Top 10 ร้านเสื้อผ้าออนไลน์สำหรับผู้หญิง

ในฐานะผู้หญิงเราก็รักการช็อปปิ้ง - ความเป็นจริง เมื่อช้อปปิ้งเสื้อผ้าที่รู้สึกเป็นทวีคูณเท่านั้น ไม่ฉันไม่ได้พยายามสร้างความตายให้กับเราฉันแค่บอกว่าเรามีความรัก และไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่เมื่อคุณกำลังท่องเว็บออนไลน์ด้วยชุดใหม่ที่น่ารักและสะดุดกับบูติกสุดเก๋ที่คุณไม่เคยรู้จัก มันเป็นการเร่งรีบในการตรวจสอบเสื้อผ้ารองเท้าและเครื่องประดับที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดและแสดงภาพตัวเองในภาพเหล่านั้น (และดำเนินการเช็คเอาท์แน่นอน!).

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันกับการช็อปปิ้งออนไลน์คือการพกพาและซื้อทุกอย่างได้ง่าย ในพริบตาตะกร้าสินค้าของคุณสามารถ totting up และบัญชีธนาคารของคุณสามารถร้องไห้ ไม่ต้องกังวลว่า 'บูติก' ไม่ได้หมายความว่า 'แพง' หมายถึง "ทันสมัย" และ "ทันสมัย" หมายความว่าคุณอยู่ในการรักษาและไม่เคยไปทำลายธนาคาร ด้วยเหตุนี้นี่คือสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นร้านบูติกออนไลน์ชั้นนำ 10 แห่งสำหรับผู้หญิงในปีนี้.

1. GoJane.Com

เจน? เธอเป็นผู้หญิงธรรมดาใช่ไหม? เสื้อผ้าธรรมดารองเท้าธรรมดาใช่มั้ย? ไม่อีกแล้ว! GoJane.com เป็นบูติกที่มีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อสำหรับผู้หญิง เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสื้อผ้าอินเทรนด์ในราคาที่เหมาะสมและไม่ต้องพูดถึงรองเท้าที่ยอดเยี่ยม! เว็บไซต์ยังมีคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับรูปแบบและเทรนด์เพื่อให้คุณได้รับทราบข้อมูลล่าสุดด้วยรูปลักษณ์ล่าสุด.

d57b66a6a768dcfcbb8b36731fbffd4d

2. eShakti.com

สิ่งที่เลวร้ายที่สุดเกี่ยวกับการช็อปปิ้งออนไลน์สำหรับฉันคือไม่สามารถลองใส่เสื้อผ้าได้ เกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขามาถึงและพวกเขาไม่เหมาะสมใช่มั้ย? เป็นเช่นความยุ่งยากในการส่งสิ่งที่กลับมา! ที่ eShakti คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้นเลย พวกเขามีเสื้อผ้าแบบกำหนดเองที่ราคาไม่แพงและมีระบบง่ายๆเมื่อคุณป้อนข้อมูลการวัดของคุณก่อนที่คุณจะสั่งซื้อเพื่อให้มั่นใจว่าเสื้อผ้าของคุณทั้งหมดจะพอดีเมื่อพวกเขามาถึงที่ประตูของคุณ.

d1fbf018bafc5598affe6087d2add3fd

3. EllieClothing.com

Ellie Bouthique เป็นระบบที่สั่งซื้อได้อย่างสมบูรณ์แบบ เชื่อหรือไม่ว่าพวกเขายอมรับคำสั่งผ่าน Facebook! สิ่งที่คุณต้องทำคือแสดงความคิดเห็นในรูปภาพของรายการที่คุณต้องการและบอกชื่ออีเมลขนาดและสถานะ ง่ายแค่ไหน?

