วิธีการรับบางยาวออกจากใบหน้าของคุณ

หลังจากช่วงเวลาแห่งการพิจารณา & # x2014; เนื่องจากในเวลาใดก็ตามฉัน'm ทั้งใคร่ครวญเรียบหรือในกระบวนการของการเติบโตพวกเขาออก & # x2014 ฉันตัดสินใจที่จะได้รับเรียบในสัปดาห์อื่น ๆ (สำหรับการอ้างอิงที่นี่'สิ่งที่ผมไม่ได้โผงเหมือนก่อน) 

ฉันเสมอให้ช่างผมของฉัน Bill Angst ฟรีครอง; ตอนนี้ระดับความไว้วางใจสูงมากจนฉันไม่ได้'t แม้นำภาพถ่ายอ้างอิง. 

และเขาตัดสินใจว่าจะเป็นปังยาว ใช่ฉันตั้งใจจงตัดผมของฉันแบบนี้:

เช่นเดียวกับผมของฉันอยู่ตรงกลางจมูกของฉัน โดยเจตนา. ดังนั้นภาพไม่ได้เป็นภาพ "หลัง" ฉันเอามันประมาณหนึ่งสัปดาห์ครึ่งหลังจากตัดผมดังนั้นนี้เป็นพื้นมัน. 

และก่อนที่คุณจะคิดว่า "OMG ทำไมฉันถึงออกจากร้านทำผมกับผมม้าที่ซ่อนดวงตาของฉัน?" ฟังฉันออก ผม'm จะแสดงให้คุณเห็นว่าการตัดนี้ทำได้หลากหลายเพียงใด ผมคิดว่ามีความเอนกประสงค์มากขึ้นกว่าปกติตรงข้ามที่เรียบที่ขนคิ้วของคุณ.

AND & # x2014; ถ้าโทนของคุณมีความยาวเพียงเพราะคุณสวรรค์'ได้รับการตัดแต่งในขณะที่เคล็ดลับเหล่านี้ทั้งหมดจะทำงานให้คุณมากเกินไป!

ตัด

ฉันดึงผมกลับมาที่นี่เพื่อให้คุณสามารถเห็นเส้นของการตัดที่ดีขึ้นเล็กน้อย บิลตัดผมของฉันขึ้นอยู่กับส่วนที่เป็นศูนย์กลางเพื่อที่ฉันจะพลิกพวกเขาไปในทิศทางใดก็ได้'d ยังคงตกอย่างดี นี่คือวิธีที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะแห้ง - อากาศ (ซึ่งเป็นวิธีที่ผมแห้งผมมากที่สุดวัน); ส่วนที่เป็นธรรมชาติของฉันเพียงเล็กน้อยออกไปด้านใดด้านหนึ่ง.

กระแทกตีที่เกี่ยวกับที่ปลายตาของฉันจะสิ้นสุดลงและคุณ'จะสังเกตเห็นพวกเขา'อีกครั้งไม่ได้ตัดทื่อเลยทีเดียว & # x2014; Bill ใช้เวทมนตร์ตัดผมบางแบบให้บางเฉียบออกมาเล็กน้อยเพื่อความนุ่มนวล (แต่ไม่มากเกินไปคุณ don'ไม่ต้องการให้พวกเขาอ่อนแอ)

นอกจากนี้เขายังทิ้งชิ้นอีกชิ้นหนึ่งไว้ที่ด้านข้างเพื่อจัดวางกรอบใบหน้าซึ่งทำให้ผมนึกถึงงานแต่งของคนดังที่ชื่นชอบที่สุดตลอดกาล Sienna Miller's (ใครจะรู้บางทีในครั้งต่อไปฉันจะตัดผมฉัน'จะสั้นกว่าเช่นเธอ)

เครื่องมือ

ผม'm จริงๆบำรุงรักษาต่ำเมื่อมันมาถึงทรงผม (เช่นต่ำไร้สาระ) แต่บางจะต้องมีการทำงานพิเศษ ที่นี่'เป็นอะไร's ในคลังแสงของฉันเพื่อสร้างลักษณะคุณ'ดูด้านล่าง.

เหล็กแบน: ฉันจะจงรักภักดีต่อ Chi สำหรับเครื่องมือความร้อน; ผม'เคยใช้เหล็กแบนมานานกว่าทศวรรษแล้ว's ไม่เคยล้มเหลวฉัน (จริงๆแล้ว Bill เป็นคนแรกที่แนะนำ Chi ให้ฉัน) ฉันเริ่มต้นด้วย Ceramic Iron แต่ไม่กี่ปีก่อนได้เปลี่ยนเป็น Curling and Flat Iron 2-in-1 เพื่อประหยัดพื้นที่และ # x2014 แต่เศร้าฉันไม่ได้'คิดว่าพวกเขาทำอย่างนี้อีกต่อไป แม้ว่าเหล็กแบนปกติทำงานผมพบว่า's ง่ายขึ้นเล็กน้อยเรียบออก bangs กับขอบโค้งของ 2-in-1 & # x2014; รับ kinks แบนเหล็กใน bangs ของคุณคือ เลวร้ายที่สุด. อีก 2-in-1 (หรือ 3-in-1?) ที่ยอดเยี่ยมคือ Rowenta Versa Style Iron.

