปแบบปากกา? สีดำกันน้ำได้หรือไม่? ใช่ใช่และใช่. แต่[.....]