4. ShopRuche.com

หากคุณต้องการดูวินเทจอันล้ำค่าน้อยกว่า 50 เหรียญแล้วฉันไม่สามารถแนะนำ Shop Rouche ได้มากนัก พวกเขามีบางส่วนของชุดที่งดงามที่สุด - การจัดเรียงและ maxi - สำหรับราคาต่อรองและมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกโอกาส เสื้อผ้าของพวกเขาเป็นเหล้าองุ่นทันสมัยและเก๋เพื่อให้ทุกคนมีบางสิ่งบางอย่าง มันคุ้มค่ากับรูปลักษณ์!

d50a70f3f6f866ab493c9a4484d0eaa2

5. ShopRedVelvet.com

ถ้าเหล้าองุ่นเป็นของคุณ แต่คุณชอบที่จะยังรู้สึกปัจจุบันและอินเทรนด์นี้อาจเป็นสถานที่สำหรับคุณ เสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมทั้งหมดของพวกเขาเก๋ไก๋ในขณะที่กำลังเป็นแรงบันดาลใจจากวินเทจเป็นคำสั่งผสมที่ยอดเยี่ยม! นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรอิเล็กทรอนิกส์ในแบบแฟชั่นและในไม่ช้าพวกเขาก็จะมีหน้าสำหรับจัดงานแต่งงานที่สวยงาม.

6. ShabbyApple.com

อันดับแรกชื่อ fab เป็นอย่างไร? เว็บไซต์จะดีขึ้นเท่านั้นเมื่อคุณพบว่าตัวเองกำลังสำรวจชุดวินเทจที่หลากหลายและเพื่อช่วยคุณในการหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการสั่งซื้อของที่แตกต่างกันจากเว็บไซต์อื่น ๆ คุณยังทำช่วงของการคลอดบุตรและเสื้อผ้าเด็กด้วย.

873854c56daa37f036604b8f5396b145

7. PBandJApparel.com

หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่มีราคาไม่แพง แต่ยังคงทันสมัย พวกเขาทำเสื้อผ้าเพื่อให้เหมาะกับแม้งบประมาณที่เล็กที่สุดและพวกเขายังคงดูเท่าเทียมกันเป็นเลิศ ฉันขอแนะนำสำหรับวัยรุ่นและคนอื่น ๆ ที่ต้องการประหยัด pennines ไม่กี่ พวกเขามีเสื้อผ้าที่เก๋ไก๋และอุปกรณ์เสริมที่น่ารักมากมายเหมาะสำหรับตกแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณ.

8. LilyBoutique.com

ปัญหาอื่นที่ฉันมีกับเว็บไซต์เสื้อผ้าจำนวนมากก็คือพวกเขามักจะขาดเสื้อแจ๊กเก็ต ลิลลี่บูติกไม่ได้มีปัญหานี้และมีเสื้อแจ๊กเก็ตมากมายให้เลือกตั้งแต่สวมใส่เสื้อโค้ทหนัก ๆ และน่ารัก สิ่งที่เราต้องการ!

fb36db400fa8285fd0ff3f3c14f2e1c6

9. ModCloth.com

ฉันรู้ว่าคุณคิดอย่างไรเว็บไซต์นี้ไม่ใช่เรื่องง่ายในกระเป๋าสตางค์ของคุณ แต่ฉันใส่ใจด้วยเพราะมันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของเสื้อผ้าออกนั่นเอง พวกเขามีเสื้อผ้าสไตล์วินเทจเก๋เสื้อผ้าอินเทรนด์แปลกใหม่และจริงจังในข้อเสนอ ในขณะที่ราคาไม่แพงเสมอไปให้ระวังการขายและคุณอาจคว้าโอกาสต่อรองได้!

10. US.ASOS.com

Asos เป็นร้านบูติคที่ดีจริงๆที่มีบางอย่างสำหรับทุกคน มีชุดเสื้อผ้ารองเท้าและอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น เวลาส่วนใหญ่ไม่แพง แต่เช่น Mod Cloth ก็คุ้มค่าที่จะรักษาตาของคุณในส่วนการขาย!

aed27027cd3c96ea0ced1632e67d3f35

ดังนั้นคุณจึงมี ร้านค้าออนไลน์ที่น่ากลัว 10 ร้านเพื่อดูคุณตลอดปี 2014 ในรูปแบบ แน่นอนว่าฉันเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นในการซื้อสินค้าด้วยตัวเองดังนั้นถ้าคุณมีสินค้าเพิ่มในรายการโปรดแสดงความคิดเห็น - บัตรเครดิตของฉันพร้อมแล้วและรอ! ช้อปปิ้งความสุขสุภาพสตรี!

(ภาพทั้งหมดที่มาผ่าน pinterest.com)

Leave A Comment

41 − = 36