แปรง Paddle: เท่าที่ฉัน'm เกี่ยวข้องมีเพียงเมสันเพียร์สัน ไม่มีแปรงอื่นฉัน'ฉันได้พยายามใกล้เข้ามาแล้ว ฉันมีแปรง "Junior Mixture" สำหรับผมยาวปานกลางถึงยาวธรรมดาและรักมัน ฉันใช้มันสำหรับทุกอย่าง & # x2014; detangling ผมออกจากห้องอาบน้ำจัดแต่งทรงผมที่มีหรือไม่มีเครื่องเป่าผม ฯลฯ พวกเขากล่าวว่า Mason Pearson กินเวลาตลอดชีวิตและฉันคิดว่ามัน'จริง ... ฉันอายุเกิน 10 ปี.

แปรงกลม: นี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับจัดแต่งทรงผมเรียบเมื่อคุณต้องการให้พวกเขาว่าปริมาณปุยที่มีเพียงแปรงกลมและเครื่องเป่าผมสามารถบรรลุ แปรงด้านบนมาจาก Raincry; ฉันยังชอบแปรงทรงกลมไม้จาก Dannyco.

เครื่องเป่าผม: แม้ว่าคุณจะไม่ได้'ฉันมีเวลาที่จะแห้งศีรษะของคุณทั้งหมดของผมมัน'คุณควรจะทำให้เส้นผมของคุณแห้งเร็วที่สุด ในความเป็นจริงทรงผมผม'ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเทคนิคการอบแห้งที่ถูกต้องจะบอกคุณได้เลยว่า's วิกฤติ คุณเป่าแห้งของคุณเรียบก่อนที่จะอากาศแห้งด้วยตัวเองมิฉะนั้นพวกเขา'อีกครั้งจะไม่ให้ความร่วมมือเช่นกัน (อย่างที่ฉันพูดฉันไม่ได้'t ทำเช่นนี้เสมอ ... ทำตามที่ฉันพูดไม่ใช่อย่างที่ฉันทำ) ฉันคิดว่านี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนไม่พอใจกับปัญหาของพวกเขา พยายามจัดรูปแบบความร้อนก่อนก่อนที่คุณจะประกาศว่า "สามารถ't "มีพวกเขาเครื่องเป่าข้างต้นเป็นใหม่ฉัน'm พยายามจาก Kenneth Bernard; เครื่องดื่มที่ชื่นชอบตลอดเวลาของฉันซึ่งเป็นบิตขึ้นตีขึ้นมองเป็น T3 อายุเกือบสิบปีของฉัน ฉันสามารถ'ไม่เชื่อ's ยังคงหลังจากปีเหล่านี้ทั้งหมด! มัน's อาจ Featherweight 1 ซึ่งได้ถูกแทนที่โดย Featherweight 2 แล้ว.

สเปรย์: บางครั้งจำเป็นต้องให้เส้นผมของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องแม้ว่าฉันจะแนะนำให้ใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ที่มากเกินไปในเส้นผมของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีผมสวยเช่นฉันสามารถทำให้ดูมีสีสันได้เร็วขึ้น ผม'ฉันมีวิดีโอที่ฉันถ่ายหลังจากถ่ายรูปรูปนี้แล้วและจะเห็นได้ชัดว่าการจัดการกับภาพนิ่งของคุณด้วยผลิตภัณฑ์นิ้วมือ / การจัดแต่งทรงผมไม่ใช่เรื่องง่าย'สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่ผมเลือกที่จะ "ตั้ง" ผมไว้ที่หนึ่งในรูปแบบนี้คือ Oribe Dry Texturizing Spray ซึ่งผมคิดว่าอยู่ระหว่างสเปรย์ฉีดผมธรรมดาและแชมพูแห้ง (อ่าน: การอบแห้งและการทำจาระบีมากขึ้น) ฉันพบว่ามันให้พอเพียงถือโดยไม่ต้องเหนียวใด ๆ และฉันยินดีพื้นผิวเพิ่ม อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถใช้ Elnett แบบทดลองและความจริง มัน'สเปรย์ฉีดผมมาตรฐานที่ดีที่สุด.

เอาล่ะไปดูสี่แบบ!

ดู # 1: ส่วนนอกศูนย์และเพรียวบาง

นี่คือวิธีการสวมใส่ในชีวิตประจำวันของฉันและต้องใช้เวลา 30 วินาทีในการทำงาน & # x2014; เพียงแค่แปรงฟันเข้าที่ มัน's ที่ผมต้องการเป็นส่วนหนึ่งตามธรรมชาติและนี่คือวิธีที่ผมของฉันอากาศแห้งตัวเอง ถ้าฉันต้องการทำให้เป็นแบบนี้สักหน่อยฉัน'd เรียกใช้เหล็กแบนผ่านความยาวและอาจเพิ่มซีรั่มผมบาง (นี่คือฉัน'ฉันรักเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยทาง กลิ่นเหมือนสวรรค์ เพียงแค่หยดเดียว!!)

