ผู้ประกอบการด้านสิ่งแวดล้อม Garcy Fry หุ้นความลับความงามของเธอ

Garcy Fry อยู่ในภารกิจที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสีเขียวสามารถเข้าถึงชาวแคนาดาได้มากขึ้น ผู้ประกอบการที่แวนคูเวอร์แวนคูเวอร์เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Eco Diva Beauty ซึ่งเป็นบูติกออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแต่งหน้าผมและร่างกายที่หายากไม่ว่าจะเป็นแหล่งที่ยั่งยืนและปลอดสารพิษ Tata Harper, พยัญชนะ, ILIA Beauty และ RGB เป็นเพียงไม่กี่แบรนด์ลัทธิและความหรูหราในแถวที่จัดไว้ ทุกสิ่งเดียวในเว็บไซต์นี้ยังเป็นอิสระจาก parabens ซัลเฟตสีสังเคราะห์และน้ำหอมและบรรจุในวัสดุที่นำกลับมาใช้ใหม่หรือรีไซเคิล.

ดังนั้นสิ่งที่'เรื่องราวของเธอ & # x2014; คุณกลายเป็นผู้ประกอบการด้านความงามทางนิเวศอย่างไร? และผลิตภัณฑ์ความงามตามธรรมชาติที่เราควรรู้ ฉันคุยกับเจ้าของธุรกิจช่างแต่งหน้าและแม่ของทั้งสองคนเพื่อหาข้อมูล!

คุณเริ่มดำเนินธุรกิจด้านความงามได้อย่างไร?

ก่อน Eco Diva ฉันเป็นช่างแต่งหน้าแบบไม่เต็มเวลาเป็นเวลาแปดหรือเก้าปี ฉันไปเรียนที่มหาวิทยาลัยเพื่อทำจิตวิทยาและมีพรสวรรค์ในการแต่งหน้าจริงๆ ผู้คนจำนวนมากกำลังให้กำลังใจผมที่จะสร้างอาชีพออกมาดังนั้นฉันจึงไปที่ Blanche Macdonald ภายในไม่กี่เดือนหลังจากจบการศึกษาฉันก็ออกไปทำงาน แต่ฉันก็พบว่ามีศิลปินแต่งหน้าจำนวนมากในเมืองแวนคูเวอร์ที่มีจริงๆแล้ว'ทำงานมาก. 

ในโรงเรียนมัธยมผมอาสาเป็นพี่เลี้ยงให้กับวัยรุ่นดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนไปใช้ชีวิตแบบเต็มเวลาซึ่งในที่สุดผมก็พบว่าทำได้ดีกว่าการแต่งหน้า ฉันมีความหลงใหลในวัยรุ่นและช่วยให้พวกเขาเดินผ่านช่วงเวลาแห่งชีวิตที่บ้าคลั่ง โตขึ้นถ้ามีคนบอกผมว่า "คุณไม่ได้'ต้องทำในสิ่งที่คนอื่นกำลังทำอยู่ "หรือ" ตอนนี้ดูเหมือนว่าตอนจบของโลกแล้วแต่คุณ'จะรู้ว่ามัน isn't "ฉันจะได้รับประโยชน์.

การแต่งหน้าเป็นเรื่องสนุกและฉันชอบ แต่ไม่เป็นงานเต็มเวลา ดังนั้นฉันจึงทำทั้งสองอย่าง อาสาช่วยให้ความสำคัญของฉันตรงและช่วยให้ฉันสามารถสะท้อนถึงสิ่งที่'สำคัญมากในชีวิต ผม'มีรูในใจฉันถ้าฉันไม่ได้'ไม่ทำ.

แนวคิดเกี่ยวกับ Eco Diva เกิดขึ้นได้อย่างไร?

