20 ประเภทของรูปแบบแฟชั่น

แฟชั่น. แฟชั่นมีความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์ มันสนุกมันสับสนและไม่เคยตาย แฟชั่นจากอดีตยังคงถูกสวมใส่โดยผู้หญิงทั่วประเทศและแฟชั่นใหม่กำลังได้รับการออกแบบทุกวัน มีหลายรูปแบบแฟชั่นที่แตกต่างกันมากและเราได้มากับรายชื่อของ 20 รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่สง่างามไปจนถึงโกธิคแปลกใหม่และไม่เหมือนใครและทุกอย่างในระหว่างนั้น. 1

1. อินเทรนด์
Yup คุณคาดเดาได้อย่างถูกต้อง: สาวที่ตามสไตล์แฟชั่นอินเทรนด์อยู่เสมอกับแนวโน้มล่าสุดและอาจรีเฟรชตู้เสื้อผ้าของเธอสี่ครั้งต่อปีกับฤดูกาลที่เปลี่ยนไป เธอมักจะทำให้แน่ใจว่าเธอได้ติดตามข่าวแฟชั่นล่าสุดและดูเหมือนว่าเธอเพิ่งก้าวออกจากรันเวย์.

22. ลำลอง
เมื่อคุณได้ยิน 'สบาย ๆ ' คุณอาจคิดว่า 'ขี้เกียจ'; และรูปแบบแฟชั่นสบาย ๆ อาจเป็นอะไรก็ได้ แต่ร่วน! ผู้หญิงที่หลงใหลในสไตล์แฟชั่นแบบสบาย ๆ ไม่ได้คว้ารายการที่แปลกใหม่และเป็นตัวหนาออกจากชั้นวาง พวกเขาค่อนข้างจะต้องการทีสีขาวที่เรียบง่ายและกางเกงขายาวสีดำกับกระเป๋าประสานงานและอินเทรนด์ รูปลักษณ์ทั้งหมดมีความทันสมัยและโดดเด่นด้วยการสัมผัสความสง่างามอันละเอียดอ่อน.

33. แปลกใหม่
เช่นเดียวกับชื่อที่จะอธิบายแฟชั่นที่แปลกใหม่คือทั้งหมดเกี่ยวกับการสวมใส่สิ่งที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เป็นชุดของชิ้นหนาลึกลับและสะดุดตาโดยปกติจะประกอบด้วยสีสดใสและงานปักที่สลับซับซ้อนรูปลักษณ์ที่น่าสนใจและเครื่องประดับที่โดดเด่นซึ่งสามารถมองเห็นได้จากระยะทางหนึ่งไมล์.

44. สดใส
สไตล์แฟชั่นที่สดใสมีไว้สำหรับสุภาพสตรีที่ต้องการจะพูดว่า "Hey, ME ฉันมองโลกนี้" แฟชั่นสไตล์ที่มีพลังและเข้มข้นนี้มักจะมีเสื้อผ้าที่มีรูปแบบป่าและการเย็บปักถักร้อยเกินขนาดรวมถึงการออกแบบที่ไม่สมมาตรและตันของสี ตู้เสื้อผ้าส่วนใหญ่ของเธอจะเรียงรายไปด้วยสีอ่อน ๆ และสีพาสเทลที่ดึงดูดความสนใจจากทุกคนไม่ว่าจะสวมใส่ที่ไหน.

55. เซ็กซี่
มีสองเป้าหมายหลักของสไตล์แฟชั่นเซ็กซี่: ดึงดูดความสนใจของทุกเพศชายรอบ ๆ ตัวคุณและแสดงให้เห็นถึงผิวมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ตามกฎหมายและมนุษยชาติ สไตล์เซ็กซี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการแสดงปิด * คุณสมบัติที่ดีที่สุดของคุณที่เป็นหน้าอกท้องและขาของคุณ ผู้หญิงที่มีสไตล์แฟชั่นเซ็กซี่มักจะเต็มไปด้วยกระโปรงยาวชุดลำตัวรองเท้าส้นสูงและท็อปส์ซูหรือท็อปส์ซูตัดทอน.

66. Preppy
เด็กก่อนวัยเรียนมักได้รับการตั้งชื่อว่า 'preps' ชอบที่จะใช้ตู้เสื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิทยาลัย ไม้แขวนเสื้อของพวกเขาเรียงรายไปด้านข้างด้วยเสื้อกระโปรงสาวที่มีการจับคู่ที่จับคู่กับกระโปรงและกระโปรง ผมของเธอเกือบจะตลอดเวลาเสมอกับแถบคาดศีรษะเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักและเธอมักสวมแว่นตาว่าเธอต้องการจริงๆหรือไม่! สไตล์นี้อาจดูหรูหราและดูหรูหรา แต่ดูไม่แพงและดูฟุ่มเฟือย.

