วิธีการทำสีผมดูเป็นธรรมชาติ

เอาล่ะ's ชนิดของ โดยธรรมชาติ ฉันต้องการเพียงเล็กน้อยของสีย้อมผมที่จะเอาความอลหม่านออกและหมุนสีแดงโอเค?

แต่อย่างจริงจัง & # x2014; เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ชายชอบลวงตัวเองว่าผู้หญิงไม่สวม't สีผมของพวกเขา? Newsflash, เด็กผู้ชาย: พวกเขาทำ อย่างน้อยเช่น 75 เปอร์เซ็นต์ของเราจุ่มลงในสีย้อม และยังฉัน'เชื่อมั่นอย่างใกล้ชิดว่าคุณใกล้ชิดกับสิ่งที่คุณเกิดมาดียิ่งขึ้น ที่'ทำไมต้อง & # x2014; หลังจากช่วงเวลาที่ยาวนานของ blonderexia & # x2014 ฉันเรียกสิ่งที่ฉัน'ตอนนี้ฉันมีสีสันชีวิตแล้ว (คุณรู้เช่นชีวิตของฉันตัด Wow ทุกอย่างเป็นจริงมาด้วยกันฉันคาดหวังอย่างเต็มที่ที่จะชนะการจับสลากวันใดก็ได้)

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ฉัน'ฉันบอกว่าฉันไม่ได้'ทำอะไรให้ผมมากขึ้น ... แต่สิ่งที่ฉันทำดูเหมือนว่าจะทำงานได้เพราะคนส่วนใหญ่คิดว่ามัน's ธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ ไม่ใช่แค่ผู้ชาย แต่ยังช่างทำผม! ผม'ไม่ได้ล้อเล่น.

อยากรู้ความลับของฉัน? ตอนนี้ฉันจะรั่วไหล:

1. ลืมไฮไลต์ ทำสีทั้งหมดได้.

เมื่อไม่นานมานี้ผมได้สัมภาษณ์บทสัมภาษณ์เกี่ยวกับนักโต้วความงามคนหนึ่งของฉัน และมัน's ไฮไลท์! ฉันเกลียดไฮไลท์ เป็นเหยื่อของพวกเขามาหลายปีแล้ว แต่ตอนนี้ฉัน'ปล่อยให้ไปชีวิตดีขึ้นมาก.

คุณเห็นช่างทำผมจำนวนมากพยายามที่จะทำให้ทุกคนผิวขาวขึ้นด้วยผิวกึ่งกลาง (และบางครั้งก็ไม่ได้) เพราะพวกเขาสร้างรายได้ขึ้นไป 150 เหรียญต่องาน ... และพวกเขาก็สามารถทำได้'คิดออกจากกล่อง (ไม่เล่นสำนวนเจตนา) เกี่ยวกับสี ในขณะเดียวกันทุกคนก็ไม่เหมาะที่จะทำตัวให้เรียบ ... เช่นตัวเอง มัน's เช่นคุกกี้ตัดความคิดที่ดีของความงามมันไดรฟ์ฉันถั่ว.

ที่นี่'ฉันหมายถึงอะไร (ฉันไม่ทราบว่าใครเป็นคนเหล่านี้ แต่ฉันได้ค้นหารูปภาพ Google สำหรับ "ไฮไลต์ที่ไม่ถูกต้อง" และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น)

ตอนนี้ดอน'ไม่เข้าใจผิด หลาย ๆ ครั้ง (ไม่นับจากด้านบน) ไฮไลต์สามารถดูดีได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณได้ทำสิ่งเหล่านี้เป็นครั้งแรก แต่เมื่อเวลาผ่านไปเว้นแต่คุณจะเลือกสีของคุณ verrrrry ระมัดระวังเกี่ยวกับการเลือกส่วนเดียวกันคุณสามารถลมกับผมสีบลอนด์ที่เป็นของแข็งและรากสีดำ ANYWAY ... ซึ่ง kinda เอาชนะวัตถุประสงค์ของการคาดการณ์ต่ำบำรุงรักษาไฮไลท์ในครั้งแรกที่.

นอกจากนี้ยัง? สีทึบ isn'แม้กระทั่งการบำรุงรักษาที่สูงและ # x2014 อย่างน้อยก็ถ้าคุณไม่ได้'t go red & # x2014; it it's จริงน้อยอันตรายกว่าน้ำยาฟอกขาว ดังนั้น'สิ่งที่ฉันแนะนำ (และใช่ฉัน'เคยเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่นี่มาก่อน แต่ก็หมีทำซ้ำ) ส่วนมากของเรามีขี้เถ้าแทนสีฐานอบอุ่นดังนั้นสิ่งที่ฉันทำคือความอบอุ่นของฉันขึ้นด้วยสีทั้งหมดที่ผ่าน ไม่เบา ไม่มืด อุ่นขึ้นเท่านั้น สุจริตมันจะเปลี่ยนชีวิตของคุณถ้าคุณ'ได้รับความทุกข์ทรมานจากไฮไลท์สีบลอนด์บวกโรคฐานสีแอนดี้ที่คุณมีลักษณะเหมือนผมของคุณเป็นสีเทา!

