ที่ดีที่สุด (และแย่ที่สุด) Bangs สำหรับ Diamond Faces

เรา'ได้กล่าวถึงรูปร่างหน้าตาทุกรูปแบบเช่นกลมยาวสี่เหลี่ยมหัวใจรูปสามเหลี่ยมคว่ำและลูกแพร์ สัปดาห์นี้เรามุ่งเน้นรูปร่างหน้าตาเพชรที่หายาก (และที่นั่น'เพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะมาถึง & # x2014; oval!)

รูปร่างหน้าตาของเพชรเป็นเรื่องแปลกและ # x2014 ฉันจะพูดได้'s ที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดของรูปร่างใบหน้าทั้งหมด ส่วนใหญ่ของเพชรมีแนวโน้มที่จะสวมใส่ผมของพวกเขาออกจากใบหน้าของพวกเขาและฉัน'คาดเดาได้'s เพราะสามารถทำ bangs très หากินสำหรับประเภทนี้ ซ่อนหน้าด้วยเส้นผมมากเกินไปและปิดสนิทโดยทำให้มันดูแคบเกินไป แต่มีรูปแบบปังที่ไม่กี่แบบนั่นเอง สามารถ ทำงานเพื่อเน้นทั้งสองตาและโครงสร้างกระดูกที่โดดเด่นเพชร สิ่งหนึ่งที่ทำงานในเพชร's โปรดปรานคือใบหน้าที่อยู่ในความสมดุลคล้ายกับรูปไข่.

โปรดจำไว้ว่าตัวเลือกของคุณอาจถูก จำกัด ด้วยเส้นผมของคุณที่แคบลง (ตามที่เรา'จะเห็นใน Selma Blair) เช่นเดียวกับเนื้อเส้นผมของคุณเอง เช่นเคยพูดคุยกับนักออกแบบของคุณด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือช่วยภาพเหล่านี้เพื่อหารูปแบบที่เหมาะกับคุณมากที่สุด.

คุณมีรูปร่างหน้าเพชร?

ถ้าคุณ'เป็นเพชรแล้วคุณ'จะมีหน้าผากแคบและคางแคบซึ่งมีความกว้างเท่ากัน โหนกแก้มเป็นจุดที่กว้างที่สุดของใบหน้าและคางมักจะเป็นจุดหยัก แต่มัน'เส้นผมที่เป็นเครื่องหมายบอกทาง & # x2014 ในรูปร่างหน้าตานี้'s แคบกว่าที่อื่น ๆ เจ็ดประเภท.

Bangs ดีที่สุดสำหรับใบหน้าเพชร

ยาวเรียบด้านข้างกวาด: ยาวบางคราวเช่น Ashley Greene's คือไม่มีเกมง่ายๆสำหรับใบหน้าเพชร ทิศทางแนวทแยงจะทำให้เกิดแก้มกระดูกและสร้างภาพลวงตาของรูปร่างรูปไข่ หนึ่งข้อแม้คือบางครั้งมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะได้รับด้านข้างที่มีรูปร่างหน้านี้เนื่องจากวิธีการเส้นผมแคบลง (คุณสามารถดูได้ว่าแอชลีย์'s บางต้องการแยก.) ถ้าที่'s กรณีเป่าแห้งเข้าที่ทันทีที่คุณออกจากห้องอาบน้ำฝักบัวและใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเพื่อให้รากถือ.

ด้านข้างกวาดเรียบ: Camila Alves สวมอีกด้านหนึ่งของด้านเรียบยกเว้นเธอเต็มฟ้า, สั้นและกวาดตาข้างหนึ่ง. เหล่านี้นำมาออกตามากยิ่งขึ้นในขณะที่ส่วนเปลือยของหน้าผากยังคงยืดใบหน้า แจ้งให้ทราบว่าส่วนด้านข้าง isn'เสื้อ ที่ ห่างออกไปด้านข้างคุณสามารถทดสอบเพื่อค้นหาจุดที่ดีที่สุดที่จะให้เส้นผมของคุณอยู่ได้.

การตัดเรียบกึ่งกลาง: เหล่านี้น่ารักน้อย bangs บน Vanessa Hudgens จะแยกออกจากกลาง (หรือสามารถสวมใส่เพียงเล็กน้อย off-center) ผลม่านของพวกเขาซ่อนเส้นผมแคบและพวกเขา'อีกครั้งมีแนวโน้มที่จะตกอยู่ในสถานที่ที่เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้อง coaxing คุณต้องทำสำหรับด้านข้างเรียบ.

