ที่ดีที่สุด (และแย่ที่สุด) บาง ๆ สำหรับใบหน้ารูปวงรี

สุดท้ายเรา'เคยมีรูปร่างหน้าตาสุดท้ายในชุด "ดีที่สุดเรียบ" ของเรา: รูปไข่ (คุณสามารถดูรูปทรงอื่น ๆ ทั้งหมดที่ลิงก์เหล่านี้: กลม, ยาว, สี่เหลี่ยมจัตุรัส, หัวใจ, รูปสามเหลี่ยมคว่ำ, ลูกแพร์และเพชร)

รูปทรงรูปไข่ได้รับการพิจารณาเสมออุดมคติ ความฝันถ้าคุณจะ ที่'s เนื่องจากความกว้างและความยาวของมันมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบและยิ่งใหญ่กว่าในรูปแบบที่สองซึ่งหมายความว่า peeps รูปไข่สามารถดึงทรงผมได้หลากหลายมากขึ้น ที่'ไม่ต้องบอกว่ารูปร่างใบหน้าอื่น ๆ aren't เป็นที่งดงาม ฉันคิดว่าพวกเขาเป็น! มัน'คุณมีอิสระมากขึ้น คุณ don'ไม่จำเป็นต้องใช้ผ้าห่มเป็นกลยุทธ์เพื่อชดเชยหรืออำพราง แต่ท้องฟ้าเป็นขีด จำกัด...

ดีเกือบ! ยังคงมีไม่กี่รูปแบบที่แม้แต่ ovals don'ดูดีที่ฉัน'จะแสดงให้คุณที่นี่ เช่นเดียวกับทุกสภาพเส้นผมค่ะ's ยังคงความสำคัญที่จะต้องพิจารณาเส้นผมเส้นผมของคุณและ cowlicks ใด ๆ ก่อนที่จะกระทำบาง นำภาพที่คุณชื่นชอบและพูดคุยกับนักออกแบบของคุณก่อน.

คุณมีรูปร่างรูปวงรีหรือไม่?

ถ้าคุณ'เป็นรูปไข่เหมือนเทย์เลอร์สวิฟท์จากนั้นใบหน้าของคุณไม่ยาวและกว้างไม่กลมและไม่เชิงมุม ใบหน้ารูปไข่ คือ ยาวไม่เกินกว้าง แต่ไม่มากและส่วนที่กว้างที่สุดอยู่ที่โหนกแก้ม ห้อยเล็กน้อยที่หน้าผากและกรามโดยไม่มีมุมที่คมชัด.

ใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้ารูปวงรี

เต็มเรียบด้วยปลายหนาว: เทย์เลอร์สวิฟท์สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เธอเต็มไปพอที่พวกเขาสวม'แยกและแสดงหน้าผากของเธอ แต่ไม่มากจนดูหนักและครอบงำความละเอียดอ่อนของเธอ การสับเล็กน้อยที่ปลายช่วยในการสร้างเนื้อนุ่มนุ่ม และพวกเขา'อีกครั้งกลมเล็กน้อยที่มุม ความสมบูรณ์แบบของ Bang!

ทื่อตรงข้ามข้าม: ฮันนาห์ไซโมน's บางหนักและตรงกว่าเทย์เลอร์'s & # x2014; แต่ในฐานะที่เป็นรูปวงรีที่แน่นอนเธอดึงมันออก (พวกเขา'ไม่ได้ปิดเพื่อปิดใบหน้าของเธอเช่นเดียวกับพวกเขาในเพชร) โปรดทราบว่าความยาวเป็นเพียงขวา: skimming ใต้คิ้วของเธอและไม่เศษอีกต่อไป ฉันชอบสองชิ้นทั้งสองข้างเพื่อทำให้รูปลักษณ์ดูนุ่มขึ้นและเปลี่ยนเป็นความยาวที่ยาวขึ้น.