77. สง่างาม
ด้วยสไตล์แฟชั่นอันหรูหราการปรับแต่งและความเย้ายวนใจเป็นสิ่งสำคัญ ผู้หญิงที่มีสไตล์แฟชั่นแบบนี้จะไม่ก้าวเท้าออกไปข้างนอกโดยไม่มองเธออย่างดีที่สุดและให้ความสำคัญกับการสร้างตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยหัวที่จรดเท้ากับชิ้นงามและดีงามที่สุด เธอเป็นคนรักของทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ตาพร่าและไม่ถูกจับโดยไม่มีเพชรและอัญมณีเช่นเดียวกับเครื่องแต่งกายที่สวยงามมากที่ทำให้หัวหัน เธอเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของความซับซ้อนและเซ็กซี่!

88. ภาษาเช็ก
สไตล์โบฮีเมียนมักเรียกกันทั่วไปว่า "boho" - สามารถอธิบายได้ง่ายว่าเป็นรูปแบบที่มุ่งเน้นไปที่ลวดลายป่าและสลับซับซ้อนและพื้นผิวแปลกใหม่ พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากยิปซีและฮิปปี้ส่วนใหญ่สร้างภาพที่โดดเด่นด้วยสีย้อมผูกเส้นโค้งโซ่เส้นขอบและเส้นสายอื่น ๆ.

99. Girly
สไตล์แฟชั่นแบบหญิงสาวสามารถอธิบายได้ง่ายที่สุดว่าเป็นสไตล์วินเทจที่เป็นที่นิยม ส่วนใหญ่ของชุดของเธอประกอบด้วยลูกไม้ที่สวยงามมากมายเช่นเดียวกับ ruffles, หัวใจ, ดอกไม้, และสีซีดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสีชมพูและสีขาว เธอเป็นคนโรแมนติกที่มีจิตใจและต้องการที่จะได้รับการปฏิบัติเหมือนผู้หญิงทุกครั้ง เธอกำลังรอเจ้าชายของเธอที่มีเสน่ห์และทำให้เธอประดับประดาตัวเองด้วยเสื้อผ้าที่สวยและน่ารักที่สุด.

1010. Cowgirl
ไม่ยากที่จะชี้ให้เห็นสาวที่ใส่สไตล์แฟชั่น cowgirl! ในรูปแบบเฉพาะนี้มีลวดเย็บกระดาษไม่กี่ชิ้นที่จำเป็นสำหรับตู้เสื้อผ้า: ไม่ว่าจะเป็นหมวก Cowgirl ที่น่ารักโดยปกติแล้วจะมีทั้งสีน้ำตาลหรือสีชมพูคู่ของกางเกงยีนส์สีน้ำเงินที่พ่นด้วยเข็มขัดหนังแนวตะวันตก รองเท้าคู่ cowgirl และเสื้อเชิ้ตสีขาวและปุ่มลายสก๊อตแบบไม่กี่ชิ้น.

1111. สาวประตูถัดไป
หญิงสาวประตูถัดไป สไตล์คลาสสิกที่ได้รับรอบสำหรับทุกเพศทุกวัย สไตล์แฟชั่นนี้ไม่ได้ให้ความสนใจกับแนวโน้มล่าสุดและไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่แปลกใหม่หรือป่า แนวโน้มนี้มุ่งเน้นไปที่ความเรียบง่ายและน่ารักโดยมีทีเท็นกางเกงขาสั้นกางเกงขาสั้นและรองเท้าเทนนิสพอที่จะทำให้เธอมีความสุข ในตอนท้ายของวันเธอก็แค่อยากเป็นคนน่ารักและไม่เป็นทางการ!

1212. พังค์
สไตล์แฟชั่นพังค์เป็นเรื่องของความสยองขวัญและทัศนคติ ปุ๊กต้องการสวมใส่หนังจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสวมใส่แจ็คเก็ตและกางเกงและพวกเขาก็จะไม่ติดอยู่ตามท้องถนนโดยไม่มีกระดุมและโซ่ พวกเขายังมีแนวโน้มที่จะหลงระเริงไปกับการพิมพ์สแปนเด็กซ์และสัตว์ป่ารวมไปถึงรองเท้าบูทและกางเกงยีนส์ผอม.

1313. Artsy
ผู้หญิงที่ชอบสไตล์เก่งมักจะอยู่ห่างจาก "แนวโน้ม" แบบดั้งเดิมของโลกแฟชั่นและชอบที่จะแถลงด้วยเสื้อผ้าของพวกเขา บ่อยครั้งที่พวกเขาจะเป็นผู้สร้างแฟชั่นของตัวเองออกแบบและสร้างเสื้อของตัวเองหมวกและแจ็คเก็ต แต่ละสไตล์จะมีความแตกต่างกันต่อผู้หญิงเพราะทุกคนมีความคิดของตัวเองว่า "ศิลปะ" คืออะไร นั่นคือสิ่งที่ทำให้แฟชั่นสไตล์นี้เป็นเรื่องที่ไม่เป็นทางการและน่าสนใจ.