Bardot เรียบ: Freida Pinto มีรูปแบบที่แตกต่างกันตรงกลางที่นี่ ขอบบาร์โดต์รูปแบบนี้เต็มไปด้วยด้านข้างและส่วนที่นุ่มนวลตรงกลาง อีกครั้งคุณสามารถดูว่าเรียวด้านข้างช่วยซ่อนหน้าผากแคบของเธอและหน้าผากที่สัมผัสได้ช่วยให้ใบหน้าเล็ก ๆ ของเธอไม่สะดุด'จมโดยผม.

Faux-hawk bangs: ที่นี่'s สไตล์ที่ไม่คาดคิดบางที่ใช้งานได้จริง (สำหรับผมสั้น) เซลมาแบลร์มีหน้าผากที่แคบและแคบ แทนที่จะพยายามกวาดเรียบ (ซึ่งจะเน้นเส้นผมของเธอ) เธอ's ขึ้นไปและออกมีลักษณะ faux-hawk พื้นผิวผอมสร้างความสนใจและความดังของเสียงเพื่อให้ครึ่งบนของใบหน้าของเธอดูกว้างขึ้น.

Baby bangs: เนื่องจากใบหน้าเพชรมีความสมดุล (และมักมีโหนกแก้มที่น่าทึ่ง) พวกเขา'อีกหนึ่งในไม่กี่ประเภทที่สามารถดึงความรู้สึกเล็ก ๆ ออกมาขนาดเล็กและ # x2014 เช่น Halle Berry สวมใส่ได้ที่นี่ เพียงให้พวกเขาอ่อนและพื้นผิว.

ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับเพชร Faces

สงสัยว่าจะไม่ทำอะไร? ต่อไปนี้คือตัวอย่างที่น่าสนใจบางส่วน:

หนักเรียบกลม: Ciara เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของสิ่งที่ฉันหมายถึงโดย bangs ที่ปิดหน้าเพชร เธอหนักมากเรียบและโค้งมนด้วยการจัดวางเป็นศูนย์หรือความนุ่มนวล & # x2014 ดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้คือใบหน้าที่ดูแปลกขนาดเล็ก.

ตรงข้ามข้าม: คุณอาจคิดว่าเรียบเรียบตรงข้ามจะทำงานได้ แต่เหมือน Lil' คิมแสดงให้เห็นถึงนี้ก็สามารถเน้นความกว้างของโหนกแก้มและ pointiness ของคาง (ฉันสงสัยเธอ's มีบาง alternations ผ่าตัดที่มีการพูดเกินจริงนี้มากยิ่งขึ้น.) การเปิดเผยบางส่วนของหน้าผากจะช่วยกระจายผลกระทบนี้.

ยาวเรียบตรง: หลักการเดียวกันนี้ใช้กับ Vanessa Hudgens (แม้ว่าจะมี'ไม่มากเท่าไหร่) เธอเรียบเป็นเวลานานที่พวกเขา'ซ่อนตาของเธอแทนที่จะนำพวกเขาออก สิ่งที่พวกเขา ทำ นำออกมาเป็นโหนกแก้มและคางของเธอ ... แต่ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด ถ้าเธอผลักเธอออกจากใบหน้าเรา'd สามารถที่จะชื่นชมความสวยงามของมันมากขึ้น.

สั้นกราฟฟิตี: ด้วยรูปทรงเพชรคุณต้องระวังอย่าสร้างความกว้างที่คุณมีอยู่ตรงกลางหน้า ฉันรู้สึกว่า'สิ่งที่มาดอนน่า's bangs กำลังทำอยู่ที่นี่ พวกเขา'อีกครั้งเพียงกราฟิกเกินไปและทำให้เธอดูเป็นมุมมาก.

เรียบง่าย: ในขณะที่ฉันชอบความกว้างที่ Katharine McPhee's ทรงผมจะสร้างที่ด้านล่างของเธอเรียบเป็นที่มันตกแยก พวกเขา'บางเกินไปและไม่เป็นระเบียบจะสอพลอ; บางสิ่งบางอย่างมากขึ้นเช่น Freida Pinto's center-parted สไตล์จะ'เคยเป็นทางเลือกที่ดีกว่า.

ด้านข้างกวาดเรียบ: ที่นี่'เป็นตัวอย่างที่ดีเกี่ยวกับเซลมาแบลร์ว่าผลการปั่นด้านข้างอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะจริงๆแล้วความแคบสุดของเส้นผมนั้น อีกปัญหาหนึ่งคือความกว้างของลูกโป่งหยักของเธอที่แก้มก้าง ผม'อยากเห็น Selma ด้วยสไตล์ผ้าม่านเพื่อปกปิดเส้นผมของเธอ.

สิ่งที่คุณชอบสไตล์ของ bangs สำหรับใบหน้าเพชร?

หากคุณมีรูปร่างใบหน้านี้ทรงผมที่เหมาะสำหรับคุณ?

สิ่งที่เป็นรูปแบบที่เลวร้ายที่สุดสำหรับใบหน้าเพชร?

Leave A Comment

37 + = 47