ผ้าม่านเรียบ: ม่าน (หรือ Bardot เรียบถ้าน้อยกว่าเล็กน้อย) เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันเพราะพวกเขา'อีกหลายรูปทรงใบหน้า Sienna Miller น่าจะเป็นราชินีแห่งยุคสมัยใหม่นี้ซึ่งเป็นส่วนที่ตรงกลางและกรอบรูปทั้งสองด้าน ตั้งแต่วงรีมีความสมดุลคุณ don'ไม่ต้องกังวลกับการที่ผมโกนลงบนใบหน้า น่ารักมาก!

ด้านข้างกวาดเรียบ: ไม่แปลกใจเลยที่ Rose Byrne เป็นรูปวงรีเป็นรูปกิ้งก่าเล็ก ๆ เธอ's สวมตรงข้ามคนทื่อในอดีต แต่ฉันยังชอบเธอในด้านนี้กวาดสไตล์ & # x2014 ซึ่งไม่เพียง แต่ในรูปไข่ แต่ทุกประเภทใบหน้า Hairlines โดยไม่มี cowlicks หรือม่าย's มีช่วงเวลาที่ง่ายขึ้นกับเหล่านี้ bangs เนื่องจากผมจะสหกรณ์มากขึ้นที่อยู่ด้านหนึ่ง.

สั้นเรียบชั้น: รูปร่างหน้าตาเป็นรูปไข่เหมาะสำหรับตัดผมสั้น ๆ และสนุกกับการเล่นพื้นผิวและเลเยอร์ต่างๆได้อย่างน่าทึ่งตลอดทั้งการตัด Kimberly Wyatt & # x2014; ใครมีทรงผมสั้น ๆ ที่ฉันชอบบ้างที่นี่ & # x2014; สวมเลเยอร์ผ่านหน้าผมของเธอและมีผมม้าที่ปลายตรงกลางหน้าผาก ขี้ผึ้งจัดแต่งทรงผมเล็กน้อยหรือวางช่วยให้ดูดีจริงๆ.

พื้นผิวเรียบของทารก: หลายครั้งที่เรา'เคยเห็นทารกแหนบที่ don't ทำงานสำหรับรูปร่างหน้าพิเศษ ... แต่รูปวงรีเช่น Krysten Ritter สามารถดึงมันออกได้ เธอเป็นคนทันสมัยสวมใส่ได้มากขึ้นในรูปลักษณ์ของ Bettie Page ด้วยน้ำหนักที่น้อยลงและน้ำหนักน้อยลง พวกเขาจริงๆทำให้ตาของเธอและทั้งหมดเหมาะกับผิวสูงคมชัดและผมของเธอ.

ส่วนที่เลวร้ายที่สุดสำหรับใบหน้ารูปวงรี

สงสัยว่าจะไม่ทำอะไร? ต่อไปนี้คือตัวอย่างที่น่าสนใจบางส่วน:

ทรงกลมยาวเรียบ: ผมปลอมไม่ได้โดย Carly Rae Jepsen ที่นี่ (ฉันสาบานเธอ'น่ารักในคนดังนั้นไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น) ในขณะที่คุณสามารถดูได้ใบหน้ารูปไข่สมดุล isn't flattered โดยยาวเกินไป, bangs หนักเกินไปที่ซ่อนคุณสมบัติทั้งหมด. แม้ขอบกลมกำลังทำงานกับเธอเช่นที่พวกเขาเพียงแค่ครอบคลุมมากขึ้นของเธอ CRJ ต้องการการตัดเย็บและสเปรย์ฉีดผมบางส่วนเพื่อให้ผมหนักออกไป ดูเหมือนจะอึดอัด!

ยาวเรียบหนัก: Ellie Kemper เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำร้ายหนัก ในขณะที่ฉันคิดว่าเธอดึงเธอออกไปดีกว่าคาร์ลีแรทำมัน'ยังคงเป็นปัญหาที่คุณแทบจะไม่สามารถมองเห็นดวงตาของเธอได้ เพียงไม่กี่มิลลิเมตร'ฉันได้สร้างความแตกต่าง ฉันยังคิดว่าการปล่อยให้เธอเรียบขึ้นเล็กน้อยและ # x2014 แทนที่จะใช้ปัดเศษมากเกินไป & # x2014 จะดูทันสมัยกว่านี้ แต่เธออาจจะทำอย่างนั้นเพื่อพยายามให้ยาวขึ้น ข้อควรจำสำหรับ Ellie: บางส่วนมีที่จอดรถฟรี!

