ตัดที่ดีที่สุดสำหรับ Fine, Frizzy, Wavy Hair

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: ช่างทำผมต้องการตัดผมออกและเลเยอร์และพื้นผิวเหมือนไม่มีวันพรุ่งนี้ ผม'ฉันเพิ่งตัดผมน่ากลัวดังนั้นภาพนี้มาจากก่อนเกิดภัยพิบัติใหญ่.

ผม'ฉันสงสัยว่าฉัน'สวมใส่ผมผิดเพราะเห็นทุกครั้งที่ไปร้านเสริมสวยใหม่ดูเหมือนจะมีวิสัยทัศน์เหมือนกันกับผม: คางยาวและหนาขึ้นเป็นชั้น ๆ แต่ทั้งหมดนี้ไม่สำหรับผมหนา แต่ดีผมหยักและหยัก (ซึ่ง doesn't แห้งลงม้วนที่ดี) จะเปลี่ยนเป็นลูกใหญ่ pouf ฉันเกลียดผมจนฉันสามารถเติบโตได้อีกครั้ง เนื่องจากไม่มีใครสามารถตัดผมนี้ได้อย่างถูกต้องฉันจึงโตออกมาเป็นจำนวนมาก'ไม่ว่าฉันจะไปที่ร้านทำผมราคาแพงหรือไม่มีชื่อ ฉันสวรรค์'ฉันมีการตัดล้างและตัดผมที่ดีตั้งแต่ฉันอายุ 20 ปี.

ฉันไม่ได้'ย้อมผม (ยัง) และมีผมตันดังนั้นจึงมีลักษณะที่ปรากฏเป็นของหนามากแม้ว่าพื้นผิวจะดี มัน's หยัก แต่หดตัวและกลายเป็นเหงื่อเมื่อแห้ง ฉันไม่ได้'ฉันคิดทำงานเล็ก ๆ น้อย ๆ ในตอนเช้า แต่ฉันไม่ได้'ฉันต้องการใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเป่าผมรีดผ้าหรือรีดผม ในขณะที่ฉันรู้จักฉัน'มากกว่า 50 ปีฉันไม่ได้'คิดว่าผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าเราจำเป็นต้องมีสุภาพสตรีเก่าโดยทั่วไปตัด pageboy เพราะเราอายุมากขึ้น.

อย่างไรก็ตามตอนนี้ฉัน'นิดหน่อย 'กรรไกรขี้อาย.' ที่ตัดครั้งสุดท้ายที่ร้านทำผมราคาแพงพวกเขาลงเอยด้วยการถอดนิ้วออกสามนิ้วใส่ทีละหลาย ๆ ชั้นจากด้านข้างและตัดเส้นผมของฉันและผุดขึ้นมาด้วยปลายด้านหลังของกรรไกร ตอนนี้ฉัน'ได้จบลงด้วยการตัดชั้นที่ไม่ยกยอ ฉันหมดหวังสำหรับคำแนะนำบางส่วนหรือการแก้ไขที่เป็นไปได้เพื่อที่ฉันจะได้รู้สึกอย่างน้อยกึ่งที่น่าสนใจในขณะที่ฉันเติบโตระเบียบนี้ออก ขอขอบคุณและหวังว่าจะได้รับคำตอบ & # x2014; ชารอน

A: ชารอนผมชอบผมของคุณในภาพนี้ ถ้าเป็นการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของคุณคุณจะมีทอง...

ถ้าฉันอาจแนะนำนี่คือความยาวและความคิดสีที่เป็นไปได้ซึ่งจะสนุกสำหรับคุณที่จะเล่นกับ.

ในภาพนี้เคล็ดลับที่เบากว่าและเพิ่มความยาวจะทำให้คุณมีรูปลักษณ์ร่วมสมัยที่ฉันคิดว่าคุณต้องการ นอกจากนี้การเคลื่อนไหว. 

อย่างที่คุณเห็นรากของเธอเบื่อหน่ายเล็กน้อยและไม่มีอะไรผิดปกติกับเรื่องนี้ ปลายที่มีน้ำหนักเบาจะแสดงการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของเส้นผม.

ที่ความยาวมากขึ้นคุณควรจะมีปลายทื่อมากขึ้นด้วยชั้นยาว ความยาวและน้ำหนักของเส้นผมของคุณจะช่วยควบคุมความบ้าคลั่งที่สร้างเลเยอร์สั้น. 

หลีกเลี่ยงการ texturizing, thinning หรือมีดโกนตัดเนื่องจากทั้งหมดเหล่านี้เป็น culprits เบื้องหลัง fuzz สำหรับประเภทเส้นผมของคุณ.

ผมขอแนะนำให้ใช้แปรงปั้นเมื่อผมของคุณยังคงเปียกให้เรียบร่วน นอกจากนี้ยังช่วยดักจับความชื้น หลังจากใช้แล้วให้ใช้หวีซี่ละเอียดเพื่อให้ผิวเรียบขึ้นและหวีตามทิศทางที่ต้องการ.
จากนั้นค่อยๆขจัดปลายของคุณลงสู่รากของคุณโดยไม่พยายามรบกวนผลกระทบจากการหวี การทำเช่นนี้คุณจะโปรโมตคลื่นตามธรรมชาติหรือม้วนผมของคุณได้นำเสนอ.

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

Leave A Comment

+ 89 = 90