20 ความคิดชุดฤดูหนาวน่ารัก

กับฤดูหนาวรอบมุมความคิดเหล่านี้จะกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณยังคงอินเทรนด์และทันสมัยไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร.

 1. ขาว.

เคท Beckinsale

Kate Beckinsale

ถามทุกคนว่าสีของฤดูหนาวแบบดั้งเดิมคืออะไรและคำตอบจะเป็นสีขาวเหมือนกันเสมอไป ฤดูหนาวสีขาวคริสต์มาสสีขาว ... ในฤดูกาลนี้ขอให้รักษาขนบธรรมเนียมประเพณีและสรรเสริญฤดูหนาวด้วยสีขาว เสื้อคลุมสีขาวของ Kate Beckinsale ทำให้อารมณ์ในวันหยุดใกล้ เสื้อคลุมสีขาวจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบของคุณ - มันจะทำให้คุณอบอุ่นสดใสและดีงาม.

 1. พิมพ์.

2

นักออกแบบแฟชั่นหลายคนเสนอภาพพิมพ์สำหรับฤดูหนาวนี้ สัตว์ดอกไม้ป่าหลงใหลผลภาพลึกลับ - อะไรไป ไม่เหมือนกับในปีก่อน ๆ ที่คุณต้องระวังว่าคุณกำลังพิมพ์สิ่งพิมพ์จำนวนมากในขณะนี้คุณสามารถพิมพ์สิ่งต่างๆได้รวมถึงเสื้อโค้ทและแจ็คเก็ตของคุณ พิมพ์กลายเป็นที่แพร่หลายและเป็นสากลดังนั้นอย่าอายที่จะสวมใส่หัวเหล่านี้ไปจนถึงปลายเท้า พวกเขาจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและจะทำให้คุณฝันถึงเสน่ห์แห่งนาร์เนีย.

 1. ชั้น.

ไมลีย์ Cyrus

ไมลีย์ไซรัส

คุณคิดอะไรเมื่อถึงฤดูหนาว? เว้นเสียแต่ว่าคุณเป็นพลเมืองที่โชคดีของเกาะเขตร้อนแล้วความหนาวเย็นน่าจะเป็นคำตอบของคุณ มันเป็นความจริง - ฤดูหนาวอากาศหนาว แต่มีอยู่เยอะมากที่เราสามารถทำได้ นั่นคือเมื่อชั้นมามีประโยชน์ การแบ่งชั้นจะทำให้คุณรู้สึกสบายและอบอุ่นและจะช่วยให้คุณสนุกกับกิจกรรมฤดูหนาวได้อย่างเต็มที่ ผ้าพันคอ pashmina ขนาดใหญ่และเสื้อสเวตเตอร์ถักชั้นบนสุดของชุดจัมเปอร์น่ารักจะทำเคล็ดลับ Miley Cyrus สามารถควบคุมภาพฤดูหนาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าคุณต้องการเติมสีสันให้ดูที่นี่คุณสามารถหาแนวคิดเกี่ยวกับการสวมใส่ pashmina ได้ที่นี่ https://www.herinterest.com/7-stylish-ways-to-wear-a-pashmina/

 1. เมืองย้อนยุค.

อีวา Mendes

Eva Mendes

คุณมีสไตล์ลายเซ็นที่เฉพาะเจาะจงและไม่มีลมหนาวหรือลมจะทำให้คุณเปลี่ยนได้ ไม่ต้องกังวล คุณสามารถดูสง่างามได้ไม่ว่าอุณหภูมิจะอยู่ที่ใด เสื้อย้อนยุคสดใสแรงบันดาลใจจากแนวโน้มแฟชั่น 60 จะทำให้คุณได้รับการคุ้มครองจากสภาพอากาศทั้งหมดและจะพาเราไปในยุคที่ดีงามของคนบ้า Eva Mendes นี่คือศูนย์รวมของชั้นเรียนและสไตล์.

 1. ยุค 80 ฟื้นตัว.

