วิธีสวมเสื้อเชียร์ | progressivenewsdaily.info

วิธีสวมเสื้อเชียร์

การแสดงชุดชั้นในของคุณและการสวมใส่รายการพิเศษที่มองไม่เห็นเคยเป็นแฟชั่นอาชญากรรมเพียงทศวรรษที่ผ่านมา แต่ต้องขอบคุณไอคอนแฟชั่นและคนดังชั้นยอดอยู่ในขณะนี้ค่อนข้างร้อนและเมื่อสวมใส่ในลักษณะที่เหมาะสมสามารถเก๋และสง่างาม ดูวิธีที่มีสไตล์ 10 วิธีในการสวมใส่เสื้อชั้นยอดและก้าวออกจากกล่องด้วยชิ้นใหม่ที่ทันสมัย.

  1. ชั้น.

คิม Kardashian

Kim Kardashian

ต้องใช้ความกล้าหาญในการสวมเสื้อชั้นยอดที่มีอยู่นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการจัดวางเป็นอย่างอื่นจึงเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นการเดินทางของคุณในโลกแห่งความเป็นธรรมชาติและความโปร่งใสในโหมดที่ดี การจัดวางเสื้อชั้นในด้วยเสื้อสเวตเตอร์ถักเสื้อหรือแจ็คเก็ตผ้ายีนส์จะเพิ่มองค์ประกอบบางอย่างให้กับรายการเสื้อผ้าที่เป็นตัวเป็นตั่งและจะทำให้ทั้งดูมีความซับซ้อนและลึกซึ้งยิ่งขึ้น Kim Kardashian ดูสง่างามอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ในชุดสีดำชุดนี้ที่มีเสื้อคลุมยาว ๆ.

  1. ปุ่มขึ้น.

เทย์เลอร์ Swift

Taylor Swift

ปุ่มแบบคลาสสิกจะได้รับความหมายใหม่เมื่อทำจากผ้าโปร่งใส พลวัตทั้งหมดและความหมายแฝงของเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมที่อนุรักษ์นิยมจะเลื่อนไปสู่มิติใหม่ที่สมบูรณ์แบบและกลายเป็นชิ้นขี้เล่นขี้เล่น ไปที่ปุ่มคำนับขึ้นในสีอ่อนเช่น Taylor Swift ได้และคุณจะสามารถบรรลุรูปลักษณ์ที่โรแมนติกของผู้หญิงมาก.

  1. เป็นหย่อม.

มิแรนดา Kerr

มิแรนดาเคอร์

ขี้อายมากเกินไปที่จะสวมเสื้อชั้นยอด? มีโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ - เลือกสิ่งที่ไม่โปร่งใสทั่วและผ้าหนาครอบคลุมจุดเชิงกลยุทธ์ของคุณ ในลักษณะที่ลักษณะของคุณจะสมบูรณ์และสมดุลโดยไม่ปรากฏหยาบคายและตัวหนา เสื้อของมิแรนดาเคอร์จะไม่กล้าเกินไปสำหรับการรับประทานอาหารเย็นกับพ่อแม่ของคุณ แขนเสื้อที่เพรียวบางพิสูจน์ได้ว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจที่โรแมนติคและเสื้อท่อนบนที่เป็นของแข็งแสดงถึงความสุภาพและความอ่อนน้อมถ่อมตนของคุณ.

  1. ถูกพิมพ์.

โอลิเวีย Palermo

Olivia Palermo

การเลือกเสื้อเชิ๊ตที่พิมพ์ออกมาเป็นรูปแบบที่ชนะการประกวด มันเป็นทั้งความหงุดหงิดและแตกต่างและการสวมใส่หมายความว่าคุณกำลังทำงบอย่างจริงจังเกี่ยวกับรสชาติแฟชั่นที่ยอดเยี่ยมและไม่สอดคล้องกันของคุณ ยอดพิมพ์เป็นตัวหนาสำหรับสาวกล้าหาญที่รู้ว่าพวกเขาต้องการอะไรและทำอย่างไร ด้านบนโปร่งใสของ Olivia Palermo พิมพ์ออกมาโดดเด่นและคุ้มค่าเมื่อพิจารณาด้านบนสุด.

  1. หลวม.