ดู # 2: ส่วนตรงกลางและหยัก

สำหรับรูปลักษณ์นี้ผมแยกผมของฉันลงกลาง (ดีใกล้เคียงกับศูนย์เป็นแม่หม้าย's จะช่วยให้) และใช้เหล็กแบนเพื่อสร้างบิตโค้งอ่อนเพื่อให้โค้งเหนือตา มัน'เป็นรุ่นที่สั้นกว่าของผ้าม่านที่เราพูดถึงในที่นี้ แต่เหมาะสำหรับใบหน้าที่ยาวขึ้นเนื่องจากทิศทางด้านนอกกระทบที่ตรงกลางของใบหน้าสร้างความกว้างมากขึ้น (ที่'เหตุผลที่ฉันไม่ได้'เช่นเดียวกับที่ผมกราบซ้ายกลาง ฉันคิดว่าพวกเขาท้ายดูเล็กน้อยเศร้าและเน้นความยาวของใบหน้ามากเกินไป พลัสพวกเขา'ยากที่จะผสมผสานกับส่วนที่เหลือของผม)

ผมชอบแนวเรียบแบบนี้กับผมในผมหางม้าหรืออาจดูดีกับผมถ้าคุณสร้างคลื่นอ่อนตลอดทั้งเส้นผม.

ดู # 3: ตรงและด้านข้างกวาด

นี่คือสิ่งที่ทำ bangs ถ้าคุณกวาดพวกเขาข้ามไปด้านใดด้านหนึ่ง พวกเขาจริงครอบคลุมมากที่สุดของหน้าผากและตกอย่างลงตัวเพียงด้านล่างคิ้วซึ่ง doesn't เกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามกวาดล้างสั้นลงตรงข้ามและ # x2014 ประเภทเหล่านี้มักจะสั้นเกินไปที่จะทำอย่างถูกต้อง (ดู? Toldja มีข้อดีหลายประการที่จะเป็น Long bang) เพื่อสร้างรูปลักษณ์นี้ผมต้องเปียกฝนและเป่าแห้งเพื่อให้พวกเขา'นอนหลับได้อย่างถูกต้องถ้าไม่มีแม่ม่ายของฉัน's peak / cowlick thingie บังคับให้พวกเขาเข้ามาอยู่ตรงกลาง เมื่อคุณเป่าแห้งให้แน่ใจว่าได้พลิก bangs ของคุณจากทางด้านข้างเพื่อให้พวกเขา don'แห้งสนิท.

ฉันคิดว่าสไตล์นี้ดูน่ารักกับผมหางม้า; ฉันมักจะคิดว่าเรียบเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแต่งกายม้า.

ดู # 4: ส่วนลึกและออฟไลน

เมื่อเร็ว ๆ นี้เรามีส่วนลึกซึ้งของ swooshy ซึ่งมีแนวโน้มแพร่หลายไปทั่วพรมแดงเมื่อเร็ว ๆ นี้และเป็นสิ่งที่ฉันโปรดปรานที่สุด ในความคิดของฉันนี้เป็นสไตล์ที่ดีที่สุดที่จะไปถ้าคุณต้องการที่จะผสมผสานกับเรียบยาวของคุณลงในส่วนที่เหลือของผม ฉันใช้เมสันเพียร์สันที่เชื่อถือได้ของฉันเพื่อสร้างส่วนหนึ่งซึ่งโดยธรรมชาติมีความสูงอยู่ในนั้นตั้งแต่ผมของฉันได้แห้งก่อนหน้านี้ใกล้ชิดกับกลาง ฉันใช้เหล็กแบนอีกครั้งเพื่อสิ้นสุดปลายของปังเพื่อให้เข้ากันได้ดีในส่วนที่เหลือของเส้นผมแล้วหมอกกับเล็กน้อยของ Oribe Dry Texturizing Spray สำหรับถือ.

นี้จะทำงานร่วมกับผมตรงหรือหยักและฉันชอบที่ดีที่สุดกับผมอย่างใดอย่างหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังไหล่ข้างหนึ่งหรือโยนทั้งหมดกว่าหนึ่งไหล่.

ชอบที่จะได้ยินว่าคุณคิดอย่างไรกับสไตล์เหล่านี้!

ฉันได้ทำให้คุณพิจารณาความยาวบาง?

อะไร'วิธีที่คุณชื่นชอบในการแต่งแต้มสีสันที่โตขึ้น?

คุณได้ลองผลิตภัณฑ์โปรดใด ๆ ที่กล่าวถึงแล้วหรือยัง?

Leave A Comment

6 + = 9