ทำอย่างไรให้ทำเล็บมือคุณภาพที่บ้าน | progressivenewsdaily.info

ทำอย่างไรให้ทำเล็บมือคุณภาพที่บ้าน

กำลังมองหารูปถ่ายเล็บทั้งหมดบน Instagram (มีอยู่ 45 ล้าน แท็ก #nails ที่นับครั้งสุดท้าย!) อาจทำให้ daunting สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่เล็บ.

แน่นอนทุกคน's manis ดูดีเมื่อพวกเขา'ทำที่ร้านเสริมสวยแล้ว # x2014 แต่คนที่ได้รับยาทาเล็บอย่างดีเช่นใช้ที่บ้านหรือไม่? คุณจะรู้ได้โดยปราศจากริ้วรอยฟองอากาศและยาทาเล็บทั่วผิวหนังของพวกเขา?

วันนี้คุณจะได้พบ! เพราะถ้ามี'เป็นสิ่งหนึ่งที่คนทุกครั้งถามฉัน'ฉันใช้ยาทาเล็บของฉันได้อย่างลงตัว (ที่และฉันได้รับเล็บของฉันที่จะเติบโตเป็นเวลานาน แต่ฉัน spilled ความลับเหล่านั้นที่นี่.)

ฉันมักจะบอกคนโปแลนด์ของฉัน isn't จริงที่สมบูรณ์แบบเพราะมันไม่เคยเป็น แต่ที่ฉันจะมีเคล็ดลับการพยายามและทดสอบบางอย่างเก็บตกจากปีที่ผ่านมาและปีของการปฏิบัติ.

ที่นี่'s วิธีการปรับปรุงเทคนิคของคุณและได้รับ mani ในฝันของคุณที่บ้าน:

1. ใช้ Base Coat เสมอ

ฉันทำได้จริงๆ't เน้นพอที่จำเป็นในการใช้เสื้อชั้นฐาน แต่คนจำนวนมากดูเหมือนจะข้ามไป สวม'เสื้อ!

ไม่เพียง แต่ปกป้องฐานเล็บของคุณจากการย้อมสีย้อมเท่านั้นนอกจากนี้ยังช่วยให้เกิดรอยด่างตามธรรมชาติหรือเล็บในเล็บของคุณสร้างผิวเรียบเนียน's พร้อมสำหรับสีบาง ถ้าไม่มีฉัน'd จะหายไป.

นี่เป็นตัวอย่างของเสื้อชั้นเยี่ยมของฉันซึ่งคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่.

2. วาดด้วยเทคนิคที่เหมาะสม

เมื่อพูดถึงการได้สีสันที่นี่'สิ่งที่เหมาะกับฉัน:

ขั้นตอนที่ 1: เริ่มต้นด้วยการใช้แปรงทาเล็บออกจากแปรง แต่ปล่อยทิ้งไว้ให้เพียงพอเพื่อให้ได้ปริมาณที่ดีต่อเล็บ.

ขั้นตอนที่ 2: ใช้แปรงทาลงบนกึ่งกลางของเล็บและใกล้ชิดกับหนังกำพร้ามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ & # x2014; และกวาดนิ้วขึ้นตามที่เห็นในภาพด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 3: กลับเข้าไปในยาทาเล็บเอาส่วนที่เกินออกเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงการทาเล็บในผิวของคุณ อีกครั้งเริ่มต้นที่ฐานของเล็บที่อยู่ใกล้หนังกำพร้า แต่ลากเงาขึ้นและด้านซ้ายของเล็บของคุณ.

ขั้นตอนที่ 4: ถ้ามี'พอขัดบนแปรงของคุณทำเหมือนกันกับด้านขวาหรือกลับไปและได้รับการขัดและทำซ้ำ.

โปรดทราบว่าเสื้อคลุมแรกของคุณเกือบจะเป็นที่ราบและไม่สมบูรณ์เท่าที่คุณจะเห็นในภาพสุดท้าย & # x2014; ที่'ทำไมมันถึงมี'เสื้อคลุมที่สองเพื่อให้ทุกอย่างออก.

3. ปล่อยให้เล็บของคุณแห้งระหว่างเสื้อโค้ท

กฎข้อที่ดีคือการใช้สีสองสีเพื่อความคุ้มครองที่ดีบนเล็บ แต่ให้แน่ใจว่าจะปล่อยให้แห้งก่อนประมาณสองนาทีก่อนที่จะใช้ชั้นถัดไป.

นี้จะช่วยให้คุณ don'รับฟองสบู่ที่น่ารังเกียจ (และน่ารำคาญ) ในกระดาษซับของคุณ.

4. Don't ลืม Top Coat

เมื่อคุณ'ฉันมีเสื้อโค้ทสองสีที่ทำเสร็จแล้ว's เวลาสำหรับตอนจบแกรนด์: เสื้อด้านบน! เช่นเดียวกับเสื้อฐานคุณ don't ต้องการข้ามเรื่องนี้ ที่นี่'เหตุผล: เสื้อคลุมด้านบนเพิ่มความเงางามและอายุการใช้งานยาวนานให้กับ mani ของคุณ (ซึ่งให้ฉันเตือนคุณว่าคุณใช้เวลาไปแล้ว ตลอดไป บน). บวกมัน'ครีมทาเล็บเพื่อปกป้องเล็บของคุณ.

