วิจิตรศิลป์โดยแสงสังข์

จีนเกาหลีญี่ปุ่นการตีความ SangSang ของสามสาวจากสามประเทศที่แตกต่างกัน สร้างโดยใช้สีน้ำปากกาเครื่องหมายและแก้ไขผ่าน Photoshop (ซ้าย - ขวา: จีนเกาหลีและญี่ปุ่น) SangSang เป็นศิลปินหญิงสาวจากเกาหลีใต้ เธอทำชิ้นงานศิลปะโดยใช้สีน้ำปากกาเครื่องหมายกาวแวววาวสีพ่นและเครื่องประดับส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่ใช้แล้วทิ้ง จากนั้นเธอก็แก้ไขงานของเธอผ่านทาง Photoshop เพื่อสร้างผลงานที่แตกต่างกันในงานศิลปะของเธอ ศิลปะของเธอสามารถอธิบายได้แตกต่างกันเล่นโวหารมีสีสันและขี้เล่น เธอเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างงานศิลปะมากขึ้นเพราะเธอเชื่อว่าสิ่งที่เธอสร้างเรื่องราวเรื่องราวที่เธอต้องการแบ่งปันให้กับทุกคนผ่านงานของเธอ ในความเห็นของเธองานของเธอแตกต่างจากศิลปินอื่น[.....]

แนวคิดศิลปะโดย Bryan Marvin P. Sola

จับ Concept Art by Bryan Marvin P. Sola ศิลปินแนวความคิดจากประเทศฟิลิปปินส์ ไบรอันสร้างจินตนาการและศิลปะไซไฟซึ่งน่าทึ่งจริงๆ. Naida น้ำ   การต่อสู้กันตัวต่อตัว   Abbadon   นักรบ   ผู้ให้ชีวิต[.....]

แนวคิดศิลปะโดย David Palumbo

ผลงานอันยิ่งใหญ่ของ David Palumbo เดวิดเกิดในมาร์แค็ตมลรัฐมิชิแกนเมื่อปี พ.ศ. 2525 และเคยศึกษาในสถาบันวิจิตรศิลป์แห่งเพนซิลเวเนียฟิลาเดลเฟียในช่วงปี พ.ศ. 2543-2547 เดวิดเป็นผู้กำกับศิลป์ของ Night Shade Books ตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2010. ดูเว็บไซต์

แนวคิดศิลปะโดย Ani Reimi-Orsa

อัฒจันทร์เหว   Ani Reimi-Orsa เป็นศิลปินแนวความคิดและนักวาดภาพประกอบจากเมืองเฮลซิงกิประเทศฟินแลนด์ แรงบันดาลใจจากธรรมชาติและสัตว์แฟนตาซี Ani สร้างงานศิลปะแนวความคิดภูมิทัศน์ที่สวยงามซึ่งดูเหมือนภาพวาดสีน้ำ. รุ่งอรุณที่ภูเขา pupua   ฤดูใบไม้ร่วง   กระท่อม Palmtree   แมวกรรมาธิการ   คณะกรรมาธิการหมาป่า  [.....]

แนวคิดศิลปะโดย Leos Okita Ng

เป็นตุ๊กตาฉัน Leos Okita Ng ผู้ซึ่งไปตาม Okita และ Luches ออนไลน์เป็นศิลปินดิจิตอลจากสิงคโปร์ที่ทำงานที่ Imaginary Friends Studio ตำนาน. Okita เป็นศิลปินที่มีความรักอันยาวนานของมังงะและหนังสือการ์ตูนที่เขาชอบอ่านและรวบรวมเป็นเด็กและความฝันของเขาคือการนำเสนอเรื่องราวดั้งเดิมของตัวเองไปทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านประวัติศาสตร์ที่กระตือรือร้นคอยอ่านบทความที่น่าสนใจทุกเรื่องเกี่ยวกับหัวข้อนี้ Okita ชอบที่จะรวมองค์ประกอบทางประวัติศาสตร์ไว้ในผลงานของเขา. มีการผลิตงานให้กับ Alderac[.....]