แม่ของฉันอยากจะเริ่มต้น Eco Diva แต่ก็ไม่ได้'ไม่มีเวลาเธอเริ่มโปรโมตสินค้าเกษตรอินทรีย์ให้ฉันตลอดชีวิต แต่ฉันไม่ได้'ฉันอยากฟังเมื่อตอนที่ฉันยังเด็กอยู่ตอนที่ฉันตั้งครรภ์ฉันก็เหมือนกับ "โอ้เธอน่าจะเป็นอย่างนั้น!" ฉันกลายเป็นซุปเปอร์ตระหนักถึงสิ่งที่ฉันถูกวางไว้และในร่างกายของฉันและเริ่มต้นการวิจัยส่วนผสม ฉันรู้จากการไปเรียนที่โรงเรียนความงามที่มีส่วนผสมมากมาย แต่น่าเสียดาย แต่เมื่อ 10 ปีที่แล้วเราก็ไม่ได้'ไม่มีอุตสาหกรรมความงามสีเขียวที่เรามีตอนนี้ เรา'มาถึงตอนนี้และมีตัวเลือกที่ดีมากมายและ # x2014; ไม่ใช่ตัวเลือกของฮิปปี้ granola เท่านั้น.

เมื่อการลาคลอดครั้งที่สองกำลังจะหมดไปแม่ของฉันแนะนำว่าเราจะพา บริษัท ไป ฉันเริ่มทดสอบและค้นคว้าเมื่อเดือนสิงหาคมหรือกันยายนที่ผ่านมาและจากนั้นเราได้เปิดตัวในเดือนมีนาคม.

อะไร'ปรัชญาความงามของคุณ?

ผมเชื่อว่าในการใช้วิธีการแบบองค์รวมเพื่อความงาม สิ่งที่คุณใส่บนผิวของคุณเป็นเพียงที่สำคัญเป็นสิ่งที่คุณใส่ในร่างกายของคุณ โภชนาการฮอร์โมนวิถีชีวิตความนับถือตนเองจิตวิญญาณและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทุกอย่างจะส่งผลต่อความงามของเราอย่างเท่าเทียมกัน ไม่มีอะไรที่สวยงามกว่าผู้หญิงที่มีความมั่นใจในผิวของตัวเองและในร่างกายของเธอ เธอรู้ว่าเธอเป็นใครรักตัวเองและรักคนอื่น.

ไอคอนความงามของคุณคือใคร?

Gwyneth Paltrow ฉันชื่นชมความมุ่งมั่นของเธอในการบริโภคอาหารทั้งตัวและวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี เธอแผ่ความงามจากภายในออก.

ยัง Marilyn Monroe; เธอเป็นเทพธิดา ฉันชื่นชมความเชื่อมั่นที่เธอมีในร่างกายของเธอสุก, ระเบิด.

อะไร's ในกระเป๋าความงามของคุณ?

ฮ่าฮ่า! อะไร's ไม่ ในกระเป๋าความงามของฉัน?

เอาล่ะคุณชอบอะไรมากที่สุดห้าอันดับแรก?

May Lindstrom Skin เดอะหนุ่มดิว ผม'ฉันเริ่มมองเห็นริ้วรอยดังนั้นฉันรักน้ำมันใบหน้าที่ดี / ซีรั่ม นี่คือไฮเดร่ที่สมบูรณ์แบบและมี Coenzyme Q10 ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องต่อต้านริ้วรอย. 

Kahina Brightening Serum ซึ่งอาจไม่ได้ใช้เครื่องหมายสิวโพสต์สิวจุดด่างดำและฝ้าออก แต่อย่างแน่นอนจะทำให้ได้รับการปรับปรุงอย่างใหญ่หลวงโดยไม่ใช้ส่วนผสมไฮโดรควิโนนที่มีความเสี่ยง.

May Lindstrom Skin แก้ปัญหา ทุกคนควรมีหน้ากากดินเหนียวที่ดีในคลังแสงความงามของพวกเขา คลีโอพัตรารักพวกเขาและอื่น ๆ I. หน้ากากนี้แก้ปัญหาหลากหลายของผิวและผิวของฉันจะนุ่มและเรืองแสงหลังจากการใช้งานทุก.

Kjaer Weis Lip Lip Lip อินทรีย์ พวกเขา'ทำใหม่ในอิตาลี & # x2014 พอพูด เหล่านี้เป็นสีบรรจุไปอย่างราบรื่นเป็นยาหม่องและให้คุณเงางาม.

ครีม Soapwalla Deodorant หลังจากหลายปีของการพยายามที่จะหายาดับกลิ่นธรรมชาติที่ทำงาน, การสืบเสาะของฉันมีมากกว่า ช่วยให้คุณได้กลิ่นสดชื่นตลอดวัน สำหรับจริง.