ถ้าคุณทำเล็บศิลปะเสื้อด้านบนมีผลขลังของการทำให้ทุกอย่างดูดีขึ้น 10 ครั้งฉันสาบาน และถ้าคุณ'เป็นคนรักแววตามัน'แม้จะออกทุกอย่างสำหรับ Mani เรียบและเงา เพียงแค่มองไปที่ความแตกต่างที่ทำให้ด้านบน!

เหล่านี้เป็นเสื้อชั้นนอกที่ฉันชอบซึ่งคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่:

5. ทำความสะอาดหนังกำพร้าของคุณ

แล้วคุณละ'เคยทาสีทาสีและขัดเงาของคุณด้วยเสื้อคลุมด้านบน แต่ถึงแม้คุณจะเป็น พิเศษระวังที่นั่น's ขัดบน cuticles ของคุณ ฮึ!

ที่นี่'วิธีแก้ปัญหาของฉัน: จิ๋วแปรงและอะซิโตนบางส่วน ทั้งหมดที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้หนังกำพร้าที่สะอาดสมบูรณ์แบบคือการทำความสะอาดขึ้น! ฉันใช้แปรงทาหนังตาขนาดเล็กราคาถูก, แปรงสีฟัน Sonia Kashuk Bent Eyeliner No. 107 นั่นเอง's เล็กพอที่จะรูดรอบ ๆ หนังกำพร้าของฉันสำหรับการทำความสะอาดที่สมบูรณ์แบบขึ้น ต่อไปนี้เป็นแปรงอื่น ๆ อีกสองสามตัวที่จะลอง:

คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณ'ใช้น้ำยาล้างนี้เช่นอะซิโตน 100 เปอร์เซ็นต์เพราะมัน'จะทำให้งานง่ายขึ้นมาก เพียงแค่จุ่มแปรงลงในอะซิโตนและกวาดนิ้วไปตามหนังกำพร้าซึ่งการขัดอาจไม่สม่ำเสมอหรือบนผิวของคุณ คุณ'จะได้รับสายที่สมบูรณ์แบบทุกครั้ง!

6. การฝึกทำให้ Perfect

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำ? ทำเล็บที่ดีจะใช้! ตอนนี้ฉันสามารถให้ตัวเอง mani มั่นคงในประมาณ 10 นาที แต่ที่'เพราะฉัน'เคยทำเล็บมือขวามานานหลายชั่วโมงนานมาแล้วในอดีต การวาดภาพเล็บของคุณเป็นศิลปะ แต่สามารถทำได้ โดยสิ้นเชิง เข้าใจได้ ยิ่งคุณทำมันได้รวดเร็วเท่าไรและแม่นยำยิ่งขึ้นเท่านั้น'จะกลายเป็น.

ที่'s ยิ่งจริงเมื่อมันมาถึงเล็บศิลปะ ดูทางกลับเมื่อฉันตัดสินใจว่าฉันเพียง จำเป็นมีเล็บพิมพ์ลายเสือดาว ดังนั้นฉันจึงพยายามออกและฉันบันทึกความพยายามครั้งแรกของฉันเพราะฉันคิดว่าฉันได้ตอกมัน:

แท้จริงฉันรู้สึกประทับใจกับตัวเองมาก แต่พวกเขาก็น่ากลัว! ฉันหมายความว่าพวกเขา'อีกครั้งเพื่อให้ห่างไกลจากการพิมพ์เสือดาวฉัน don'แม้รู้ว่าฉันกำลังคิดอยู่.

แต่ฉันไม่ได้'หยุดที่นั่น ฉันพูดต่อและฝึกซ้อม...

จนกว่าฉันจะตอกมันจริงเวลานี้:

ตอนนี้เสือดาวพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย (และง่ายที่สุด!) เล็บศิลปะที่ต้องทำเพราะฉันฝึกจนกระทั่งมันสมบูรณ์แบบ.

ถ้าตอนแรกคุณไม่ได้'t ประสบความสำเร็จลองลองอีกครั้ง ... แล้วลองอีกครั้ง.

เคล็ดลับโบนัส: ใช้ Remover Polish Nail Polish

เป็นเวลานานฉัน'ใช้อะซิโตน 100 เปอร์เซ็นต์ในการขจัดยาทาเล็บทั้งหมดเพราะใช้เวลาในการขนถ่ายที่ความเร็วจรวด ขณะที่มัน'รวดเร็ว acetone จริงๆ dries ออกเล็บ. (เคยพบผิวของคุณจะเปลี่ยนเป็นสีขาวเมื่อคุณใช้?) ดังนั้นฉัน'หลีกเลี่ยงมันเว้นแต่คุณ'ลบความแวววาวปากแข็ง.

ใช้บางสิ่งบางอย่างอ่อนโยนมากขึ้น, ซอง อะซิโตนจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเล็บของคุณ'รับความชุ่มชื่นจากความชื้นและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสุขภาพเล็บโดยรวม เครื่องกำจัดที่ฉันชอบคือ Zoya's Remove Plus แต่เครื่องกำจัดยาใด ๆ ที่ไม่มีอะซิโตนจะทำงานได้ดี.

มีการพูดของคุณ

คุณได้รับความผิดหวังในการใช้ยาทาเล็บหรือไม่? มีเคล็ดลับใดบ้างที่เหมาะกับคุณ? มีเคล็ดลับอื่น ๆ สำหรับ mani ที่สมบูรณ์แบบ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

+ 34 = 43

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map