วิธีใส่กางเกงขากว้าง

มีบางสิ่งบางอย่างที่น่าสนใจและเซ็กซี่เกี่ยวกับกางเกงขายาวอ้วน, กว้าง: เป็นมาก Katharine Hepburn มากเก๋เก๋และหรู ถึงเวลาแล้วที่จะกำจัดกางเกงบางเฉียบของคุณที่เผยให้เห็นทุกเส้นโค้งของคุณ ถึงเวลาที่คุณจะกำหนดภาพเงาของคุณด้วยตัวหนาและในเวลาเดียวกันด้วยวิธีการที่ลึกลับโดยการใส่คู่ของกางเกงที่เหมาะสม เคล็ดลับ 10 ประการในการสวมกางเกงขากว้างหรือ palazzos จะช่วยคุณได้.

  1. สีขาว (ดูเรือยอชท์).

Amal Clooney

Amal Clooney

สีขาวเป็นสีสถานะมากขึ้นดังนั้นเมื่อมันอยู่ในกางเกงขากว้างของคุณซึ่งเป็นกรอบสีขาว ทำให้คุณประทับใจกับการล่องเรืออันหรูหราบนเรือยอชต์ส่วนตัวของคุณและเตือนความร้อนจากแสงอาทิตย์และชายหาดเขตร้อน Amal Clooney ดูไร้ที่ติในชุดสีขาวทั้งหมดนี้.

  1. สีดำ (ลดน้ำหนัก).

อลิสัน Williams

อลิสันวิลเลียมส์

คลายผอมของคุณ, กางเกงแน่นสุดสำหรับคู่แบบสบาย ๆ ของกางเกงขากว้างสีดำเพื่อให้ได้ผลการลดความอ้วน ในขณะสวมใส่กางเกงยีนส์ผอมดูเหมือนว่าคุณกำลังพยายามกันอย่างหนักกางเกงคู่เก๋ ๆ กางเกงลำลองบอกทุกคนว่าคุณไม่จำเป็นต้องลองเพราะคุณเกิดเก๋และผอมนี้ ชุดสูทขากว้างของ Alison Williams บอกทุกอย่าง.

  1. ในสำนักงาน (ธุรกิจเหมือน).

โอลิเวีย Palermo

Olivia Palermo

โดยทั่วไปกฎของการสวมใส่กางเกงขากว้างเป็นเรื่องง่าย - คู่กับแฟลต อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเล่นกับความยาวที่แตกต่างกันของกางเกงและเปิดข้อเท้าของคุณคุณสามารถสวมใส่รองเท้าส้นสูงได้อย่างแน่นอน เพิ่มชุดสูทที่เข้มงวดหรือทักซิโดและรูปลักษณ์ที่เหมือนกันในสำนักงานของคุณพร้อมแล้ว โอลิเวียปาเลอร์โมแน่นอนพร้อมที่จะแถลงการณ์อย่างจริงจัง.

  1. เลือกสีสดใส (รูปลักษณ์วันหยุด).

โอลิเวีย Palermo

Olivia Palermo

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Palazzos คือเพียงแค่เปลี่ยนสีของกางเกงแล้วคุณจะเปลี่ยนพลวัตทั้งหมดของชุดของคุณ ไปหาคู่ที่สดใสของกางเกงที่มีสไตล์เหล่านี้เพื่อดูวันหยุดและคุณจะพร้อมที่จะพิชิตโลก.

  1. pantsuit.

Solange Knowles

Solange Knowles

วิธีที่ผิดปกติของการสวมกางเกงอ้วนเหล่านี้คือการสวมใส่พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของชุดสูท โครงสร้างของชุดนี้กำหนดภาพเงาทั้งหมดในรูปแบบใหม่โดยการเพิ่มความรู้สึกหนัก ๆ ลงในรายการเสื้อผ้าแสนขี้เล่นนี้ เลือกชุดสีเดียวสำหรับรูปลักษณ์ที่รุนแรงมากขึ้นหรือทำตามชุดพิมพ์ Solange Knowles เพื่อสัมผัสขี้เล่นขี้เล่น.

  1. ถูกพิมพ์.