1414. ผู้หญิงธุรกิจ
ผู้หญิงที่แต่งกายเหมือนผู้หญิงเป็นผู้หญิงที่ชาญฉลาดและมีความซับซ้อนที่ต้องการและสมควรได้รับการเคารพนับถือจากทุกคนที่อยู่รอบตัวเธอ เธอจะไม่ยอมแพ้ให้น้อยลงและเป็นผู้ที่มีความรู้ในตัวเองที่คิดว่าตัวเองสูงขึ้นในสังคม ตู้เสื้อผ้าของเธอเป็นสมาร์ทอย่างไม่น่าเชื่อและโก๋มีมากมาย blazers และกระโปรงดินสอ.

1515. Tomboy
Tomboys เป็นอะไร แต่เก่ง; ในความเป็นจริงสไตล์นี้สามารถอธิบายได้ง่ายและทันสมัย หญิงที่ใส่ทอมบอยดูไม่ชอบสวมใส่จีบหรือลูกไม้สีชมพูหรือสีอื่น ๆ มักชอบใส่กางเกงยีนส์ที่มีทีกราฟิกหรือปุ่มขึ้นและคู่รองเท้าแบน.

1616. โกธิค
มีเพียงสิ่งเดียวที่คุณต้องสร้างสไตล์โกธิคคือ BLACK ทุกอย่างเกี่ยวกับสไตล์โกธิคเป็นสีดำจากผมสีดำไปจนถึงริมฝีปากดำเสื้อดำและรองเท้าบู๊ตสีดำ ผู้หญิงที่สวมใส่แฟชั่นแบบโกธิกมักจะได้เห็นการสวมใส่เสื้อผ้าที่แน่นกระชับชุดสีดำที่ซับซ้อนและตันของโซ่ spikes, studs และอื่น ๆ รูปแบบอุปกรณ์ที่แปลกใหม่ รูปลักษณ์โดยรวมถูกออกแบบมาเพื่อบอกว่า 'โรค' และ 'ลึกลับ' และที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยเสื้อผ้าที่มืดสุดและอุปกรณ์เสริมตั้งแต่หัวจรดเท้า.

1717. Rocker
สไตล์โยกมีหลากหลายมากและจะเปลี่ยนจากคนสู่คนขึ้นอยู่กับชนิดของหินที่พวกเขารัก อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะเล่นเสื้อยืด Ramones หรือเสื้อกันหนาว Metallica คุณจะมีบางสิ่งที่เหมือนกันคือเดรสผ้ายีนส์ที่ฉีกขาดรองเท้าบู๊ตหนังและกางเกงและกระดุม.

1818. 50s
สไตล์แฟชั่นที่น่าหลงใหลจากอดีตที่ผ่านมารูปลักษณ์ของยุค 50 เป็นเรื่องเกี่ยวกับสีสันสดใสและสีพาสเทล (เว้นแต่คุณจะทำธีม 'pinup' ขึ้นแล้วคุณจะสวมใส่สีดำและสีแดงบ่อยๆ) ในช่วงที่น่ารัก แฟชั่นมักจะมีการแบ่งประเภทของดอกไม้และลายจุด ผู้หญิงโดยทั่วไปจะสวมเสื้อหางม้าสูงหรือหยิกที่น่ารักด้วยแฟชั่นนี้และกระโปรงพุดเดิ้ลเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง.

1919. 70s
สไตล์แฟชั่นยุค 70 ยังสามารถเรียกได้ง่ายว่าเป็นรูปลักษณ์ 'ฮิปปี้' ซึ่งผู้หญิงปล่อยให้ผมของพวกเขายาวและตรงและเพิ่มดอกไม้เล็ก ๆ ที่น่ารักหรือลำต้นของดอกไม้เพื่อสร้างผิวที่เป็นธรรมชาติ ตู้เสื้อผ้าของพวกเขาจะไม่ต้องสงสัยมีกางเกงยีนส์ super - flared คลาสสิกและตันของยอด tie - dye และอุปกรณ์เช่นเดียวกับ tees สีขาวเรียบง่ายไปกับรูปลักษณ์ของพวกเขา รูปแบบดอกไม้เป็นเรื่องธรรมดาในรูปแบบแฟชั่นนี้และการแต่งหน้าก็มีน้อยเพื่อรักษาลักษณะที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ.

2020. Sporty
มันค่อนข้างง่ายที่จะอธิบายสไตล์แฟชั่นสปอร์ต: มัน sporty! หญิงมักจะสวมใส่ บริษัท กีฬาที่เป็นที่นิยมเช่น Adidas หรือ Nike และมักมีรองเท้าวิ่ง (หรือรองเท้าสไตล์ที่คล้ายกัน) อยู่ด้วย พวกเขาชอบรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและบอบบางที่ "กีฬา" oozes กับสีธรรมดาเช่นสีขาว, สีดำและสีเทาเป็น BIG ฮิต พวกเขาจะไม่มุ่งมั่นสำหรับสิ่งที่ทันสมัยหรือฉูดฉาดและต้องการกางเกงขายาว, กางเกงวิ่งคับและ tees ขั้นพื้นฐาน อย่าลืมว่าหางม้าจะจบลง!

มีสไตล์แฟชั่นจำนวนมากออกมี! คุณชอบใคร คุณเคยลองสไตล์อื่น ๆ เหล่านี้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบด้านล่าง!

Leave A Comment

− 6 = 1