7 ข้อผิดพลาดพื้นฐานที่คุณอาจทำ

บทความนี้ได้รับการปรับปรุงในเดือนมกราคม 2017.

การเพอร์เฟ็คผิวของคุณคือส่วนที่ยากที่สุดในขั้นตอนการแต่งหน้า. 

ไม่ได้'t ใช้ทักษะพิเศษใด ๆ เพื่อปัดลิปกลอสหรือแปรงมาสคาร่าบางอย่างผ่านขนตาของคุณ แต่การให้รากฐานของคุณดูทั้งธรรมชาติและไร้ที่ติ? ที่'เป็นรูปแบบศิลปะ.

ต่อไปนี้คือข้อผิดพลาดพื้นฐานที่คุณอาจได้รับ:

Contents

ข้อผิดพลาดพื้นฐาน # 1: การใช้สูตรผง

ฉันรู้ว่าฉันรู้ว่า. ก่อนหน้านี้ผมเคยเป็นแฟนของมูลนิธิ bareMinerals Foundation ด้วย.

ปัญหาคือผงฐานรากดอน't ให้เสร็จสิ้นที่ดีที่สุด พวกเขา'แห้งอีกครั้งมีแนวโน้มที่จะดูเค้กและยังสามารถเน้นยับยั้งริ้วรอยเพราะพวกเขาตกลงไปในรอยย่นบนใบหน้าของคุณ บางคนที่มีแสงระยิบระยับในพวกเขายังสามารถทำให้รูขุมขนของคุณดูใหญ่ขึ้น ที่น่ากลัว!

มัน'เป็นธรรมชาติและอ่อนเยาว์ถ้าผิวของคุณดูไฮเดรทและแม้แต่น้อย และวิธีที่ดีที่สุดในการได้รับการกล่าวคือมีลักษณะเป็นของเหลวหรือครีมรองพื้น ต่อไปนี้เป็นรายการโปรดของฉัน.

bareMinerals Foundation

มากกว่าผงแร่ของพวกเขาฉันอย่างรัก bareMinerals bareSkin Pure Brightening Serum Foundation นี่คือรากฐานของเหลวบางอย่างที่คุณต้องเขย่าก่อนใช้ ช่วยให้ผิวแข็งแรงและปราศจากซิลิโคนปราศจากน้ำมันปราศจากกลิ่นและไม่ก่อให้เกิดโรค. 

มูลนิธิ Sappho

รากฐานของเหลวอีกตัวหนึ่งในการหมุนเวียนปกติของฉันคือ Sappho Essentials Liquid Foundation มัน's ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดไม่มีซิลิโคนและให้ความคุ้มครองแสงที่งดงาม ดูความเห็นของฉันที่นี่.

ที่เกี่ยวข้อง:Natural Liquid Foundation ที่ดีที่สุด

มูลนิธิความงาม RMS

พูดถึงสูตรธรรมชาติฉันยังชื่นชอบ RMS Beauty "Un" Cover-Up ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในฐานะครีมคอนซีลเลอร์ครีม แต่จริงๆแล้วสามารถหลุดออกมาเป็นรากฐานที่มีความสว่างได้เช่นกัน มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่สะอาดที่สุด'เคยเห็นและเป็นซุปเปอร์ไฮเดร เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตั้งค่าเป็นผง & # x2014; ดูคำแนะนำในการสมัครของฉันที่นี่!

ที่เกี่ยวข้อง:วิธีการใช้ RMS Beauty "Un" Cover-Up

มูลนิธิ Make Up For Ever

หากคุณกำลังมองหาความคุ้มครองที่สูงขึ้น (และไม่หลีกเลี่ยงเฉพาะซิลิโคน) ผมขอแนะนำ Make Up For Ever Ultra Ultra Cover Foundation ให้ความละเอียดสูงและมีช่วงสีที่น่าประทับใจ.

มูลนิธิ Giorgio Armani

แน่นอนรากฐานที่ช่างแต่งหน้าทุกคนรักคือมูลนิธิไหมทองเรืองแสงจอร์โจอาร์มานี่ เมื่อฉันเป็นบรรณาธิการด้านความงามนิตยสารจะหายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อเรานำขวดใส่ชุด เห็นได้ชัดว่ารูปถ่ายสวยงามและเนื้อต้องตาย.

ข้อผิดพลาดพื้นฐาน # 2: ไม่สามารถจับคู่โทนผิวของคุณได้

ฉันไม่ได้'จำเป็นต้องบอกคุณถึงความสำคัญของรากฐานที่ตรงกับสีผิวของคุณ! 

