คุณควรใช้ครีมกันแดดแร่หรือไม่? (ใช่และนี่คือเหตุผล!)

มีสองหัวข้อประจำปีที่ผู้หญิงทุกคน'นิตยสารมักจะทำงาน แต่ที่บรรณาธิการความงามเสมอกลัว หนึ่งในบทความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในช่วงฤดูหนาวโดยทั่วไป (ซึ่งฉันพยายามจะครอบคลุมในโพสต์นี้ & # x2014 ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนไป แต่คำแนะนำยังคงเหมือนเดิม) อีกเรื่องหนึ่งคือบทความเกี่ยวกับครีมกันแดดเป็นประจำทุกปีซึ่งผู้แต่ง kinda sorta b * tchslaps ผู้ฟัง (วิธีที่ดี!) สำหรับการไม่ทราบความแตกต่างระหว่าง UVA และ UVB หรือคุณยังจำเป็นต้องใช้ SPF 100 ใหม่ทุกๆสองชั่วโมง.

แต่อย่างจริงจังคุณอ่านแม้แต่ชิ้นส่วนเหล่านั้นหรือไม่? สุจริตฉันสามารถ'จริงๆตำหนิคุณสำหรับการป้องกันแสงแดดเพราะไม่รู้เรื่องเหล่านั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถ preachy และ / หรือน่าเบื่อ (ยกเว้นคนที่ฉันเขียนในปีนี้แน่นอนซึ่งเรียกว่า "The Tan Commandments" และอยู่ในฉบับเดือนมิถุนายน เปลวไฟ. ไปซื้อเลย!)

อย่างไรก็ตามที่ doesn't หมายถึงเราได้รับรางวัล'ยังคงได้รับการจัดการกับดวงอาทิตย์ป้องกันสัตว์ร้ายในบล็อกนี้ที่นี่ ผม'ฉันจะทำลายมันทั้งหมดลงไปในชิ้นส่วนความงามที่ดีอร่อยและมีขนาดเล็ก (ในจิตวิญญาณของ BEAUTYEDITOR.ca คืออะไร!) ก่อนอื่นเราได้พูดคุยเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องใช้ครีมกันแดดทุกๆสองชั่วโมง & # x2014; และฉันได้ให้ข้อมูลบางอย่างแก่คุณเกี่ยวกับวิธีหลีกเลี่ยงความเป็นจริงที่ไม่เอื้ออำนวยนี้โดยไม่ทำลายการแต่งหน้าของคุณ วันนี้เรา'อีกครั้งจะไปหาครีมกันแดดแร่: ทำไมคุณอาจต้องการหนึ่งและ prodz ที่ฉันคิดว่าดีที่สุด.

MY (NON-PREACHY) คำอธิบายของสิ่งที่เป็นแร่มิลค์เน็ทเป็น

คุณอาจไม่ทราบเรื่องนี้ แต่วิธีที่ครีมกันแดดใช้งานได้มากที่สุดเนื่องจากเป็นสารเคมีที่ใช้อยู่ในร่างกายของคุณ & # x2014; ขึ้นอยู่กับระดับของความงามภายในฮิปปี้นี้อาจรบกวนคุณเล็กน้อยมากหรือไม่เลย สารเคมีช่วยปกป้องคุณด้วยการดูดซับแสงแดด's รังสี บางส่วนของชื่อส่วนผสมที่คุณอาจเห็นในฉลาก ได้แก่ avobenzone, oxybenzone, Mexoryl SX และ SL, octocrylene, homosalate และ octisalate.

ครีมกันแดดแร่ในทางกลับกัน don'ได้รับการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของคุณทั้งหมด พวกเขานั่งอยู่ด้านบนของผิวของคุณและสะท้อนแสงดวงอาทิตย์'s รังสี คุณมีส่วนผสมสองอย่าง'จะเห็นโดยปกติจะเป็นส่วนผสม: ซิงค์ออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์.

ทำไมคุณต้องเก็บแร่ธาตุ?