เจสสิก้า Hart

Jessica Hart

ศตวรรษที่ 21 ได้รับการเตือนความทรงจำของทศวรรษที่ผ่านมาในแฟชั่นและแนวโน้ม เราสังเกตเห็นการกลับมาของยุค 60 และยุค 70 แน่นอนว่ายุค 80 ทำให้ชื่อเสียงของพวกเขากลับมาอีกครั้ง กางเกงขายาวยีนส์, เสื้อดิสโก้ที่สดใส, ขน faux ผสมและจับคู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าบู๊ตรบมีความเกี่ยวข้องเช่นเคย สไตล์ของเจสสิก้าฮาร์ทพอดีกับที่นี่ถูกต้อง.

 1. ผู้หญิงในชุดแดง.

ผู้หญิง Gaga

เลดี้กาก้า

หากคุณเดินบนถนนในฤดูหนาวคุณอาจสังเกตเห็นว่าคนส่วนใหญ่สวมใส่สีเข้มที่ตรงกับความเศร้าโศกทั่วไปและความทุกข์ยากของสภาพอากาศหนาวเย็น ตามที่นักวิทยาศาสตร์, ฤดูหนาวมีความเกี่ยวข้องกับสภาพลึกลับที่เรียกว่าภาวะซึมเศร้าฤดูหนาว ใช้งานได้ไม่เพียง แต่เนื่องจากการขาดแสงแดด แต่ยังขาดความสว่าง มันอยู่ในมือของเราที่จะไม่ปล่อยให้ภาวะซึมเศร้าเอาชนะเราและให้เราทำสีแดงเข้มของพันธมิตรของเราในการรบครั้งนี้ รูปลักษณ์ของเลดี้กาก้าดูเหมือนจะกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจอย่างมากและทำไมคุณถึงไม่อยากไปหาสีแดงสดใสในฤดูกาลนี้?

 1. สไตล์ Boys '.

เอ็มม่า Watson

เอ็มม่าวัตสัน

คุณเคยสังเกตไหมว่าเสื้อผ้าผู้ชายเป็นสิ่งที่สวมใส่สบาย แต่ไม่ค่อยเหมาะสมในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ดีตอนนี้ถึงเวลาของคุณแล้ว! การสวมใส่ชุดฤดูใบไม้ร่วงในฤดูหนาวจะทำให้ทุกส่วนของร่างกายของคุณอบอุ่นและป้องกันจากความหนาวเย็นที่น่ารังเกียจ และไม่ได้ดูล้ำสมัยด้วยหรือไม่? เครื่องแต่งกายของ Emma Watson เป็นสินค้าที่เยี่ยมยอดและให้กำลังใจเสมอ.

 1. ปกป้องและอยู่รอด.

Rihanna

Rihanna

Parkas ปกครองฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวใด ๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาอยู่เสมอในรายการที่ต้องการมากที่สุดของร้านขายเสื้อผ้า ไปที่กองทัพสีเขียวคลาสสิกหรือลองทำอะไรที่แตกต่างกับผ้ายีนส์หรือดอกไม้ parka ทางเลือกคือของคุณทั้งหมด และแน่นอนว่าอย่าพยายามคัดลอกรูปลักษณ์ของ Rihanna เมื่อกลางแจ้ง! เก็บไปรษณีย์ไว้เพื่อปกป้องร่างกายของคุณจากลมและหิมะ.

 1. หนังขึ้น.

9 (jennifer lawrence)

ฤดูหนาวไม่ใช่เหตุผลที่จะอยู่บ้าน รองเท้าหุ้มหนังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกฤดู แต่สำหรับฤดูหนาวเนื่องจากวัสดุหนักจะไม่ทำให้ลมหนาวผ่านได้ จับคู่รองเท้าหนังหุ้มข้อเท้าและเครื่องประดับอัญมณีเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่พร้อมสำหรับงานปาร์ตี้ในฤดูกาลนี้.

 1. ขยายใหญ่ขึ้น.