เพื่อ "เลิก" ความแข็งฉันเพียงโรยโทนสีบนโทนไฮไลต์เพื่อทำให้ดวงอาทิตย์จูบ (ถ้าคุณ'ผมมีผมสีเข้มผมขอแนะนำ lowlights.) แต่คุณจะต้องทำไฮไลท์ทุกสามสี่ครั้งที่คุณสี.

ได้หรือไม่? ดี.

2. เสียงทุกสามสัปดาห์.

ดังนั้นที่นี่'สิ่งนั้น ผมของฉันเป็นสีทองแดงนี้ ... และเมื่อใดก็ตามที่คุณใส่สีแดงลงในเส้นผมของคุณก็มีเวลายากที่เกาะ จางหายเร็ว โดยเฉพาะถ้าคุณ'อีกครั้งวางสีแดงด้านบนของผมก่อนหน้านี้ลดลง (ซึ่งทำให้มีรูพรุนมากขึ้น).

ฉันเคยไปเยี่ยมเยียนนักสีของฉัน Tony Chaar ที่ยอดเยี่ยมในโตรอนโตทุกๆห้าหรือหกสัปดาห์สำหรับทั้งสองคนนี้ แต่พบว่าคู่สุดท้ายของสัปดาห์ที่ผ่านมาเพียงไม่กี่วัน'ทำให้ฉันมีความสุข ... ผมของฉันกำลังมองหา blah ดังนั้นตอนนี้สิ่งที่ฉันทำคือไปทุกสามสัปดาห์สำหรับหมึก (ฉันรู้การบำรุงรักษาสูง ... แต่นี้เป็นจริงเฉพาะที่จำเป็นสำหรับเฉดสีแดงหรือสีบลอนด์ถ้าคุณพบของคุณไปงอแง)

หมึกเพิ่งได้รับการสระผ่านเส้นผมและล้างออกดังนั้น'จริงๆเพียงงานเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างรวดเร็วที่ร้านทำและ doesn'ฉันคิดค่าใช้จ่ายมาก's ประมาณ $ 40).

หรือยกเว้นว่ามีทางเลือกถัดไป...

3. ทำสีสันที่บ้าน.

ฉันสวรรค์'t ทำอย่างใดอย่างหนึ่งเหล่านี้ในขณะนี้ตั้งแต่ฉัน'ได้รับการทำสิ่งโทนเนอร์ แต่ในหยิก, การรักษาสีที่บ้านที่เพิ่มบิตของย้อมสีผมกลับมาในเส้นผมของคุณจะทำงานในทำนองเดียวกัน.

Artec ทำให้แชมพูสำหรับเก็บสีที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้ซึ่งคุณสามารถหาได้จากร้านขายอุปกรณ์เสริมความงาม.

แต่สิ่งที่ฉัน'm จริงๆพยายามที่จะลอง Nutri สีครีมจาก Revlon Professional:

พวกเขาเพิ่งส่งฉันไปลอง (ฉัน'm จะใช้ทองแดงทอง) และพวกเขามองที่น่าพิศวงที่น่าตื่นตาตื่นใจ ... และมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าของฉัน Artec คุณต้องใช้พวกเขาในการแห้งผมด้วยถุงมือและจากนั้นปล่อยให้ในเป็นเวลาสามนาที ขวดแต่ละขวดมีเพียงพอสำหรับการใช้งาน 10 ถึง 15 ชิ้น เห็นได้ชัดว่าสีแดงเป็น "พลัง" ... ฉัน'จะทำให้คุณโพสต์!

4. พยายามที่จะไม่ล้างมันบ่อยเกินไป.

นี่เป็นเรื่องที่ยากลำบาก (ตั้งแต่ฉัน'ไม่ใช่หนึ่งในคนเหล่านั้นที่ได้รับความสุขกับการล้างข้อมูลวันละครั้ง) แต่มัน'ความจริงที่ว่าคุณน้อยกว่าที่คุณล้างเส้นผมของคุณสีเหมือนเดิมมากขึ้นของคุณ's จะเป็นสีแดงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่'s เนื่องจากโมเลกุลมีขนาดเล็กกว่าสีอื่น ๆ ดังนั้นจึง aren'สามารถเก็บหนังกำพร้าผมไว้ได้เช่นกัน คุณ'แท้จริงการล้างสีของคุณลงท่อระบายน้ำ ร้องไห้!

ดังนั้นจำไว้ว่า'ไม่ใช่แค่การทำแชมพู & # x2014;'น้ำทุกชนิดบนเส้นผมของคุณ สิ่งที่ดีที่พวกเขาคิดค้นแชมพูแห้งใช่ไหม? (ในกรณีที่คุณสวรรค์'t ได้ยินบ้า ravings ของฉันยังอ่านโพสต์นี้เพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ฉันรัก.)

5. ใช้แชมพูที่ปลอดภัยต่อสีเท่านั้น.