1. เหตุผลด้านความปลอดภัย: ฉันต้องพูดถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก: เพียงเพราะว่าสารกันแดดทางเคมีได้รับการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย'ไม่จำเป็นต้องหมายความว่าพวกเขาไม่ดีสำหรับคุณ ฉันพูดคุยกับแพทย์ผิวหนังชาวโตรอนโต Dr. Sandy Skotnicki เป็นคนล่าสุดของฉัน เปลวไฟ เรื่องราวและเธอบอกว่ามี'ไม่มีหลักฐานว่าเป็นสารก่อมะเร็งแม้ว่าการศึกษาของเดนมาร์กจะตรวจพบร่องรอยของสารเคมีในเลือดและปัสสาวะของผู้ที่ใช้ครีมกันแดดเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ กล่าวว่ากลุ่มงานด้านสิ่งแวดล้อม (องค์กรสนับสนุนด้านสิ่งแวดล้อมของสหรัฐฯ) กล่าวว่า oxybenzone มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาการแพ้การทำลายฮอร์โมนและความเสียหายของเซลล์.

2: PHOTOSTABILITY: อีกเหตุผลที่คนบางคนชอบครีมกันแดดแร่เพราะพวกเขา're- photostable (กล่าวคือพวกเขา don't สลายลงในแสง) ครีมกันแดดเคมีบางอย่างเช่น avobenzone มีความไม่เสถียรมากและต้องใช้ร่วมกับส่วนผสมอื่น ๆ ที่ไม่ได้'t หมายถึงสารเคมีทั้งหมดที่ทำลายลงแม้ว่า & # x2014; derms ส่วนใหญ่จะบอกคุณว่า Mexoryl เป็นส่วนประกอบทางเคมีที่มีเสถียรภาพมากที่สุด.

3: ไม่ระคายเคือง: ครีมบำรุงผิวหลายชนิดเชื่อว่าครีมกันแดดของแร่ธาตุไม่ระคายเคืองต่อผิวหนังที่บอบบางหรือมีปัญหา แม้ว่าจะเป็นเรื่องของการทดลองและข้อผิดพลาดด้วยเช่นกัน แต่ไททาเนียมไดออกไซด์บางครั้งอาจทำให้คนอื่นสามารถแยกแยะได้.

4. TEXTURE: คุณรู้ไหมว่าครีมกันแดดที่ใช้เป็นส่วนผสมที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ที่'ไม่ใช่กรณีอีกต่อไปแล้วด้วยอนุภาคขนาดเล็กที่อนุญาตให้ใช้งานได้อย่างแท้จริง ไชโย! ครีมกันแดดไม่ทั้งหมดใช้เทคโนโลยีนี้ แต่ฉัน'จะบอกคุณเกี่ยวกับไม่กี่คนที่จะทำต่อไป...

แร่ธาตุที่ดีที่สุดสำหรับสุญญากาศ (ตาม ME)

เอาล่ะตอนนี้เราไปสนุกกับการช้อปปิ้ง # x2014;!

L'แว็กซิทาน Bouclier Radieux UV Shield SPF 40

อันนี้'s ใหม่ที่ชื่นชอบของฉัน มัน'เป็นของเหลวดังนั้น's แสงมาก (เหมาะสำหรับผิว oilier) และมัน doesn'ฉันจะขาวกับเธอทั้งหมด มันมีน้ำ angelica และน้ำมันหอมระเหยดังนั้นกลิ่นที่สดมากและมีความชุ่มชื่นมากโดยไม่รู้สึกเลี่ยน ที่ใช้งานอยู่คือไทเทเนียมไดออกไซด์ zinc oxide 11.5%.

SkinCeuticals Sheer UV ป้องกันรังสีเอสพีเอฟ 50

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม! คุณสามารถรับได้ที่แพทย์เฉพาะทางเท่านั้น's สำนักงานและ medispas แต่มัน'คุ้มค่ากับการเดินทาง อีกครั้งสูตรคือ micronized จึงได้รับรางวัล'ทำให้คุณขาวและมัน'เป็นของเหลวที่แท้จริง (แม้ว่าจะให้ความชุ่มชื่นมากกว่า L เล็กน้อย'Occitane) มัน's คำสั่งผสมของไททาเนียมไดออกไซด์ (6%) และสังกะสีออกไซด์ (5%).