Selena Gomez

เซเลนาโกเมซ

ทำไมต้องยุ่งยากกับชีวิตและรูปลักษณ์ของคุณ? เสื้อกันหนาวที่มีขนาดใหญ่กว่าถุงเท้าหัวเข่าจะสร้างรูปลักษณ์ที่แสนสบายดีและเป็นสิ่งที่ดีและสะดวกสบายในการสวมใส่ Selena Gomez สามารถควบคุมรูปลักษณ์ของเราได้อย่างสมบูรณ์แบบและสามารถให้บริการเราเป็นแรงบันดาลใจที่แท้จริงในการสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ของเรา เสื้อกันหนาวขนาดใหญ่จะช่วยให้คุณร้อนเมื่อเย็นออกมี ชุดนี้มีหลากหลายและผู้หญิงที่มีความสูงและน้ำหนักจะดูดีในนั้น.

 1. ห่อมันขึ้น.

เคท Middleton

เคทมิดเดิลตัน

ข้อเสนอแนะที่เรียบง่ายสำหรับสุภาพสตรีที่มีสไตล์จะยังคงมีสไตล์และหรูหราแม้ในฤดูหนาวคือการเลือกเสื้อโค้ทที่เหมาะสมแทน anorak คนดังหลายคนเลือกตัวเลือกนี้และผลลัพธ์จะคุ้มค่าอย่างแท้จริง เสื้อคลุมมีความยาวและสีต่างกันเพื่อเลือกสิ่งที่สะท้อนถึงตัวละครของคุณ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรอย่าลืมจับคู่กับรองเท้าบู๊ตสูงหรือข้อเท้าที่ตรงกับบางอย่างในชุดของคุณ.

 1. แพ็คขนสัตว์.

12

ฤดูหนาวนี้ไปนิเวศและลองหนึ่งในวัสดุซุปเปอร์ที่มันขนสัตว์ มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียตามธรรมชาติสามารถตอบสนองสภาพอากาศได้แบบไดนามิกและช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นหรือให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นประโยชน์ต่อผิวของคุณ (ยกเว้นเมื่อคุณรู้สึกแพ้อยู่แล้วเพียงข้ามจุดนี้) ไม่มีผ้าที่มนุษย์สร้างขึ้นสามารถทำเหมือนกับผ้าขนสัตว์ธรรมชาติและนั่นคือเหตุผลที่นักออกแบบจากทั่วโลกแนะนำให้เราสวมใส่ หมวกและเสื้อปอนโชจะทำผลงานของพวกเขาในฤดูกาลนี้การดูแลที่ดีของคุณเป็นอยู่ที่ดี.

 1. เพิ่มสี.

เทย์เลอร์ Swift

Taylor Swift

หากสีแดงทั้งหมดเป็นสีที่มากเกินไปสำหรับคุณและทำให้คุณรู้สึกกระวนกระวายและไม่อยู่ในสถานที่มีวิธีอื่น ๆ ในการส่องสว่างในฤดูหนาวของคุณโดยไม่ต้องเป็นสายตาสำหรับทุกคน Taylor Swift บรรลุผลลัพธ์ที่ถูกต้องโดยการผสมและจับคู่สีที่ต่างกันและเพิ่มสีแดงด้วยถุงสะพายของเธอ เธอสามารถพักที่สดใสได้โดยไม่ต้องไปทั่วสถานที่.

 1. กำมะหยี่สีน้ำเงิน.

14

กำมะหยี่อีกครั้งมีช่วงเวลาแห่งความรุ่งเรืองในฤดูหนาวนี้ นุ่มฟุ่มเฟือยไม่สร้างความรำคาญและอบอุ่นมันเข้ามาในหัวใจและตู้เสื้อผ้าของเรา รับเสื้อกำมะหยี่เรียบง่ายเพื่อจับคู่กับชุดใด ๆ หรือไปกำมะหยี่ทั้งหมดกับเสื้อมหัศจรรย์นี้ที่สามารถรวมทั้งเป็นชุด Maxi ที่กระซิบกับคุณเบา ๆ เกี่ยวกับนางฟ้าและเวทมนตร์.

 1. เพียงขนสัตว์.

