ชุดว่ายน้ำร้อนสำหรับทุกรูปทรง!

ถึงเวลาแล้วสำหรับฤดูกาลบิกินี่อีกครั้งและถ้าความคิดของการปิดกั้นทุกสิ่งทุกอย่างในชุดบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจทำให้คุณรู้สึกหวาดกลัวอาจถึงเวลาที่ต้องเพิ่มผ้ามากกว่าที่จะนำไปทิ้ง มันง่ายที่จะได้รับการดำเนินการไปเมื่อเรามีชื่อเสียงในความกล้าหาญมากที่สุดของชุดว่ายน้ำและสองชิ้น แต่ส่วนที่เหลือของเราคน "ปกติ" อาจจะทำอย่างไรกับวัสดุพิเศษเล็กน้อย!

วินเทจ swimsuits_large

ตัวอย่างการควบคุมหุ่นเป็นตัวอย่างที่ดีของวิธีการทำชุดว่ายน้ำทางขวา มักจะปรากฏในชิ้นเดียว แต่สามารถมองเห็นได้ในชุดว่ายน้ำสองชิ้นที่รวมเสื้อชั้นในสไตล์กั๊กกับกางเกงชั้นในหรือกางเกงขาสั้นภาพเงาถูกตัดแต่งและรัดกุมและคุณจะมีลักษณะที่ปรากฏของการมีรูปร่างที่ดีกว่าที่คุณมีอยู่จริง . ถ้าทั้งหมดอื่นไม่ได้ทำไมไม่เพียงแค่ปลอมมัน?

การจับมือและพิมพ์ในสถานที่ที่เหมาะสมยังสามารถช่วยให้สายตาห่างจากสถานที่ที่คุณเกลียด - ท้อง ฯลฯ.

V355417_large

สมมุติว่าคุณค่อนข้างชอบท้อง แต่คุณไม่กล้าพอที่จะเปลือยกายอยู่ในบิกินี่ ทำไมไม่เลือกชุดว่ายน้ำออกแบบตัดออกแทน? มีมากมายของการออกแบบ asymettrical ออกมีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณได้ดูที่อินเทอร์เน็ต คุณจะพบทั้งช่วงของความงามเหล่านี้ - เชือกแขวนคอ, balconette, bandeau ... คุณชื่อมันเลือกสีและคุณจะพบมัน!

9fef0847ff81310620c4de2d4d7200a9_large

แล้วถ้าคุณมีขานักฆ่า? หมายเลขขาสูงเป็นสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ รูปแบบสั้น ๆ นี้ยังสามารถช่วยยืดขาของคุณได้หากคุณต้องการให้มีความยาวอีกนิด คุณอาจมีเพศสัมพันธ์กับคู่ของนักฆ่า wedges โดยสระว่ายน้ำและขาของคุณจะคู่แข่ง Victoria Beckham ของในเวลาไม่นาน!

535632_431471480262313_1061224788_n_large

สิ่งที่เกี่ยวกับผู้หญิงขนาดบวก? พวกเขาสมควรได้รับชุดว่ายน้ำนักฆ่าบางเกินไป! ชุดว่ายน้ำคอวี V ช่วยให้หน้าอกของคุณดูดีขึ้นและการพิมพ์ที่ยาวมาก ๆ ที่ด้านหน้าของชุดสูทจะช่วยให้คุณดูยาวขึ้นมากกว่าที่กว้างขึ้น คุณยังสามารถรับชุดว่ายน้ำกับกางเกงในสไตล์สั้น ๆ ขนาด 50 นิ้วได้มากกว่าของเล็ก ๆ น้อย ๆ และนี่จะทำให้รูปลักษณ์ของขา 50 สวยขึ้นซึ่งดูน่าอัศจรรย์!

tumblr_mekfuu1BFf1rmcsjgo1_500_large

ต้องการให้มีหน้าอกขนาดใหญ่หรือไม่? คุณจะต้องการมองหาเสื้อยกทรง push-up, เชือกแขวนคอ คุณสามารถหาคนเจลได้ถ้าต้องการมีทรวงอกฆาตกร โครงสร้างจำนวนมากเป็นสิ่งที่คุณควรมองหาอยู่ที่นี่และคุณสามารถสวยได้มากด้วยสีหรือพิมพ์ - ในความเป็นจริงการพิมพ์มากขึ้นและรายละเอียดรอบบริเวณหน้าอกมากขึ้นเด่นชัดที่พวกเขาจะดูเหมือน.

Leave A Comment

20 − = 16