เมื่อคุณ'ทดสอบผลิตภัณฑ์อีกครั้งตรวจสอบสีในสามแห่ง:

ทำแบบนี้ทั้งหมดที่ด้านใดด้านหนึ่งของคุณเพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบกับด้านที่ไม่มีการแต่งหน้า เฉดสีที่สมบูรณ์แบบจะสวยมากหายไปในผิวของคุณ.

วันนี้มีแบรนด์มากมายที่มีช่วงเฉดสีที่กว้างขวางซึ่งคุณควรจะสามารถหาคู่ที่เหมาะได้ ถ้าไม่ให้ไปตลอดไปเล็กน้อยมืดไม่เบา Erring ด้านข้างของเฉดสีเข้มจะช่วยปกปิดข้อบกพร่องและช่วยให้ผิวของคุณอบอุ่นขึ้น. 

แต่ถ้าใบหน้าของคุณมีสีแตกต่างจากคอและหน้าอกของคุณ? 

หากใบหน้าของคุณสว่างกว่าร่างกายคุณสามารถเลือกสีรองพื้นเล็กน้อยหรือใช้ bronzer เพื่ออุ่นขึ้นได้ สำหรับรูปลักษณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดให้หลีกเลี่ยงการระยับและใช้สูตรที่เคลือบด้านเช่น So Tooil Faced Soleil Matte Bronzer.

ที่เกี่ยวข้อง:จะทำอย่างไรเมื่อใบหน้าของคุณเบากว่าร่างกายของคุณ

หากใบหน้าของคุณมืดกว่าร่างกายคุณสามารถใช้ bronzer & # x2014 แต่อยู่ที่คอและหน้าอกของคุณ สำหรับวิธีแก้ปัญหาแบบถาวรกึ่งถาวรให้พิจารณาเครื่องแต่งกายด้วยตนเองหรือโลชั่นที่มีสีเพื่อทำให้ร่างกายของคุณมืดลงเท่านั้น ฉันชอบเดอะบอดี้ช็อปน้ำผึ้งทองสัมฤทธิ์หมอกสีลาย (ใช่แล้ว'เทคนิคสำหรับขา แต่คุณสามารถละเลยที่).

ที่เกี่ยวข้อง:จะทำอย่างไรเมื่อใบหน้าของคุณมืดกว่าร่างกายของคุณ

ข้อผิดพลาดพื้นฐาน # 3: ไม่ใช้รองพื้น

รองพื้นใยใต้รองพื้นและช่วยให้การแต่งหน้าของคุณนุ่มนวลและคงอยู่ได้นานขึ้น นั่นหมายความว่ารากฐานของคุณมีโอกาสน้อยที่จะลื่นไถลและเลื่อนไปทั่วใบหน้าของคุณและที่นั่น'โอกาสน้อยของการย่น.

แต่นั่น's & # x2014; ตอนนี้มีไพรเมอร์ที่สามารถช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งนุ่มนวลลงริ้วรอยเหี่ยวย่นช่วยให้ผิวชุ่มชื่นหรือเพิ่มความกระจ่างใส.

Becca Primer

ถ้าคุณ'กำลังมองหาการควบคุมน้ำมัน Becca Ever-Matte Porette Priming Perfector เป็นไพรเมอร์ที่มีส่วนผสมมากที่สุด I'เคยพยายามเคย นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นเป็นซิลิโคนฟรี! ดูความเห็นของฉันที่นี่. 

ที่เกี่ยวข้อง:นี่คือรองพื้นสูตรปราศจากซิลิโคนที่เหมาะสำหรับผิวมัน

รองพื้น Make Up For Ever

ฉันยังรักแต่งหน้าสำหรับเคยทารองพื้นสำหรับผิวมัน อีกครั้งมัน'ไม่มีซิลิโคน; แทนที่จะใช้ซิลิกาเพื่อดูดซับน้ำมันและลดความเงางาม ดูความเห็นของฉันที่นี่.

ในความเป็นจริง Make Up For Ever'สกินอีควอไลเซอร์เป็นขั้นตอนแรกที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีให้เลือก 10 แบบ นอกจาก Mattifying แล้วผมชอบ Hydrating primer เพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น'ความชุ่มชื้นและสีรองพื้น Redness Correction เพราะมีสีเขียวที่ช่วยลดความหยาบกร้าน.

