รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

ทุกปี EPA ประกาศว่ารถยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับรถยนต์ในปีหน้าบนเว็บไซต์ของพวกเขา จากรายการคุณจะเห็นปลั๊กอินลูกผสมและรถยนต์ไฟฟ้าเป็นผู้สมัครที่นำเทคโนโลยีนี้เสมอ.

หากคุณกำลังจะซื้อหรือเปลี่ยนรถคุณอาจจำเป็นต้องใช้รายการนี้เนื่องจากรถยนต์เหล่านี้สามารถเผาไหม้เชื้อเพลิงได้ไม่น้อย แต่ยังมีสิทธิ์ได้รับเครดิตภาษีสูงสุดของรัฐบาลกลางจำนวน $ 7,500 ในแคลิฟอร์เนียพวกเขาสามารถมีสิทธิ์ได้รับเงินรางวัล 2,500 เหรียญโดยการเปิดตัวโครงการปล่อยก๊าซเรือนกระจก.

ตอนนี้ขอทบทวนรถประหยัดน้ำมันชั้นนำ 2013 ทีละชิ้น แจ้งให้เราทราบว่าคุณชอบข้อคิดเห็นที่ใด.

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

2013 Smart Fortwo ไฟฟ้าไดรฟ์

Fortwo Electric Drive ใหม่ของเมอร์เซเดส - เบนซ์เป็นรถที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับรถต้นแบบรุ่นที่สองที่ฉันขับรถสองสามปีมาแล้ว ในฐานะที่เป็นยานพาหนะไฟฟ้าพลังงานของมันมาจากมอเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ขนาด 55 กิโลวัตต์ (DCPM) ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยความช่วยเหลือของ Bosch Miles per Gallon Equivalent เท่ากับ 107 รวมตามรูปของ EPA.

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

โตโยต้า Scion iQ EV

เครื่อง Scion iQ EV เป็นเครื่องทายาทของ FT-EV II ในรูปแบบรถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้แชสซีโตโยต้า iQ โตโยต้าผลิตรถยนต์แนวคิด FT-EV สามชั่วอายุและ iQ EV เป็นรุ่นที่ผลิตแนวความคิดเหล่านี้ซึ่งรวมเอาจุดแข็งด้านเทคโนโลยีและการออกแบบของทั้งสามรุ่น.

ได้รับการออกแบบให้เป็นรถสัญจรไปมาในเมือง iQ EV มีกำลังการผลิตแบตเตอรี่ที่ต่ำลงซึ่งแปลเป็นระยะเวลาชาร์จสั้นลงทำให้รถสามารถชาร์จไฟได้เต็มรูปแบบในเวลาประมาณ 3 ชั่วโมงและใช้การชาร์จไฟอย่างรวดเร็วทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 80% ความจุเพียง 15 นาทีเท่านั้น ไมล์ต่อแกลลอนเทียบเท่า 121 รวมซึ่งเป็นเชื้อเพลิงมากประหยัด.

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

Mitsubishi i-MiEV

Mitsubishi i-MiEV เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาด 5 ประตูที่ผลิตโดย บริษัท มิตซูบิชิมอเตอร์ส ในฐานะที่เป็นรถยนต์ไฟฟ้าจะมีมอเตอร์ไฟฟ้าแบบซิงโครนัสแบบแม่เหล็กถาวร (Direct Current Permanent Magnet - DCPM) ที่ติดตั้งอยู่ที่เพลาล้อหลังที่มีกำลังขับ 47 กิโลวัตต์ คะแนน EPA ของ Miles per Gallon Equivalent เท่ากับ 112.

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

ฟอร์ดโฟกัสไฟฟ้า

ด้วยระบบแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ได้รับความร้อนสูง 23kWh ที่ได้รับการระบายความร้อนด้วยของเหลวไฮโดรเจนแรงดันสูง 23kWh มาพร้อมระบบฟอร์ดฟอร์ด 2013 ให้คุณได้ถึง 76 ไมล์ต่อการชาร์จแต่ละครั้ง มีชุดเกียร์อัตโนมัติ CVT เพื่อลดการสูญเสียพลังงาน มีคะแนนประสิทธิภาพเชื้อเพลิง EPA เท่ากับ 105 ไมล์ต่อแกลลอนเทียบเท่า.