Lavanila ครีมกันแดดเพื่อสุขภาพ SPF 40

ผม'm เป็นแฟนเก่าแก่ของ Lavanila'น้ำหอมจึงเป็นความยินดีที่จะหาพวกเขา'd ปล่อยครีมกันแดด อันนี้'หนักกว่าเล็กน้อย / แย่กว่างั้นฉันเลย'ขอแนะนำให้ใช้สำหรับผิวแห้งมากขึ้นเช่นกัน'ครีมไม่ใช่ของเหลว นอกจากนี้ยังไปในเล็กน้อยขาวกว่าคนอื่น ๆ แต่ฉันพบนี้หายไปเมื่อผสม สารออกฤทธิ์คือสังกะสีออกไซด์ 5% และไทเทเนียมไดออกไซด์ 7.5%.

โลชั่นกันแดด Cliniderm SPF 45

แม้ว่าคุณจะไม่ได้'มีผิวที่บอบบางคุณ'คุณจะชอบโลชั่นสูตรอ่อนโยนและปราศจากกลิ่นหอมที่มีสังกะสีออกไซด์ (6.1%) และไททาเนียมไดออกไซด์ (6.6%) มัน'ไม่เหนอะหนะชนะ't sting และแห้งเพื่อเสร็จสิ้นเสร็จเกือบเสร็จสิ้น.

Clarins UV Plus ประสิทธิภาพสูง SPF 40

นี่เป็นแบรนด์ใหม่และเนื่องจากตัวอย่างของฉันไม่เคยมาถึงที่นี่เลย't พยายามยัง ... แต่ฉันแน่ใจว่าต้องการ! ฉันรักที่แบรนด์ความงามหลักคือ delving ลงในดินแดนแร่ (หนึ่งนี้มี 8.1% ไทเทเนียมไดออกไซด์) นอกจากนี้ยังมี Clarins' ป้องกันมลพิษที่ซับซ้อนเพื่อป้องกันการเกิดออกซิเดชัน.

Pure + Simple Sunscreen SPF 30 สำหรับผิวมัน / ผิวไม่สม่ำเสมอ

นี่เป็นตัวเลือกชั้นนำของฉันในปี 2010 และฉันยังคงใช้งานได้เพราะ's เพียงสูตรที่เบาที่สุด I'พบว่า & # x2014; ขอแนะนำให้ใช้กับผิวมัน มันมีแนวโน้มที่จะเป็นสีขาวเล็กน้อยกว่าคนอื่น ๆ (ซึ่งอาจหรือไม่อาจผิดพลาดคุณขึ้นอยู่กับวิธีการที่อ่อนคุณเป็น # x2014; สำหรับฉันมัน'ดี) และสูตรสามารถกระจุกขึ้นได้เล็กน้อยเพียงแค่ FYI เท่านั้น.

ครีมกันแดด Green Beaver SPF 30

ตอนนี้คนนี้ไม่ได้'t สำหรับใบหน้า & # x2014;'กำลังออกมาอีกครั้งสำหรับพื้นที่นั้นในไม่ช้า & # x2014 แต่'s ใหม่ที่ดีหาถ้าคุณ'กำลังมองหาครีมกันแดดที่ไม่ใช่สารเคมีสำหรับร่างกาย มัน's มีมหันต์ 21% สังกะสีออกไซด์ แต่คุณ'เมื่อคุณเห็นว่ามันชัดเจนขึ้น Cannot.Wait สำหรับรุ่นหน้า.

บอกฉัน:

คุณสวมป้องกันแสงแดดหรือไม่? (ได้โปรดตอบตกลง.)

คุณได้พยายามใด ๆ ของ prodz เหล่านี้?

อะไร'ครีมกันแดดที่คุณเลือก?

Leave A Comment

24 + = 27