เทรนด์แฟชั่น 2013: พิมพ์เขียว

แฟชั่น 1

แนวโน้มแฟชั่น: พวกเขามักจะมาและไป 2012 ปิดโดยกล่าวลาก่อนกับบางคนที่ดีมากและบางคนไม่ดีเช่นกัน สิ่งที่ 2013 มีในร้านสำหรับเรา? ดูเหมือนว่าการพิมพ์จากสัตว์จะอยู่ที่นี่เป็นเวลาอย่างน้อยอีกส่วนหนึ่งของอีกปีหนึ่ง เรารู้ว่าคุณรักมัน!

เล็บ

พิมพ์สัตว์ได้รับรอบเป็นเวลานานและได้รับเสมอเป็นวัตถุดิบที่ดีเป็นธรรมในแฟชั่น แต่ดูเหมือนว่าในช่วงสองสามปีที่ผ่านมากับนักออกแบบแฟชั่นทำสิ่งที่ผิดปกติมากขึ้นกับมันสัตว์พิมพ์ได้ดึงดูดมาก ความสนใจมากกว่าที่เคยมีมาก่อน ได้จบการศึกษาจากหลักง่ายๆที่น่าจะเป็นงานพิมพ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในวงการแฟชั่นในปัจจุบัน.

เสือดาว

พิมพ์สัตว์อาจเริ่มต้นเป็นพิมพ์เสือดาวสีน้ำตาลธรรมดา แต่การกระพริบของสีและภาพพิมพ์อื่น ๆ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแฟชั่นที่ผ่านพ้นไปหลายฤดูกาล รองเท้ากระเป๋าเสื้อและแม้กระทั่งผมได้พบกับสัตว์พิมพ์ในรูปแบบใหญ่และสีขนาดใหญ่ ความหลากหลายขึ้นเรื่อย ๆ จนแม้แต่รอยสักของโลกก็ติดมือเข้าไปในโถคุกกี้ รอยสักพิมพ์สัตว์กลายเป็นแนวโน้มที่สำคัญในปีที่ผ่านมากับหญิงสาว.

ในปีนี้มีการทำอะไรบางอย่างด้วยการพิมพ์สัตว์แล้วและดูเหมือนว่าฤดูใบไม้ผลิจะมีมากขึ้น ในช่วงสัปดาห์แฟชั่นโชว์สไตล์ฤดูใบไม้ผลิปีนี้วิธีการหนึ่งในการใช้ภาพพิมพ์สัตว์เกิดขึ้นจากภาพพิมพ์ชิ้นใหญ่และตระการตา.

พิมพ์สัตว์เย็บปะติดปะต่อทำในสองวิธี เป็นทั้งปะด้วยภาพพิมพ์อื่น ๆ เช่นลายเส้นหรือ monograms ซึ่งมีอยู่แล้วในจำนวนเล็กน้อย นอกจากนี้ยังสามารถปะกับรูปแบบอื่น ๆ ของการพิมพ์สัตว์ซึ่งเกิดขึ้นเล็กน้อยในตอนท้ายของปี 2012 เหล่านี้ทั้งสองทำขึ้นเป็นหลักเกี่ยวกับกระเป๋าแม้ว่า.

ตอนนี้ได้ถูกนำไปใช้เป็นประจำแล้ว ชิ้นใหญ่ถูกสร้างขึ้นจากการปะติดปะต่อกันพิมพ์พิมพ์สัตว์เป็นหนึ่งที่ใช้เสมอ รูปทรงและเส้นจะถูกสร้างขึ้นด้วยการพิมพ์ด้วยตัวเองรวมถึงขอบของแพทช์ ผลที่ได้คือภาพเงางามเส้นใหญ่และการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม.

leopard2

ถ้าคุณไม่ได้เป็นแฟนของสัตว์พิมพ์คุณอาจจะไปข้างหน้าและกระโดดใน bandwagon เพราะดูเหมือนว่าพิมพ์นี้จะอยู่ที่นี่อยู่ในขณะที่เป็นแฟชั่นดูเหมือนจะทำมากขึ้นกับมันทุกฤดูกาล.

Leave A Comment

− 2 = 7