บางเส้นกับด้านที่จบการศึกษา: ลงวันที่ดังนั้น Britney Spears' บางทำให้ฉันนึกถึงผู้ประกาศข่าวทางโทรทัศน์ในช่วงปลายปี '90s พวกเขา'ค่อนข้างบางซึ่ง อาจ ได้ถูกถ้ามัน weren't สำหรับวิธีที่เส้นผมตกจากมงกุฎและด้านใดด้านหนึ่ง วิธีที่พวกเขา'เรียว isn'ดีทีเดียว การปรับแต่งบางอย่างจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายนี้: การแปรงผมของเธอลงเพื่อให้มันตรงมากขึ้นและแบนแล้วจึงจัดเตรียมเส้นบางเพื่อให้พวกเขา'อีกครั้งทื่อและกราฟิก.

บางเรียบหยัก: เจสสิก้าอัลบาได้สร้างเกมความงามของตัวเองจริงๆตั้งแต่ภาพนี้ถ่ายไปแล้ว # x2014 แต่ภาพไม่ดีเป็นภาพไม่ดีดังนั้นเราต้องพูดถึงเรื่องนี้ นี่คือเหตุผลที่หลายคน (ส่วนใหญ่?) มีผมหยิกมีความกลัวและรังเกียจของ bangs ถ้าคุณได้รับ 'em แล้วคุณต้องกระทำเพื่อจัดแต่งทรงผมเสมอ เจสสิก้า's ไม่เพียง แต่ทำงานไม่ได้พวกเขา'อีกครั้งทำให้ฉันสับสนด้วยความยาวไม่เท่ากัน ยกเลิกเลิกทำ!

เรียบ Micro: มันทำให้ฉันปวดร้าว Marion Cotillard ในคอลัมน์ที่ "เลวร้ายที่สุด" เพราะฉันชอบสไตล์ของเธอมาก แต่เดี๋ยวนี้ blip ทิ้งฉันทิ้งรอยแผลเป็นอย่างถาวร พวกเขา'ไม่เพียงแค่ทารกเรียบ; พวกเขา'อีกครั้ง ไมโคร หน้าม้า และดูเหมือนว่าพวกเขาถูกตัดด้วยกรรไกรตัดไม้ป้องกันความเสี่ยง เธอ's หุบไม่ว่าอะไร แต่เหล่านี้เรียบไม่มีประจบ.

ตบลูกน้อยเรียบ: Katy Perry ยังเป็นคนที่สวยมากในแบบของคุณ #S2014 ดังนั้นสวยจริงๆที่เธอจะดึงเส้นรอบวงเหล่านี้ออกไปได้และ # x2014 แต่พวกเขาเป็นคนที่มีค่ามากพวกเขาอยู่บนเวทีมากขึ้นไม่ใช่ในชีวิตจริง ฉันคิดว่า Krysten Ritter ตอกไว้สำหรับวิธีการสวมใส่ผ้าพันคอทารกในทางที่ประจบ Katy's เป็นเพียงทื่อเกินไปสั้นเกินไปกราฟิกเกินไป ... พวกเขา'ดูบิตบ้าในการทำงานฟรีเครื่องแต่งกายไปที่ร้านมุมใน sweatpants ของคุณ.

สไตล์ที่คุณชอบที่สุดสำหรับใบหน้ารูปไข่?

หากคุณมีรูปร่างใบหน้านี้ทรงผมที่เหมาะสำหรับคุณ?

สิ่งที่เป็นรูปแบบที่เลวร้ายที่สุดสำหรับใบหน้ารูปไข่?

Leave A Comment

2 + 6 =