ตัดที่ดีที่สุดเพื่อปลอมตัวรากบาง

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: ผม'm 27 ปีจบการศึกษาด้านการออกแบบล่าสุดเมื่อมองหางานและฉัน'ฉันอยากจะตัดผมเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันอายุ 4 ขวบ' 11 "และผมของฉันเป็นสีน้ำตาลดำ (สีดำมากขึ้นกว่าอะไร) และหยักมากฉัน'ฉันเคยมีปัญหามากมายหลังจากที่ฉันได้คลอดก่อนปีที่แล้ว'ทำงานมากเกินไปเพื่อให้มีสุขภาพดี.

สวม't get my wrong & # x2014; ฉันชอบความยาวของเส้นผม แต่ฉันไม่ต้องการ't mind การเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงเช่นการตัด pixie สั้น ๆ อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงจะดีถ้ามัน'(ฉันต้องการจะดูหงุดหงิดและปัจจุบันในด้านหน้าของนายจ้างที่มีศักยภาพ).

ผมหนาที่ปลาย แต่ได้รับการผอมบางจากราก มัน's แห้งและหนังศีรษะของฉันดูแห้งเช่นกัน แต่ฉัน'ม. ไม่แน่ใจว่ามัน'รังแค ฉันต้องสารภาพว่าฉันทำแบนเหล็กผมของฉันทุกสามสัปดาห์ขึ้นอยู่กับโอกาสและฉันจะอาบน้ำตลอดเวลาด้วยน้ำร้อน. 

ผม'สรุปได้ว่าฉันต้องการตัดมันและสีสัน แต่ฉันต้องการคำแนะนำของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่อาจดูดีกับฉัน ฉันควรทำอย่างไรกับมันและควรจะลองทำผมแบบไหน? อย่างที่ฉันพูดฉัน'm ขึ้นสำหรับอะไรตราบใดที่มัน's น่าสนใจให้กับบุคคลสั้นของฉัน & # x2014; Dora

A: Dora ขอขอบคุณสำหรับคำขอของคุณและเพื่อแบ่งปันการสูญเสียที่โชคร้ายของคุณ....

ดูเหมือนจะไม่มีหนังสือคู่มือเกี่ยวกับผลกระทบของฮอร์โมน's ผมในขณะที่ตั้งครรภ์ ในบางช่วงเวลาการตั้งครรภ์อาจมีความหนาขึ้นและบางครั้งในบางครั้ง ความหนาเป็นบรรทัดฐานในระหว่างตั้งครรภ์และเมื่อให้นมบุตรหยุดลงจะทำให้ผมร่วงได้เป็นจำนวนมาก จำนวนการสูญเสียจะแตกต่างจากคนต่อคน.

แต่น่าเสียดายที่ฮอร์โมนของคุณผ่านกระบวนการเดียวกันกับการแท้งบุตรและผมของคุณตามเหมาะสม.

นี่คือเมื่อผู้หญิงพยายามสไตล์ใหม่เพื่อจัดการกับสิ่งที่ผมใหม่มีให้.

นี่เป็นครั้งแรกของฉันรูปแบบไม่รุนแรงมาก แต่ประจบสอพลอแน่นอนโดยใช้ขอบเพื่อปกปิดผมบางที่เส้นผม:

ขอบเป็นปกติแก้ไขโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการให้ความยาวบาง.

ฉันรู้ว่าคุณต้องการตัดสั้นและรุนแรงสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของคุณ นี่เป็นรูปร่างและรายละเอียดที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณโดยมีขอบและต้นคอยาวกว่าที่คุณสามารถเลือกได้หลายแบบ:

และนี่คืออีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการตัดสั้นที่ไม่ให้สั้นซึ่งจะหลากหลายเช่นกัน:

โชคดีที่สุดกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของคุณ.

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

− 3 = 1