วิธีการทำสีผมเอเชียที่บ้าน

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: ฉันมีผมเอเชีย Ombréจะทำงานหรือไม่? เฉดสีอะไรที่ฉันควรจะไป? ขอบคุณ! & # x2014; ลำลูกกา

A: เรา'เคยพูดกันเยอะมากเกี่ยวกับแนวโน้มของสีผมOmbré & # x2014 ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนสีอย่างค่อยเป็นค่อยไปจากจุดมืดที่สุดที่รากเพื่อให้มีน้ำหนักเบาที่สุด.

ผม'เคยได้รับการสอบถามข้อมูลจากผู้อ่านมากมายเกี่ยวกับการดูว่าสามารถทำได้ในเอเชียหรือไม่ สามารถทำได้! ฉันถาม pro colourist Luis Pacheco เพื่อแบ่งปันเคล็ดลับของเขา อ่านต่อ...

ผมเอเชียเป็นสิ่งที่ท้าทายมากขึ้นเนื่องจากความหนาความมืดและระดับความเข้มข้นของเม็ดสี นั่นหมายความว่ามันสามารถต้านทานการถือครองสีและถ้าคุณพยายามที่จะลดน้ำหนักมันมากเกินไปก็สามารถไปงุ่มง่าม. 

เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งที่เกิดขึ้นพยายามอยู่ภายในสองระดับของสีธรรมชาติของคุณไม่ว่าคุณจะไปดูOmbré:

หรือสีอ่อนกว่าทั้งหมด:

ถ้าคุณต้องการเบากว่านี้ให้ดำเนินการด้วยความระมัดระวัง เบาที่คุณไปโอกาสมากขึ้นของ brassiness:

นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับแสงที่คุณสามารถไป (ไม่เคยไปสีบลอนด์):

วิธีการเลือกสีขวา

อยู่ห่างจากสีเย็นและ # x2014 อะไรที่มีสีน้ำเงินสีเขียวหรือสีม่วงแฝง. 

ผู้หญิงเอเชียมีแนวโน้มที่จะมีโทนสีผิวสีทองดังนั้นพวกเขาจึงดูดีที่สุดด้วยเฉดสีอบอุ่นเช่นทองคำทองแดงและสีแดง เดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดของคุณคือการเลือกโทนสีอุ่นในช่วงสีทองหรือคาราเมล.

คุณยังต้องมีสีเพียงพอที่จะได้รับการดูดซึมสมบูรณ์ เนื่องจากผมเอเชียมีความหนามากจึงทำให้การใช้สีเป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ทางออกหนึ่งคือการซื้อมากกว่าหนึ่งกล่องของย้อมผมคุณ'กำลังใช้ & # x2014; คุณอาจต้องการกล่องสองหรือสามกล่อง. 

อีกวิธีหนึ่งคือลอง Clairol Nice 'n โฟมผสมสี Easy เพราะมัน'โฟมคุณจะได้รับปริมาณผลิตภัณฑ์มากขึ้นและ'ง่ายต่อการแพร่กระจาย ปัจจัยทั้งสองนี้รวมกันเพื่อช่วยให้มั่นใจได้ว่าเส้นผมจะถูกปกคลุมอย่างสมบูรณ์และอิ่มตัวด้วยสี.

ไม่ว่าคุณจะใช้สีอะไรถ้าคุณ'อีกครั้งปกคลุมด้วยสีเทาทิ้งไว้เป็นเวลา 10 นาทีเพราะผมเอเชียอาจดื้อดึง.

แม้จะมีสีผมเอเชียค่อนข้างยืดหยุ่นและไม่ได้'แห้งสนิทได้ง่ายเหมือนกับทรงผมอื่น ๆ อย่างไรก็ตามคุณควรใช้การปรับสภาพที่ดีหลังจากระบายสี. 

วิธีการOmbréผมเอเชีย

ถ้าคุณมีผมบริสุทธิ์:

  1. เลือกสีผมถาวรที่มีสองสี (สามระดับสูงสุด) ให้มีน้ำหนักเบากว่าสีธรรมชาติของคุณ หลีกเลี่ยงสิ่งที่เป็นสีบลอนด์เกินไปและติดกับโทนสีโทนอุ่น. 
  2. แบ่งเส้นผมของคุณออกเป็นสี่ส่วน (แบ่งระหว่างหูกับหูและตรงกลางหน้าผากตรงกลางของต้นคอ) ใช้แถบยางยืดส่วนที่สามของความยาวผมและ # x2014 จุดปลายของเส้นผมในแต่ละส่วน.
  3. ใช้สีกับส่วนปลายปิดและปล่อยให้นั่งประมาณ 20 นาที.
  4. ลบแถบยางยืดและกระจายสีประมาณหนึ่งนิ้วเหนือจุดที่ตัดไว้ก่อนซึ่งเป็นแถบยางยืดที่เคยเป็น ใช้เวลาของคุณ & # x2014; คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนจากสีเข้มไปเป็นแสงไม่ราบรื่นรอบ ๆ เส้นรอบวงด้านล่างของเส้นผม เมื่อคุณ'มีความสุขกับการผสมให้สีนั่งอีก 10 นาที.
  5. ล้างสภาพเส้นผมและสไตล์ตามปกติ.

ถ้าเส้นผมของคุณมีสีย้อมเข้มอยู่แล้วผมขอแนะนำให้ดูที่มืออาชีพ's แนะนำ สีไม่สามารถยกสีได้.

วิธีการเพิ่มผมเอเชียด้วยสีเข้ม

ในกรณีที่คุณ'กำลังคิดถึงการมืด ... ส่วนตัวที่ชื่นชอบของฉันสำหรับชาวเอเชียเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติที่เป็นเงาหรือสีน้ำตาลเข้ม.

เฉดสีที่ให้รูปลักษณ์นี้รวมถึง Nice 'n โฟมผสมสี Easy ใน # 2 - ดำ Perfect 10 ใน # 2 - สัญชาตญาณสีดำและเป็นธรรมชาติใน Ebony.

Leave A Comment

+ 88 = 96