ที่เกี่ยวข้อง: แต่งหน้าสำหรับเคย's 10 Primers ใหม่แก้พื้นผิวที่เป็นไปได้และความกังวล Tone

รองพื้น Hourglass

ไพรเมอร์อื่นที่ฉันรู้จักและได้รับความนิยม (ก่อนเลิกซิลิโคน) คือรองพื้นทาเนียลมิลเลนเนียม มันรู้สึกลื่นเมื่อคุณใส่มัน แต่ don'ไม่สบายใจและ # x2014 ทำให้รากฐานหลุดลุ่ยเหมือนฝันและช่วยให้ดูเป็นเวลาหลายชั่วโมง ฉันรักที่มันมีในตัว SPF และเป็นน้ำมันฟรี.

รองพื้นชาแนล

ในที่สุด Chanel Le Blanc de Chanel ฐานการส่องสว่างแบบ Multi-Use Illuminating Base เป็นหนึ่งในไพรเมอร์ที่โดดเด่นที่สุด (และสวยงาม) ในตลาด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นและช่วยลดเลือนริ้วรอยและลดความเงางาม และมันเกิดขึ้นเป็นศิลปินแต่งหน้าระดับชาติของพวกเขา's สินค้าชาแนลที่ชื่นชอบตลอดเวลา (และเธอก็รู้จักพวกเขาทั้งหมด!). 

PS: ฉันรู้ว่าทุกคนคลั่งไคล้เกี่ยวกับไพรเมอร์นี้ แต่ฉันก็ไม่ได้'t รับ hype มันไม่เคยทำอะไรให้ฉัน ... แต่ระยะของคุณอาจแตกต่างกันไป.

ความผิดพลาดพื้นฐาน # 4: การใช้นิ้วมือในการสมัคร

ยกเว้นคุณ'เป็นโปรจริงมัน'ดีที่สุดในการทารองพื้นด้วยแปรงไม่ใช่นิ้วมือ ที่'เพราะแปรงจะช่วยให้คุณผสานเข้ากับผิวหนังได้อย่างมีความหมาย'จะได้รับใบสมัครที่นุ่มนวลและเป็นธรรมชาติมากขึ้น. 

ฟองน้ำชื้นทำงานได้ดี (I'ได้รับการทดสอบครั้งนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้แล้ว's ดีมาก) แต่ทราบว่าพวกเขาสามารถเสียผลิตภัณฑ์ ส่วนตัวฉันชอบใช้ฟองน้ำหลังฉัน'ได้ใช้รากฐานของฉันเพื่อผลักดันให้เข้าสู่ผิวและแม้กระทั่งนำผลิตภัณฑ์ที่เกินออก.

เมื่อมองหาแปรงรากฐานให้แน่ใจว่า's สังเคราะห์ไม่ใช่สัตว์ผม (คุณไม่ควรใช้ขนสัตว์กับของเหลว) นี่คือคำแนะนำของแปรงด้านบนของฉัน:

แปรง Artis Foundation

Artis คือ Rolls Royce ของแปรงแต่งหน้า พวกเขามีขนนุ่มหนาแน่นและได้รับการออกแบบมาเพื่อผสมผสานและผสมผสานอย่างลงตัว แปรง Fluenta Oval 6 เหมาะสำหรับงานฐานราก.

แปรงจาก Sappho Foundation

ตัวเลือกที่มีราคาไม่แพงนี้คือ Sappho Owal Buffing Foundation Brush ฉันมีมันและมันทำงานได้ดีสำหรับฉัน!

แปรง RMS Beauty Foundation

เมื่อต้องการใช้ความงามของ RMS "Un" Cover-Up ฉัน'm ทุ่มเทให้กับแบรนด์'แปรงทารองพื้น Skin2Skin ขนแปรงจะบรรจุในรูปแบบการหมุนที่ผสมผสานการแต่งหน้าโดยไม่ต้อง streaking. 

แปรง Bobbi Brown Foundation 

ในแปรงรองพื้นแบบแบนผมชอบแปรง Bobbi Brown Foundation มากที่สุด เหมืองเป็นเหมือนทศวรรษเก่าและยังคงแข็งแกร่ง! มันจะไม่ทำให้คุณล้มเหลว.

แปรงพื้นฐาน Sonia Kashuk

หากคุณมีปัญหาในการผสมรากฐานในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยากเช่นรอบ ๆ จมูกแปรงรากฐานที่แหลมจะเป็นประโยชน์ แปรง Sonia Kashuk Brushed Synthetic Point เป็นสิ่งที่ดีจริงๆและยังไม่แพงมาก.

