7 ร้านค้าเสื้อผ้าออนไลน์ที่ราคาไม่แพง

ในปี 2014 การช้อปปิ้งออนไลน์ได้แพร่หลายมากขึ้นกว่าเดิม ผู้คนเลือกที่จะเรียกดูรูปลักษณ์ภาพและเสื้อผ้าจากความสะดวกสบายของบ้าน ทำไมต้องซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ เอาละสะดวกราคาและทางเลือก คุณสามารถเยี่ยมชมแทบสิบของร้านค้าในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงและเลือกสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์และราคาไม่แพง ร้านค้าออนไลน์ส่วนใหญ่มีการขายที่เกิดขึ้นและคุณไม่จำเป็นต้องรอให้ Black Friday ได้รับการแต่งกายอย่างเต็มที่สำหรับราคาต่ำกว่า $ 15 ด้านล่างนี้คุณจะพบร้านค้าราคาประหยัดที่สุดในปี 2014 ซึ่งคุณควรบุ๊กมาร์กในเบราเซอร์ของคุณ.

   1. ตลอดไป 21

1นี่เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับนักศึกษาและคนอื่นที่รู้สึกอ่อนเยาว์และเป็นตัวหนา มันมีความหลากหลายของเสื้อผ้ารองเท้าและอุปกรณ์เสริมสำหรับทุกคนดังนั้นทั้งผอมและสาวขนาดบวกสามารถหาชุดร้อนราคาไม่แพงในเว็บไซต์.

http://www.forever21.com/

   2. Asos

2

หนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งมีเรือในต่างประเทศไปยังประเทศใดก็ได้ในโลก ทุกคนที่พยายามช้อปปิ้งออนไลน์อย่างน้อยหนึ่งครั้งก็รู้จักเว็บไซต์นี้ Amazon ของเสื้อผ้านั่นคืออักษรที่มีทุกอย่างเพื่อให้เหมาะกับงบประมาณใด ๆ หากคุณยังไม่แน่ใจเกี่ยวกับการช็อปปิ้งออนไลน์และต้องการลองนี่เป็นที่เก็บที่คุณควรเริ่มต้นด้วย พวกเขายังมีรายการของนักออกแบบราคาไม่แพงถ้าคุณขุดได้ดี.

http://www.asos.com/women/

   3. Modcloth 

3

เว็บไซต์ที่ดึงดูดความสนใจสามารถเห็นได้ว่าพวกเขาลงทุนในสิ่งที่แตกต่างออกไป ตัวอย่างเช่นมีพื้นที่สำหรับสมาชิกเท่านั้นดังนั้นหากคุณเป็นสมาชิกคุณสามารถเลือกรายการที่ต้องการและรับการแจ้งเตือนเมื่อมีส่วนลด ทำให้คุณรู้สึกพิเศษไม่ได้หรือไม่? Modcloth จัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อเกิน $ 50 นอกจากนี้ยังมีชุดรูปถ่ายทั้งหมดของชุดที่คุณสามารถหาแรงบันดาลใจหรืออัปโหลดรูปถ่ายรูปลักษณ์ของคุณเองเพื่อแบ่งปันการซื้อที่ประสบความสำเร็จที่คุณได้ทำกับชุมชน Modcloth.

http://www.modcloth.com/

   4. Boohoo

4

ร้านค้าราคาย่อมเยาว์ที่จำหน่ายในระดับสากล มีตัวเลือกในการติดตามการจัดส่งของคุณ การจัดส่งในประเทศสหรัฐอเมริกาฟรีเมื่อซื้อสินค้าของคุณเกินกว่า 45 เหรียญสหรัฐสำหรับส่วนที่เหลือของโลกที่คุณต้องจ่ายเงิน 9,99 เหรียญ Boohoo มีส่วนลดมากมายรายการสามารถจัดตามราคาซึ่งทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคนที่มีงบประมาณ สไตล์ของพวกเขามีลักษณะคล้ายกับ Forever 21 แต่ราคาไม่แพงมาก.

http://www.boohoo.com/

   5. เมืองดั้งเดิม 

5

เว็บไซต์ยอดเยี่ยมที่มียอดขายอยู่เสมอ สำหรับผู้หญิงเท่านั้นและความหลากหลายของเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริมไม่มีที่สิ้นสุด ไปที่ Urbanog หากคุณกำลังมองหารองเท้าตัวหนาและรองเท้าบู๊ตที่จะทำให้คุณโดดเด่น โบนัสที่น่ารื่นรมย์: Urbanog เป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ไม่กี่แห่งที่มีแผนกชุดชั้นในที่ร้อนมากในขณะที่ส่วนใหญ่ของร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ ส่วนใหญ่เชี่ยวชาญในชุดนอนและชุดชั้นในน่ากอด.

http://www.urbanog.com/

   6. ความรัก 

6

ผู้หญิงคนนี้ร้านค้าออนไลน์มีหลากหลายรูปแบบและแนวโน้มสำหรับทุกรสนิยม: อินดี้, ร็อค, สะโพก, คลาสสิก, ย้อนยุค ... ทั้งหมดนี้ถูก จำกัด ด้วยจินตนาการของคุณ บางรายการอาจมีราคาแพง แต่มีบางอย่างในการขายตัวอย่างเช่นคุณสามารถซื้อเสื้อ hip jumpsuit ราคาต่ำกว่า $ 15.

http://loveculture.com/

   7. Rue21 

7

ร้านนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่ชอบสไตล์ Forever 21 แต่ไม่สามารถหาอะไรได้ที่นั่น คุณสามารถหาทีออฟอินเทรนด์กราฟิกรองเท้ารองเท้าน้ำหอมส่วนขนาดบวกที่ยอดเยี่ยม โดยปกติคุณสามารถซื้อเสื้อดีๆสองแบบหรือเสื้อกระดุมราคา $ 20.

http://www.rue21.com/store/

ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ราคาไม่แพงทั้ง 7 แห่งนี้จะขยายและยกระดับรูปลักษณ์ของคุณโดยไม่ทำให้งบประมาณของคุณเสียหายมากนัก อันที่จริงแล้วทำไมต้องใช้จ่ายมากขึ้นและฉันกำลังพูดถึงทั้งเวลาและเงินเมื่อเพียงไม่กี่ชั่วโมงในร้านค้าออนไลน์เหล่านี้คุณจะได้รับรายการที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับราคาครึ่งหนึ่ง เพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งของคุณสาว ๆ!

(ภาพทั้งหมดที่มาผ่าน pinterest.com)

Leave A Comment

57 − 51 =