ตัดที่ดีที่สุดสำหรับ Fine ผมหยักมีความเสียหาย | progressivenewsdaily.info

ตัดที่ดีที่สุดสำหรับ Fine ผมหยักมีความเสียหาย

ยินดีต้อนรับสู่คอลัมน์ให้คำปรึกษาด้านเส้นผมของเรา หากต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับผมออนไลน์จากนักแต่งทรงผมที่มีชื่อเสียง Bill Angst ให้ทำตามคำแนะนำที่นี่.

Q: ช่วยด้วย! ผม'm กิ้งก่าผมชาวแคนาดาที่ติดอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ในสหรัฐอเมริกาที่สามารถทำได้'t หาชีวิตของเธอตัด ผม'm ในหมดหวังต้องช่วยโดยไม่ต้องเข้าถึงร้านเสริมสวยระดับ high-end. 

หลังจากหลายปีของการย้อมสีตัดและปลูกผมของฉันก็มีในที่สุดกล่าวว่า "พอ!" ร้านสุดท้ายที่ฉันไปทำลายผมของฉัน โชคดีที่มันเป็นสไตล์Ombréดังนั้นฉันจึงมีการเติบโตที่ดีขึ้นมาค่ะ. 

ตอนนี้ฉันมีรากแหย่ (มีขนสีขาวหยิกอันน่ารักบางส่วน) และไฮไลท์Ombréที่น่าสยดสยองกำลังเติบโตขึ้น พื้นผิวมีความหยาบกร้านและแห้งในส่วนที่ไฮไลต์ด้วยการเจริญเติบโตใหม่ที่ปรากฏเงางามและราบรื่น ผมของฉันใช้ได้ดีแม้ว่าสไตลิสต์จะบอกผมได้ที่นี่'จำนวนมากของมัน. 

ฉันมีจมูกผอมและเส้นผ่านศูนย์กลางดังนั้นฉัน'm พยายามที่จะหาตัดที่ doesn'อย่าทำให้ใบหน้าของฉันดูอีกต่อไป การตัดหยาบมักจะดูน่ากลัวกับฉันและผมชอบส่วนข้างเคียง ฉันยังมีลูกวัวขนาดใหญ่และแม่หม้าย's ในกรณีที่ฉัน didn'ไม่มีปัญหาเพียงพอ...

ผม'รักสิ่งที่อาศัยอยู่และผ่อนคลายโดยไม่ต้องมีขนดกหรือซุปเปอร์เงา ผมของฉันมีรูปแบบได้ง่ายดังนั้นฉัน'ฉันยินดีที่จะใช้เวลาสองสามนาทีกับเหล็กดัดหรือเป่าลม ฉันรักฉันบางปัง แต่ความพยายามก่อนหน้านี้ของฉันได้รับน่ากลัวสวย.

ช่วยฉันด้วย! ฉันทำได้'จัดการกับรูปลักษณ์ที่น่ากลัวนี้อีกต่อไป อะไร'ชีวิตของฉันตัด? & # x2014; แอชลีย์

A: แอชลีย์ฉันหวังว่านี่จะไม่สายเกินไป # x2026; ฉันจะให้คำปรึกษาตามลำดับก่อนหลัง รายการยาวและฉันรู้สึกขอบคุณมากที่เป็น.

นี่เป็นสไตล์ที่คล้ายกับของคุณมากที่ฉันชอบมาก:

ฉันคิดว่าสีเข้มกว่าเล็กน้อยจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ นี้จะช่วยให้มีเส้นที่มีชีวิตชีวาให้พวกเขาสีและกรอกข้อมูลในปลายของคุณเพื่อนำมาส่องแสง.

นี่คือความยาวที่ฉันมีไว้สำหรับคุณ:

คุณสามารถสวมใส่ได้ทั้ง 3 แบบนี้ เหนือขอบมากขึ้น. 

นุ่มและลำลอง:

Glamorous:

มีมันเล็กน้อย (และฉันหมายถึง เล็กน้อย) ด้านหลังสั้นจะทำให้ทันสมัยมากขึ้น.

นี่เป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่คุณสามารถทำได้โดยทั่วไป'ผิดพลาด.

ฉันหวังว่านี้จะพบคุณได้ดี.

billyxoxo

Bill Angst เป็นหนึ่งในช่างทำผมชื่อดังชั้นนำของแคนาดาและเจ้าของ Salon Angst ที่ 240 Queen Street East ในโตรอนโต โทร 416-360-5942 เพื่อนัดหมาย.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

22 − = 17

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map