ทำให้แปรงสะอาดขึ้น ล้างพวกเขาเป็นประจำด้วยแปรงแต่งหน้าทำความสะอาดหรือแชมพูเด็กอ่อนโยน Sigma Beauty Express แปรงทำความสะอาดพรมเป็นเงินลงทุนที่คุ้มค่าเพราะช่วยให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดออกมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าด้วยมือของคุณ.

ความผิดพลาดพื้นฐาน # 5: ใช้มันทั่วใบหน้าของคุณ

วัตถุประสงค์ของการวางรากฐานไม่ได้เป็นจริงเพื่อปกปิดทุกๆตารางนิ้วของใบหน้าเช่นหน้ากาก.

มัน'จริงๆหมายถึงเฉพาะที่จะใช้ที่คุณต้องการจริง. และแม้กระทั่งแล้ว'มีจุดประสงค์เพื่อลดความหยาบกร้านของผิวแทนการเช็ดออกทุกข้อบกพร่อง'ทำไมเราถึงมีคอนซีลเลอร์!).

ผมขอแนะนำให้เริ่มต้นการประยุกต์ใช้รากฐานตรงกลางใบหน้าและพยายามหาทางออก ด้วยวิธีนี้คุณ'คุณจะได้รับความคุ้มครองที่สูงขึ้นในช่วงกลาง (ซึ่งส่วนใหญ่ของเราจะมีสีแดงและน้ำเสียงที่ไม่สม่ำเสมอ) และความครอบคลุมที่แท้จริงเมื่อคุณขยับเข้าไปใกล้เส้นผม.

โดยวิธีการที่คุณอาจต้องการความคุ้มครองน้อยกว่าที่คุณคิด มัน'ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยฐานของคุณแล้วจุดปกปิดสิวผื่นต่างๆ ฯลฯ ด้วยแปรงเล็ก ๆ และคอนซีลเลอร์ทึบแสง ด้วยวิธีนี้ผิวของคุณจะดูสดชื่นและเป็นธรรมชาติมากกว่าถ้าคุณต้องการใช้สูตรเต็มความครอบคลุมทั่ว.

ข้อผิดพลาดพื้นฐาน # 6: ใช้คอนซีลเลอร์ใต้มัน 

อะไร's จุดใช้คอนซีลเลอร์ถ้าคุณ'เพียงแค่ไปผสมผสานกับทุกสิ่งโดยวางรากฐานไว้ด้านบน? 

มูลนิธิควรไปก่อนเสมอ, แล้วก็ คอนซีลเลอร์ (แล้วผง แต่เรา'จะไปที่ในวินาที.)

ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณ'อีกครั้งพยายามปกปิดคุณอาจต้องการใช้สูตรที่แตกต่างกันและแปรงที่แตกต่างกัน.

Clé de Peau คอนซีลเลอร์

สำหรับบริเวณรอบดวงตาผมชอบที่จะใช้ครีมคอนซีลเลอร์ครีม ลัทธิที่ชื่นชอบในหมวดหมู่คือโดยไม่ต้องสงสัยClé de Peau คอนซีลเลอร์ เกือบทุกช่างแต่งหน้าสาบานด้วยเพราะมัน'ง่ายต่อการผสมผสานครอบคลุมได้อย่างเหลือเชื่อดีและดูและรู้สึก super-light บนผิว ถ้าคุณสวรรค์'t พยายามยังแน่นอนตรวจสอบออก!

คอนซีลเลอร์ NARS

คอนซีลเลอร์ครีม NARS Radiant ได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นคลาสสิก มันให้ความคุ้มครองปานกลางถึงเต็มรูปแบบและมีไม้กายสิทธิ์ที่แทนที่ความจำเป็นในการแปรง.

คอนซีลเลอร์ความงาม RMS

ใช่ RMS Beauty "Un" Cover ขึ้นที่ฉันยังกล่าวถึงไม่ได้เป็นเพียงรากฐานที่ดี แต่เป็นคอนซีลเลอร์ที่งดงามด้วย ฉันมักจะตบมันด้วยนิ้วมือของฉัน แต่แปรงจะทำงานได้ดีเช่นกัน.

คอนซีลเลอร์ MAC Brush

แปรงที่ฉันชอบที่สุดสำหรับการใช้คอนซีลเลอร์ไปยังบริเวณรอบดวงตาคือแปรง MAC 195 คอนซีลเลอร์ แปรงแบนและชี้เล็กน้อยสำหรับการผสมง่าย.

