20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

แม้ว่าภาพดิจิตอลจะสามารถแสดงผลงานในรูปแบบวินเทจได้ โปสการ์ด Vintage กับดอกกุหลาบนี้สามารถเปลี่ยนเป็นคำทักทายหรือข้อความรักได้.

ภาพตัดปะเป็นคำทั่วไปสำหรับภาพดิจิทัลหรือกราฟิกที่สามารถแทรกลงในเอกสารหรือใช้งานโดยโปรแกรมได้ เทคโนโลยีด้านไอทีมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องที่ความเร็วสูงดังนั้นคลิปอาร์ตจึงมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบต่างๆและสามารถพบได้ในทุกวันนี้ในรูปแบบต่างๆนับไม่ถ้วน สามารถออกแบบเส้นแบบง่ายๆหรือถ่ายภาพที่ซับซ้อนกลายเป็นแรสเตอร์หรือภาพกราฟิกแบบเวกเตอร์.


ภาพแรสเตอร์สร้างขึ้นด้วยพิกัดพิกเซลและใช้คอมพิวเตอร์กราฟิกและอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ ภาพเวกเตอร์ถูกสร้างขึ้นผ่านทางแบบดิจิทัลซึ่งช่วยให้สามารถขยายไปยังอินฟินิตี้ได้โดยไม่ต้องมองภาพ มีประโยชน์สำหรับการพิมพ์โลโก้และเอกสารข้อมูลประจำตัวอื่น ๆ.

มีแกลเลอรีภาพตัดปะมากมายเช่นเดียวกับที่มีภาพอยู่ด้วยกันและสามารถมีได้ตั้งแต่เพียงสองถึงพันภาพและภาพตัดต่อที่เตรียมไว้.

ภาพตัดปะชุดแรกปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับสิ่งตีพิมพ์ครั้งแรกอย่างเป็นทางการและตลอดศตวรรษที่ 20 ทำด้วยมือ ภาพที่เหมาะสมจะถูกตัดออกและติดกาวบนแผ่นกระดาษซึ่งจะมีการเพิ่มข้อความในภายหลัง แบบฟอร์มนี้มีชื่อมาจากการตัดภาพที่มีส่วนเกี่ยวข้องในขั้นตอนแรก ถึงแม้ว่าภาพตัดปะภาพแรกจะปรากฏในต้นปีพ. ศ. 2523 แต่ในช่วงต้นปีพ. ศ. 2533 รูปแบบภาพบรรณาธิการนี้ได้รับการจัดการโดยคอมพิวเตอร์ใน บริษัท สำนักพิมพ์.

การใช้งานคลิปอาร์ตมีมากมายจนแทบจะไม่สามารถอธิบายได้อย่างแม่นยำด้วยตัวเลข มีการใช้โดยบุคคลและ บริษัท ผู้จัดพิมพ์และหน่วยงานการตลาดในโครงการที่แตกต่างกันทุกชนิดตั้งแต่การ์ดอวยพรส่วนบุคคลไปจนถึงสินค้าที่พิมพ์และบรรจุในเชิงพาณิชย์.

Stylewise ภาพตัดปะสามารถเป็นได้ทุกสิ่งที่บุคคลอาจต้องการหรือต้องการ ทำในรูปแบบมากมายและมีเนื้อหาทุกประเภทตั้งแต่วันหยุดไปจนถึงตัวอย่างส่วนตัวหรือเป็นทางการมากขึ้น ในขณะที่ บริษัท บางแห่งปกป้องชุดภาพตัดปะที่ออกและขอการชำระเงินสำหรับการจัดกลุ่มภาพในรูปแบบดิจิทัลผู้อื่นอนุญาตให้ใช้ผลิตภัณฑ์ของตนได้ฟรี ภาพตัดปะเป็นภาพประกอบในธรรมชาติและถึงแม้ว่าจะสามารถรวมภาพการถ่ายภาพได้ แต่ก็ไม่รวมถึงการถ่ายภาพโดยใช้สต็อก.

เนื่องจากคลิปอาร์ตครอบคลุมถึงภาพกว้าง ๆ ของภาพจริงจึงมักแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ที่ต่างกันออกไป หมวดหมู่มาในชื่อและรูปร่างและชื่อเรื่องที่สามารถพบได้คือคลิปภาพตัดปะวันคริสต์มาสคลิปภาพฮาโลวีนรูปภาพวันขอบคุณพระเจ้าคลิปศิลปะคลิปวันเกิดแฮปปี้และอื่น ๆ.

รูปภาพจำนวนมากของภาพตัดปะมีความสัมพันธ์กับชุดคำหลักที่เฉพาะเจาะจงหนึ่งภาพสามารถอธิบายด้วยคำต่างๆเช่นภาพกระต่ายอีสเตอร์อาจมีคำว่า "กระต่าย", "อีสเตอร์", "วันหยุด", " เด็ก "หรือ" ไข่ "ติดอยู่ ความจริงที่ว่าภาพที่ถูกผูกไว้กับคำอธิบายที่สำคัญสั้นทำให้สามารถค้นหาได้และช่วยให้ผู้ใช้นับล้านเพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา.

IT brainiacs และนักออกแบบไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น วันนี้แทบทุกเครื่องมีพื้นที่ซอฟต์แวร์ที่เรียกว่าคลิปบอร์ดซึ่งผู้ใช้สามารถบันทึกภาพตัดปะของทางเลือกได้ คลิปบอร์ดมักเชื่อมต่อกับโปรแกรมต่างๆเช่น Photoshop หรือโปรแกรมประมวลผลคำ ภาพตัดปะของ Microsoft ถูกผูกไว้กับโปรแกรมการจัดการที่มีชื่อเสียงที่สุดที่สร้างโดย บริษัท Microsoft Office Word ประกอบด้วยภาพตัดปะกว่า 140,000 รูปที่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้ตลอดเวลา ภาพที่บันทึกไว้สามารถส่งออกไปยังเดสก์ท็อปหรือโฟลเดอร์ฮาร์ดดิสก์ได้.