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

ฟอร์ด C-Max Energi Plug-in Hybrid

2013 Ford C-Max Energi เป็นรุ่นไฮบริดปลั๊กอินของ Ford C-Max C-Max Energi สามารถขับขี่ได้ทุกโหมดไฟฟ้าเกิน 47 ไมล์ต่อชั่วโมงและคาดว่าจะมีระยะทางกว่า 500 ไมล์ (รวมทั้งน้ำมันเบนซินและไฟฟ้าด้วย) ซึ่งแตกต่างจาก Chevrolet Volt รถจะมีเฟสตัวกลางซึ่งจะใช้ทั้งแหล่งพลังงานแบตเตอรี่และน้ำมันเบนซิน.

ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบเบนซินสี่สูบรุ่น Atkinson ขนาด 2.0 ลิตรพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 118 แรงม้าที่ใช้เครื่องยนต์ฟอร์ด HF35 eCVT Powersplit ของฟอร์ด การประเมินประสิทธิภาพเชื้อเพลิง EPA เท่ากับ 58 ไมล์ต่อแกลลอนเทียบเท่า.

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

โตโยต้า Prius ปลั๊กอินไฮบริด

Toyota Prius Plug-in Hybrid เป็นรถไฮบริดไฟฟ้าแบบปลั๊กอินขนาดกลางที่ผลิตโดยโตโยต้า มันขึ้นอยู่กับรุ่นที่ 3 โตโยต้า Prius (รุ่น ZVW30) ติดตั้งแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขนาด 4.4 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมงร่วมกับพานาโซนิคซึ่งช่วยให้การทำงานด้วยไฟฟ้าทั้งหมดด้วยความเร็วสูงและระยะทางไกลกว่าไฮบริดแบบ Prius ทั่วไป การให้คะแนนประสิทธิภาพเชื้อเพลิง EPA เท่ากับ 58 ไมล์ต่อแกลลอนเทียบเท่า.

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

Tesla รุ่น S

รุ่น Tesla S เป็นซีดานไฟฟ้าเต็มรูปแบบที่ผลิตโดย Tesla Motors ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 3 ก้อน: รุ่นพื้นฐานที่มีกำลังไฟ 40 kW · h ซึ่งคาดว่าจะมีระยะทาง 160 ไมล์; ตัวเลือกแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่มีกำลังไฟ 60 kW · h คาดว่าจะส่งมอบได้ 230 ไมล์; และ 85 กิโลวัตต์ชั่วโมงแบตเตอรี่ซึ่งคาดว่าจะส่งมอบได้ 300 ไมล์ การให้คะแนนประสิทธิภาพของเชื้อเพลิง EPA เท่ากับ 95 Miles per Gallon Equivalent.

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

Honda Fit EV

ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 92 กิโลวัตต์ DCPM แบบคู่หู Fit EV ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการขับขี่ทุกวันของผู้โดยสารในเขตเมืองโดยเฉลี่ยและใช้รูปแบบผู้โดยสาร 5 ผู้โดยสารใน Fit hatchback ที่เป็นที่นิยม Honda Fit EV จะมีความเร็วสูงสุด 90 ไมล์ต่อชั่วโมง การให้คะแนนประสิทธิภาพเชื้อเพลิง EPA เท่ากับ 118 ไมล์ต่อแกลลอนเทียบเท่า.

รถยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปี 2013

Toyota Prius v

Toyota Prius v ยังมีชื่อ prius ไดαในญี่ปุ่นและ prius ได + ในยุโรปเป็นไฮบริดลีนเบนซินไฟฟ้าขนาดกลาง MPV / station wagon ซึ่ง "v" ย่อมาจาก "versatility"

Prius v powertrain ใช้เครื่องยนต์ Atkinson 1.8 ลิตรแบบอินไลน์ไลน์สี่สูบที่ใช้กันทั่วไปใน Prius ซึ่งเป็นมอเตอร์ขนาด 60 กิโลวัตต์และใช้ระบบ Hybrid Synergy Drive ของ Prius และแบตเตอรี่ชนิดนิกเกิล - เมทัลไฮไดรด์ขนาด 201 โวลต์ ระบบเกียร์คือระบบ CVT อัตโนมัติแบบควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ การให้คะแนนประสิทธิภาพเชื้อเพลิง EPA เท่ากับ 42 ไมล์ต่อแกลลอนเทียบเท่า.

Leave A Comment

88 + = 89