วิธีหยุดเส้นผมจากการพลิกขึ้นที่ปลาย

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: ผม'm เปิดให้คำแนะนำสำหรับสีและตัดใด ๆ ฉันมีผิวสีซีดด้วยดวงตาสีเขียวและผมของฉันเป็นสีที่ดีและมีขนดกโดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่ไม่เท่ากันตามธรรมชาติที่ฉันยืดด้วยแปรงกลมทุกวัน. 

สีผมของฉันเป็นสีน้ำตาลอมเหลือง แต่สีธรรมชาติของฉันเป็นสีน้ำตาลอ่อน ฉันต้องการเปลี่ยนสีผมเบาด้วยไฮไลต์.

การร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือการที่ผมของฉันไม่ได้ถือสไตล์ไว้เสมอ ไม่ว่าฉันจะแห้งตรงหรือเพื่อที่จะม้วนใต้มันจะพลิกขึ้นที่ด้านล่างโดยไม่คำนึงถึง ขอบคุณ & # x2014; แครี่

A: Carey ขอขอบคุณสำหรับการขอคำปรึกษาจากคุณ.

ผม'ขอโทษนะที่คุณไม่พอใจกับขนฟุบ ฉันพบว่ามันน่าสนใจมากสำหรับคุณ มันเป็นสิ่งมหัศจรรย์สำหรับเส้นสายของคุณเนื่องจากเยื้องที่สถานที่ที่ดีในการกรอบใบหน้าของคุณ.

กล่าวได้ว่าถ้าคุณตายไปแล้ววิธีเดียวที่จะกำจัดมันด้วยวิธีการจัดแต่งทรงผมในปัจจุบันของคุณคือการตัดผมเหนือศีรษะของคุณ เมื่อไหล่มันกระทบ'เกม s ผ่าน & # x2026; พลิกเกิดขึ้น.

ไม่มีการรับประกันว่ามันจะทำงานตัวเองที่มีความยาวที่สั้นกว่า แต่ตัดนี้จะเหมาะกับคุณ:

หรือถ้าคุณไปกับหยิกตามธรรมชาติของคุณคุณสามารถเพิ่มปริมาตรด้วยความช่วยเหลือของเหล็กดัด วิธีจัดแต่งทรงผมนี้จะไม่ทำให้พลิกกลับไปที่ความยาวปัจจุบันของคุณ แปรงกลมเป่าแห้งทำให้พลิก.

ผมหยิกและหยาบไม่ใช้ไฮไลท์ในการฟอกขาวเป็นอย่างดีและสามารถอบแห้งได้ดี สีทึบที่รวยขึ้นเช่นนี้จะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ:

มันจะสวยกับคุณ อย่างไรก็ตามฉันรู้ว่าเมื่อผู้หญิงต้องการไฮไลต์เธอต้องการไฮไลท์ & # x2026;

นี่คือการเพิ่มของไฮไลท์ที่ทำด้วยสีน้ำหนักเบาไม่ใช่สารฟอกขาว:

เทคนิคนี้จะให้บริการคุณได้ดี ถ้าคุณไปตัดความคิดสั้น ๆ ให้ไปข้างหน้าและใช้สารฟอกขาว มันจะใช้เวลาน้อยกว่าที่จะเติบโตและตัดเส้นผมที่เสียหาย.

ฉันหวังว่านี้จะช่วยในการแสวงหาของคุณสำหรับผมที่ดี.

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

2 + 7 =