เคท Hudson

เคทฮัดสัน

น่าสนใจมากทีเดียว แต่ก็ไม่ใช่ด้านบนที่โปร่งใสเป็นลูกไม้ที่ดึงดูดความสนใจในชุดเคทฮัดสันนี้ เป็นคู่ของนักแสดงที่มีลายจุดที่ดูสบาย ๆ และสบาย ๆ และขี้เกียจและชุดนอน - y และสิ่งที่ทำให้เป็นชุดที่ดีสำหรับทุกโอกาส เพียงเปลี่ยนด้านบนเพื่อดูรูปลักษณ์ใหม่.

  1. ความยาวใหม่.

วิกตอเรีย Beckham

วิคตอเรียเบ็คแฮม

palazzos ข้อเท้ายาวเป็นที่ดีสำหรับสาวน้อยที่ไม่ต้องการที่จะซ่อนแพลตฟอร์มของพวกเขาอยู่ภายใต้กางเกงขากว้างและไม่สามารถจริงๆที่จะสวมใส่แฟลตโดยไม่ได้รับการสูญเสียหลังเสื้อผ้า เลือกกางเกงที่มีความกว้างปานกลางซึ่งดูไม่เหมือน culottes ที่ใหญ่โต (ซึ่งเราไม่ต้อนรับในปี 2015!) ทางเลือกของ Victoria Beckham ก็สมบูรณ์แบบ.

  1. ชั้น.

8

มักจะแนะนำให้สวมใส่กางเกงขากว้างกับด้านบนที่เรียบง่ายเป็นกางเกงที่เด่นชัดมากและไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์พิเศษในการปกคลุมพวกเขา การสวมใส่มากเกินไปที่ด้านบนจะดูมากเกินไปในกรณีส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณมั่นใจเกี่ยวกับทักษะแฟชั่นของคุณคุณสามารถลองจัดวางกางเกงขากว้างสำหรับรูปลักษณ์ที่น่าสนใจใหม่เหมาะกับสภาพอากาศหนาวเย็น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าด้านบนและด้านล่างอยู่ในจานสีเดียวกันและไม่ขัดแย้งกัน เพิ่มเสื้อกั๊กขนสั้นเพื่อให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างกันมากขึ้นหรือเพียงแค่การตกแต่งของขนสัตว์อาจเพียงพอสำหรับรูปลักษณ์ที่ดูเยือกเย็น.

  1. ตัดกัน.

นิโคล Richie

Nicole Richie

ไปดูเป็นตัวหนาและหงุดหงิดกับรูปลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Nicole Richie ทุกอย่างในรูปลักษณ์นี้ขึ้นอยู่กับความคมชัด แต่ผลสุดท้ายคือการผ่อนคลายและมีสไตล์ อย่ากลัวที่จะผสมและจับคู่รายการที่ดูไม่เหมือนใครและคุณจะไม่ดูเรียบขึ้นอีก.

  1. งาม.

วิธีใส่กางเกงขากว้าง

โอลิเวียไวลด์

นี่คือรูปลักษณ์คลาสสิกที่คุณสามารถสร้างได้ด้วยกางเกงขายาวสีกลางขากว้าง จับคู่กับมันเช่น Olivia Wilde พร้อมกับเสื้อเชิ๊ตสีขาวอ่อนและอุปกรณ์เสริมที่มีราคาแพงและคุณจะเป็นดาวของปาร์ตี้ใด ๆ ไม่จำเป็นต้องสวมเสื้อผ้าที่ตึงตัวเพื่อเผยให้เห็นรูปลักษณ์ที่ดูสง่างามดูดีงามเป็นสิ่งที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิงและความสง่างามของคุณ.

เมื่อเลือกกางเกงขายาวให้จำกฎไม่กี่อย่างที่จะทำให้คุณเลือกได้ง่ายขึ้น ให้แน่ใจว่าเอวเหมาะกับคุณเป็นอย่างดีและไม่ต้องกลัวเส้นเอ็น เพิ่มความลึกลับและความเป็นผู้หญิงให้กับภาพลักษณ์ของคุณและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณให้เต็มไปด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมของฤดูกาล!

Leave A Comment

18 − 14 =