แต่งหน้าสำหรับเคยคอนซีลเลอร์

สำหรับรอยคล้ำจำเป็นต้องมีคอนซีลเลอร์เต็มรูปแบบ โดยไกลที่ดีที่สุดฉัน'พบเป็น Make Up For Ever ปกปิดปกคลุมคอนซีลเลอร์ มัน'มีทึบแสงสมบูรณ์แบบมาในหลากหลายเฉดสีไม่ต้องตั้งค่าใด ๆ และจะอยู่ตลอดทั้งวัน. 

แปรงทาปากแบบญี่ปุ่น

คุณอ่านว่าถูกต้อง & # x2013; แปรงริมฝีปาก! ปลายเล็ก ๆ ทำให้เหมาะสำหรับการปกปิดจุดสิวโดยไม่รบกวนส่วนที่เหลือของการแต่งหน้า ฉันชอบแปรง Lipfishque Retractable เพราะมัน's คุณภาพดีพกพามากและขนแปรงไม่เคยติด.

ความผิดพลาดพื้นฐาน # 7: การตั้งค่าด้วยผงซักฟอกและแปรงขนาดใหญ่ปุย

ในการตั้งรากฐานของคุณผมขอแนะนำให้คุณลงทุนในผงโปร่งแสงทำจากซิลิกาบริสุทธิ์ (หรือที่เรียกว่า "ผง HD")

ผงแป้งชนิดนี้ไม่มีสีจึงทำงานได้กับทุกสภาพผิว มัน's ยัง buildable มาก เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มได้มากขึ้นตลอดทั้งวันและไม่ต้องกังวลกับการมองเค้กที่มักเกิดขึ้นกับผงสีแป้ง.

ดีที่สุดทุกอย่างผงซักฟอกซิลิก้าที่ใช้โปร่งแสงล็อคการแต่งหน้าของคุณไว้ในสถานที่หนึ่งชั่วโมงและลดความเงางามได้โดยไม่มองหรือรู้สึกเหมือนคุณ'ได้อะไรจากผิวของคุณ.

ทำขึ้นสำหรับเคยผง

ผง HD ที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ Make Up For Ever HD Microfinish Powder ฉันใช้มันตลอดเวลาและมัน's ยังคงเป็นหนึ่งที่ดีที่สุด! 

ผงความงาม RMS

อีกทางเลือกหนึ่งที่ทำด้วยซิลิกา 100% คือผง RMS Beauty "Un" ฉันคิดว่ามัน'ยิ่งกว่านั้นอีกด้วย Make Up For Ever และคุณ'อีกครั้งหมายถึงการใช้มันกับผงพัฟประกอบ. 

มันเครื่องสำอางผง

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าลองก็คือผงซักฟอกสูตร Anti Silic HD สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Bye Bye Pores Silk HD มัน's มีส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยนอกเหนือจากซิลิกาและช่วยทำให้ผิวหยาบกร้านและริ้วรอย.

เพียงให้แน่ใจว่าคุณใช้ผงเหล่านี้เท่าที่จำเป็นหรือสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเนื่องจากผง HD สามารถแสดงสีขาวได้ภายใต้การถ่ายภาพแฟลชหากพวกเขา'ใช้มากเกินไปอย่างไม่เห็นแก่ตัว.

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้คุณเพียง แต่ต้องการใช้ผงของคุณในพื้นที่ที่คุณมักจะมีประกายเช่น T-zone (หน้าผากจมูกและคาง) สวม'ใช้แปรงขนใหญ่เพราะมันจะฝากผลิตภัณฑ์ให้มากเกินไป ใช้ผงพัฟหรือพู่กันอายแชโดว์โดม ผมชอบแปรง Eyeshadow Clinique ที่ดีที่สุด.

และจำไว้ว่าถ้าใบหน้าของคุณได้รับน้ำมันในระหว่างวันที่คุณ don'จำเป็นต้องเพิ่มผงมากขึ้น กระดาษซับเป็นประโยชน์และจะลบความเงางามโดยไม่รบกวนการแต่งหน้าของคุณ เพียงให้แน่ใจว่าจะได้รับชนิดที่ aren't เคลือบด้วยผงเช่น Boscha Green Tea Blotting Linens.

ซื้อเรื่องราว

คุณได้ทำข้อผิดพลาดพื้นฐานเหล่านี้หรือไม่?
อะไร'เคล็ดลับพื้นฐานที่คุณชื่นชอบ?

Leave A Comment

60 + = 64