อะไร's สูตรการดูแลผิวประจำวันของคุณ?

ความลับในการแต่งหน้าไร้ที่ติคือผิวที่ดี ฉันเริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวด้วย May Lindstrom Skin Clean Dirt ถ้าฉัน'ฉันรู้สึกทะเยอทะยานฉัน'ปล่อยทิ้งไว้ประมาณห้านาทีหรือมากกว่านั้นในขณะที่ฉันแปรงฟัน จากนั้นฉันล้างออกและใช้ Kahina Brightening Serum หลังจากปล่อยให้แช่ในฉันใช้ May Lindstrom Skin The Youth Dew จากนั้นฉันก็เริ่มแต่งหน้า.

คุณสามารถอธิบายรายละเอียดการแต่งหน้าของคุณได้หรือไม่?

ฉันทำตาของฉันก่อน ด้วยวิธีนี้ถ้ามีการรั่วไหลใด ๆ ก็ชนะ'ทำลายรากฐานของฉันและอาย สำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันฉันเลือกใช้แสงบางอย่างเพื่อทำให้ดวงตาของฉันสดใสขึ้น ฉันมักจะล้างบางสิ่งบางอย่าง shimmery และเป็นกลาง (Kjaer Weis อายแชโดว์อินทรีย์ใน Cloud Nine) หรือสีชมพูอ่อน (อายไลม์ Alima บริสุทธิ์เรืองแสงเงา Shimmer ใน Hellebore หรือวีนัส).

เพื่อสร้างความหมายบางอย่างฉัน'ผสมผสานอายแชโดว์อัญมณีธรรมชาติ Kjaer Weis เข้ากับรอยยับของฉัน ฉันเติมช่องว่างในคิ้วของฉันและใช้สองหรือสามเสื้อมาสคาร่า ฉันเต้นรำระหว่างมาสคาร่า Kjaer Weis Organic ใน Black และ ILIA Beauty Mascara ใน Nightfall.

จากนั้นก็ให้ใช้ Alima Pure Satin Matte Mineral Foundation ในฟางกับแปรงรากฐานของมังสวิรัติ ในช่วงฤดูร้อนฉันใช้มันแห้งและในฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาวฉันผสมกับ One Love Organics ผิวผู้ช่วยให้รอด Waterless Multi Balm เพื่อสร้างรากฐานของน้ำหล่อเลี้ยง.

จากนั้นก็มาแก้ม ฉันตกหลุมรักครีมทาร์ตตั้งแต่ Kjaer Weis Organic Cream Blush มาสู่ชีวิตฉัน มัน'ง่ายต่อการใช้และทำให้คุณรู้สึกเป็นธรรมชาติ เฉดสีที่ฉันชื่นชอบคือเรืองแสงที่ต้องการเป็นสีน้ำตาลอ่อนที่ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติและดอกเบ่งบานเป็นสีชมพูอ่อน (ซึ่งฉันยังใช้บนริมฝีปากของฉัน) ผม'ใช้ Illia Beauty Illuminator ใน Polka Dots และ Moonbeams บนโหนกแก้มกระดูกอ่อนคิ้วตาข้างและกามเทพ's bow.

ริมฝีปากเป็นส่วนที่ฉันชอบ กระเป๋าเงินของฉันหนัก 1,000 ปอนด์เนื่องจากการติดริมฝีปากของฉัน ฉันรัก ILIA Beauty และ Kjaer Weis สำหรับทุกวันฉัน'จะใส่ Kjaer Weis Organic Lip Tint Compact ใน Bliss Full หรือ Dream State หรือ ILIA Beauty Tinted Lip Conditioner ใน Blossom Lady หรือ Nobody's Baby ถ้าฉัน'ฉันจะออกไปเที่ยวเมืองฉันใช้ Kjaer Weis Organic Lip Tint Compact ในเทพธิดาหรือ ILIA Beauty Lipstick Crayon ใน Call Me.

สิ่งที่เกี่ยวกับกิจวัตรประจำวันของผม?

ฉันเพียงแค่สระผมสองครั้งต่อสัปดาห์, ท็อปส์ซูดังนั้นผมประจำของฉันมีน้อยมาก ฉันมักจะใช้สองหรือสามหยดของ Rahua Elixir เพื่อให้ผมผ่านการประมวลผลของฉันชื้นและเงา ขึ้นอยู่กับสไตล์ผม'เก็บไว้ในสถานที่ที่มี Yarok ฟีดสไตล์การถือครองของคุณ Sustaining Hair Spray.

