วิธีการโกนหัวโกนหลังการผ่าตัด

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: ลูกสาวของเรากำลังจะได้รับการผ่าตัดสมองด้วยความพยายามที่จะควบคุมโรคลมชักของเธอ ในขณะที่จำนวนมากเกี่ยวกับสถานการณ์เช่นนี้ freaks เธอออกความจริงที่ว่าครึ่งหนึ่งของกะโหลกศีรษะของเธอจะต้องโกนสมบูรณ์เป็นเพียงไอซิ่งบนเค้ก. 

เธอวางแผนที่จะทำให้ผมของเธอทำก่อนที่จะผ่าตัดเพราะมันจะทำให้เธอรู้สึกควบคุม (และไม่ทิ้งสไตล์ในอนาคตของเธอไว้ในมือของศัลยแพทย์ระบบประสาท!) แต่เธอต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่เธอสามารถดึง & # x201C; half-bald & # x201D; ดูด้วยความเก๋บางอย่างและ # x2014 และวิธีที่จะทำให้มันงอกงามขึ้นได้ดีที่สุดเท่าที่เธอต้องการผมยาวอีกครั้ง.

มันจะเป็นรอยบากรูปตัวยูที่ด้านบนศีรษะของเธอ จับภาพคนที่มองลงมาที่ศีรษะและวาดรูปตัว U จากด้านหนึ่ง (เริ่มต้นจากด้านหลังหรือด้านหลัง) ไปด้านอื่นแบนด้านบนศีรษะ ด้านข้างของ U เริ่มต้นโดยทั่วไปที่หูของเธอเริ่มต้น แต่สูงขึ้นที่หัวที่ด้านบน ... และด้านล่างของ U อยู่ที่ด้านหลังมากของด้านบนของหัวของเธอ ที่อธิบายได้ไหม?

เรารู้สึกสูญเสียกับสิ่งที่ควรจะแนะนำเพราะเธอไม่ชอบที่จะหัวโล้น 100% เราเติบโตขึ้นมาในSinéad O'ยุคคอนเนอร์เราจึงคิดว่าศีรษะล้านสวย! แต่เรารู้ว่าบิลจะมีความคิด โปรดสร้างแรงบันดาลใจให้เธอรู้สึกดีเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปนี้ในชีวิตของเธอ! ขอบคุณล่วงหน้า. & # x2014; Wendy และ Sean สำหรับลูกสาว Rhiannon ของเรา

A: Rhiannon คุณมีความกล้าหาญและฉลาด...

วิธีที่ดีที่สุดในการรับมือกับสถานการณ์นี้คือการใช้ทรงผมก่อนเข้ารับการรักษาก่อนการผ่าตัดอย่างแน่นอน!

ปล่อยให้'s เริ่มต้นด้วยสีซึ่งควรจะทำเป็นช่วงต้นของการผ่าตัดเป็นหมอบอกว่ามีความปลอดภัย ฉันคิดเบาที่คุณไปกับสีมัน'เป็นวิธีที่ดีในการหลอกตา & # x2014;'ใกล้ชิดกับหนังศีรษะของคุณ's สี นี้จะวาดตากับสีใหม่สดใส.

ตั้งแต่คุณต้องการผมยาวอีกครั้งคุณจะต้องลดช่องว่างระหว่างเศษสั้นและยาวและจะเป็นกระบวนการ ดังนั้นคุณอาจจะใช้เวลาเดินเล่นในป่า ในที่สุดเศษยาวจะถูกตัดออกพร้อมกับสี.

นี่คือรุ่นสวยของด้านโกนตัดด้วยสีที่ดีที่คุณสามารถพลิกแผลเป็นของคุณ:

นี่คือเวอร์ชันที่น่าทึ่งมากขึ้นโดยมีสีที่เข้มขึ้น:

หากคุณเคยต้องการที่จะเป็นสีบลอนด์แล้วนี้จะเป็นเวลาที่จะทำเช่นนั้น ด้วยการตัดนี้คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งในด้านอื่น ๆ เพื่อให้ความคุ้มครองที่ดีจริงๆ.

จากนั้นเพื่อลดช่องว่างจากสั้นไปยาวตัดนี้สามารถทำเคล็ดลับ:

การรักษาความยาวตลอดทั้งกระบวนการของคุณจะช่วยให้เส้นผมของคุณกลับเร็วขึ้น. 

เส้นผมที่ต้นคอของคุณจะแสดงความยาวก่อนและโดยปกติจะใช้เวลาสองเท่านานสำหรับด้านบนจะเติบโตกลับมาจากการตัดสั้น เส้นด้านบนมีระยะทางไกลกว่าเพื่อไปจับต้นคอ.

จากนั้นปลูกผมและสีผมบลอนด์ให้เข้ากับรูปลักษณ์ใหม่ของคุณ.

ฉันจะเพิ่มผ้าพันคอลงไปในส่วนผสมและทำให้เป็นส่วนหนึ่งของสไตล์ส่วนตัวของคุณ.

ต่อไปนี้เป็นวิธีการสวมผ้าพันคอกีฬาที่ฉันชอบมาก:

นี่คือวิธีการพับผ้าเช็ดหน้า.

มัน'ดีเพื่อให้พื้นที่อบอุ่นถ้าคุณ'อยู่ในสภาพอากาศหนาวเย็น รุ่นถักนี้ถูกสวมใส่โดยพนักงานเสิร์ฟสไตล์ที่ร้านอาหารที่ฉันได้รับประทานอาหารกลางวันที่เมื่อวานนี้:

ผม'ฉันไม่แน่ใจว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน แต่ถ้าคุณอาศัยอยู่ในเขตโตรอนโตฉันอยากจะดูแลรูปแบบใหม่ให้กับคุณฟรี.

การรักษาที่ดีที่สุดคือการใช้พลังงานเชิงรุกและเป็นบวก # x2026;

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

22 − = 18