ผู้หญิง Gaga

เลดี้กาก้า

อะไรที่เพิ่มความหรูหราให้กับเสื้อผ้าฤดูหนาวเช่นขน! เนื้อนุ่มนุ่มและน่าหลงใหลอย่างแท้จริงจะทำให้รูปลักษณ์ของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้นในขณะที่ช่วยให้คุณรู้สึกอบอุ่นและน่ากอด ด้วยเสื้อคลุมขนสัตว์ปลอมที่หลากหลายในทุกรูปแบบและสีคุณจึงสามารถหาสิ่งที่เหมาะสมได้ง่ายๆ.

 1. ผู้ขับขี่ง่าย.

คาร่า Delevigne

Cara Delevigne

หากคุณไม่เคยมีประสบการณ์ฤดูหนาวหนาวจัดและภูมิภาคของคุณจะเพลิดเพลินกับสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยคุณสามารถดึงชุดนักขี่จักรยานได้โดยไม่ต้องดูไร้สาระและแปลกประหลาด ได้แรงบันดาลใจจากรูปลักษณ์ที่กล้าหาญของ Cara Delevingne และคุณพร้อมสำหรับวันทำงานและการศึกษาที่วุ่นวาย.

 1. C สำหรับ Capes.

กาเบรียล Wilde

Gabriella Wilde

เสื้อคลุมเก่ากลับมาอยู่ในช่วงฤดูหนาวแล้วเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการตัดเย็บที่ดี เวลาที่ชื่นชอบ, แหลมอย่างน่าอัศจรรย์สามารถแปลงชุดที่เรียบง่ายในรูปแบบคำพูดที่งดงาม สวมใส่มันด้วยตัวอักษรอะไรและคุณทันทีจะรู้สึกและดูทันสมัยมากขึ้นและเก๋ไก๋ กาเบรียลล่าไวลด์ได้จับคู่กางเกงกับกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ้ตสีขาวขั้นพื้นฐานและผลก็คืออะไร แต่ธรรมดา.

 1. เวลาซุ่มซ่าม.

18

ช่วงเทศกาลเป็นรอบมุมและหมายความว่าเวลาของเครื่องดื่มอุ่น ๆ และการกอดอยู่ที่นี่ อะไรที่สามารถทำให้คุณสบายกว่าการห่อตัวเองในเสื้อผ้า snuggly! Uggs, ถุงเท้าที่อบอุ่น, เสื้อชั้น - มันเป็นช่วงเวลาที่กักขฬะ.

 1. ทั้งหมดแววว่า.

19

วิธีที่น่ารักอีกประการหนึ่งในการทำให้วันหยุดพักผ่อนใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นก็คือการผสานรายการที่เรียงรายเข้าไว้ในชีวิตประจำวันของคุณ ด้านบนที่ยอดเยี่ยมผสมผสานกับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่สดใสจะเปล่งประกายความรู้สึกของคุณและอารมณ์ของทุกคน กฎข้อเดียวที่มีความแวววาวไม่ควรหักโหมเกินไป เก็บส่วนที่เหลือของชุดที่เรียบง่ายและตรงประเด็นและแยกแยะระหว่างรูปแบบวันและคืน.

 1. Accessorize (ถุงมือหมวกผ้าพันคอ).

เลห์ Meester

Leighton Meester

รูปลักษณ์ไม่สมบูรณ์โดยไม่มีอุปกรณ์เสริม พวกเขาเป็นเครื่องเทศของชุดทั้งหมด ฤดูหนาวมอบโอกาสพิเศษในการสวมใส่อุปกรณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครในช่วงเวลาอื่น ๆ ของปี ตอนนี้ถึงเวลาสำหรับถุงมือน่ารักผ้าคลุมไหล่และหมวกโลภความสนใจ ด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์ที่คุณจะสามารถที่จะสร้างรูปลักษณ์ใหม่ทุกวันของฤดูกาล.

ฤดูหนาวอยู่ที่นี่และนั่นหมายความว่าถึงเวลาที่จะเฉลิมฉลองและชื่นชมยินดีในจิตวิญญาณแห่งวันหยุดที่สวยงาม ความคิดง่ายๆเหล่านี้จะช่วยคุณได้ในงานที่น่าตื่นเต้นและน่าผจญภัยนี้.

(ภาพทั้งหมดที่ผ่านทาง pinterest)

Leave A Comment

72 + = 79