และพวกเขามักจะเป็นมืออาชีพไม่ใช่ร้านขายยา ฉันจะว่าอย่างไรได้? เมื่อคุณ'อีกครั้งลงทุนในสีผมของคุณคุณ don't ต้องการใช้โอกาสใด ๆ.

ตอนนี้ฉันต้องบอกว่าแชมพู favouritest ของฉันคือ Matrix Biolage Color Care หนึ่งซึ่งรู้สึกได้ถึงแสงที่ไม่น่าอัศจรรย์ แต่ไม่ใช่การอบแห้งทาได้ดีและมีกลิ่นหอมสดชื่น (ฉันเกลียดเมื่อ prodz ดูแลสีมีความชุ่มชื้นเกินไป ... ick!)

ฉันยังชอบ Pureology ซึ่งเป็นทั้งสายที่ทุ่มเทให้กับการดูแลสี พวกเขามีแชมพูที่มีปริมาตร:

และในที่สุด Giovanni เป็นแบรนด์ที่สามในห้องอาบน้ำของฉันในขณะนี้ พวกเขา'เป็นแบรนด์ที่เป็นธรรมชาติและเป็นแชมพูที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับโทนสีแดง ฉันชอบ แต่บิตที่ไม่ฟูมฟักเป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล.

ใช้หน้ากากสี 2 ครั้งต่อสัปดาห์.

เช่นการปกปิดใบหน้า (ซึ่งฉัน'ตอนนี้กลายเป็นคำกริยา) การกั้นผมเป็นเรื่องสำคัญ สำหรับการบำรุงรักษาสีและสุขภาพเส้นผมโดยรวม เพราะการเข้าและออกจากห้องอาบน้ำเป็นที่น่ารำคาญส่วนใหญ่เวลาที่ฉันใช้หน้ากากผมเป็นครีมใช้มันกับความยาวของหางม้าของฉันและปล่อยให้มันอยู่ในประมาณห้านาทีในห้องอาบน้ำในขณะที่ฉันอืมทำ สิ่งอื่น ๆ. ตอนนี้ฉัน'm หมุนระหว่างเส้นในเส้น Matrix และ Pureology ที่กล่าวมาข้างต้น.

หลีกเลี่ยงน้ำร้อนและลงทุนในเครื่องกรองน้ำ.

เคยพิจารณาว่าน้ำตัวเองอาจเป็นปัจจัยใน woes บำรุงรักษาสีผมของคุณหรือไม่ ใช่จริง น้ำร้อนช่วยเร่งการซีดจางของสีดังนั้นหากคุณสามารถทนได้พยายามล้างออกด้วยน้ำอุ่นหรืออุ่นเครื่อง มัน's นอกจากนี้ควรเก็บเครื่องกรองน้ำเพื่อขจัดคราบแรเงาที่ตกค้างบนเส้นผม (ew) ฉันได้รับเคล็ดลับจากปีที่ผ่านมาสีและเขาสาบานว่ามันเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดยังน้อยที่รู้จักกันปัญหาผม ฉันใช้ระบบผลิตภัณฑ์โจนาธาน (แม้ว่าจะมี's อาจเป็นเวลาสำหรับการเปลี่ยน eeks!):

หลีกเลี่ยงแดดและคลอรีน.

คุณอ่านโพสต์ของฉันเกี่ยวกับ ditching ดวงอาทิตย์สำหรับทุกครั้งและกอดผิวซีดของฉันหรือไม่ ดีที่นั่น'เหตุผลอื่นที่เป็นความคิดที่ดี & # x2014; และ's เพราะดวงอาทิตย์ไม่ดีข่าวร้ายสำหรับสีผมซีดจาง (อะไรใหม่?)

อื่น ๆ ขนาดใหญ่ไม่มีหมายเลขคือการได้รับการสัมผัสกับคลอรีน ฉันมีเหตุการณ์ที่เลวร้ายไม่กี่ปีหลังในการทดลองครั้งแรกกับผมสีแดง ฉันถูกส่งไปโมนาโก (ใช่โมนาโก!) ในการเดินทางกดในเดือนกรกฎาคม ... และ AS IF ฉันกำลังจะละเว้นการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่หรูหราริมทะเล ฉันชนะ'เรื่องโกหกมันเป็นจุดเด่นด้านอาชีพ ปัญหาคือมันทำให้ผมของผมเป็นสีเขียวหล่อและผมต้องพบกับช่างทำผมคนดังชื่อดังอย่างเท็ดกิบสันตอนที่ผมกลับมาที่โตรอนโต.

เขาตัดสินโดยสิ้นเชิงฉัน.

สวม'ปล่อยให้เรื่องนี้เกิดขึ้นกับคุณ หรือคุณรู้ว่าสวมหมวกว่ายน้ำ.

คุณเคยเจอ Life Color แล้วหรือยัง?

อะไร's สูตรการบำรุงรักษาสีผมของคุณ? (พยายามใด ๆ ของเคล็ดลับหรือ prodz ของฉัน?)

คุณแชร์ความเกลียดชังของฉันกับไฮไลต์ไหมหรือมีคนรักสัตว์เลี้ยงสีอื่นอยู่ไหม?

Leave A Comment

− 6 = 4