คุณใส่น้ำหอมอะไร?

ฉันไม่ได้'ฉันมักจะใส่น้ำหอมเนื่องจากน้ำมันหอมระเหยและโลชั่นที่ฉันใช้มีกลิ่นธรรมชาติที่สวยงาม ถ้าฉัน'รู้สึกเซ็กซี่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมจะใส่ May Lindstrom Skin The Good Stuff Radiance Oil มันมีกลิ่นเหมือนโกโก้และเป็นพระเจ้าดังนั้น ถ้าฉัน'ความรู้สึกร่าเริงฉัน'จะใส่โลชั่นทาผิว Prtty Peaushun Skin Tight Body Lotion ซึ่งมีสารสกัดจากต้นเกรปฟรุตและสดชื่น.

มีอะไรที่คุณใช้ไหม ISN'เสื้อ สีเขียว?

ผม'ได้ให้ชุดของฉันมากมายให้กับศิลปินแต่งหน้าคนอื่น ๆ แต่มีบางสิ่งที่เตะไปรอบ ๆ ตัวฉัน'จะใช้เป็นครั้งคราว ฉันมีอายไลเนอร์ Dior ที่ฉันใส่เส้นริ้วล่าง และฉันมีน้ำหอมไม่กี่ที่ฉัน'ใช้เป็นครั้งคราว แต่ฉันชนะแล้ว'วางลงบนผิวของฉัน ฉันสเปรย์พวกเขาบนเสื้อผ้าของฉัน.

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่คุณสามารถเลือกใช้ได้และคุณสามารถประหยัดได้?

ลิ้มลองผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผิวของคุณเป็นผืนผ้าใบสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและในปัจจุบันมีตัวเลือกมากมายที่มีประสิทธิภาพทางธรรมชาติ คุณสามารถประหยัดการแต่งหน้าได้ แต่อย่าลืมแต่งหน้า'ไม่มีสารเคมีใด ๆ ในนั้นหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่คุณ splurged จะไปเสีย.

อะไร'ความงามของสัตว์เลี้ยงของคุณ?

เห็นคนสวมใส่พื้นฐานที่ไม่ได้'ไม่ตรงกับผิวของพวกเขา สีของใบหน้าไม่ตรงกับสีของลำคอ ฉันหมดท่าต้องการให้พวกเขาจับคู่ที่ถูกต้อง!

อะไร'เคล็ดลับความงามที่ดีที่สุดของคุณ?

ใช้เวลาในการเชื่อมต่อกับตัวเองในระดับที่ลึกขึ้น เรียนรู้ว่าคุณเป็นใครและรู้สึกสบายใจในผิวสวยและร่างกายที่พระเจ้ามอบให้คุณ ดูแลตัวเองทั้งกายและอารมณ์ คุณคุ้มค่า!

คำแนะนำสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการ?

ติดตามความรักของคุณและเป็นจริงกับตัวตนของคุณ สวม'อย่าพยายามสร้างสิ่งที่คนอื่นทำใหม่ อาจมีสาเหตุหลายล้านเหตุผลที่คุณควรทำ't ทำอะไร แต่ถ้าคุณ'หลงใหลในเรื่องนี้และคุณเชื่อมั่นในตัวเองจริงๆแล้วคุณสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ คุณต้องฟังลำไส้ของคุณและไปกับมัน 200 เปอร์เซ็นต์.

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก Garcy บน Twitter และ Facebook หรือที่ร้านค้าออนไลน์ของเธอ.

รับผลิตภัณฑ์

Garcy'รายการโปรดของเธอมีอยู่ที่ร้านของเธอ; บางคนยังสามารถพบได้ที่ร้านค้าปลีกเหล่านี้:

ได้พูดของคุณ

คุณเห็นด้วยกับ Garcy หรือไม่'วิธีธรรมชาติเพื่อความงาม?

คุณเคยลองผลิตภัณฑ์โปรดใด ๆ ของเธอหรือไม่?

คุณเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากธรรมชาติชั้นนำของคุณอย่างไร?

Leave A Comment

+ 61 = 70