เจนนิเฟอร์ Lopez

เจนนิเฟอร์โลเปซ

กฎที่มียอดเลี่ยงคือพวกเขาจะสวมใส่ที่ดีที่สุดหลวม เสื้อผ้าที่แน่นเผยให้เห็นและเร้าใจซึ่งจะทำให้ชุดทั้งชุดซ้ำซ้อนเมื่อพูดถึงเรื่องจริง ท็อปส์ซูที่ดูสง่างามและเปิดเผยโดยค่าเริ่มต้น แต่การสวมใส่ด้วยท่าทางผ่อนคลายจะช่วยแก้ปัญหาอันตรายจากการเข้าใจผิดได้ รูปลักษณ์ของ Jennifer Lopez มีความสมดุลและในขณะเดียวกันก็ต้องขอบคุณเซ็กซี่ด้วยเสื้อเชิ๊ตที่หลวม ๆ.

  1. เล่นกับพื้นผิว.

Selena Gomez

เซเลนาโกเมซ

รูปลักษณ์นี้ไม่ได้สำหรับคนเจียมเนื้อเจียมตัว คุณจะต้องกล้าหาญและสวยงามอยากจะแถลงการณ์ถ้าคุณต้องการที่จะมองไปที่ความสะดวกรวมที่ชัดเจนและของแข็ง เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมของ Selena Gomez เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และไม่เหมาะสำหรับถนน ด้วยการจับคู่ 2 ชิ้นด้วยเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันเธอเน้นด้านบนที่ดูสง่างามและเก๋ไก๋ในเวลาเดียวกัน.

  1. การจับคู่ชุดชั้นใน.

วิธีสวมเสื้อเชียร์

เคทมอส

ตอนนี้เรามาพูดถึงสิ่งที่ต้องสวมใส่ภายใต้ชั้นยอด สำหรับท็อปส์ซูที่มีสีดำหรือสีสดใสจะสามารถสวมใส่ชุดชั้นในสีดำได้ดี แน่นอนอย่าลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าชุดชั้นในมีคุณภาพดีและดูสวย ชุดชั้นในสีดำสวยตรงกับชั้นเลี่ยงเป็นหนึ่งในวิธีที่นิยมมากที่สุดในการสวมใส่รายการนี้หากินและมันก็ดูดีและทันสมัย Kate Moss เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของรูปลักษณ์.

  1. ตัดกันชุดชั้นใน.

เจสสิก้า Alba

Jessica Alba

เมื่อด้านบนของคุณเป็นสีขาวหรือสีผิวควรเน้นสีโดยการเพิ่มชุดชั้นในที่ตัดกัน ถ้าด้านบนเป็นสีที่เป็นกลางเช่นเดียวกับในภาพ Jessica Alba ชุดชั้นในสีกลางจะสร้างภาพลวงตาเปลือยเปล่าและไม่มีใครต้องการจริงๆ ชุดชั้นในสีดำเป็นทางเลือกที่ดี แต่การใส่บางสิ่งบางอย่างที่สดใสและร่าเริงขึ้นจะทำให้คำพูดที่เป็นบวกมากขึ้น.

  1. เหนือยอดพืชผล.

9.1

การสวมเสื้อเชิ้ตบนทุ่งหญ้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการอวดของที่คุณชื่นชอบโดยไม่ต้องดูกล้าได้กล้าเสีย ด้านบนของพืชทั้งสองด้านบนและด้านบนไม่ได้ถูกออกแบบมาให้สวมใส่เพียงแค่ตัวเอง แต่การรวมเข้าไว้ด้วยกันทำให้การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ.

  1. เหนือชุด.

เอ็มม่า Stone

Emma Stone

รูปลักษณ์นี้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างมากและให้ความรู้สึกที่น่าสนใจในการแต่งกาย (สามารถแต่งได้ทุกรูปแบบ แต่ไม่มีสายหนังทำงานได้ดีที่สุด) และเสื้อเชียร์ รูปลักษณ์ของ Emma Stone มีความชัดเจนและสร้างแรงบันดาลใจ และมันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำซ้ำ สิ่งที่คุณต้องการคือชุดเก่าของคุณและชั้นยอด ผลที่ได้จะเป็นที่น่าแปลกใจและจะทำให้ชีวิตเก่า ๆ ของคุณมีชีวิตใหม่.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

60 − 52 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map