วิธีการควบคุมระดับเสียงสูงให้แห้งที่บ้าน

ที่นั่น's เพียงบางอย่างเกี่ยวกับ blowout ร้านเสริมสวยที่ทำให้สุดยอดของบริการเสริมความงามทั้งหมดที่เป็นไปได้ ทำให้เส้นผมของคุณนุ่มเนียนรื่นรมย์และยิ่งใหญ่ที่สุด มันกินเวลานานเท่าไร วัน

ใครไม่เป็น'ความฝันของการมีวันนั้นที่ยอดเยี่ยมของผมทุกวัน?

ในฐานะที่เป็นคนทรงผมผมมั่นใจว่าทำ! ดังนั้นผมจึงขอความช่วยเหลือจากช่างทำผมของผมเอง Tony Chaar เพื่อสร้างแนวทางที่ชัดเจนในการเป่าให้แห้งที่บ้านเป็นจำนวนมาก (เพราะทุกคนที่ดีกว่าช่างทำผมที่มีชื่อเสียงด้านบนเพื่อแสดงให้เราเห็นว่ามันเป็นอย่างไร's ทำ?)

ในวิดีโอบทแนะนำนี้คุณ'เรียนรู้ถึงความสำคัญของการเตรียมเส้นผมให้กับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและ # x2014 เราใช้เส้น Volume John Frieda® Luxurious Volume และ # x2014 รวมถึงเทคนิคการทำแห้งและการตกแต่งเส้นผมโดยไม่มีขั้นตอนล้มเหลว. 

พวกคุณรู้ไหมว่าผมไม่ค่อยมีขนมากนัก ฉันประหลาดใจที่การเปลี่ยนแปลงนี้! และฉันไม่ได้'ชั้นยังมีเลเยอร์ & # x2014 ถ้าคุณทำคุณ'จะได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งมากยิ่งขึ้น เทคนิคที่แห้งสนิทนี้มีระยะเวลาสามวันเต็มซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในโลกของฉัน.

หวังว่าคุณจะได้เรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองเรื่องที่นี่ & # x2014; ฉันรู้ว่าฉันทำได้! 

โปรดจำไว้ว่าถ้าคุณต้องการยกและตีกลับในเส้นผมของคุณคุณต้องได้รับสิทธิในการเป่าแห้งมิฉะนั้นคุณ'กำลังรุมเร้าศักยภาพของคุณ กับ Tony's เทคนิคการปฏิบัติน้อยและผลิตภัณฑ์เช่นจอห์น Frieda ®สายปริมาณหรูหราคุณ'จะดีขึ้นในแบบของคุณเพื่อวันที่ใหญ่กว่าผมที่ดีกว่า!

สิ่งที่คุณคิดว่าเคล็ดลับเหล่านี้สำหรับระเบิด - แห้ง?
คุณมีเทคนิคการเป่าลมของคุณเองหรือไม่? 

Leave A Comment

+ 16 = 25