วิธีนี้จะจ่ายออกบางคนอาจคิดว่า? ดีมันก็ไม่ ความจริงก็คือส่วนใหญ่ของกลุ่มภาพตัดปะมาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับโปรแกรมหรือบริการบางอย่างที่ใช้กันอย่างแพร่หลายโดยขอบเขตของอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามคลิปอาร์ตที่มีคุณภาพสูงขึ้นจะต้องได้รับการชำระเงินและได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายและข้อกำหนดในการใช้งานต่างๆ นี่ไม่ใช่เรื่องที่น่าเป็นห่วงมากนักเนื่องจากภาพตัดปะมาค่อนข้างถูกและกลุ่มที่มีขนาดใหญ่ถึง 10,000 สามารถซื้อได้ในราคาเพียง 10 เหรียญซึ่งทำให้ศิลปะคลิปเป็นรูปแบบที่เหมาะสมที่สุดในโลก.

รูปภาพคลิปอาร์ต

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

1. Santa Claus ภาพตัดปะของภาพ ภาพตัดปะคริสต์มาสสามารถซับซ้อนหรือเรียบง่าย ภาพนี้ตลกและสามารถอัปเกรดได้โดยผู้ใช้.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

2. Retro Clip Art เป็นประโยชน์สำหรับการอธิบายสถานการณ์ในชีวิตประจำวันด้วยวิธีที่น่าสนใจ การคัดเลือกครั้งนี้มีลักษณะคล้ายกับหนังสือการ์ตูนโรงเรียนเก่า.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

3. ธุรกิจใช้ภาพตัดปะ บางอย่างเช่นนี้สามารถใส่ในอีเมลหรือบันทึกสำหรับสำนักงานส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีและรูปแบบ.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

4. ภาพตัดปะวันเกิดมีรูปทรงและขนาดต่างๆ นี่คือตัวอย่างของการ์ด B-day ที่ออกแบบไว้ก่อนและจำเป็นต้องเพิ่มเฉพาะข้อความเท่านั้น.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

5. รูปภาพภาพตัดปะคริสมาสต์ซึ่งสามารถใส่ลงใน e-card ได้ มีลักษณะสวมใส่จึงปรากฏวินเทจ.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

6 คณะกรรมการที่มีตัวอย่างที่แตกต่างกันของภาพตัดปะลักษณะปกติ.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

8. ครูใช้ภาพตัดปะเพื่อการอธิบายและการสอน เป็นความคิดที่ดีที่จะให้พวกเขาถ่ายภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีประโยชน์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

9. วินเทจและอารมณ์ขันแผ่นงานศิลปะภาพขาวดำนี้สามารถเพิ่มลงในเอกสารบันเทิงใดก็ได้.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

10. เคล็ดลับหรือปฏิบัติกับใคร? ตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของงานศิลปะคลิปสำหรับวันฮาโลวีนกับเด็ก ๆ ในชุดเครื่องแต่งกาย.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

11. สำหรับทุกคนที่มาฮาโลวีนปาร์ตี้ต้องมีคำเชิญ ภาพตัดปะแบบนี้จะทำให้สนุกและน่าสนใจยิ่งขึ้น.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

12. ภาพคลิป Happy Birthday ที่เรียบง่ายและมีสีสันจะทำให้ข้อความทั้งหมดสว่างขึ้น.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

13. สำหรับคนที่ทักทายด้วยการ์ดส่วนบุคคลมีภาพตัดปะสำหรับทุกวันหยุดที่เป็นไปได้.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

14. จดหมายรักได้กลายเป็นเรื่องดิจิทัล แต่ทำไมไม่ทำให้พวกเขาเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นด้วยคู่รักคู่รักที่น่ารักของคลิปอาร์ต.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

15. Love คลิปอาร์ตจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่อยู่ห่างจากคนที่คุณรัก แต่สำหรับผู้ที่ต้องการแสดงออกด้วยข้อความที่กำหนดเองเช่นกัน.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

16. คณะกรรมการ Microsoft Word Clip art มีลักษณะใกล้เคียงกับนี้ แน่นอนว่าภาพมีภาพจำนวนมากขึ้นและผู้ใช้สามารถเลือกภาพได้.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

17. หอศิลป์ MS Office Online - เป็นที่ที่สามารถพบและดาวน์โหลดภาพคลิปได้มากขึ้นสำหรับ Microsoft Word.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

18. บางครั้งสไตล์และวันหยุดผสมกันดังนั้นทุกคนที่สนใจเกี่ยวกับรูปลักษณ์บางอย่างอาจพบว่ามีประโยชน์ที่จะรู้ว่ามีความสนุกวินเทจและวันขอบคุณพระเจ้าคลิปอยู่.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ

19. สำหรับคนอื่น ๆ ที่ต้องการให้มันง่ายเพียงแค่รูปแบบสีดำเรียงรายของไก่งวงวันขอบคุณพระเจ้าก็เพียงพอที่จะต้องการที่ดีที่สุดของพวกเขา.

20 ตัวอย่างของภาพตัดปะ
20. วันหยุดเป็นเรื่องสนุกและมีภาพตัดปะเป็นจำนวนมากเช่นกัน ทำไมไม่ทำให้ทักทายของคุณน่าขันกับไก่งวงแปลก, ฟักทองหรือสิ่งมีชีวิตอื่น!

Leave A Comment

9 + 1 =